Danh mục "Úc" có 3416 bài viết.

Bạn có thể đào sâu kiến ​​thức và kỹ năng của mình trong một lĩnh vực chuyên môn ưa thích như nhân sự, tài chính, tiếp thị, quản lý thực phẩm và đồ uống hoặc văn phòng bằng cách thêm năm thứ tư Thực hành Chuyên nghiệp vào chương trình Cử nhân Quản lý Khu nghỉ dưỡng và Khách sạn ba năm học.
Diploma of Beauty Therapy - TAFE NSW - Tư vấn du học Úc: Văn bằng này đã được thiết kế cho những người muốn hoạt động như một chuyên gia trị liệu sắc đẹp sử dụng nhân viên và quản lý một thẩm mỹ viện. Bạn sẽ có được các kỹ năng làm đẹp tiên tiến để trở thành một chuyên gia trị liệu sắc đẹp có trình độ, bao gồm liệu pháp thẩm mỹ, sử dụng các loại tinh dầu, làm rụng lông và trang điểm để chụp ảnh. Bạn có thể chọn từ các môn tự chọn trong các lĩnh vực làm đẹp chuyên gia, đào tạo và đánh giá nơi làm việc hoặc quản lý doanh nghiệp nhỏ.
Tại sao chọn Đại học Western Sydney - Tư vấn du học Úc: có tám (08) cơ sở trên khắp Western Sydney, và một ở CBD Sydney. Tất cả các cơ sở đều gần với giao thông công cộng và bãi đậu xe. Các cơ sở đều được trang bị cho giáo dục và công nghệ nổi bật.
Tư vấn du học Úc - Chào mừng bạn đến với trường trung học Bellarine Secondary College!
Giới thiệu Trung học Gilmore College, công lập bang Tây Úc: là một Trường Trung học Lớp 7 - 12, cung cấp các chương trình từ Nghệ thuật, Tiếng Anh, Giáo dục Sức khỏe và Thể chất, Toán học, Khoa học, Xã hội và Môi trường, và Công nghệ và Doanh nghiệp. Giáo dục và Đào tạo Dạy nghề (VET) của Gilmore College cung cấp các khóa học cấp Chứng chỉ II bao gồm: Chuyên gia Kỹ thuật, Khách sạn, Kinh doanh, Nghiên cứu Công nghiệp, Xây dựng & Xây dựng và Công nghệ Thông tin.
Tư vấn du học Úc - Chào mừng bạn đến với trường trung học Eastern Hills Senior High School, một trường công lập độc lập phục vụ cho những người trẻ tuổi từ lớp 7 đến lớp 12. Tầm nhìn của nhà trường là cung cấp cho học sinh một môi trường học tập chu đáo, tiến bộ và có ý nghĩa, giúp nâng cao sự tự tin của họ, và thúc đẩy sự quan tâm đến việc học tập và thành tích suốt đời.
Giới thiệu Trung học Como Secondary College, Tư vấn du học Úc: Được thúc đẩy bởi niềm tin rằng mọi học sinh đều có khả năng học tập thành công. Trường là một trường công lập độc lập phục vụ cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Mọi học sinh đều quan trọng tại Como. Trường nỗ lực xây dựng niềm tin của mỗi học sinh vào khả năng học hỏi và hiểu biết của họ về mối quan hệ giữa nỗ lực và thành công. Mục tiêu của Trường là đảm bảo rằng mọi học sinh đều tiến bộ.
Tư vấn du học Úc - Trường trung học phổ thông Carine (Carine Senior High School) là một trường công lập độc lập và được vinh danh là WA Secondary School của năm 2017. Trường có truyền thống phục vụ phong phú cho cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế, với các học sinh tốt nghiệp tôi phấn đấu trở thành công dân toàn cầu có lương tâm. Học sinh của trường được cung cấp các cơ hội và hỗ trợ để đạt được sự xuất sắc trong một loạt các chương trình học tập, âm nhạc, thể thao, văn hóa, lãnh đạo và dịch vụ cộng đồng tại trường.
Tư vấn du học Úc - Ballajura Community College (BCC), thuộc Hệ thống Trung học công bang Tây Úc, là một trong những nhà cung cấp lớn nhất các khóa học Chứng chỉ giáo dục Tây Úc (WACE) ở Vùng đô thị Đông Bắc. Trường cung cấp trải nghiệm giáo dục chất lượng cao cho tất cả học sinh và vẫn cam kết cung cấp một loạt các chương trình linh hoạt phục vụ cho mọi sở thích, nhu cầu và khả năng của học sinh.
Giới thiệu Atwell College, Trung học công Tây Úc: Trường Atwell College cung cấp một khu học tập sôi động và thú vị, nơi tất cả các học sinh được cung cấp một loạt các cơ hội để phát triển các kỹ năng, giá trị và thái độ mà họ cần để nắm lấy tương lai.
Giới thiệu Ashdale Secondary College, Trung học công bang Tây Úc: Trường trung học Ashdale Secondary College là một cộng đồng giáo dục xuất sắc, đẳng cấp thế giới, nơi tất cả học sinh có động lực phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất và nhận ra tiềm năng của mình trong một môi trường giàu giá trị. Trọng tâm của Trường là sự tham gia và phúc lợi của sinh viên để họ luôn cảm thấy có giá trị.
Applecross Senior High School, Trung học công bang Tây Úc: Chương trình giảng dạy phản ánh mong muốn của Applecross SHS cho sinh viên trở thành những người suy nghĩ linh hoạt và có trách nhiệm, những người sẽ chuẩn bị tốt cho những thách thức phía trước. Trường cung cấp một chương trình giảng dạy sáng tạo với việc cung cấp một loạt các lựa chọn học tập cho học sinh các lớp cuối cấp bao gồm chương trình tuyển sinh đại học đầy đủ và một loạt các khóa học nghề.
Cử nhân Giáo dục và Chăm sóc Mầm non tại TAFE NSW - Tư vấn du học Úc: BACHELOR OF EARLY CHILDHOOD EDUCATION AND CARE (BIRTH-5) nhằm phát triển giáo viên mầm non có thể tích hợp kiến ​​thức lý thuyết vào giáo dục thực tế và kỹ năng chăm sóc tại nơi làm việc.
Tư vấn du học Úc - TAFE NSW: Chương trình giáo dục đại học định hướng nghề nghiệp này kết hợp cả hai khía cạnh thực tế và dựa trên lý thuyết của thiết kế. Bachelor of Design (Thiết kế nội thất) đã được phát triển bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thiết kế nội thất. Nó nhấn mạnh vào thiết kế trong thế giới thực.
Cử nhân Kinh doanh tại TAFE NSW - Tư vấn du học Úc: BACHELOR OF BUSINESS Cử nhân Kinh doanh là bằng cấp ba năm được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng chuyên nghiệp để làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp và dẫn đầu trên thị trường toàn cầu.
12345...228