Danh mục "Mỹ" có 1589 bài viết.

Du học Mỹ - Liberal Studies - San Jose City College: Bằng Associate in Arts (AA) Liberal Studies được cung cấp cho các sinh viên có ý định chuyển tới Đại học bang San Jose (San Jose State University) và có được bằng Cử nhân hàng đầu đối với sự nghiệp giảng dạy. Chương trình cung cấp một nền tảng tuyệt vời trong giáo dục phổ thông bao gồm nghệ thuật, khoa học, khoa học nhân văn, và tư duy phê phán.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trường St. Margaret School, Virginia: Trường St. Margaret cung cấp một trong những chương trình quốc tế lâu đời nhất và tốt nhất trong số các trường học nội trú Mỹ. Trong hơn 20 năm qua, St. Margaret đã đón và hỗ trợ học sinh đến từ các nước khác nhau.
Du học Mỹ - Hoàn thành Cử nhân và Thạc sĩ trong 2 năm ở Hoa kỳ! Một tùy chọn thú vị có sẵn từ mùa thu năm 2017 là Chương trình Hoàn thành Degree BA Liberal Studies + Thạc sỹ. Chương trình này được thiết kế cho sinh viên có bằng cử nhân 3 năm hoặc sinh viên Cử nhân đã hoàn thành 3 năm của bằng cử nhân tại một trường đại học nước ngoài nhưng muốn chuyển tín chỉ để lấy bằng Cử nhân của Hoa Kỳ. Lựa chọn hoàn Degree thú vị này cho phép sinh viên chuyển lên đến 84 tín chỉ từ chương trình đã học của họ, có nghĩa là sinh viên có thể tốt nghiệp OCU với bằng Cử nhân Nghệ thuật Liberal (Bachelor of Arts in Liberal Studies) trong ít nhất là 40 tín chỉ
Du học Mỹ - MBA Năng lượng toàn cầu - Oklahoma City University: là một bằng Sau Đại học mới, hoàn toàn độc đáo được cung cấp bởi Oklahoma City University. MBA Năng lượng toàn cầu cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu cho các chuyên gia ngành công nghiệp năng lượng thông qua các lớp học tập trung vào các lĩnh vực năng lượng cũng như các kỹ năng quản lý và lãnh đạo cần thiết cho các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp năng lượng hiện đại.
Du học Mỹ - Tại sao chọn học tại Đại học Westcliff? Irvine, California: Đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ về Kinh doanh và Giáo dục. Có khóa thực tập CPT cho phép sinh viên làm việc ngoài trường khi hoàn thành nghiên cứu của họ
Du học Úc - Giới thiệu Macquarie Education Group Australia (MEGA), Sydney: Được công nhận hoàn toàn bởi Australian Skills Quality Authority (ASQA) và National ELT Accreditation Scheme (NEAS), MEGA đã có được danh tiếng trong toàn ngành bởi đã cung cấp giáo dục chất lượng cao một cách nhất quán. Tăng trưởng ổn định trong tuyển sinh là minh chứng cho giá trị giáo dục mạnh mẽ của MEGA. Đội ngũ giáo viên, nhân viên thân thiện, có trình độ cao của MEGA cam kết đảm bảo trải nghiệm của bạn tại MEGA vừa bổ ích và đáng nhớ. Thực tế lấy sinh viên làm trọng tâm đã được công nhận và MEGA đã được trao Giải thưởng Chăm sóc Sinh viên ACPET hai năm liên tiếp.
Du học Mỹ - Cử nhân Kế toán (Accounting) - Fairleigh Dickinson University, New Jersey: Hầu hết các sinh viên chuyên ngành kế toán đều nhận được lời mời làm việc một năm trước khi tốt nghiệp.
Du học Mỹ - Giáo dục mầm non - San Jose City College: Early Childhood Education. Bằng Associate in Science Giáo dục Mầm non, Chuyển tiếp Đại học (AA-T) đáp ứng các yêu cầu khóa học lower division cần thiết cho hệ thống California State University (CSU).
Du học Mỹ - Elementary Teacher - San Jose City College: Với việc theo đuổi bằng AA-T Giáo dục Giáo viên Tiểu học này, sinh viên có được kỹ năng thông qua kinh nghiệm làm việc lĩnh vực sớm sủa trong các trường tiểu học của cộng đồng. Sinh viên chuyên ngành đào tạo giáo viên tiểu học phát triển tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, và kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói. Là chuyên ngành đào tạo giáo viên tiểu học, sinh viên có cơ hội học tập có liên quan đến nhiều loại nghề nghiệp làm việc với trẻ em và cha mẹ bao gồm cả giáo dục đặc biệt, giáo dục tiểu học, và công tác xã hội.
Du học Mỹ - Yêu cầu tuyển sinh của Aviation Institute of Maintenance: AIM đã được sự chấp thuận của Bộ Di Trú Hoa Kỳ cho việc nhận sinh viên quốc tế. Nhà trường sẽ cấp cho các sinh viên đủ điều kiện mẫu I-20 cho phép bạn nộp đơn xin visa sinh viên để đến học tại một cơ sở của AIM theo sự lựa chọn của bạn. Tất cả các sinh viên quốc tế phải thông thạo tiếng Anh trước khi nhập học.
Du học Mỹ - Tại sao phụ huynh chọn Trường Quốc tế Riverstone, Idaho? Mỗi năm, một thành viên của lớp cuối cấp có cơ hội để nói chuyện với cộng đồng Riverstone, bao gồm học sinh, nhân viên, cha mẹ, ông bà và bạn bè, trong ngày đầu tiên của Hội nghị học đường.
Du học Mỹ - Những điểm mạnh của trường Trinity Christian Academy, Florida: Xuất sắc trong học tập - TCA tập trung vào giáo dục cá nhân và giúp học sinh đạt được mục tiêu của họ và chuẩn bị cho đại học và tương lai. Thông qua giáo viên có trình độ và yêu nghề, quy mô lớp học nhỏ, các lớp học danh dự, tuyển sinh kép trong các trường đại học tại địa phương, và công nghệ, nhà trường giúp học sinh của mình thực hiện những điều lớn lao.
Du học Mỹ - Ước tính chi phí - Canada College: Học phí trường Canada College chỉ có $ 6,456 mỗi năm
Du học Mỹ - Các hồ sơ nộp đơn đăng ký nhập học - Canada College: Canada College nằm ở khu vịnh San Francisco và ngay giữa Silicon Valley gần 3 sân bay quốc tế và dễ dàng qua lại bằng phương tiện giao thông công cộng. Khu vực Bay Area là nơi có các trường đại học hàng đầu như UC Berkeley, Mills College và Đại học Stanford và các công ty đa quốc gia như Levi, Gap, Apple, Facebook và Google.
Du học Mỹ, California - Tại sao chọn Canada College? Dễ dàng chuyển đến những trường top như UCLA và UC Berkeley. Học bổng cho sinh viên mới và sinh viên đang học
1...3456789...106