Danh mục "Mỹ" có 1710 bài viết.

Du học Trung học Mỹ, Maryland - Giới thiệu trường Archbishop Curley High School và Mercy High School: Cách thủ đô Washington chỉ 1 tiếng đi xe, trường nam sinh Archbishop Curley High School và trường nữ sinh Mercy High School là hai trường dự bị đại học nằm ngay tại thủ phủ của bang Maryland. Cả hai trường tư thục đều đặt mục tiêu chuẩn bị cho các em bước vào giảng đường đại học, giáo dục học sinh trở thành những lãnh đạo tương lai.
Du học Mỹ - Justin Siena High Schol, California: Nằm trong Top 20 trường trung học nội trú tốt nhất bang California, và tọa lạc tại vùng đất lý tưởng - Napa Valley – nơi được xem là thung lũng rượu đẹp nhất nước Mỹ, chính vì thế nên trường trung học Justin Siena luôn thu hút sự quan tâm và đăng ký học từ rất nhiều học sinh trong khu vực cũng như các bạn học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau.
Du học Mỹ - Barrington Christian Academy, Rhode Island: 100% đậu đại học, các lớp học đều tích hợp công nghệ cao, khuôn viên trường rộng lớn và cực kỳ an toàn, sỉ số lớp học nhỏ 18 học sinh/lớp, có lớp tiếng Anh ESL hỗ trợ cho học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Kings Ridge Christian School, Georgia: 100% đậu đại học, $5.8 triệu học bổng đại học hàng năm, sỉ số lớp học nhỏ 20 học sinh/lớp, Có lớp tiếng Anh ESL hỗ trợ cho học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Community Christian School, Georgia: Trường trung học tại Georgia có chi phí thấp, có nhiều học sinh Việt Nam và được trang bị nhà ở CCS house bởi AOA cực kỳ an toàn và thuận tiện cho học sinh đến trường mỗi ngày.
Du học Mỹ - Trinity Christian School, Georgia: Tổng số học sinh 1,236, có nhiều môn thể thao, các môn nghệ thuật phong phú, các câu lạc bộ sinh viên, công nghệ, các khóa học kỹ thuật ở Google campus và STEM
Du học Mỹ - Trung học The Masters Academy, Florida: Tổng số học bổng đại học đạt được là $3,589,669 năm ngoái.
Du học Mỹ - Southside Christian School, South Carolina: Học sinh luôn đạt được điểm số trên trung bình của địa phương, tiểu bang và quốc gia về các bài kiểm tra chuẩn và kỳ thi vào đại học
Du học Mỹ - Christian Heritage School, Connecticut: Thế mạnh: Đầu vào đại học lớn từ Yale, Boston University, Harvard University, có các giáo sư thỉnh giảng đến từ Yale dạy các môn AP tại trường và tiết kiệm các tín chỉ đại học có giá trị toàn quốc
Du học Mỹ - Woodward Academy, Atlanta, Georgia: Thế mạnh: trường trung học lớn nhất tại Mỹ, đầu ra đại học có 5 tư vấn viên đại học để vào được những trường đại học danh giá nhất một cách dễ dàng, tổng số 2,700 học sinh
Du học Mỹ - Bishop McDevitt High School, Pennsylvania: Trường Trung học Tư thục Bishop McDevitt High School, Tiểu Bang Pennsylvania, USA cung cấp chương trình đào tạo toàn diện, cho các học sinh từ lớp 9 đến 12. Nhà trường nhận ra tầm quan trọng của việc học kiến thức chuyên môn và kỹ năng xã hội là cần thiết đối với tất cả các em học sinh.
Du học Mỹ - West Nottingham Academy, Colora, MD: Được thành lập năm 1744, West Nottingham Academy là trường nội trú lâu đời nhất ở Mỹ. Các chương trình học tập của West Nottingham là sự kết hợp của chương trình chuẩn bị đại học truyền thống với phương pháp tiếp cận nghệ thuật tự do tạo ra các bài tập thực tiễn sáng tạo thông qua chương trình học dựa trên dự án mới của WNA. Cung cấp một loạt các khóa học Danh dự và Cấp cao, Trường cố gắng đạt được sự xuất sắc trong tất cả các hojc sinh của mình. Cơ sở vật chất
Du học Mỹ - Giới thiệu trường Mount De Sales Academy, Georgia: Trường Mount De Sales Academy giảng dạy cho học sinh từ nhiều khu vực và quốc gia khác nhau có nhu cầu học tập, trường mang đến chương trình giáo dục xuất sắc để giúp các em học sinh phát triển toàn diện bản thân, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy của trường.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Don Bosco Technical Institute, California: Trường Don Bosco Technical Institute là trường trung học công giáo duy nhất giảng dạy học sinh Nam trong tiểu bang Califonia, với thời lượng giảng dạy 4 năm, được kết hợp giữa chương trình dự bị đại học với một chương trình khoa học, công nghệ. Mục tiêu của trường là đào tạo ra những học sinh được trang bị kiến thức để sẵn sàng theo đuổi nghiên cứu khoa học tiên tiến để đạt được nhưng thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp công nghệ, kỹ thuật và Toán học (STEM).
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Trinity High School - Pennsylvania: ​Trinity High School chào đón học sinh đến từ nhiều quốc gia, văn hóa, tôn giáo khác nhau. Những học sinh hiện tại đến từ các trường tiểu học ở khu vực West Shore, các giáo xứ Công giáo ở East Shore, cũng như các trường công lập và tư thục khác ở Cumberland, Perry, Northern York, Juniata và Dauphin. Ngoài ra, Trường còn có học sinh đến từ các quốc gia khác trên thế giới.
1...3456789...114