Danh mục "Mỹ" có 1603 bài viết.

Du học Mỹ - Kiến trúc - Đại học Idaho: Architecture - Chương trình Kiến trúc Đại học Idaho là bước đầu tiên của bạn hướng tới sự nghiệp trong lĩnh vực kiến ​​trúc. Đại học Idaho cung cấp một chương trình khám phá môi trường xây dựng và vai trò của nó trong cách mọi người sống, làm việc và vui chơi; Và dạy cho sinh viên về sức mạnh của tư duy kiến ​​trúc và làm kiến trúc.
Du học Mỹ - Kiến trúc cảnh quan (landscape architecture) - Đại học Idaho: Kiến trúc cảnh quan kết hợp nghệ thuật và khoa học và bao gồm việc quy hoạch, thiết kế và quản lý các không gian ngoài trời ở các thành phố và các vùng thuộc mọi quy mô. Kiến trúc sư cảnh quan vẽ, phác thảo, xây dựng mô hình và sử dụng công nghệ mới nhất để phát triển các giải pháp giải quyết các vấn đề toàn cầu bao gồm kết nối không gian mở, nước, thực phẩm, năng lượng và tính bền vững.
Du học Mỹ - Thiết kế thời trang và Dệt may - University of Idaho: Là một trong những nhà tuyển dụng lớn thứ hai trên thế giới, ngành may mặc mang lại nhiều cơ hội thú vị, cho dù bạn muốn tạo ra một dòng quần áo nguyên bản, mở cửa hàng, mua cho một nhà bán lẻ lớn hoặc làm việc cho một nhà sản xuất quần áo lớn.
Du học Mỹ - Khoa học Thực phẩm (Food Science) - University of Idaho: Bạn sẽ nghiên cứu sinh học, hóa học, dinh dưỡng, kỹ thuật và các môn khoa học khác. Bạn sẽ học cách áp dụng kiến ​​thức này trong phòng thí nghiệm để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thực phẩm và nước giải khát mới hoặc được cải tiến với hương vị, họa tiết và màu sắc mới mẻ.
Du học Mỹ - Cử nhân Kinh tế Nông nghiệp - University of Idaho: Chương trình đại học về Kinh tế Nông nghiệp của Đại học Idaho chuẩn bị cho bạn để hoàn thành vai trò đó. Bạn sẽ xây dựng các kỹ năng kinh doanh thực tiễn và tìm hiểu các chủ đề trong kinh doanh hàng hóa, chính sách, tiếp thị, tài chính, thị trường toàn cầu, truyền thông và các lĩnh vực khác liên quan đến ngành nông nghiệp và thực phẩm.
Du học Mỹ - Đời sống học sinh tại Montverde Academy, Florida: Trường Trung học Montverde Academy có một đời sống học sinh phong phú, đa dạng, văn hoá và nhiều sở thích khác nhau. Với hơn 730 học sinh trung học cuối cấp và 330 học sinh nội trú từ hơn 75 quốc gia,
Du học Mỹ - những điểm mạnh của Trung học Montverde Academy, Florida: Nếu mục tiêu của bạn là vượt trội, thì Montverde Academy là nơi dành cho bạn. học sinh cuối cấp của trường 100% được nhận vào đại học kể cả Princeton, Harvard, Yale, Đại học California - Berkeley, và nhiều đại học uy tín khác.
Du học Mỹ - Tại sao chọn Southside Christian School? Trong xã hội ngày nay, cha mẹ có nhu cầu cao mong muốn nuôi dạy con cái mình không chỉ được chuẩn bị về tốt mặt học thuật mà còn có một định hướng đạo đức mạnh mẽ và ý thức về mục đích. Môi trường trường học ở đó học sinh dành phần lớn thời gian trong ngày của các em có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực phát triển, tạo thành nền tảng cho tính cách trong suốt cuộc đời.
Du học Mỹ - Dominion Christian Schools, Atlanta, Georgia: Trường có một cộng đồng học sinh đa dạng bao gồm Caucasian, African-American, Châu Á, Người Mỹ gốc Tây Ban Nha, và học sinh quốc tế. Dành cho học sinh lớp 6-12, trường tập trung vào nhu cầu của mỗi học sinh trong môi trường chuẩn bị đại học.
Du học Mỹ - Tại sao Chọn Sappo School, New York? Hơn 20 năm qua, Trường Sappo đã thiết kế chương trình học để tạo ra một bầu không khí trong đó học sinh có thể đạt được đầy đủ tiềm năng về xã hội, cảm xúc và học tập của mình. Đội ngữ giáo viên, nhân viên nhà trường tạo ra một bầu không khí an toàn, không có sự sợ hãi, ở đó sinh viên có thể tập trung vào việc học
Du học Mỹ - Sierra College, Bắc California: Với số lượng gần 20.000 sinh viên, trường có danh tiếng trên toàn quốc về sự đa dạng ngành học. Cao Đẳng Sierra đánh giá cao việc học tập và giảng dạy tốt trong một môi trường an toàn, thân thiện, và có thể giúp bạn hoàn thành hai năm đầu tiên của bằng cử nhân của Mỹ với mức chi phí rất phải chăng.
Du học Mỹ - William C. Overfelt High school, San Jose, California
Du học Mỹ - Ưu điểm của Sierra College, Bắc California: Với số lượng sinh viên khoảng 20,000, Sierra College có danh tiếng nổi trội ở Hoa Kỳ, đào tạo hơn 70 chương trình bằng cấp (Degree) bao gồm các chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Liberal Arts, Nghiên cứu Truyền thông, v.v...
Du học Mỹ - Silver Creek High School, San Jose: Trường Trung Học Silver Creek đã đi vào hoạt động từ tháng Chín, 1969 để phục vụ cho cộng đồng dân cư ngày càng tăng của vùng Evergreen Valley ở Đông Nam San Jose. Kể từ đó, trường đã phát triển mạnh mẽ lên hơn 2.300 học sinh và cung cấp sự tiếp cận bình đẳng đến giáo dục có chất lượng trong một môi trường an toàn, lành mạnh, đầy thử thách và quan tâm. Silver Creek phục vụ cho một cộng đồng văn hoá, có học vấn và đa dạng về kinh tế.
Du học Mỹ - Trường trung học Santa Teresa, San Jose: Trường Trung Học Santa Teresa, đi vào hoạt động từ năm 1973, tọa lạc tại phía Nam San Jose và có gần 2.300 học sinh, ngày càng nâng cao học vấn và thành tựu cá nhân. Với sự trợ giúp của gần 150 nhân viên, học sinh tại Trường Trung Học Santa Teresa có nhiều cơ hội học tập và ngoại khóa tạo nên một trải nghiệm trung học rất tuyệt vời.