Danh mục "Mỹ" có 1759 bài viết.

Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Seven Rivers Christian School, Florida: SRCS tin rằng trong thế giới quan về giảng dạy, nhiệm vụ đầu tiên của trường là dạy cho học sinh có thể trải nghiệm thế giới, chứ không phải là từ ý kiến chủ quan hoặc từ các nền văn hóa phổ biến. Học sinh được khuyến khích suy nghĩ tư duy và tác động lên thế giới ở tất cả các mặt. Trường cũng có cung cấp các chương trình nâng cao.
Du học Mỹ - Giới thiệu Royal Palm Academy, Florida: là trường Công giáo nằm ở Naples, Florida. Nhiệm vụ của RPA là cung cấp một môi trường học tập với chương trình học phong phú, và có thể đào tạo ra các nhà lãnh đạo tương lai bằng cách nuôi dưỡng tâm hồn, và trí tuệ của các em. RPA là thành viên của Hội đồng giáo dục Tư của Hoa Kỳ (CAPE). RPA tự hào cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho các em học sinh. RPA tuyển khoảng 240 học sinh mỗi năm, trong đó có khoảng 5 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Rockford Christian High School, Illinois: Là trường dự bị đại học, Rockford Christian High School (RCHS) luôn mang đến cho học sinh cơ hội học tập và phát triển thông qua những trải nghiệm thực tế về giáo dục, giao tiếp xã hội và sức khỏe ở bậc trung học. Trường tự hào trong việc đem lại cho học sinh một môi trường học tập tối ưu nhất để học sinh có thể học tập và phát triển. Chỉ tiêu mỗi năm của trường là 200 học sinh, trong đó có khoảng 25 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Presentation of Mary Academy, Massachusetts: Là trường nội trú nằm ở thành phố Methuen, bang Massachusetts. Được thành lập vào năm 1958, tiêu chí của PMA là giáo dục những kỹ năng sống cho học sinh thông qua chương trình học chuyên sâu, và khyến khích những tài năng trẻ. Chỉ tiêu mỗi năm của trường là 220 học sinh mỗi năm, trong đó có khoảng 25 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Accounting - University of North Texas: Tương lai của bạn trong Kế toán! Bạn muốn tham gia báo cáo tài chính, lập kế hoạch thuế hoặc kiểm toán? Bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo quan trọng trong tương lai của một công ty? Thế thì, bạn nên theo đuổi bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh hoặc bằng Cử nhân Khoa học và Thạc sĩ Khoa học về Kế toán hoặc Kế toán và Thuế tại Đại học Bắc Texas.
Du học Mỹ - AVIATION LOGISTICS - University of North Texas: Mỗi khi một chiếc máy bay cất cánh, hàng ngàn người đang làm việc phía sau hậu trường để có thể khởi hành. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không? Bằng Cử nhân Khoa học về Giao nhận Hàng không của Đại học Bắc Texas chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong lĩnh vực thú vị này. Chương trình của UNT là bằng đại học bốn năm đầu tiên của loại hình này trong khu vực Dallas-Fort Worth
Du học Mỹ - LOGISTICS AND SUPPLY CHAIN MANAGEMENT - University of North Texas: Tương lai của bạn với chương trình Quản lý Hậu cần và Chuỗi Cung ứng tại University of North Texas!
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Plaza Heights Christian Academy, Missouri: PHCA đóng tại Blue Spring, Missouri. Mục đích của chương trình là truyền dẫn những giáo lý tin lành. Trường học đã được sự công nhận của Hiệp hội các trường học tin lành quốc tế. Chỉ tiêu mỗi năm của trường là 208 học sinh mỗi năm, trong đó có khoảng 5 học sinh đến từ nước ngoài.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Notre Dame De La Baie, Wisconsin: NDB cam kết hoàn thành xuất sắc việc chuẩn bị cho học sinh bước vào cuộc sống. Trường dạy học theo đúng tiêu chuẩn chương trình Tú tài Quốc tế. Học sinh được thử thách để phát triển trí tuệ, đạo đức, thể chất, tình cảm và tinh thần xã hội. NDB tuyển sinh 720 học sinh mỗi năm có khoảng 30 trong số các học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Northwest Catholic, Connecticut: Là một trường dự bị đại học Công giáo nằm ở West Hartford, Connecticut. Sứ mệnh tại NWC là thúc đẩy những người trẻ sống một cách có ý nghĩa và định hướng đến cuộc sống, thách thức và hướng dẫn họ trong việc theo đuổi học tập và thấm nhuần trong họ một tinh thần phục vụ cho người khác. NWC tuyển khoảng 650 học sinh, bao gồm 25 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Giới thiệu Longview School, New York: là một trường giáo dục độc lập nằm ở Brewster, New York. Học sinh theo học ở Longview được trải nghiệm chương trình học tập nghiêm ngặt trong môi trường lành mạnh, và điều đó cũng là nét độc đáo của trường. Học sinh sẽ được học độc lập, chủ động và trách nhiệm. Đây là các phẩm chất được đánh giá rất cao bởi các trường đại học và các doanh nghiệp.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Linfield Christian School, California: nằm ở Temecula, California, LCS mong muốn dạy dỗ những học sinh muốn giúp ích cho thế giới thông qua học tập, nuôi dưỡng giá trị, tính cách và khả năng lãnh đạo. Cam kết dạy dỗ học sinh với tính cách và trí tuệ khác biệt nhau đạt được mục tiêu chung, hầu hết học sinh tiếp tục học lên cao hơn tại các trường đại học. LCS tuyển khoảng 750 học sinh mỗi năm với 20 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Lansing Catholic High School, Michigan: Lansing Catholic tự hào thiết lập một nền tảng vững chắc cho các năm đại học kế tiếp của học sinh và cung cấp một cơ sở tri thức và cảm hứng nhờ vào chương trình đa dạng của mình bao gồm cả mười khóa học nâng cao khác nhau và bảy khóa học tiên tiến. 98% học sinh tốt nghiệp gần đây đã tiếp tục học tại 90 trường đại học khác nhau trên khắp Hoa Kỳ.
Du học Mỹ - Justin Siena High School là một trường Công giáo nằm ở Napa, California. Trường cam kết chuẩn bị xuất sắc cho học sinh sống từ bi, có trách nhiệm, tự tin với khả năng thích ứng và gắn kết với công động thế giới một cách độc lập. Justin Siena giúp mỗi học sinh đạt được tiềm năng cao nhất của mình, và cung cấp một chương trình học nâng cao nghiêm ngặt để đáp ứng nguyện vọng của học sinh. Trường tuyển khoảng 600 học sinh mỗi năm và khoảng 23 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Holy Trinity, Minnesota: là một trường công giáo ngoại trú cho cả nam và nữ tọa lạc tại Winsted, Minnesota. Nhiệm vụ của Holy Trinity là xây dựng một cộng đồng đức tin từ đó hướng dẫn và giáo dục học sinh chuẩn bị đối mặt với những thử thách của thế giới hiện nay. Holy Trinity là một thành viên của Hiệp hội kiểm định các trường tư thục Minnesota (MNSAA).
1...3456789...118