Danh mục "Úc" có 3334 bài viết.

Du học Úc - Southport State High School - Trung học Bang Queensland: Trường nằm ở trung tâm của khu kinh doanh trung tâm của Gold Coast, Southport. Với các cơ sở đại học Griffith, Đại học Bond, Viện TAFE Gold Coast và một số trường ngôn ngữ nằm trong khoảng cách gần, Southport State High được coi là một cửa ngõ đến các điểm đến giáo dục đại học.
Du học Úc - Buckley Park College - Trung học VIC: Trường Trung học Buckley Park College được công nhận để cung cấp chương trình giáo dục cho Học sinh Quốc tế (CRICOS Provider Code 00861K Department of Education and Early Childhood Development, Victoria) và có lịch sử lâu dài chào đón thành công các học sinh quốc tế. Hầu hết học sinh viên của trường đến từ Trung Quốc, Việt Nam và Đức và nhà trường cũng rất thích chào đón học sinh viên từ các nước khác.
Du học Úc - Trung học North Melbourne Grammar College: là một nhà cung cấp giáo dục trung học có đăng ký, gần trung tâm Melbourne. Trường cam kết cung cấp một khái niệm về Giáo dục khác với hầu hết các nhà cung cấp hiện có trên thị trường. Mục đích của nhà trường là phát triển một trường học cho phép học sinh khám phá con đường ưa thích của họ đồng thời phấn đấu để đạt được điều tốt nhất.
Du học Úc - Brookside College - Trung học VIC: Trường Trung học Brookside College nằm trong Caroline Springs, một cộng đồng ngoại ô đang phát triển nhanh, cách Melbourne hai mươi cây số về phía tây Melbourne. Đây là một trường cao đẳng của chính phủ cung cấp cho học sinh giáo dục tiểu học và trung học, kéo dài 10 năm học từ Mẫu giáo đến Lớp 9 và thu hút học sinh từ nhiều nguồn gốc văn hoá và kinh tế xã hội.
Du học Úc - Brighton Secondary College - Trung học VIC: Được thành lập vào năm 1955, là một trường trung học phổ thông của chính phủ, đồng thời phục vụ hơn 1200 học viên từ Lớp 7 đến 12, với lịch sử tự hào phục vụ cộng đồng địa phương Bayside của trường.
Du học Úc - Bright P-12 College - Trung học công VIC: Trung học Bright P-12 College xây dựng một nền văn hoá, nơi học tập được xem như là một quá trình suốt đời và nơi mà sự xuất sắc được khuyến khích theo đuổi trong học tập, sáng tạo, xã hội, công dân và thể thao. Các thành quả của học sinh, giáo viên và những người khác trong cộng đồng trường học được đánh giá, thừa nhận và công khai.
Du học Úc - Braybrook College, Trung học công VIC: Trung học Braybrook College nằm trên một khu đất có cảnh quan rộng, với các cơ sở thể thao tuyệt vời và các tòa nhà hấp dẫn. Hàng rào an ninh cao hỗ trợ sự an toàn của học sinh.
Du học Úc - Box Hill Senior Secondary College - Trung học công VIC: là một trường Trung học với khoảng 600 học sinh viên trong các lớp 10, 11 và 12. Trường có nhiều môn học đa dạng và cung cấp giáo dục chất lượng và các con đường học tập cho đại học và cao đẳng.
Du học Úc - Blackburn High School - Trung học VIC: là một trường trung học của Victoria, nằm ở vùng ngoại ô phía đông của Melbourne khoảng 10 km từ thành phố. Trường có có một danh tiếng xuất sắc về trình độ học vấn trải dài 60 năm. Trọng tâm của Trường là đạt được thành tích học tập cao để tạo cơ hội tuyệt vời cho trường đại học, TAFE và lên kế hoạch cho tương lai của học sinh.
Du học Úc - Bentleigh Secondary College - Trung học công VIC: Bentleigh Secondary College là một trường trung học dành cho học sinh từ lớp 7 đến 12, nằm trong khu vực Melbourne Metropolitan. Trường gần bến xe buýt, trung tâm mua sắm, bể bơi và các tiện nghi khác. Đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ mạnh mẽ và lãnh đạo cho tất cả học sinh. Các học sinh lớp cuối cấp được hưởng lợi từ sự hướng dẫn nghề nghiệp liên tục và phản hồi tích cực về thành tích học tập của họ. Trường được hỗ trợ bởi Trường Ngôn Ngữ Glen Eira ở trong khu vực.
Du học Úc - Bendigo South East College - Trung học công VIC: Phạm vi và con số giải thưởng học thuật và hợp tác giảng dạy cấp bang và cấp quốc gia mà học sinh và nhân viên của trường đạt được là bằng chứng về vị trí của trường là một trong những trường hàng đầu của Victoria.
Du học Úc - Bendigo Senior Secondary College - Trung học VIC: Trường Trung học Bendigo Senior Secondary College (BSSC) là một trường lớp 11 và 12 nằm trong một trong những khu vực phát triển mạnh nhất và nhanh nhất của tiểu bang Victoria.
Du học Úc - Belmont High School - VIC Goverment School: Trường trung học Belmont High School là một trường công với khoảng 1300 học sinh theo học. Học sinh được khuyến khích đạt được sự xuất sắc và được hỗ trợ bởi các nhà giáo dục chuyên nghiệp, có trình độ cao và chuyên môn. Trường cam kết giáo dục toàn cầu và cung cấp một kinh nghiệm học tập đa dạng, được hỗ trợ bởi trao đổi quốc tế và các chương trình ngoại khoá mở rộng và tự hào có một lịch sử mạnh mẽ về thành công học tập.
Du học Úc - Trung học Bayside P 12 College - VIC Government School: Trường Trung học Bayside P-12 College đã có học sinh quốc tế trong hơn 30 năm. Gần đây, trường đã tiếp nhận học sinh từ Việt Nam, Ý, Trung Quốc, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Thụy Điển, Serbia, và Ấn Độ. Trường cũng có một mối quan hệ lâu đời với các trường trung học phổ thông Anjo Higashi ở Nhật Bản và liên tục nhận được học sinh trao đổi thông qua các chương trình khác.
Du học Úc - Balwyn High School - VIC Government School: Trường trung học Balwyn là trường dạy chung cho cả nam lẫn nữ từ lớp 7 – 12 với khoảng 2.000 học sinh. Vị trí trường nằm vào hướng Đông của thành phố Melbourne, trường được thành lập vào năm 1954 và chương trình du học sinh bắc đầu từ năm 1996. Balwyn HS luôn tập trung vào việc lựa chọn học sinh với phẩm chất ưu tú và có khả năng học tập tốt