Danh mục "Úc" có 3399 bài viết.

DU HỌC ÚC - UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA: Đại học South Australia là một học viện quốc tế tân tiến với 150 năm kinh nghiệm giáo dục chuyên nghiệp chất lượng cao. Cam kết của trường về chất lượng tuyệt vời của các khóa học, nghiên cứu sau đại học và học tập qua thực tiễn đã được chứng minh qua chất lượng của những sinh viên xuất sắc của Đại học South Australia. Sinh viên đại học South Australia có kinh nghiệm, kỹ năng cá nhân và thực tiễn để tác động tới nghề nghiệp đã lựa chọn của mình.
Du học Úc - Central Queensland University: Đại học Central Queensland Australia là trường ĐH có nhiều khu học xá của Australia, cam kết mang lại cho sinh viên quốc tế một quá trình học tập lý thú và bổ ích. Đó chính là lý do tại sao CQUniversity trở thành lựa chọn hàng đầu của sinh viên trên toàn thế giới.
DU HỌC ÚC, TRUNG HỌC - GIỚI THIÊU TUART COLLEGE, BANG TÂY ÚC: Trường Tuart College là một trường Trung học trực thuộc Bộ Giáo dục của chính phủ Tây Úc (Government of Western Australia’s Department of Education). Có vị trí ở trung tâm khu ngoại ô dân cư Tuart Hill. Trường Tuart College tọa lạc tại một vị thế rất thuận lợi, chỉ cách trung tâm thành phố Perth hiện đại và tiện nghi 7km.
DU HỌC ÚC - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ QUEENSLAND, AUSTRALIA: CQA yêu cầu tất cả giáo viên phải có tối thiểu có trình độ 3 năm và Chứng nhận giảng dạy tiếng Anh, đồng thời có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy. Nhiều giảng viên vượt quá tiêu chuẩn này, một số có cả bằng tốt nghiệp ngành giảng dạy và bằng Thạc Sĩ. ICQA là trường cao đẳng với sự khác biệt tạo nên tên tuổi cho trường. Hãy tận hưởng đời sống sinh viên với CQA và nhận được kết quả học tập tốt nhất trong một không khí ấm áp thân thiện.
Du học Úc - Giới thiệu Học viện Holmesglen: Các khoá học tại Holmesglen tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên những kĩ năng thực tế mà dễ dàng được áp dụng tại nơi làm việc. Mặt này của khoá học cũng cung cấp cho nhà tuyển dụng lao động những kiến thức, kinh nghiệm mà sinh viên của chúng tôi có được trong khi áp dụng những kĩ năng đó vào thực tiễn.
DU HỌC ÚC - Tham khảo một số trường Trung học uy tín ở Úc: Các học sinh theo học tại các trường học phổ thông của Úc sẽ phát huy được khả năng của mình trong môi trường an toàn, được quan tâm và giàu bản sắc văn hoá. Phương pháp giảng dạy mang tính chất hỗ trợ lẫn nhau của Úc sẽ khích lệ sự tham gia của học sinh và phát huy kỹ năng của từng cá nhân.
DU HỌC ÚC, TRUNG HỌC - GIỚI THIỆU ELTHAM COLLEGE: ELTHAM College nằm tại một thị trấn Research an toàn và dễ tìm thấy cách trung tâm thành phố Melbourne 40 phút của bang Victoria. Melbourn được xem là trung tâm các tổ chức giáo dục tốt nhất. Khuôn viên trường có khoảng 50 hecta với không khí yên tĩnh, thân thiện và môi trường thật sự theo phong cách Úc,
Du học Úc, trung học - 10 lý do hàng đầu để chọn theo học trường công lập tiểu bang NSW: Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong ngành giáo dục, các trường công lập tiểu bang NSW duy trì các tiêu chuẩn cao, tài chánh ổn định và bảo đẩm. Các khóa học và các trường này được Cơ Quan Đăng Bạ Liên Bang Khóa Học Quốc Tế dành cho học sinh nươc ngoài (Commonwealth Register of National Courses for Overseas Students – CRICOS) công nhận.
DU HỌC ÚC - QUALITY TRAINING AND HOSPITALITY COLLEGE: Trường Cao đẳng khách sạn và đào tạo chất lượng thành lập năm 1992 chuyên về đào tạo khách sạn, nhà hàng. Các khóa học bao gồm: Nấu ăn thương mại, cao đẳng và cao đẳng nâng cao về khách sạn. trường hiện có hơn 130 sinh viên quốc tế và hơn 700 sinh viên Australia tham gia các khóa học khác nhau.
1...225226227