Danh mục "Mỹ" có 1572 bài viết.

Du học Mỹ - College of San Mateo đang có học bổng cho sinh viên quốc tế: College of San Mateo (CSM) cung cấp nhiều suất học bổng với giải thưởng khác nhau, từ $ 100 đến khoảng $ 2,500. CSM cấp hơn $ 250,000 tiền học bổng mỗi năm vào tháng Năm.
Du học Mỹ - Phụ tá Nha khoa (Dental Assisting) - College of San Mateo: Bạn sẽ đang tham gia một ngành nghề luôn được săn tìm! Trợ lý nha khoa đang có nhu cầu cao. Sau khi được cấp chứng nhận, cấp phép, trợ lý nha khoa đăng ký có thu nhập lên đến $ 58,000 mỗi năm.
Du học Mỹ - Các chương trình nghề của South Seattle College được nhiều sinh viên quốc tế chọn: South Seattle College cung cấp hơn 25 chương trình tập trung chuyên môn kỹ thuật nghề nghiệp được thiết kế để mang lại cho mọi người đào tạo cần thiết để đảm bảo có việc làm lương cao trong nền kinh tế tập trung vào kỹ năng hiện nay. Với chon lựa học bằng cao đẳng hai năm và chứng chỉ ngắn hạn, South Seattle College luôn có một chương trình để phù hợp với kỹ năng và niềm đam mê của bạn!
Du học Mỹ - Các chương trình đào tạo của Centura College: Centura cung cấp một hỗn hợp của bằng cấp, văn bằng, chứng chỉ trong các lĩnh vực khác nhau của kinh doanh, chăm sóc y tế, nghiên cứu pháp lý và máy tính. Cung cấp đào tạo khác nhau tùy theo trường
Du học Mỹ - Quản lý Khách sạn (Hospitality Management ATC) - Lewis-Clark State College, Idaho: Học sinh theo học chương trình Quản lý Khách sạn sẽ được đào tạo trong các lĩnh vực quản lý Phòng, Quản lý Thực phẩm và đồ uống. Công việc của khóa học này được xác nhận của Hiệp hội Khách sạn và Nhà nghỉ Hoa Kỳ Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia.
Du học Mỹ - Giới thiệu College of San Mateo: Tọa lạc trên một khuôn viên 153 mẫu Anh xinh đẹp với tầm nhìn toàn cảnh của Vịnh San Francisco, trường Cao đẳng San Mateo là một cửa ngõ vào giáo dục đại học kể từ năm 1922. Kể từ đó, sinh viên CSM có luôn phản ánh niềm đam mê, có nghị lực, và tính đa dạng của Silicon Valley và vùng Vịnh San Francisco.
Du học Mỹ - San Jose City College – Học phí 2017-2018: US$ 6,312
Du học Mỹ - Giới thiệu Bridgeport International Academy, Connecticut: Trường Trung học Quốc tế Bridgeport (Bridgeport International Academy - BIA) là một trường trung học tư thục nội trú và ban ngày, phi giáo phái, chuẩn bị cho Đại học, với đội ngũ giáo viên và học sinh quốc tế. Nằm tiếp giáp với khuôn viên bên bờ biển của Đại học Bridgeport, Trường cung cấp một chương trình giảng dạy chuẩn bị đại học vững chắc cho học sinh lớp 9 đến lớp 12, với cơ hội cho học sinh viên khi học đại học và sử dụng các cơ sở đại học. Bốn trụ cột hình thành bản sắc, sứ mệnh, giá trị và bầu không khí của BIA là học tập xuất sắc, sáng tạo, phát triển cá nhân, và công dân toàn cầu.
Du học Mỹ - 12 đến 18 tháng làm việc có lương - Đại học Cincinnati, Ohio: Chương trình co-op cho phép sinh viên, kể cả sinh viên quốc tế đến bằng thị thực sinh viên, khả năng phối hợp việc học lý thuyết với những thời kỳ làm việc chuyên nghiệp được trả lương (thu nhập lên đến 45,000$), liên quan đến chương trình học. Những việc làm đó có sẵn ở cấp địa phương, tiểu bang hoặc cả tại những địa điểm quốc tế và thường là với những công ty dẫn đầu công nghệ nổi tiếng thế giới. Khi làm co-op, sinh viên không trả học phí và được trả lương (12 - 18 tháng làm việc hưởng lương - không đóng học phí)
Du học Mỹ - Thông tin nhanh về Coastal Carolina University: Đại học Coastal Carolina (CCU) là một tổ chức công năng động nằm ở Conway, chỉ vài phút từ khu nghỉ mát của Bãi biển Myrtle, South Carolina.
Du học Mỹ - 10 Điều bạn nên biết về California State University, Bakersfield: Trường Đại học Bang California, Bakersfield (CSUB) nằm trong hệ thống các trường Đại học bang California (California State University) - một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới.
Du học Mỹ - Texas Wesleyan University chấp nhận chuyển tín chỉ từ các trường Trung cấp, Cao đẳng ở Việt Nam: Texas Wesleyan University có một 2 CHƯƠNG TRÌNH +2 độc đáo cho sinh viên Việt Nam với các văn bằng của Việt Nam 2/3 năm như sau để hoàn tất bằng cử nhân của Hoa Kỳ trong ít nhất là 4 học kỳ!
Du học Mỹ - Nghệ thuật Ẩm thực (Culinary Arts) - Fox Valley Technical College, Wisconsin: Nếu bạn muốn nâng tình yêu nấu ăn của bạn lên một trình độ mới, một nghề nghiệp trong nghệ thuật ẩm thực có thể là phù hợp với bạn. Bạn sẽ học làm thế nào để chuẩn bị các món súp, thịt, rau và món tráng miệng cũng như nước sốt, món ăn phụ và rau trộn. Bạn sẽ học được những gì cần để phối hợp và chỉ đạo công việc của nhân viên nhà bếp - tất cả mọi thứ từ kế hoạch thực đơn và mua vật tư để trình bày cuối cùng.
Du học Mỹ - Giới thiệu Đại học Mississippi: Được thành lập vào năm 1848, Đại học Mississippi (Ole Miss) là trường đại học hàng đầu của bang Mississippi. Một trường đại học nghiên cứu công lập đẳng cấp thế giới, Trường có một lịch sử lâu dài đào tạo ra những nhà lãnh đạo ở lĩnh vực công, các nhà khoa học và nghiên cứu sáng tạo.
Du học Mỹ - Giới thiệu Saddleback College, California: Nằm trong Orange County (Quận Cam) an toàn và đầy nắng, Saddleback College đã cung cấp hàng loạt các chương trình từ năm 1968 và hiện có số lượng tuyển sinh hơn 40.000 sinh viên. Saddleback cung cấp hơn 190 bằng cấp, chứng chỉ và cung cấp một nền tảng tuyệt vời để chuyển giao cho các trường Đại học California hoặc trường Đại học bang California.
1...3456789...105