Danh mục "Mỹ" có 1634 bài viết.

Du học Mỹ - Trinity high school, PA: Cơ sở vật chất của trường đã có nhiều thay đổi và cải tiến trong 15 năm qua chủ yếu hỗ trợ các em học sinh trong quá trình học tập. Trường trang bị đầy đủ cơ sở như: sân bóng rổ, bóng đá, sân tennis, phòng Gym, phòng máy tính, phòng thư viện, phòng đa năng, 31 phòng học rộng rãi đầy đủ thiết bị hiện đại, sân chơi, trung tâm nghệ thuật và hoạt động, phòng nghỉ ngơi, phòng ăn, khu thay đồ, cất giữ đồ đạc.
Du học Mỹ - Trung học Pope John Paul II, PA: Pope John Paul II là một trường Công giáo thuộc khu vực Upper Providence Township, Pennsylvania, gần Royersford ở quận Montgomery thuộc dòng Archdiocese của Philadelphia. Pope John Paull II thành lập vào tháng 9, 2010, là trường công giáo đầu tiên của Philadelphia trong 43 năm. Sự thành lập của trường là một cống hiến cho truyền thống sáu trường Pope John Paul, và sự tận tụy với dòng giáo Archdiocese, cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho các thế hệ tương lai.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Lancaster Mennonite School, PA: Trường Trung Học Lancaster Mennonite có môi trường học tập năng động và đa dạng dành cho học sinh. Trường đang tuyển sinh và ghi danh tất cả những học sinh từ khu vực Lancaster đến học sinh quốc tế.
Du học Trung học Mỹ - Dock Mennonite Academy, PA: Trường Christopher Dock chào đón các em học sinh đến từ nhiều nền văn hóa và có nền tảng kiến thức khác nhau, trường cố gắng phát huy tối đa tiềm năng của mỗi học sinh. Với giáo viên có kinh nghiệm và trình độ cao, lớp học sỉ số nhỏ, khoảng 40 lớp nâng cao và lớp danh dự, chương trình giảng dạy tại trường Christopher Dock đã thực sự mang đến cơ hội cho học sinh tiến bộ trong tất cả các lĩnh vực học tập.
Du học Mỹ - Cumberland Valley Christian School, Chambersburg, PA: Khuôn viên rộng lớn với diện tích hơn 52 mẫu được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như sân bóng đá, bóng chuyền và khu vực chuyên dụng dành cho các môn thể thao khác. Ngoài ra, trường còn có thư viện, phòng ăn, phòng nhạc, phòng đa phương tiện để đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh.
Du học Mỹ - Trung học Berks Catholic high school, Philadelphia, PA (AnB): Trường Trung học Phổ thông Berks Catholic là trường dành cho cả nam và nữ, là trường Trung học Công giáo. Trường vinh dự trong việc duy trì nhiệm vụ của Công giáo là cung cấp cơ hội học tập tốt và toàn diện trong môi trường tín ngưỡng. Trong tin thần đoàn kết, và cho mục đích chung, Berks Catholic cố gắng duy trì một không gian an toàn và đa dạng.
Du học Mỹ - Marketing và Quản lý - National University, San Diego: Công nghệ, kết nối các cá nhân, tổ chức với nhau không phụ thuộc khoảng cách xa hay gần nhau, liên tục thay đổi và đòi hỏi ý tưởng sáng tạo và cách suy nghĩ để duy trì lợi thế cạnh tranh tại nơi làm việc và trên thế giới. Các công ty mới và công ty đã thành lập từ lâu ngày càng tìm kiếm các nhà quản lý để hành động như các nhà lãnh đạo và nhân viên để sắp xếp công việc của họ với các mục tiêu tổ chức.
Du học Mỹ - Giới thiệu SUNY Old Westbury, New York: SUNY Old Westbury được thành lập từ những năm 1965, với mục tiêu ban đầu là mô hình học tập gồm những nhóm nhỏ, tập trung vào những giá trị cốt lõi của các khóa học, dự án với sự tương tác cao giữa học sinh và sinh viên. Đến nay, SUNY Old Westbury hiện tại là ngôi nhà thứ 2 của gần 5000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.
Du học Mỹ - Công nghệ Máy tính - DeVry University: COMPUTER ENGINEERING TECHNOLOGY. Công nghệ thúc đẩy cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để tạo ra các thiết bị điện tử tiên tiến có thể tải nhạc, chơi trò chơi, giao tiếp, lái xe hoặc làm ngân hàng của chúng ta, bạn cần hiểu rõ về kỹ thuật điện và cách phần mềm nhúng tương tác với phần cứng. Đạt được bằng cử nhân về Công nghệ Máy tính của DeVry University có thể cung cấp cho bạn các kỹ năng để viết, triển khai và kiểm tra các chương trình phần mềm điều khiển các thiết bị điện tử hiện đại.
Du học Mỹ - MBA (Kế toán) - DeVry University: Bạn đã bắt đầu sự nghiệp của bạn trong kế toán và muốn tiến? Một MBA với một tập trung trong Kế toán từ Keller được thiết kế đặc biệt để giúp bạn làm như vậy. Keller Graduate School of Management đã tạo ra một chương trình giảng dạy cho phép bạn truy cập vào một nền tảng toàn diện trong lý thuyết và áp dụng ngân sách, kiểm toán và thuế trong một môi trường kinh doanh.
Du học Mỹ - Cử nhân Kế toán và Tài chính - Eastern University, Philadelphia: Bằng Cử nhâ Kế toán và Tài chính tại Đại học Eastern University được thiết kế để trang bị cho sinh viên với một sự hiểu biết rộng rãi trong kinh doanh, kinh tế, và đạo đức, cũng như các kỹ năng cụ thể hơn cần thiết cho sự thành công trong thế giới kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị để đi trực tiếp vào các lĩnh vực kế toán công, doanh nghiệp hoặc các doanh nghiệp nhỏ hoặc để tiếp tục tốt nghiệp bằng MBA hoặc tương đương về kế toán và tài chính trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.
Du học Mỹ - Hạn chót nộp đơn vào Đại học Arizona là ngày 15 tháng 7 năm 2017. Đừng bỏ lỡ!
Du học Mỹ - TẠI SAO CHỌN UMASS BOSTON? Với UMass Boston, bạn sẽ bắt đầu nghiên cứu của mình trong hệ thống Đại học Massachusetts có uy tín, nằm ở thủ đô học vấn của thế giới, Boston. UMass Boston kết hợp một trải nghiệm small-college với những nguồn lực khổng lồ của một trường đại học nghiên cứu công.
Du học Mỹ - Giáo dục Mầm non - San Jose City College: EARLY CHILDHOOD EDUCATION. Bằng Liên kết Khoa học Giáo dục Mầm non để chuyển tiếp (AS-T) đáp ứng các yêu cầu của các khóa học lower division cần thiết cho hệ thống đại học bang California (CSU). Sinh viên tốt nghiệp của chương trình AS-T Giáo dục Mầm non đạt tiêu chuẩn thông qua chuẩn bị học tập và kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm giữ trẻ, cơ sở chăm sóc ban ngày, trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, các trung tâm mẫu giáo, và các chương trình khác phục vụ trẻ nhỏ.
Du học Mỹ - California State University, Fullerton - Học phí tiếng Anh và nhà ở: Có một số lựa chọn nhà ở để giúp học sinh có được trải nghiệm học tập lý tưởng trong khi ở California, bao gồm nhà ở trong khuôn viên trường, ký túc xá tư nhân ngoài trường, căn hộ riêng, Văn hoá Homestay với Gia đình người Mỹ hoặc khách sạn gần đó.