Danh mục "Mỹ" có 1764 bài viết.

Du học Mỹ - Business Administration - San Diego State University, California: Kinh doanh đề cập đến vô số các hoạt động cần thiết để thực hiện các giao dịch thương mại trong xã hội. Bao gồm trong quá trình kinh doanh là các hoạt động quản lý, được thiết kế để chỉ đạo, tổ chức và dẫn dắt các quy trình cần thiết để thực hiện các giao dịch; các hoạt động tiếp thị...
Du học Mỹ - Information Systems - San Diego State University, California: Các quyết định kinh doanh tốt đòi hỏi thông tin tốt. Mục đích của một hệ thống thông tin là cung cấp sự quản lý với các thông tin cần thiết cho việc ra quyết định và hỗ trợ việc diễn giải thông tin đó.
Du học Mỹ - Quản lý (Management) - San Diego State University, California: Các nhà quản lý có trách nhiệm đạt được các mục tiêu tổ chức bằng cách điều phối tiền bạc, vật liệu, máy móc và quan trọng nhất là nỗ lực của mọi người. Người quản lý đặt mục tiêu, thiết lập chính sách, lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo, giao tiếp và đưa ra quyết định. Vì mối quan tâm chính của họ là giải quyết vấn đề, các nhà quản lý liên tục xác định các vấn đề và tìm kiếm giải pháp.
Du học Mỹ - Giới thiệu Illinois State University: Đại học bang Illinois (ISU) vẫn dành riêng cho việc cung cấp một kinh nghiệm giáo dục cá nhân với quy mô lớp học nhỏ và sự chú ý cá nhân. Là trường đại học công lập đầu tiên của Illinois, Illinois State University đã đạt được danh tiếng xuất sắc trong những năm qua.
Du học Mỹ - Kế toán (Accounting) - San Diego State University, California: Hồ sơ tài chính là cần thiết cho bất kỳ tổ chức cho dù đó là một công ty quốc gia hoặc một cửa hàng sửa chữa một người. Không tổ chức nào có thể tồn tại mà không có việc ghi thông tin, tổ chức, diễn giải và truyền đạt thông tin tài chính. Người chịu trách nhiệm cho các chức năng này là kế toán.
Du học Mỹ - Bạn có muốn vào một trường đại học tốt nhất ở Mỹ? Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu Silicon Valley (SVIEP) là một phần của San Mateo Community College District, tọa lạc tại Thung lũng Silicon, California. Tại Bay Area, trường Cañada College có một phạm vi rộng các chương trình để hỗ trợ sinh viên từ các quốc gia khác. Học sinh bắt đầu việc học của mình bằng cách phát triển mạnh mẽ các kỹ năng tiếng Anh trong viết, nói và đàm thoại, giúp chuẩn bị cho sự khắt khe của nền giáo dục Hoa Kỳ.
Du học Mỹ - Học bổng Trung học 4000 USD - Nacel Open Door: áp dụng cho Học kỳ mùa Xuân và mùa Thu 2019
Du học Mỹ - Communication - San Diego State University, California: Truyền thông liên quan đến việc nghiên cứu tất cả các khía cạnh của giao tiếp của con người. Tất cả cuộc sống xã hội, từ gia đình, lãng mạn, công việc, và các mối quan hệ chính trị được thiết lập độc quyền thông qua quá trình giao tiếp. Chương trình giảng dạy của Trường Truyền thông nhận ra tầm quan trọng của kiến ​​thức và kỹ năng giao tiếp trong một thế giới ngày càng phức tạp. Điều quan trọng bao gồm các khái niệm truyền thống và các lý thuyết hình thành cơ sở của các kỹ năng này.
Du học Mỹ - Lịch học và học phí 2018 - 2019 - San Diego State University:
Du học Mỹ - Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS) - University of Arizona: Management Information Systems (MIS) là nghiên cứu về con người, công nghệ và tổ chức.
Du học Mỹ - Chương trình Giao Lưu Văn Hóa visa J1: Nacel Open Door Inc là tổ chức phi lợi nhuận lớn thứ 3 tại Mỹ về chương trình Giao Lưu Văn Hóa, với hơn 50 năm hoạt động và sự tham gia của hơn 4,000 du học sinh từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.
Du học Mỹ - 5 lý do hàng đầu để chọn San Diego State University, California: San Diego được xếp vào một trong những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ dựa trên những điều kiện về khí hậu, cơ hội vui chơi giải trí và giao lưu văn hóa. Với vẻ đẹp tự nhiên của thành phố và con người thân thiện nơi đây, San Diego đã thu hút trên 34 triệu du khách trên toàn thế giới ghé thăm mỗi năm.
Du học Mỹ - Học bổng cho sinh viên quốc tế - Murray State University, Kentucky: Có giá trị khoảng 1.500 USD đến 11.720 USD mỗi năm và có thể gia hạn trong bốn năm.
Trường Dunn là trường nội trú dự bị đại học hàng đầu của Mỹ, cung cấp giáo dục trực tiếp tích hợp cho học sinh quốc tế từ lớp 8 đến lớp 11. Dunn cung cấp một loạt các hoạt động thể thao và giải trí được thiết kế để xây dựng các cá nhân tự tin và toàn diện.
Du học Mỹ - Trường Rocky Bayou Christian School với học bổng 13000 USD, Florida: Trường Rocky Bayou Christian tin rằng trong môi trường học tập nơi mọi người có thể học hỏi, phát triển và thành công, chỉ khi nào chúng ta chấp nhận mọi người và xem họ bình đẳng như nhau. Làm việc theo nhóm, tôn trọng và chấp nhận là những giá trị cốt lõi.