Danh mục "Úc" có 3404 bài viết.

DU HỌC ÚC - TÔI SẼ HỌC GÌ Ở CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITY? CQUniversity có 10 trường trong hai khoa. Đó là Khoa Kỹ thuật, Khoa học, Y tế và Khoa Nhân văn, Kinh doanh, Tin học, Giáo dục. Các chương trình học dành cho sinh viên quốc tế bao gồm: Kinh doanh và Kế toán, Môi trường Xây dựng và Thiết kế, Giáo dục, Kỹ thuật, Mỏ và Công nghệ...
DU HỌC ÚC - MACQUARIE UNIVERSITY: Khi là sinh viên tại Macquarie University bạn sẽ được tham gia vào một cộng đồng sinh viên đa dạng với 33.000 sinh viên, trong đó có 10.400 sinh viên quốc tế đến từ 114 đất nước. Trường đứng thứ hàng 1 trong 10 trường đại học hàng đầu của ÚC và trong top 40 của khu vực Chấu Á Thái Bình Dương. Với đội ngũ giáo viên tài năng của trường thì không có gì đáng ngạc nhiên khi những người tốt nghiệp Macquarie University đạt được mức lương cao sau khi họ tốt nghiệp
Du học Úc - Newcastle Internatonal College: Newcastle International College (NIC) được đặt tại Newcastle, New South Wales là một nơi hiện đại hỗ trợ cho sinh viên nhiều con đường để đến với đại học. NIC tự hào là một phần của tập đoàn Navitas và được liên kết với các trường đại học của Newcastle. NIC được đặt tại khuôn viên đại học của Newcastle’s Callaghan nơi được xem là khuôn viên độc đáo mang đậm chất tự nhiên cách trung tâm thành phố khoảng 12km. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ xe hơi, xe buýt và tàu lửa ở mọi nơi.
DU HỌC ÚC - UNIVERSITY OF NEWCASTLE: Trường đại học Newcastle là một trong những trường quốc tế và dẫn đầu về lĩnh vực nghiên cứu. Một trong 10 trường đại học dẫn đầu về quỹ nghiên cứu và chất lượng đầu ra tại ÚC. Xếp thứ hạng 59 trong các trường đại học ở Châu Á Thái Bình Dương. Thứ hạng thứ 100 trong các trường đại học trên thế giới về đời sống khoa học và y sinh. Thứ hạng 112 trong các trường đại học của thế giới về lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ thông tin.
Bằng cử nhân Công nghệ Thông tin (Lập trình/Phân tích) kiến thức sâu rộng về các chức năng kinh doanh IT then chốt bao gồm lập trình, quản lý dữ liệu, phân tích các hệ thống và thiết kế. một đặc điểm quan trọng của bằng cấp này là được xây dựng xung quanh các phần mềm doanh nghiệp SAP (SYSTEMS APPLICATIONS PRODUCTS IN DATA PROCESSING) được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp lớn trên khắp nước Úc và quốc tế.
Chọn Holmesglen để học ngành khách sạn, du lịch hoặc tổ chức sự kiện có nghĩa là bạn sẽ được đào tạo ở một trường giành được giải thưởng về ngành này. Holmesglen đã ba lần đạt được giải thưởng về đào tạo ngành du lịch ở Victoria và đã có tên trong the Hall of Fame (Tòa nhà kỷ niệm những người nổi tiếng). Sinh viên Holmesglen tốt nghiệp ngành nấu ăn cũng đạt các giải thưởng như: Australian Apprentice of the Year, National Apprentice of the Year, và VIC TAFE Cookery Apprentice of the Year (người học nghề nấu ăn của học viện TAFE Victoria giỏi nhất trong năm).
DU HỌC ÚC - Khoa Khoa học sức khỏe của đại học Sydney là khoa lớn nhất về khoa học sức khỏe tại Úc và là khoa duy nhất cung cấp đến chín ngành học. Sinh viên kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm lâm sàng thực hành và các sinh viên tốt nghiệp có chỗ đứng trong ngành, trong các dịch vụ y tế, và trong nghiên cứu.
