Danh mục "Úc" có 3345 bài viết.

Du học Úc - University of Technology, Sydney (UTS): UTS cung cấp một nền giáo dục công nghiệp, sáng tạo và mang tầm quốc tế ở trung tâm thành phố toàn cầu của Sydney. Khuôn viên trường UTS nằm ở trung tâm Sydney, cách Nhà ga trung tâm 5 phút đi bộ - Nhà ga và trạm xe chính của Sydney. Trường tọa lạc tại khu “công nghiệp tam giác của thành phố”, có khoảng 39% công ty hàng đầu và khoảng 70% công ty IT quốc tế chính của Sydney.
Du học Úc - Học viện Kỹ thuật Công nghệ Southbank từ lâu đã là một trung tâm giáo dục hàng đầu của Brisbane với hơn 23.400 sinh viên từ hơn 90 quốc gia.
Du học Úc - Trinity College - đường vào đại học Melbourne danh tiếng: Được thành lập năm 1872 và được xem như là trường cao đẳng đầu tiên của Trường đại học Melbourne, Trường cao đẳng Trinity cung cấp chương trình đào tạo phong phú đa dạng nhưng nghiêm ngặt cho hơn 1500 học viên tài năng trên khắp nước Úc cũng như trên thế giới.
Du học Úc - Đại Học La Trobe: Bạn sẽ học tại một trường Đại học vô cùng danh tiếng: Trong Hướng dẫn những Đại Học tốt năm 2009 của Úc (In Australia’s 2009 Good Universities Guide), ĐH La Trobe đã nhận được 4 sao xếp hạng trong 7 lĩnh vực kể cả kết quả sau đại học và tổng thể hài lòng (overall satisfaction). Giai đoạn giáo dục Đại Học – QS World University Rankings năm 2011, Đại Học La Trobe được xếp vào top 100 trường Đại Học trên thế giới về lĩnh vực Nghệ Thuật và Nhân Văn.
Du học Úc - Trường Cao Đẳng La Trobe Melbourne: Trường CĐ La Trobe Melbourne cung cấp chương trình học tập và Anh ngữ tầm cỡ thế giới trong môi trường thiên nhiên lành mạnh. Trường La Trobe Melbourne thực hiện chương trình hai văn bằng đại học đối với các môn Quản Trị kinh doanh, Hệ thống thông tin, Cơ sở nghiên cứu và Chương trình Anh ngữ thay thế cho ĐH La Trobe.
Du học Úc - Cao đẳng Curtin, đường vào Đại học Curtin: Trước đây là Cao đẳng Quốc Tế Curtin, từ năm 2000 Cao đẳng Curtin đã trở thành nhà cung cấp liên thông chính tới Đại học Curtin. Nằm ở phân hiệu chính của Đại học Curtin ở Bentley Tây Úc, hơn 5.500 sinh viên Cao đẳng Curtin đã được vào năm thứ 2 bằng cử nhân Đại học. Cao đẳng Curtin là cơ sở giáo dục bậc đại học đã đăng ký giảng dạy các tín chỉ của Đại học Curtin.
DU HỌC ÚC - BOX HILL INSTITUTE: Học viện Box Hill là địa chỉ du học của thế kỷ 21 với hơn 37.000 sinh viên và 1.800 sinh viên quốc tế từ hơn 60 quốc gia. Thành lập năm 1924, học viện Box Hill nằm ở trung tâm Melbourne và có tuyến đường nối thẳng ra tàu, xe buýt và tàu điện.
DU HỌC ÚC - Đại học James Cook (JCU) là trường đại học lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu ở Úc. Trường có hơn 17.000 sinh viên trong đó hơn 5,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. JCU cung cấp 170 chuyên ngành đại học và 140 chuyên ngành sau đại học bao gồm: Kinh doanh, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học và xã hội, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Y khoa....
Tài liệu yêu cầu đối với tất cả các đương đơn xin thị thực du học Úc
DU HỌC ÚC - KELLY COLLEGE 10:24:32 - 02/09/2012
DU HỌC ÚC - KELLY COLLEGE: Trường cao đẳng Kelly luôn tạo dựng một tương lai sáng lạng cho các sinh viên ngay từ khi thành lập vào năm 1975. Mỗi năm, hàng trăm sinh viên trên thế giới đến với trường cao đẳng Kelly cho con đường học vấn. Chúng tôi luôn chào đón các bạn đang tìm kiếm bắt đầu những khóa học tiếng Anh, tìm kiếm con đường vào đại học hoặc tham dự những khóa học ngành nghề.
DU HỌC ÚC - SAIBT - LỐI VÀO TRỰC TIẾP ĐẠI HỌC NAM ÚC (UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA): Học viện Kinh tế Kỹ Thuật Nam Úc (The South Australian Institute of Business & Technology-SAIBT) đào tạo sinh những chương trình có chất lượng cao trong môi trường khuyến khích sinh viên đạt thành tích học tập tốt nhất. Chất lượng giảng dạy tốt và dịch vụ hỗ trợ học tập cũng như phúc lợi xã hội tốt là trọng tâm phương châm giáo dục của viện SAIBT.
Du học Úc - Học viện Chisholm cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao ở nhiều lĩnh vực như Kinh doanh, Kế toán, Xây dựng, Cơ khí, Nghệ thuật làm tóc, làm bánh,…cho sinh viên quốc tế. Trường có 4 trụ sở nằm ở Berwick, Cranbourne, Dendenong, Frankston tại thành phố Melbourne, một trong những thành phố đẹp nhất và phát triển nhanh nhất Australia với 35.000 sinh viên.
Du học Úc - Học viện TAFE Gordon tọa lạc tại thành phố Geelong, thành phố lớn thứ hai của tiểu bang Victoria và là học viện cung cấp một nền giáo dục và đào tạo chất lượng có lịch sử từ hơn 120 năm nay. Hàng năm học viện có trên 30.000 sinh viên ghi danh nhập học tại các cơ sở và có trên 220 khóa học được công nhận trên toàn quốc.
DU HỌC ÚC - TAFE South Australia là hệ thống trường công lập chuyên đào tạo chương trình nghề do chính phủ Nam ÚC.Tổng cộng có 63 trường TAFE trên khắp nước Úc. Các trường đều được chính phủ tài trợ, cung cấp chương trình đào tạo trung học, sau trung học và chuyên về thực hành hơn so với các trường đại học. TAFE hoạt động độc lập, có cơ sở cùng các khóa học và chế độ hành chính riêng biệt.
DU HỌC ÚC - TAFE WESTERN AUSTRALIA: Hệ thống trường cao đẳng nghề (TAFE) là đơn vị giảng dạy lớn nhất ở Perth, bang Tây Úc. TAFE đào tạo các kỹ năng thực hành chuyên sâu được Chính phủ Úc kiểm định, giảng dạy chương trình liên thông đại học và có mối liên hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp.
1...220221222223