Danh mục "Úc" có 38 bài viết.

Các trường Giáo Dục và Đào Tạo Nghề (VET) chuyên đào tạo các khóa học cung cấp cho bạn các kỹ năng liên quan đến các ngành công nghiệp, bao gồm hành chính, bán lẻ, du lịch và khách sạn, xây dựng, năng lượng, các dịch vụ công và chăm sóc sức khỏe, vận tải, khai khoáng, sản xuất và công nghệ.
Các khóa học Giáo Dục và Đào Tạo Nghề (VET) có thể là Các khóa học được phát triển bởi hội đồng (Board developed courses), những khóa học có thể đóng góp vào sự tính toán của ATAR (Australian Tertiary Admission Rank) - Xếp Hạng Nhập Học Bậc Đại Học của Úc, hoặc Các khóa học được công nhận bởi hội đồng (Board endorsed courses).
Có hai loại khóa học sinh viên có thể tham gia...
Hằng năm, Chính phủ Úc dành ra hơn 200.000.000$ cho các chương trình học bổng, nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Các chương trình học bổng được tài trợ bởi Chính phủ Úc, các tổ chức giáo dục, tổ chức công cộng hoặc các tổ chức tư nhân khác.
Sydney là thành phố lớn nhất và năng động của Úc. Nó là một trung tâm đô thị sôi động và được xếp hạng là một trong những thành phố nên ở nhất trên thế giới (theo Báo cáo cuộc sống toàn cầu của tạp chí Kinh tế năm 2010). Sydney là nơi hội tụ của nhiều con người với nhiều quốc tịch khác nhau và có lối sống độc đáo. Quan trọng hơn Sydney là được coi là thành phố an toàn, xanh và sạch.
Du học Úc - Lệ phí xét hồ sơ xin visa của Lãnh sự quán Úc: 10.730.000 VND
Du học Úc - Chi phí các loại chỗ ở - Đại học Ballarat
Du học Úc - Lối sống Ballarat: Ballarat là một thị trấn đại học tiến bộ và năng động, có nhiều tổ chức giáo dục và người dân địa phương thân thiện chào đón sinh viên quốc tế.
Du học Úc - Những lựa chọn về chỗ ở cho du học sinh - Taylors College: Khi xa nhà, điều quan trọng là bạn cảm thấy được an toàn, dễ chịu và vui vẻ. Chúng tôi rất quan tâm làm thế nào để cung cấp cho bạn các hình thức ở chất lượng cao.
Những quy định về nhập cư yêu cầu sinh viên quốc tế cần phải đưa ra những bằng chứng về số tiền mình có để đảm bảo cho chi phí sinh hoạt và học tập tại Úc. Điều này nhằm đảm bảo tốt hơn cho sinh viên an tâm chuyên sâu vào vấn đề học tập.
Du học Úc - Tại sao học tiếng Anh ở Australia? Thực tế rõ ràng là chỉ có một cách duy nhất để nắm vững ngôn ngữ mới chính là dành thời gian học tập ở quốc gia nơi sử dụng ngôn ngữ đó một cách chính thống. Và trong khi có một số quốc gia nói tiếng Anh trên toàn thế giới, từ hàng thập kỉ nay, ở Australia, bạn có thể khám phá ngôn ngữ mới đó trong nền văn hóa đa dạng, cởi mở và chào đón những sinh viên nói tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ.
DU HỌC ÚC - ĐÀO TẠO NGHỀ Ở AUSTRALIA: Khi bạn cân nhắc chuyện đi làm hoặc học đại học, tấm bằng cao đẳng nghề của Australia có thể đưa bạn tới nơi mình muốn.
ÚC có những dịch vụ giúp sinh viên tìm chỗ ở, hiểu rõ hợp đồng thuê nhà và những điều kiện, quyền lợi, trách nhiệm liên quan đến việc thuê nhà. Các trường đều có những bảng thông báo về nhà trọ dành cho sinh viên, tùy vào khả năng tài chính của mình mà sinh viên có thể lựa chọn cho mình phòng trọ thích hợp. nhân viên tư vấn Du Học Duy Tân sẽ giúp thu xếp chỗ ở tại ÚC trước khi bạn lên đường.
Úc nối tiếng với bầu trời trong xanh, khí hậu ấm áp và các môn thể thao ngoài trời, bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều này ở bất kỳ nơi đâu bạn chọn để học tập. Là một quốc gia rộng lớn nên ÚC có nhiều vùng khí hậu khác nhau xuyên suốt đất nước, chủ yếu là khí hậu ôn hòa hoặc nhiệt đới. Khí hậu trở nên rất lạnh vào mùa đông tại miền Viễn nam. Mùa hè bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 2 và mùa dông từ háng 6 đến tháng 8. Nhìn chung khí hậu ở ÚC ấm áp hơn châu Âu, châu Mỹ và có nhiều điểm tương đồng với khí hậu khu vực Đông Nam Á.
Theo Bộ Di trú và định cư Úc, kể từ ngày 24 tháng 3, tất cả hồ sơ du học Úc – chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng ký vào danh sách các trường ĐH ưu tiên – sẽ được xét duyệt theo cấp độ ưu tiên (tương đương cấp độ 1 của cách xét hiện nay). Theo đó, đương đơn không cần phải nộp các tài liệu chứng minh tài chính và điểm thi IELTS/TOEFL cho việc du học Úc như hiện nay. Có 41/42 ĐH tại Úc hiện đang nằm trong danh sách được ưu tiên này. Ngoài ra, các chương trình tiếng Anh, dự bị ĐH, CĐ nghề liên kết các đại học được ưu tiên cũng được xét thị thực nhanh và dễ dàng hơn theo diện này.
123