DU HỌC ÚC - HỌC VĂN KHOA TẠI ĐẠI HỌC SYDNEY: Khoa Văn của Đại học Sydney được thành lập vào năm 1852, là khoa nền móng của trường đại học đầu tiên này của Úc. Khoa này nổi tiếng với đội ngũ giảng viên, giảng dạy và nghiên cứu và được xếp vào 20 trường đại học hàng đầu của thế giới về khoa văn và khoa nhân văn, theo bình chọn 2006, 2007, 2008 và 2009 của Phụ trương Times Higher Education (UK).
Du học Úc - Tại sao chọn học ngành COMMUNITY & HEALTH SCIENCE ở HOLMESGLEN? Nếu bạn quyết định học khoa học y tế tại Holmesglen, bạn sẽ có được sự trải nghiệm học tập tốt nhất. Trường cung cấp cho bạn những kinh nghiệm thực tế và sự tự tin để bước thẳng vào một công việc. Con đường tới Holmesglen mang lại lợi ích thực tế với kiến thức giáo dục chuyên sâu và kỹ năng thực tế.
Du học Úc - Cử nhân kinh doanh (chuyên ngành kế toán) tại Holmesglen đã được phát triển để mang đến cơ hội cho từng sinh viên trong việc đạt được những thành tựu của ngành kế toán thông qua phương pháp tiếp cận thực tế và thực hành để học tập. Có sự thiếu hụt những kỹ năng được thừa nhận trong lĩnh vực này.
Du học Úc - Đại học Sydney (The University of Sydney) là một trong những trường đại học lớn nhất và uy tín nhất của Úc. Được thành lập vào năm 1850, đây là trường đại học đầu tiên của nước Úc, và là thành viên của “Nhóm Tám” trường đại học chuyên sâu nghiên cứu hàng đầu của Úc. Trường được xếp vào danh sách trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới và nằm trong số ba trường đại học đứng đầu tại Úc.
DU HỌC ÚC - BACHELOR OF FASHION (apparel engineering and design) - Holmesglen Institute of TAFE: Khóa học này được giảng dạy bởi trường đại học Canberra, Melbourne Campus (đặt tại Holmesglen Institute of TAFE). Nó bắt đầu học kỳ vào tháng 1 năm 2013. Mục đích của ngành cử nhân thời trang là đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp với khả năng đáp ứng cao theo ngành công nghiệp thời trang hiện nay và tiến thẳng về phía trước trong thế kỷ 21.
Du học Úc - Các cơ sở giảng dạy của Đại học Sydney: Đại học Sydney có một mạng lưới các cơ sở giảng dạy trải khắp khu vực Sydney. Cơ sở chính Camperdown/Darlington của trường Đại học Sydney là các tòa nhà bằng đá sa thạch mang tính lịch sử nổi tiếng với tượng đầu thú và các dãy hành lang, thảm cỏ và sân.
Du học Úc - Chương trình Dự bị Đại học của Đại học Sydney (USFP) là khóa học chuẩn bị cho chương trình đại học tại trường Đại học Sydney nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu nhập học cho khóa học ưa thích của bạn. Nó được thực hiện bởi Học viện Taylors thay mặt Study Group Australia và Đại học Sydney. Học sinh hoàn thành chương trình có đủ điều kiện để nộp đơn xin nhập học kỳ đầu tiên và thứ hai cho các khóa học đại học tại Đại học Sydney và các trường đại học khác của Úc.
Du học Úc - Đại học Latrobe – vị trí và các cơ sở: Đại học La Trobe cung cấp các khóa học cho du học sinh quốc tế tại 3 cơ sở trên khắp tiểu bang Victoria: Melbourne, Bendigo, và Albury-Wodoga. Victoria, với dân số 5,2 triệu người, sở hữu bờ biển tuyệt đẹp cùng các bãi biển, cánh đồng tuyết, rừng nhiệt đới cuốn hút, công viên quốc gia tươi đẹp và những vùng làm rượu vang rộng lớn.