Danh mục "Mỹ" có 1634 bài viết.

Du học Mỹ - Trung học Foothill High School, San Jose: Foothill cam kết cung cấp cho tất cả học sinh các kỹ năng cần thiết và nền tảng học thuật để thành công với các nghiên cứu học tập của các em. Những kỹ năng này sẽ tạo cho sinh viên cơ hội để có được việc làm hoặc tiếp tục học ở cấp đại học. Giáo viên khuyến khích và hỗ trợ học sinh...
Du học Mỹ - Trung học Yerba Buena High School, San Jose: Trường Trung Học Yerba Buena mở cửa nhận học sinh vào năm 1971 để phục vụ dân chúng ở phía đông San Jose. Yerba Buena tự hào về những mối kết gắn với học sinh viên và gia đình của các em. Mục tiêu của trường là đảm bảo rằng tất cả học sinh đều tốt nghiệp đại học và sẵn sàng cho nghề nghiệp.
Du học Mỹ - Trung học Perkiomen School, Pennsylvania: Perk cung cấp các lớp học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai trong suốt năm học. Người học tiếng Anh từ trung cấp đến cao cấp được hướng dẫn thiết kế đặc biệt trong các khóa học có nội dung tiếng Anh, lịch sử và khoa học. Trọng tâm tổng thể của chương trình ESL là giúp học sinh quốc tế hòa nhập thành công vào các lớp học chính khóa. Perk cũng cung cấp một chương trình ESL mùa hè. Chương trình có sẵn cho tất cả các ứng viên quốc tế và việc đi học có thể được yêu cầu bởi văn phòng tuyển sinh.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Monterey Bay Academy, Bắc California: Monterey Bay Academy (MBA) là một trường Trung học Công giáo nội trú dành cho cả nam và nữ (các lớp 9-12) nằm trên bờ biển Thái Bình Dương ở Bắc California. Khuôn viên rộng 380 mẫu của MBA có một bãi biển kéo dài một dặm, tạo ra một khung cảnh đẹp như tranh vẽ cho học sinh trải nghiệm những chương trình học đầy thử thách và phát triển bản thân về mặt xã hội.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Perkiomen School, Pennsylvania: Perk cung cấp các lớp học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai trong suốt năm học. Người học tiếng Anh từ trung cấp đến cao cấp được hướng dẫn thiết kế đặc biệt trong các khóa học có nội dung tiếng Anh, lịch sử và khoa học. Trọng tâm tổng thể của chương trình ESL là giúp học sinh quốc tế hòa nhập thành công vào các lớp học chính khóa.
Du học Mỹ - Toán học (Mathematics) - Monmouth College, Illinois: Nghề nghiệp cho các chuyên ngành toán học bao gồm một loạt các cơ hội. Các nhà toán học được các ngân hàng, công ty đầu tư, và các công ty bảo hiểm tuyển vào làm việc, nơi các kỹ năng định lượng là cần thiết. Giáo viên toán học luôn năm trong nhu cầu tuyển dụng.
Du học Mỹ - Tại sao học Quản trị kinh doanh tại Monmouth College, Illinois: Trường Monmouth College có cách tiếp cận khác biệt đối với nghiên cứu về thương mại; Do đó khoa có tên Kinh tế Chính trị và Thương mại. Chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng niềm tin rằng các cá nhân đang liên tục phát triển các quy trình mới sáng tạo để giải quyết các vấn đề trong một thế giới thay đổi liên tục bao gồm các giá trị truyền thống và nghệ thuật tự do (liberal arts) tốt nhất.
Du học Mỹ - Giới thiệu Monmouth College, Illinois: Được thành lập vào năm 1853 bởi những người tiên phong của đạo Cơ đốc giáo Scotch-Ailen, Monmouth là một trường đại học dành cho cư dân được xếp hạng trên toàn quốc Hoa Kỳ. Trường kỷ niệm lịch sử của mình như là một trường đại học nổi bật nổi bật dành cho sự xuất sắc trong giáo dục đại học.
Du học Mỹ - Trung học Calero High School, San Jose: Calero High School, thuộc Eastside High School District, là một trường trung học nhỏ dành cho những học sinh thích học trong một trường trung học phổ thông qui mô nhỏ, thân thiện, được quan tâm cá nhân. Calero nằm ở phía Nam San Jose tại 420 Calero Avenue.
Du học Mỹ - High School Conversion Program - South Seattle College: Trường Cao Đẳng South Seattle cung cấp chương trình chuyển đổi trường trung học cho các sinh viên quốc tế đủ điều kiện. Học sinh ghi danh vào chương trình này có thể nhận được một bằng tốt nghiệp trung học Tiểu Bang Washington và Bằng Cao Đẳng cùng một lúc.
Du học Mỹ - Trung học Bishop Stang High School, MA: Trường Trung học Bishop Stang là một cộng đồng bắt nguồn từ và dành riêng cho việc truyền bá thông điệp của Chúa Giê Su Ky Tô. Với tư cách là một trường của giáo phận, giáo dục cho cả nam và nữ, chuẩn bị cho đại học, Bishop Stang phục vụ học sinh đa dạng bằng cách giáo dục học sinh một cách toàn diện về tinh thần, học vấn, và chuẩn bị cho xã hội để đáp ứng nhu cầu học tập cao và cho cuộc sống.
Du học Mỹ - Quản trị mạng máy tính - San Jose City College: COMPUTER INFORMATION SYSTEMS NETWORK ADMINISTRATION. Khoa Hệ thống Thông tin Máy tính (CIS) Trường SAn Jose City College đào tạo bằng cấp và chứng chỉ trong ba lĩnh vực chính: Lập trình máy tính, Quản trị mạng và Phát triển Web. Chứng chỉ Quản trị Mạng CIS và các chương trình cấp bằng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để có được việc làm với tư cách là quản trị viên mạng.
Du học Mỹ - Trung học Franklin Christian Academy, Tennessee: Tầm nhìn của Franklin Christian Academy là cung cấp các chương trình học thuật đầy thách thức, sống cống hiện cho cộng đồng. Nhiệm vụ của nhà trường là cung cấp một thế giới quan Kitô giáo và đào tạo lãnh đạo là người phục vụ. Nhà trường hợp tác với các gia đình để theo đào tạo học sinh chuẩn bị vào đại học trong một cộng đồng quan tâm, có kinh nghiệm thông qua các mối quan hệ quan trọng, mối quan hệ gắn kết giữa các giáo viên, học sinh và phụ huynh. Nhà trường cung cấp một môi trường học thuật bao gồm nghệ thuật, điền kinh và các sứ mệnh toàn cầu.
Du học Mỹ - Richard Bland College of William & Mary: Với Bằng Associate Degree của Cao Đẳng Richard Bland, bạn có đủ điều kiện để chuyển tiếp đến William & Mary hoặc một trong 40 trường đại học và cao đẳng ở Virginia (dựa trên các khóa học đã đạt được và điểm số đạt được), bao gồm: William & Mary, University of Virginia, VirginiaTech, VCU
Du học Mỹ - Richard Bland College of William & Mary, Virginia: Cao đẳng Richard Bland cung cấp các chương trình học tập nghiêm ngặt dựa trên truyền thống nghệ thuật tự do (liberal arts) của William & Mary, cung cấp nền tảng vững chắc cho việc chuyển tiếp trực tiếp đến các trường cao đẳng và đại học 4 năm ở Virginia.
1...3456789...109