Danh mục "Mỹ" có 1623 bài viết.

Du học Mỹ - Quản trị mạng máy tính - San Jose City College: COMPUTER INFORMATION SYSTEMS NETWORK ADMINISTRATION. Khoa Hệ thống Thông tin Máy tính (CIS) Trường SAn Jose City College đào tạo bằng cấp và chứng chỉ trong ba lĩnh vực chính: Lập trình máy tính, Quản trị mạng và Phát triển Web. Chứng chỉ Quản trị Mạng CIS và các chương trình cấp bằng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để có được việc làm với tư cách là quản trị viên mạng.
Du học Mỹ - Trung học Franklin Christian Academy, Tennessee: Tầm nhìn của Franklin Christian Academy là cung cấp các chương trình học thuật đầy thách thức, sống cống hiện cho cộng đồng. Nhiệm vụ của nhà trường là cung cấp một thế giới quan Kitô giáo và đào tạo lãnh đạo là người phục vụ. Nhà trường hợp tác với các gia đình để theo đào tạo học sinh chuẩn bị vào đại học trong một cộng đồng quan tâm, có kinh nghiệm thông qua các mối quan hệ quan trọng, mối quan hệ gắn kết giữa các giáo viên, học sinh và phụ huynh. Nhà trường cung cấp một môi trường học thuật bao gồm nghệ thuật, điền kinh và các sứ mệnh toàn cầu.
Du học Mỹ - Richard Bland College of William & Mary: Với Bằng Associate Degree của Cao Đẳng Richard Bland, bạn có đủ điều kiện để chuyển tiếp đến William & Mary hoặc một trong 40 trường đại học và cao đẳng ở Virginia (dựa trên các khóa học đã đạt được và điểm số đạt được), bao gồm: William & Mary, University of Virginia, VirginiaTech, VCU
Du học Mỹ - Richard Bland College of William & Mary, Virginia: Cao đẳng Richard Bland cung cấp các chương trình học tập nghiêm ngặt dựa trên truyền thống nghệ thuật tự do (liberal arts) của William & Mary, cung cấp nền tảng vững chắc cho việc chuyển tiếp trực tiếp đến các trường cao đẳng và đại học 4 năm ở Virginia.
Du học Mỹ - Ngành Luật - Đại học Idaho: Trường Luật Đại học Idaho đã trở thành một trong những giá trị giáo dục tốt nhất của nước Mỹ, không chỉ bởi vì nó là hiệu quả về mặt chi phí, mà còn bởi vì nó là thành quả dẫn đầu trong ngành tư pháp, luật sư, kinh doanh và dịch vụ công.
Du học Mỹ - Kiến trúc - Đại học Idaho: Architecture - Chương trình Kiến trúc Đại học Idaho là bước đầu tiên của bạn hướng tới sự nghiệp trong lĩnh vực kiến ​​trúc. Đại học Idaho cung cấp một chương trình khám phá môi trường xây dựng và vai trò của nó trong cách mọi người sống, làm việc và vui chơi; Và dạy cho sinh viên về sức mạnh của tư duy kiến ​​trúc và làm kiến trúc.
Du học Mỹ - Kiến trúc cảnh quan (landscape architecture) - Đại học Idaho: Kiến trúc cảnh quan kết hợp nghệ thuật và khoa học và bao gồm việc quy hoạch, thiết kế và quản lý các không gian ngoài trời ở các thành phố và các vùng thuộc mọi quy mô. Kiến trúc sư cảnh quan vẽ, phác thảo, xây dựng mô hình và sử dụng công nghệ mới nhất để phát triển các giải pháp giải quyết các vấn đề toàn cầu bao gồm kết nối không gian mở, nước, thực phẩm, năng lượng và tính bền vững.
Du học Mỹ - Thiết kế thời trang và Dệt may - University of Idaho: Là một trong những nhà tuyển dụng lớn thứ hai trên thế giới, ngành may mặc mang lại nhiều cơ hội thú vị, cho dù bạn muốn tạo ra một dòng quần áo nguyên bản, mở cửa hàng, mua cho một nhà bán lẻ lớn hoặc làm việc cho một nhà sản xuất quần áo lớn.
Du học Mỹ - Khoa học Thực phẩm (Food Science) - University of Idaho: Bạn sẽ nghiên cứu sinh học, hóa học, dinh dưỡng, kỹ thuật và các môn khoa học khác. Bạn sẽ học cách áp dụng kiến ​​thức này trong phòng thí nghiệm để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thực phẩm và nước giải khát mới hoặc được cải tiến với hương vị, họa tiết và màu sắc mới mẻ.
Du học Mỹ - Cử nhân Kinh tế Nông nghiệp - University of Idaho: Chương trình đại học về Kinh tế Nông nghiệp của Đại học Idaho chuẩn bị cho bạn để hoàn thành vai trò đó. Bạn sẽ xây dựng các kỹ năng kinh doanh thực tiễn và tìm hiểu các chủ đề trong kinh doanh hàng hóa, chính sách, tiếp thị, tài chính, thị trường toàn cầu, truyền thông và các lĩnh vực khác liên quan đến ngành nông nghiệp và thực phẩm.
Du học Mỹ - Đời sống học sinh tại Montverde Academy, Florida: Trường Trung học Montverde Academy có một đời sống học sinh phong phú, đa dạng, văn hoá và nhiều sở thích khác nhau. Với hơn 730 học sinh trung học cuối cấp và 330 học sinh nội trú từ hơn 75 quốc gia,
Du học Mỹ - những điểm mạnh của Trung học Montverde Academy, Florida: Nếu mục tiêu của bạn là vượt trội, thì Montverde Academy là nơi dành cho bạn. học sinh cuối cấp của trường 100% được nhận vào đại học kể cả Princeton, Harvard, Yale, Đại học California - Berkeley, và nhiều đại học uy tín khác.
Du học Mỹ - Tại sao chọn Southside Christian School? Trong xã hội ngày nay, cha mẹ có nhu cầu cao mong muốn nuôi dạy con cái mình không chỉ được chuẩn bị về tốt mặt học thuật mà còn có một định hướng đạo đức mạnh mẽ và ý thức về mục đích. Môi trường trường học ở đó học sinh dành phần lớn thời gian trong ngày của các em có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực phát triển, tạo thành nền tảng cho tính cách trong suốt cuộc đời.
Du học Mỹ - Dominion Christian Schools, Atlanta, Georgia: Trường có một cộng đồng học sinh đa dạng bao gồm Caucasian, African-American, Châu Á, Người Mỹ gốc Tây Ban Nha, và học sinh quốc tế. Dành cho học sinh lớp 6-12, trường tập trung vào nhu cầu của mỗi học sinh trong môi trường chuẩn bị đại học.
Du học Mỹ - Tại sao Chọn Sappo School, New York? Hơn 20 năm qua, Trường Sappo đã thiết kế chương trình học để tạo ra một bầu không khí trong đó học sinh có thể đạt được đầy đủ tiềm năng về xã hội, cảm xúc và học tập của mình. Đội ngữ giáo viên, nhân viên nhà trường tạo ra một bầu không khí an toàn, không có sự sợ hãi, ở đó sinh viên có thể tập trung vào việc học
1...3456789...109