Danh mục "Mỹ" có 1684 bài viết.

Du học Mỹ - West Nottingham Academy, Colora, MD: Được thành lập năm 1744, West Nottingham Academy là trường nội trú lâu đời nhất ở Mỹ. Các chương trình học tập của West Nottingham là sự kết hợp của chương trình chuẩn bị đại học truyền thống với phương pháp tiếp cận nghệ thuật tự do tạo ra các bài tập thực tiễn sáng tạo thông qua chương trình học dựa trên dự án mới của WNA. Cung cấp một loạt các khóa học Danh dự và Cấp cao, Trường cố gắng đạt được sự xuất sắc trong tất cả các hojc sinh của mình. Cơ sở vật chất
Du học Mỹ - Giới thiệu trường Mount De Sales Academy, Georgia: Trường Mount De Sales Academy giảng dạy cho học sinh từ nhiều khu vực và quốc gia khác nhau có nhu cầu học tập, trường mang đến chương trình giáo dục xuất sắc để giúp các em học sinh phát triển toàn diện bản thân, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy của trường.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Don Bosco Technical Institute, California: Trường Don Bosco Technical Institute là trường trung học công giáo duy nhất giảng dạy học sinh Nam trong tiểu bang Califonia, với thời lượng giảng dạy 4 năm, được kết hợp giữa chương trình dự bị đại học với một chương trình khoa học, công nghệ. Mục tiêu của trường là đào tạo ra những học sinh được trang bị kiến thức để sẵn sàng theo đuổi nghiên cứu khoa học tiên tiến để đạt được nhưng thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp công nghệ, kỹ thuật và Toán học (STEM).
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Trinity High School - Pennsylvania: ​Trinity High School chào đón học sinh đến từ nhiều quốc gia, văn hóa, tôn giáo khác nhau. Những học sinh hiện tại đến từ các trường tiểu học ở khu vực West Shore, các giáo xứ Công giáo ở East Shore, cũng như các trường công lập và tư thục khác ở Cumberland, Perry, Northern York, Juniata và Dauphin. Ngoài ra, Trường còn có học sinh đến từ các quốc gia khác trên thế giới.
Du học Mỹ - Học bổng Trung học bang Pennsylvania: các trường tại Bang Pennsylvania có học bổng (lên đến $13,000)
Du học Mỹ - Nghiên cứu Toàn cầu - California State University, Monterey Bay: Global Studies BA. Chúng ta sống trong một thế giới phụ thuộc lẫn nhau, nơi giao nhau giữa văn hoá, kinh tế, truyền thông và dân cư. Trong Nghiên cứu Toàn cầu, bạn sẽ nghiên cứu ý nghĩa chuyển dịch của toàn cầu hoá trong thế kỷ 21 và cách bạn có thể chuẩn bị cho lãnh đạo tích cực, có trách nhiệm và sáng tạo trong xã hội ngày càng toàn cầu hóa của chúng ta.
Du học Mỹ - Cử nhân Khoa học Máy tính - California State University, Monterey Bay: Computer Science B.S. Từ truyền thông đến khoa học đến thiết kế, kiến ​​thức về máy tính là chìa khóa cho những tiến bộ mới. Với bằng cử nhân này, bạn sẽ có khả năng làm cho cuộc sống của mọi người tốt hơn với công nghệ.
Bạn có muốn Thực tập và trải nghiệm văn hóa Mỹ không? Với chương trình này, bạn sẽ có được nhận thức về văn hoá và tự tin trong việc nói tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp cộng với việc phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của bạn.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trường Trung học Bishop McDevitt High School, Pennsylvania: Bishop McDevitt Catholic High School cung cấp chương trình đào tạo toàn diện, cho các học sinh từ lớp 9 đến 12. Nhà trường nhận ra tầm quan trọng của việc học kiến thức chuyên môn và kỹ năng xã hội là cần thiết đối với tất cả các em học sinh. Bằng việc áp dụng công nghệ mới nhất vào việc học với đội ngũ giáo viên tận tình, học sinh sẽ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc.
Du học Mỹ - Kearny Christian Academy, New Jersey: là trường đào tạo từ bậc mẫu giáo đến 12, trường chú trọng đào tạo và quan tâm đến sự phát triển của các em học sinh. Chương trình học đa dạng và chuyên sâu tạo cơ hội để học sinh phát triển bản thân cũng như kỹ năng xã hội.
Du học Mỹ - Giới thiệu trường Trung học Cumberland Valley Christian School, Pennsylvania: được thành lập năm 1974 bởi Nhà thờ Open Door tại Chambersburg, PA. CVCS là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ em và thanh thiếu niên. Đức tin dành cho đạo Thiên chúa giáo được nhấn mạnh thông qua việc cung cấp chương trình giáo dục cơ bản truyền thống.
Du học Mỹ - Trường Trung học Tư thục Glenelg Country, Maryland: Glenelg Country School, Maryland, USA nằm tại Howard County, MD, Glenelg Country School cách Baltimore 30 phút, MD và cách Washington D.C 1 giờ lái xe. Đây là khu vực có mức sống và thu nhập bình quân cao ở Mỹ. Ngoài ra, trường nằm gần các trường Đại học có tiếng, bao gồm John Hopkins Uni-versity, Notre Dame of Maryland University và Georgetown University.
Du học Mỹ - Giới thiệu Burlington Christian Academy, North Carolina: Là trường tư lớn nhất ở khu vực Alamance County, hướng dẫn tâm hồn, truyền cảm hứng cũng như định hướng cho thế hệ trẻ thông qua môi trường học tập nghiêm túc.
Du học Mỹ - Bishop Alemany High School, Los Angeles, Carlifornia: Trường Trung học Tư thục Bishop Alemany High School là trường Trung học công giáo nằm ở thung lũng San Fernando, Mission, Los Angeles, California. Mục tiêu của trường là giúp các em phát triển bản thân toàn diện song song với việc học.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học St.Joseph, California: Từ 1949, trường St. Joseph luôn cung cấp chương trình học và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho học sinh và các gia đình thuộc các quận Atlantic, Cumberland và Camden. Nền tảng của trường là niềm tin vào cộng đồng, sự tập trung vào lý tưởng của Jesus và được hình thành sau truyền thống nhiều năm.