Danh mục "Canada" có 32 bài viết.

Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 3: Để xin giấy phép du học (study permit) vào hoặc sau ngày 1 tháng sáu năm 2014, bạn sẽ cần phải xác định cơ sở giáo dục theo số (nhận diện) tổ chức giáo dục được trên mẫu đơn. Con số này có thể được tìm thấy trên các danh sách tổ chức giáo dục được chỉ định, mà sẽ được công bố trên trang web của CIC khoảng ngày 01 Tháng Sáu 2014 .
Cập nhật thông tin Visa du học Canada: Để xin giấy phép du học (study permit) vào hoặc sau ngày 1 tháng sáu năm 2014, bạn sẽ cần phải có một thư chấp nhận từ một tổ chức giáo dục được chỉ định (designated learning institution).
Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 1: Tính đến ngày 01 tháng sáu 2014, tất cả du học sinh có giấy phép du học Canada (study permit) sẽ cần phải tích cực theo đuổi các chương trình học tập của minh.
Visa du học Canada - Quy định mới sẽ làm giảm khả năng gian lận hoặc lạm dụng các chương trình trong khi bảo vệ uy tín quốc tế của Canada dành cho giáo dục chất lượng cao và cải thiện các dịch vụ cho sinh viên thật sự, sẽ có hiệu lực vào ngày 01 tháng sáu năm 2014 Các quy định mới sẽ...
Du học Canada – homestay: Để thành công trong học đường, điều quan trọng là học sinh có một cuộc sống ổn định, được quan tâm và thoài mái trong gia đình.
Du học Canada – Ottawa, thủ đô Canada, là một đặc trưng về lịch sủ và văn hóa của quốc gia này, một trung tâm hàng đầu về giáo dục, kỹ thuật cao, khoa học đời sống, khoa học y tế và kỹ thuật sinh học. Danh tiếng của các trường đại học và cao đẳng thu hút học sinh, sinh viên đến từ khắp nơi ở Canada và trên thế giới.
Du học Trung học Canada tại Ottawa – Sống cùng gia đình homestay. Những gia đình Canada nhận đón tiếp các học sinh đến sống cùng gia đình đều thích được gặp gỡ những người đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ quan tâm đến việc hiểu biết về các học sinh và nền văn hóa quê hương của họ.
Du học Canada tại Ottawa: Các học sinh đều thích học tập tại Ottawa, một thành phố xinh đẹp có diện tích công viên và rừng lớn, năm trong một vùng thung lũng xanh giữa hai dòng song. Canada là một đất nước đa văn hóa chào mừng khách thăm tới từ khắp nơi trên thế giới. trường Ngôn ngữ Thanh niên nằm ở trung tâm thành phố, gần các bảo tang, cửa hiệu, nhà hàng, và công viên.
Du học Canada: Hiện tại Canada cho phép du học sinh quốc tế được làm việc 20 giờ / tuần trong thời gian học tập. Tuy nhiên, ngoại trừ chương trình Trung học, ESL, FSL là không được phép đi làm.
Du học Canada - Cách gia hạn Visa và Study Permit: Khi du học sinh gần kết thúc năm học thì sẽ được nhà trường cấp thư nhập học mới dựa trên điểm số các bạn đã học trước đó. Bước này để học sinh có thể gia hạn Giấy phép du học mới đồng nghĩa với việc tiếp tục được ở lại Canada. Thông thường thi Study Permit còn khoảng 4 tháng hết hạn thì du học sinh phải chuẩn bị gia hạn.
Du học sinh thường quên hoặc không chú ý đến việc gia hạn visa và study permit. Đây là việc rất quan trọng có thể ảnh hưởng đến việc học tập của các bạn
Winnpeg tọa lạc tại trung tâm của Canada, nơi đây là một trong những nơi tốt nhất để bạn lấy bằng trung học, cao đẳng, đại học
Thành phố Burnaby nằm ở trung tâm, giáp với vùng đô thị Vancouver nhộn nhịp, các công viên, ngọn núi cùng các hồ nước yên tĩnh ở ngay gần đó. Burnaby là một vùng đất có nhiều cây cối tươi đẹp, với 25% diện tích đất là công viên và không gian xanh, là nơi có 2 ngôi trường sau trung học xuất sắc: Simon Freser University và British Columbia Institute of Technology, cách University of British (UBC) 30 phút lái xe. Đây là một nơi an toàn, thân thiện, hướng đến gia đình và mang lại cảm nhận cộng đồng mạnh mẽ.
Vancouver được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất trên thế giới trong 127 thành phố, trong cuộc thăm dò bởi tờ Economic của Anh, theo tiêu chí như: cơ sở hạ tầng, dịch vụ….. Ngoài những tiêu chí trên thì yếu tố ít bị khủng bố nhòm ngó là một trong những lí do chính khiến cho thành phố
Tại sao chọn CANADA làm điểm đến du học? Trình độ chuyên môn khi bạn tốt nghiệp ở đây đã được quốc tế nhìn nhận sẽ mở rộng tương lai cho bạn và làm phong phú thêm nghề nghiệp của bạn.
123