Danh mục "Úc" có 3341 bài viết.

Du học Trung học Úc 2018 - Eltham College: Là trường nam lẫn nữ, độc lập, hiện đại, giảng dạy chương trình từ lớp Mẫu giáo đến Lớp 12, trường Trung học ELTHAM College đem lại môi trường giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng riêng của mình, trở nên tự tin, hăng say và biết thích nghi. Học sinh có các cơ hội học tập vô hạn, được hỗ trợ bởi môi trường phong phú về công nghệ và được hướng dẫn bởi một cộng đồng các nhà giáo dục ngoại hạng.
Du học Úc - Charlton College - Trung học VIC: Charlton College là một trường trung học được công nhận đào tạo học sinh quốc. Trường đang tìm kiếm sự quan tâm từ các gia đình muốn trở thành một gia đình bản xứ để du học sinh trong suốt thời gian học tập tại Úc.
Du học Úc - Carwatha College P-12 - Trung học VIC: Carwatha College P-12 là một trường trung học có 650 học sinh, nằm ở vùng ngoại ô phía nam của Melbourne khoảng 25 km từ trung tâm Melbourne. Trường cách thành phố khoảng 20 phút lái xe qua Đường cao tốc Monash hoặc Eastlink. Trường cũng được phục vụ nhiều tuyến xe buýt và xe lửa có tại Công viên Noble. Eastlink cũng kết nối khu vực địa phương với vùng ngoại ô bờ biển và vịnh.
Du học Úc - Carranballac College, Trung học VIC: Trường Trung học Carranballac College là một dành cho cả nam và nữ dạy từ mẫu giáo đến lớp 9, là sự kết hợp của hai trường, Boardwalk School mở cửa vào năm 2002, và Jamieson Way School, mở cửa vào năm 2006. Trường nằm ở vùng ngoại ô phía tây của Melbourne và nhận học sinh chủ yếu từ Point Cook cũng từ Altona Meadows.
Du học Úc - Canterbury Girls Secondary College, Trung học VIC: Trường Canterbury Girls' Secondary College cung cấp cho tất cả học sinh một chương trình học tập đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ. Là một trường có thành tích cao, Trường cung cấp cho học sinh quốc tế một nền giáo dục xuất sắc.
Du học Úc - Camberwell High School - Trung học VIC: Trường Trung Học Camberwell nằm ở ngoại ô Canterbury, cách khoảng 10 km từ Khu Thương Mại Trung Tâm Melbourne. Đây là một phần an toàn và thoải mái của Melbourne, nơi được vận chuyển bằng xe buýt công cộng cực kỳ tiện ích - xe buýt và xe điện chạy qua phía trước của nhà trường và ga tàu lửa nằm trong khoảng cách đi bộ ngắn.
Du học Úc - Brunswick Secondary College, Trung học VIC: Brunswick Secondary College là một trường trung học danh cho cả nam lẫn nữ, dạy từ lớp 7 đến 12. Trong khi học sinh của trường đến từ Brunswick và Coburg, thì số học sinh ghi danh 970 cho phép ghi danh học sinh từ bên ngoài khu vực này. Trường có Chương Trình Học Tập Tăng tốc Chọn lọc Đầu vào, một Trung Tâm Anh Ngữ trong khuôn viên và cộng đồng học sinh quốc tế ngày càng tăng.
Du học Úc - Southport State High School - Trung học Bang Queensland: Trường nằm ở trung tâm của khu kinh doanh trung tâm của Gold Coast, Southport. Với các cơ sở đại học Griffith, Đại học Bond, Viện TAFE Gold Coast và một số trường ngôn ngữ nằm trong khoảng cách gần, Southport State High được coi là một cửa ngõ đến các điểm đến giáo dục đại học.
Du học Úc - Buckley Park College - Trung học VIC: Trường Trung học Buckley Park College được công nhận để cung cấp chương trình giáo dục cho Học sinh Quốc tế (CRICOS Provider Code 00861K Department of Education and Early Childhood Development, Victoria) và có lịch sử lâu dài chào đón thành công các học sinh quốc tế. Hầu hết học sinh viên của trường đến từ Trung Quốc, Việt Nam và Đức và nhà trường cũng rất thích chào đón học sinh viên từ các nước khác.
Du học Úc - Trung học North Melbourne Grammar College: là một nhà cung cấp giáo dục trung học có đăng ký, gần trung tâm Melbourne. Trường cam kết cung cấp một khái niệm về Giáo dục khác với hầu hết các nhà cung cấp hiện có trên thị trường. Mục đích của nhà trường là phát triển một trường học cho phép học sinh khám phá con đường ưa thích của họ đồng thời phấn đấu để đạt được điều tốt nhất.
Du học Úc - Brookside College - Trung học VIC: Trường Trung học Brookside College nằm trong Caroline Springs, một cộng đồng ngoại ô đang phát triển nhanh, cách Melbourne hai mươi cây số về phía tây Melbourne. Đây là một trường cao đẳng của chính phủ cung cấp cho học sinh giáo dục tiểu học và trung học, kéo dài 10 năm học từ Mẫu giáo đến Lớp 9 và thu hút học sinh từ nhiều nguồn gốc văn hoá và kinh tế xã hội.
Du học Úc - Brighton Secondary College - Trung học VIC: Được thành lập vào năm 1955, là một trường trung học phổ thông của chính phủ, đồng thời phục vụ hơn 1200 học viên từ Lớp 7 đến 12, với lịch sử tự hào phục vụ cộng đồng địa phương Bayside của trường.
Du học Úc - Bright P-12 College - Trung học công VIC: Trung học Bright P-12 College xây dựng một nền văn hoá, nơi học tập được xem như là một quá trình suốt đời và nơi mà sự xuất sắc được khuyến khích theo đuổi trong học tập, sáng tạo, xã hội, công dân và thể thao. Các thành quả của học sinh, giáo viên và những người khác trong cộng đồng trường học được đánh giá, thừa nhận và công khai.
Du học Úc - Braybrook College, Trung học công VIC: Trung học Braybrook College nằm trên một khu đất có cảnh quan rộng, với các cơ sở thể thao tuyệt vời và các tòa nhà hấp dẫn. Hàng rào an ninh cao hỗ trợ sự an toàn của học sinh.
Du học Úc - Box Hill Senior Secondary College - Trung học công VIC: là một trường Trung học với khoảng 600 học sinh viên trong các lớp 10, 11 và 12. Trường có nhiều môn học đa dạng và cung cấp giáo dục chất lượng và các con đường học tập cho đại học và cao đẳng.