Danh mục "Mỹ" có 1603 bài viết.

Du học Mỹ - Piedmont Hills High School, San Jose: Trường trung học Piedmont Hills nằm trong khu phố Berryessa ở San Jose. Piedmont Hills đi vào hoạt động vào năm 1965. Đây là trường xuất sắc ở California và đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau trong một số khía cạnh của chương trình giảng dạy.
Du học Mỹ - Trung học Oak Grove, San Jose: Oak Grove, được thành lập năm 1967 cung cấp một loạt các khóa học Advanced Placement để đáp ứng các yêu cầu của UC / CSU A-G. Học sinh muốn phát triển các kỹ năng học tập ở trình độ đại học và tăng lợi thế cạnh tranh cho việc nhập học vào đại học có thể chọn từ một loạt các khóa học AP trong các môn học sau: Tiếng Anh, Ngôn ngữ Thế giới, Toán học, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật Thị giác, và Khoa học.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Mt. Pleasant High School, San Jose: Nhiều câu lạc bộ và tổ chức của Trung học Mt. Pleasant cho sinh viên nhiều cơ hội để mở rộng việc học tập ngoài lớp học. Nhà trường có hơn 50 câu lạc bộ để học sinh có thể tham gia.
Du học Mỹ - Giới thiệu James Lick High School, San Jose: Chào mừng bạn đến với năm học 2017 - 2018 của trường trung học James Lick (James Lick High School). Học sinh tốt nghiệp từ James Lick sẽ thành công ở trường đại học và trong sự nghiệp của mình, bởi các kỹ năng liên quan như: tác nhân, truyền thông, hợp tác và tư duy phát triển. Học sinh cũng sẽ có cơ hội để trải nghiệm một chương trình mới, dựa trên các tiêu chuẩn Cốt lõi Chung của Bang (Common Core State Standards), thông qua một phương pháp tiếp cận giảng dạy dựa trên dự án.
Du học Mỹ - Independence High School, San Jose: Trong năm học 2017-2018, Trường Trung học Independence tiếp tục mở rộng các khóa học và tăng số lượng sinh viên tốt nghiệp đại học và đã sẵn sàng cho nghề nghiệp. Cả học sinh mới và cũ sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tích cực, an toàn với nhiều hình thức hỗ trợ học tập trong và sau ngày học bình thường. Quy mô và vị trí của khuôn viên của Trường Trung học Independence cho phép trường có một số lượng lớn và đa dạng về các hoạt động học tập và ngoại khóa hơn bất kỳ trường nào khác trong khu vực.
Du học Mỹ - Giới thiệu Evergreen Valley High School, San Jose: Chào mừng bạn đến năm học 2017-2018 của trường Evergreen Valley High School. Học sinh mới, bạn sẽ trải nghiệm học tập và phát triển trong một môi trường học tập an toàn và thú vị và mang tính xã hội.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Andrew P Hill High School, San Jose: là một trong những trường đầu tiên được mở tại East Side Union High School District và là trường duy nhất trong học khu này có cung cấp các chương trình Tú tài Quốc tê (Baccalaureate International Baccalaureat - IB). Trường Trung học Andrew P. Hill phục vụ một cộng đồng học thuật, kinh tế và văn hóa đa dạng.
Du học Mỹ - Chương trình Trung học tại San Jose: Các trường học của East Side Union High School District được đặt tại San Jose, California, vùng thân cận của San Francisco và Silicon Valley, là trung tâm cho các công ty công nghệ hàng đầu của Mỹ như Apple, eBay, Google, YAHOO, Facebook, Tesla, CISCO và nhiều doanh nghiệp khởi đầu khác.
Du học Mỹ - học trường công với visa F-1, San jose: Mỗi học sinh tốt nghiệp đều được chuẩn bị đầy đủ để lên đại học hoặc một nghề nghiệp giỏi để có thể phát triển trong xã hội và trên thế giới.
Du học Mỹ - cập nhật các trường trung học Mỹ 2017
Du học Mỹ - Học Hè lấy 5 tín chỉ Đại học UC Berkeley: Học sinh tham dự các lớp học UC Berkeley thường xuyên được cung cấp trong suốt mùa hè, nhận được sự hỗ trợ của cán bộ chương trình, có gia sư dạy kèm, đi du ngoạn trong khu vực vịnh San Francisco và có niềm vui học tập với học sinh trung học khác từ khắp Hoa Kỳ và các nước khác.
Du học Mỹ - Business Information Technology - South Seattle college: Cốt lõi Công nghệ Thông tin Kinh doanh tại South Seattle College được thiết kế cho cả những người hiện đang làm việc và muốn nâng cao kỹ năng của họ trong tất cả các lĩnh vực để nâng cao hoặc thăng tiến, và cho những sinh viên muốn bắt đầu sự nghiệp của mình hoặc bắt đầu một nghề mới. Nhân viên cấp nhập nghề kiếm được mức lương cạnh tranh và cơ hội tiến bộ.
Du học Mỹ - Chuyên ngành Quản trị kinh doanh (Business Administration) - College of San Mateo: Bằng Liên kết chuyển tiếp đại học (AS-T) chuyên ngành Quản trị kinh doanh chuẩn bị cho sinh viên chuyển vào chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh và các lĩnh vực tương tự
Du học Mỹ - Khoa học Xã hội và Hành vi - San Jose City College: Sinh viên sẽ học về bản thân mình và những người khác như là thành viên của một xã hội lớn hơn. Chủ đề và thảo luận để kích thích tư duy phê phán về cách mọi người đã hành động để đáp ứng với xã hội của họ sẽ cho phép sinh viên đánh giá cách thức mà xã hội và các nhóm xã hội hoạt động.
Du học Mỹ - Liberal Studies - San Jose City College: Bằng Associate in Arts (AA) Liberal Studies được cung cấp cho các sinh viên có ý định chuyển tới Đại học bang San Jose (San Jose State University) và có được bằng Cử nhân hàng đầu đối với sự nghiệp giảng dạy. Chương trình cung cấp một nền tảng tuyệt vời trong giáo dục phổ thông bao gồm nghệ thuật, khoa học, khoa học nhân văn, và tư duy phê phán.
1...3456789...107