Danh mục "Úc" có 3368 bài viết.

DU HỌC ÚC - Khoa Khoa học sức khỏe của đại học Sydney là khoa lớn nhất về khoa học sức khỏe tại Úc và là khoa duy nhất cung cấp đến chín ngành học. Sinh viên kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm lâm sàng thực hành và các sinh viên tốt nghiệp có chỗ đứng trong ngành, trong các dịch vụ y tế, và trong nghiên cứu.
DU HỌC ÚC - HỌC VĂN KHOA TẠI ĐẠI HỌC SYDNEY: Khoa Văn của Đại học Sydney được thành lập vào năm 1852, là khoa nền móng của trường đại học đầu tiên này của Úc. Khoa này nổi tiếng với đội ngũ giảng viên, giảng dạy và nghiên cứu và được xếp vào 20 trường đại học hàng đầu của thế giới về khoa văn và khoa nhân văn, theo bình chọn 2006, 2007, 2008 và 2009 của Phụ trương Times Higher Education (UK).
Du học Úc - Tại sao chọn học ngành COMMUNITY & HEALTH SCIENCE ở HOLMESGLEN? Nếu bạn quyết định học khoa học y tế tại Holmesglen, bạn sẽ có được sự trải nghiệm học tập tốt nhất. Trường cung cấp cho bạn những kinh nghiệm thực tế và sự tự tin để bước thẳng vào một công việc. Con đường tới Holmesglen mang lại lợi ích thực tế với kiến thức giáo dục chuyên sâu và kỹ năng thực tế.
Du học Úc - Cử nhân kinh doanh (chuyên ngành kế toán) tại Holmesglen đã được phát triển để mang đến cơ hội cho từng sinh viên trong việc đạt được những thành tựu của ngành kế toán thông qua phương pháp tiếp cận thực tế và thực hành để học tập. Có sự thiếu hụt những kỹ năng được thừa nhận trong lĩnh vực này.
Du học Úc - Đại học Sydney (The University of Sydney) là một trong những trường đại học lớn nhất và uy tín nhất của Úc. Được thành lập vào năm 1850, đây là trường đại học đầu tiên của nước Úc, và là thành viên của “Nhóm Tám” trường đại học chuyên sâu nghiên cứu hàng đầu của Úc. Trường được xếp vào danh sách trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới và nằm trong số ba trường đại học đứng đầu tại Úc.
DU HỌC ÚC - BACHELOR OF FASHION (apparel engineering and design) - Holmesglen Institute of TAFE: Khóa học này được giảng dạy bởi trường đại học Canberra, Melbourne Campus (đặt tại Holmesglen Institute of TAFE). Nó bắt đầu học kỳ vào tháng 1 năm 2013. Mục đích của ngành cử nhân thời trang là đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp với khả năng đáp ứng cao theo ngành công nghiệp thời trang hiện nay và tiến thẳng về phía trước trong thế kỷ 21.
Du học Úc - Các cơ sở giảng dạy của Đại học Sydney: Đại học Sydney có một mạng lưới các cơ sở giảng dạy trải khắp khu vực Sydney. Cơ sở chính Camperdown/Darlington của trường Đại học Sydney là các tòa nhà bằng đá sa thạch mang tính lịch sử nổi tiếng với tượng đầu thú và các dãy hành lang, thảm cỏ và sân.
Du học Úc - Chương trình Dự bị Đại học của Đại học Sydney (USFP) là khóa học chuẩn bị cho chương trình đại học tại trường Đại học Sydney nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu nhập học cho khóa học ưa thích của bạn. Nó được thực hiện bởi Học viện Taylors thay mặt Study Group Australia và Đại học Sydney. Học sinh hoàn thành chương trình có đủ điều kiện để nộp đơn xin nhập học kỳ đầu tiên và thứ hai cho các khóa học đại học tại Đại học Sydney và các trường đại học khác của Úc.
Du học Úc - Đại học Latrobe – vị trí và các cơ sở: Đại học La Trobe cung cấp các khóa học cho du học sinh quốc tế tại 3 cơ sở trên khắp tiểu bang Victoria: Melbourne, Bendigo, và Albury-Wodoga. Victoria, với dân số 5,2 triệu người, sở hữu bờ biển tuyệt đẹp cùng các bãi biển, cánh đồng tuyết, rừng nhiệt đới cuốn hút, công viên quốc gia tươi đẹp và những vùng làm rượu vang rộng lớn.
Du học Úc - Đại học Ballarat là trường đại học của chính phủ Úc, được quốc tế công nhận, có tiếng về mặt giảng dạy và học tập tốt những chương trình đào tạo chất lượng của Đại học Ballarat đều có tính chuyên ngành. Những chương trình đào tạo của Đại học Ballarat thường xuyên được cập nhật cho phù hợp với những thay đổi trong môi trường quốc tế. Mối liên kết chặt chẽ của trường đại học với ngành công nghệ đã giữ vai trò quan trọng trong việc thiết kế chương trình đào tạo, nhờ đó mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên mới tốt nghiệp.
Du học Úc - Tuart College 01:44:16 - 02/10/2012
Du học Úc - Tuart College: Trường Tuart College nổi tiếng với công tác giảng dạy, hệ thống tiện ích giáo dục và các dịch vụ hỗ trợ giáo dục chuyên biệt chất lượng cao. Là một trường Trung học trực thuộc Bộ Giáo dục của chính phủ Tây Úc (Government of Western Australia’s Department of Education). Có vị trí ở trung tâm khu ngoại ô dân cư Tuart Hill. Trường Tuart College tọa lạc tại một vị thế rất thuận lợi, chỉ cách trung tâm thành phố Perth hiện đại và tiện nghi 7km.
Du học Úc - Trường Đại học Queensland: Trường Đại học Queensland được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới và là một trong những viện nghiên cứu, dạy và học hàng đầu của Úc. Được biết đến trên toàn thế giới với đội ngũ giảng viên đã nhận được nhiều giải thưởng cao, với nhiều nghiên cứu gia lỗi lạc, với môi trường làm việc và khuôn viên trường có nhiều điều kiện thuận lợi.Trường Đại học Queensland có danh tiếng lâu đời về chất lượng và những thành tích xuất sắc.
DU HỌC ÚC - UNIVERSITY OF TASMANIA: Đại học Tasmania (UTAS) là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng nhất nước Úc. Trường liên tục được xếp hạng trong số các trường đại học đứng đầu nước Úc về giảng dạy và nghiên cứu. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ UTAS đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các ngành nghề đa dạng trên thế giới.
DU HỌC ÚC - UNIVERSITY OF WOLLONGONG & WOLLONGONG COLLEGE AUSTRALIA: Đại học Wollongong là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc với danh tiếng quốc tế về chất lượng đào tạo. Trường được thành lập vào năm 195, nằm ở thành phố biển tuyệt đẹp Wollongong ở New South Wales. Trường Cao đẳng Wollongong nằm trong khuôn viên rộng lớn và thoáng mát 82,4 ha.
DU HỌC ÚC, TRUNG HỌC - CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP TIỂU BANG QUEENSLAND: Giáo dục Queensland là hệ thống giáo dục công lập thuộc Bộ Giáo Dục và Nghệ thuật bao gồm 1.286 trường công lập với sĩ số trên 480.000 học sinh do trên 35.000 giáo viên giảng dạy. Giáo dục Queensland quản lý thành công hệ thống giáo dục phức tạp nhất và trải rộng khắp nơi ở Úc và nổi tiếng về chất lượng, dịch vụ và tính đổi mới.