Danh mục "Úc" có 3416 bài viết.

Du học Úc - Trường Cao Đẳng La Trobe Melbourne: Trường CĐ La Trobe Melbourne cung cấp chương trình học tập và Anh ngữ tầm cỡ thế giới trong môi trường thiên nhiên lành mạnh. Trường La Trobe Melbourne thực hiện chương trình hai văn bằng đại học đối với các môn Quản Trị kinh doanh, Hệ thống thông tin, Cơ sở nghiên cứu và Chương trình Anh ngữ thay thế cho ĐH La Trobe.
Du học Úc - Cao đẳng Curtin, đường vào Đại học Curtin: Trước đây là Cao đẳng Quốc Tế Curtin, từ năm 2000 Cao đẳng Curtin đã trở thành nhà cung cấp liên thông chính tới Đại học Curtin. Nằm ở phân hiệu chính của Đại học Curtin ở Bentley Tây Úc, hơn 5.500 sinh viên Cao đẳng Curtin đã được vào năm thứ 2 bằng cử nhân Đại học. Cao đẳng Curtin là cơ sở giáo dục bậc đại học đã đăng ký giảng dạy các tín chỉ của Đại học Curtin.
DU HỌC ÚC - BOX HILL INSTITUTE: Học viện Box Hill là địa chỉ du học của thế kỷ 21 với hơn 37.000 sinh viên và 1.800 sinh viên quốc tế từ hơn 60 quốc gia. Thành lập năm 1924, học viện Box Hill nằm ở trung tâm Melbourne và có tuyến đường nối thẳng ra tàu, xe buýt và tàu điện.
DU HỌC ÚC - Đại học James Cook (JCU) là trường đại học lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu ở Úc. Trường có hơn 17.000 sinh viên trong đó hơn 5,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. JCU cung cấp 170 chuyên ngành đại học và 140 chuyên ngành sau đại học bao gồm: Kinh doanh, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học và xã hội, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Y khoa....
Tài liệu yêu cầu đối với tất cả các đương đơn xin thị thực du học Úc
DU HỌC ÚC - KELLY COLLEGE 10:24:32 - 02/09/2012
DU HỌC ÚC - KELLY COLLEGE: Trường cao đẳng Kelly luôn tạo dựng một tương lai sáng lạng cho các sinh viên ngay từ khi thành lập vào năm 1975. Mỗi năm, hàng trăm sinh viên trên thế giới đến với trường cao đẳng Kelly cho con đường học vấn. Chúng tôi luôn chào đón các bạn đang tìm kiếm bắt đầu những khóa học tiếng Anh, tìm kiếm con đường vào đại học hoặc tham dự những khóa học ngành nghề.
DU HỌC ÚC - SAIBT - LỐI VÀO TRỰC TIẾP ĐẠI HỌC NAM ÚC (UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA): Học viện Kinh tế Kỹ Thuật Nam Úc (The South Australian Institute of Business & Technology-SAIBT) đào tạo sinh những chương trình có chất lượng cao trong môi trường khuyến khích sinh viên đạt thành tích học tập tốt nhất. Chất lượng giảng dạy tốt và dịch vụ hỗ trợ học tập cũng như phúc lợi xã hội tốt là trọng tâm phương châm giáo dục của viện SAIBT.
Du học Úc - Học viện Chisholm cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao ở nhiều lĩnh vực như Kinh doanh, Kế toán, Xây dựng, Cơ khí, Nghệ thuật làm tóc, làm bánh,…cho sinh viên quốc tế. Trường có 4 trụ sở nằm ở Berwick, Cranbourne, Dendenong, Frankston tại thành phố Melbourne, một trong những thành phố đẹp nhất và phát triển nhanh nhất Australia với 35.000 sinh viên.
Du học Úc - Học viện TAFE Gordon tọa lạc tại thành phố Geelong, thành phố lớn thứ hai của tiểu bang Victoria và là học viện cung cấp một nền giáo dục và đào tạo chất lượng có lịch sử từ hơn 120 năm nay. Hàng năm học viện có trên 30.000 sinh viên ghi danh nhập học tại các cơ sở và có trên 220 khóa học được công nhận trên toàn quốc.
DU HỌC ÚC - TAFE South Australia là hệ thống trường công lập chuyên đào tạo chương trình nghề do chính phủ Nam ÚC.Tổng cộng có 63 trường TAFE trên khắp nước Úc. Các trường đều được chính phủ tài trợ, cung cấp chương trình đào tạo trung học, sau trung học và chuyên về thực hành hơn so với các trường đại học. TAFE hoạt động độc lập, có cơ sở cùng các khóa học và chế độ hành chính riêng biệt.
DU HỌC ÚC - TAFE WESTERN AUSTRALIA: Hệ thống trường cao đẳng nghề (TAFE) là đơn vị giảng dạy lớn nhất ở Perth, bang Tây Úc. TAFE đào tạo các kỹ năng thực hành chuyên sâu được Chính phủ Úc kiểm định, giảng dạy chương trình liên thông đại học và có mối liên hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp.
DU HỌC ÚC - TAFE QUEENSLAND 11:39:02 - 01/09/2012
DU HỌC ÚC - TAFE QUEENSLAND: Với hơn 120 năm lịch sử, một mạng lưới các học viện trên toàn tiểu bang gồm hơn 100 phân viện và 800 chương trình, TAFE Queensland là nhà cung cấp giáo dục lớn nhất, nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực giáo dục dạy nghề, đào tạo và học tập cho người trưởng thành tại Queensland, Tiểu Bang Thông Minh của Úc.
DU HỌC ÚC - MACQUARIE EDUCATION GROUP AUSTRALIA (MEGA): MEGA là trường được công nhận bởi NEAS, Úc, VETAB và Ban Khoa Học (NSW). MEGA đã tạo được danh tiếng trong lĩnh vực giáo dục. Sự phát triển của sinh viên chính là thành quả của nền giáo dục đạt giá trị cao của trường. Điều này được chứng minh bằng giải thưởng mà trường đã vinh dự nhận được trong năm 2006 và 2007 đó là giải thưởng ACPET Student Care Award.
Du học Úc - Tại sao học ở Ozford College? Ozford được giao phó nhiệm vụ đạt được thành tựu xuất sắc trong giáo dục và nhấn mạnh vào hỗ trợ việc học cho mỗi sinh viên. Ở Ozford thì sinh viên dễ dàng tiếp cận các phương tiện công cộng, công viên, điểm du lịch, nơi ở cho sinh viên, dịch vụ y tế và trung tâm mua sắm.
DU HỌC ÚC - BLUE MOUNTAINS INTERNATIONAL HOTEL MANAGEMENT SCHOOL & AUSTRALIAN INTERNATIONAL HOTEL SCHOOL: Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (thành lập năm 1991) ở Leura và Trường Khách sạn Quốc tế Úc (thành lập năm 1995) ở Canbera mang đến các khóa học Cử nhân Kinh doanh và các chương trình sau đại học cho ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn. Với các khóa học này, trường tin tưởng đáp ứng được và thậm chí vượt xa kỳ vọng của những sinh viên tham vọng và ham mê công việc.
1...225226227228