Danh mục "Mỹ" có 1750 bài viết.

Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Northwest Catholic, Connecticut: Là một trường dự bị đại học Công giáo nằm ở West Hartford, Connecticut. Sứ mệnh tại NWC là thúc đẩy những người trẻ sống một cách có ý nghĩa và định hướng đến cuộc sống, thách thức và hướng dẫn họ trong việc theo đuổi học tập và thấm nhuần trong họ một tinh thần phục vụ cho người khác. NWC tuyển khoảng 650 học sinh, bao gồm 25 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Giới thiệu Longview School, New York: là một trường giáo dục độc lập nằm ở Brewster, New York. Học sinh theo học ở Longview được trải nghiệm chương trình học tập nghiêm ngặt trong môi trường lành mạnh, và điều đó cũng là nét độc đáo của trường. Học sinh sẽ được học độc lập, chủ động và trách nhiệm. Đây là các phẩm chất được đánh giá rất cao bởi các trường đại học và các doanh nghiệp.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Linfield Christian School, California: nằm ở Temecula, California, LCS mong muốn dạy dỗ những học sinh muốn giúp ích cho thế giới thông qua học tập, nuôi dưỡng giá trị, tính cách và khả năng lãnh đạo. Cam kết dạy dỗ học sinh với tính cách và trí tuệ khác biệt nhau đạt được mục tiêu chung, hầu hết học sinh tiếp tục học lên cao hơn tại các trường đại học. LCS tuyển khoảng 750 học sinh mỗi năm với 20 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Lansing Catholic High School, Michigan: Lansing Catholic tự hào thiết lập một nền tảng vững chắc cho các năm đại học kế tiếp của học sinh và cung cấp một cơ sở tri thức và cảm hứng nhờ vào chương trình đa dạng của mình bao gồm cả mười khóa học nâng cao khác nhau và bảy khóa học tiên tiến. 98% học sinh tốt nghiệp gần đây đã tiếp tục học tại 90 trường đại học khác nhau trên khắp Hoa Kỳ.
Du học Mỹ - Justin Siena High School là một trường Công giáo nằm ở Napa, California. Trường cam kết chuẩn bị xuất sắc cho học sinh sống từ bi, có trách nhiệm, tự tin với khả năng thích ứng và gắn kết với công động thế giới một cách độc lập. Justin Siena giúp mỗi học sinh đạt được tiềm năng cao nhất của mình, và cung cấp một chương trình học nâng cao nghiêm ngặt để đáp ứng nguyện vọng của học sinh. Trường tuyển khoảng 600 học sinh mỗi năm và khoảng 23 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Holy Trinity, Minnesota: là một trường công giáo ngoại trú cho cả nam và nữ tọa lạc tại Winsted, Minnesota. Nhiệm vụ của Holy Trinity là xây dựng một cộng đồng đức tin từ đó hướng dẫn và giáo dục học sinh chuẩn bị đối mặt với những thử thách của thế giới hiện nay. Holy Trinity là một thành viên của Hiệp hội kiểm định các trường tư thục Minnesota (MNSAA).
Du học Mỹ - Giới thiệu Dominion Christian High School, Georgia: là một trường Kito giáo ở Marietta, Georgia. Nhiệm vụ của DCHS là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao nhằm tôn trọng, khám phá và phát triển phẩm chất vốn có và giá trị của mỗi cá nhân học sinh trong một môi trường năng động. Mỗi năm trường tuyển khoảng 220 học sinh trong đó có khoảng 20 học sinh từ các nước khác đến.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Christian Life School, Illinois: Là một trường trung học và dự bị đại học Kito giáo nằm ở Rockford,Illinois. Được thành lập năm 1974, Trường khao khát cung cấp cho học sinh một nền tảng học vấn xuất sắc, tình bạn thân thiết hữu nghị và hoạt động ngoại khóa nổi bật. Trong một môi trường ổn định và an toàn, Christian Life cam kết ba ưu tiên cho học sinh: mở rộng trí tuệ, nuôi dưỡng tâm hồn và làm phong phú thêm cuộc sống. Trường tuyển sinh khoảng 275 học sinh từ lớp 9->12 mỗi năm với 21 trong số đó là sinh viên từ các quốc gia khác.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Capistrano Valley Christian, California: Trường nằm ở San Juan Capistrano, California với mục tiêu xây dựng cho học sinh tinh thần học tập suốt đời. Học sinh được khuyến khích tham gia vai trò lãnh đạo trong thế giới với sự tự tin, và mỗi ngày có cơ hội trải nghiệm sự trao đổi trong các môn học. CVC tuyển khoảng 260 học sinh mỗi năm học với 28 học sinh từ các quốc gia khác đến.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Bishop John J Snyder High School, Florida: BJS là một Trường Trung học dự bị đại học Công giáo nằm ở Jacksonville, Florida. Được thành lập vào năm 2002, nhiệm vụ của trường là hình thành nên những thanh niên có năng lực, lương tâm, lòng từ bi và niềm tin. Được công nhận bởi Hiệp hội của các trường Trung học và Đại học miền Nam (SACS) và là thành viên trong Hiệp hội Giáo dục Công giáo Quốc gia (NCEA), BJS tuyển sinh xấp xỉ 500 học sinh mỗi năm, với lượng tuyển sinh ngày càng tăng.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Apple Valley Christian School, California: Apple Valley Christian School (AVCS) nằm ở Hesperia, California. Nhiệm vụ tại AVCS là phát triển một "con người toàn diện", phát triển tinh thần, học tập và xã hội. AVCS phấn đấu phát triển mong muốn học suốt đời của học sinh. Học sinh tốt nghiệp AVCS được chuẩn bị cho sự thành công ở trường đại học và được trang bị để đóng góp cho thế giới.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Camden Catholic High School: Khuôn viên lớn với một cơ sở tốt đẹp. Tỉ lệ đậu đại học 99%. Học sinh của trường đã được nhận vào các Đại học: Drexel University, Fordham University, Boston Unviersity, University of Connecticut, University of Delaware, Villanova University, Indiana University, Marquette University, University of Maryland, Pennsylvania State University...
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Kingswood Oxford School: Tỉ lệ đậu Đại học: 100%. Trường có chương trình học thuật chuyên sâu & chất lượng, tổ chức buổi hội thảo hoặc biểu diễn vào mỗi Thứ Sáu. Học sinh của trường đã được nhận vào các Đại học: Đại học Brown, Đại học Columbia, Đại học Duke, Đại học Dartmouth, Đại học Georgetown, Đại học Harvard, Đại học New York, Đại học Northwestern, Đại học Princeton, Đại học Vanderbilt, Đại học Yale ...
Du học Mỹ - Trung học Holy Name Central Catholic High School: Trường có nhiều khóa AP và nghệ thuật. Có rất nhiều hoạt động sau giờ học và các đội thể thao cho học sinh tham gia. Tỉ lệ đậu Đại học 99%
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Lancaster Catholic High School: Học sinh đã được nhận vào các Đại học: Yale University, Cornell University, Johns Hopkins University, Boston University, UPenn, Penn State, University of Pittsburgh, George Washington University, Drexel University, Fordham University...
1...3456789...117