Danh mục "Mỹ" có 1684 bài viết.

Du học Mỹ - Giới thiệu trường Trung học Boston Trinity Academy: Trường Trung học Boston Trinity Academy tọa lạc tại thành phố Boston- một trong những thành phố cổ nhất của Mỹ. Khi sống tại đây học sinh trung học quốc tế sẽ có cơ hội để trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ (trường Đại học Harvard, MIT và các trường đại học nổi tiếng khác).
Du học Mỹ - Giới thiệu trường Trung học Hamden Hall Day School, Connecticut: Trường đang cung cấp Học bổng 20% cho Hồ sơ nhập học kỳ tháng 9/2018
Du học Mỹ - Học bổng Trung học Berks Catholic, Pennsylvania: Hiện Trường cung cấp 01 Học bổng lên đến 50% cho Hồ sơ nhập học vào trường Berks Catholic kỳ Fall 2018 (tháng 9)
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Edmund Burke: Trường Edmund Burke có hai tòa nhà chính, được gọi là "Calvin" và "Hobbes". Các cơ sở này tọa lạc ở góc đường Connecticut Avenue và Upton St.. Thủ đô Washington D.C. Trường tuy có diện tích nhỏ hơn so với các trường khác trong khu vực, nhưng lại sở hữu các trang thiết bị giáo dục vô cùng hiện đại và thiết yếu như trung tâm nhà hát lớn, phòng tập thể dục, thư viện, phòng máy vi tính và phòng nhạc.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Colorado Springs Christian Schools: CSCS được chọn là trường tư thục tốt nhất ở Colorado Springs bởi Colorado Springs Business Journal Best trong buổi lễ Business Awards vào năm 2015. CSCS mang lại cho học sinh nền giáo dục toàn diện thông qua chương trình học chuyên sâu và nhiều cơ hội để các em khám phá bản thân và thể hiện tài năng của mình. Du học sinh tại CSCS được học tập trong môi trường an toàn và nhiều thử thách, nơi các em có thể phát triển kỹ năng xã hội và thể chất.
Du học Mỹ - Học bổng Trung học Berks Catholic high school, Philadelphia, PA: Tọa lạc tại Thành phố Reading, Bang Pennsylvania -Hiện vẫn đang nhận hồ sơ cho học kỳ mùa Xuân 2018 và cấp học bổng lên đến 15,000$ cho học sinh Việt Nam đăng ký thành công vào trường.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Dock Mennonite Academy, PA: Học bổng lên đến 40% cho Hồ sơ đăng ký nhập học Kỳ Fall 2018
Du học Mỹ - Học bổng Trung học 2018: Đối tượng áp dụng: Học sinh nộp đơn vào học lớp 9, 10 và 11 tại các trường trong danh sách của AnB Education. Điểm TOEFL 75 - 90.
Du học Mỹ - Applied Arts and Design - Sierra College, California: Các sinh viên hoàn thành khóa học về Nghệ thuật Ứng dụng và Thiết kế có thể mong đợi tìm việc làm ở mức độ cơ bản trong các lĩnh vực như minh hoạ kỹ thuật số, thiết kế đồ hoạ cho in ấn và Internet, đa phương tiện, hoạt hình, chỉnh sửa ảnh và hoạt động trước khi in.
Du học Mỹ - The Cambridge School of Weston, Massachusetts: là một trường học tiến bộ, dành cho nam và nữ, ban ngày và nội trú từ lớp 9 đến 12, và sau tốt nghiệp. Được thành lập vào năm 1886, Trường tập trung cho bồi dưỡng sức mạnh cá nhân và trí tuệ thông minh thông qua một loạt các khóa học đầy thách thức và nhiều phong cách giảng dạy khác nhau.
Du học Mỹ - ESLI - Chương trình Học tiếng Anh tại West Texas A & M University: Trung tâm Anh ngữ Là Ngôn ngữ thứ hai (ESLI) nằm trong khuôn viên trường đại học West Texas A & M (WTAMU) cung cấp một lối vào cho sinh viên quốc tế không có TOEFL hay IELTS. Được thiết kế để đảm bảo thành công, sinh viên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ đại học mà họ cần để thành công.
Du học Mỹ - The Newman School, Boston, Massachusetts: Ngay từ khi bắt đầu học trung học, học sinh Newman tham gia vào quá trình trở thành những người lớn có học thức qua sự tương tác của họ với môi trường thú vị của một trong những thành phố lớn nhất thế giới, Boston. Một học sinh tốt nghiệp gần đây đã phản ánh rằng Newman không phải là trường trung học, thực sự là một trường đại học nhỏ.
Du học Mỹ - Trường The Northwest School có một chương trình học liên ngành độc đáo, bao gồm chương trình kết hợp nhân văn, toán học ứng dụng, khoa học, ngôn ngữ, học hỏi về trình diễn nghệ thuật và mỹ thuật, và thi thể thao.
Du học Mỹ - Cuộc Sống Nội Trú tại Trường The Northwest School, Seattle, Washington: Ký túc xá của trường tọa lạc trong khuôn viên trường và chứa khoảng 60 học sinh trung học cấp ba ở trên các tầng lầu được chia theo phái tính. Học sinh thường ở chung hai người một phòng. Các khu vực công cộng gồm có phòng nghỉ ngơi là nơi học sinh có thể đến nghỉ ngơi thoải mái, xem TV, hoặc chơi bóng bàn và đá banh bàn; có nhà bếp, phòng giặt quần áo; phòng có máy điện toán; và phòng học bài.
Du học Mỹ - Việc tuyển sinh vào trường The Northwest School có tính cạnh tranh, và không phụ thuộc vào một yếu tố nào duy nhất. Ban tuyển sinh nhà trường xem xét những thông tin sau đây như: đơn ghi danh, học bạ, đánh giá của giáo viên, sự giới thiệu cá nhân, điểm thi (TOEFL, IELTS, iTEP-SLATE, hoặc EIKEN), thăm viếng/phỏng vấn tại trường, và tài năng, phong cách, và phẩm chất lãnh đạo của một học sinh.
1...3456789...113