Danh mục "Mỹ" có 1759 bài viết.

Du học Mỹ - Bạn có muốn vào một trường đại học tốt nhất ở Mỹ? Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu Silicon Valley (SVIEP) là một phần của San Mateo Community College District, tọa lạc tại Thung lũng Silicon, California. Tại Bay Area, trường Cañada College có một phạm vi rộng các chương trình để hỗ trợ sinh viên từ các quốc gia khác. Học sinh bắt đầu việc học của mình bằng cách phát triển mạnh mẽ các kỹ năng tiếng Anh trong viết, nói và đàm thoại, giúp chuẩn bị cho sự khắt khe của nền giáo dục Hoa Kỳ.
Du học Mỹ - Học bổng Trung học 4000 USD - Nacel Open Door: áp dụng cho Học kỳ mùa Xuân và mùa Thu 2019
Du học Mỹ - Communication - San Diego State University, California: Truyền thông liên quan đến việc nghiên cứu tất cả các khía cạnh của giao tiếp của con người. Tất cả cuộc sống xã hội, từ gia đình, lãng mạn, công việc, và các mối quan hệ chính trị được thiết lập độc quyền thông qua quá trình giao tiếp. Chương trình giảng dạy của Trường Truyền thông nhận ra tầm quan trọng của kiến ​​thức và kỹ năng giao tiếp trong một thế giới ngày càng phức tạp. Điều quan trọng bao gồm các khái niệm truyền thống và các lý thuyết hình thành cơ sở của các kỹ năng này.
Du học Mỹ - Lịch học và học phí 2018 - 2019 - San Diego State University:
Du học Mỹ - Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS) - University of Arizona: Management Information Systems (MIS) là nghiên cứu về con người, công nghệ và tổ chức.
Du học Mỹ - Chương trình Giao Lưu Văn Hóa visa J1: Nacel Open Door Inc là tổ chức phi lợi nhuận lớn thứ 3 tại Mỹ về chương trình Giao Lưu Văn Hóa, với hơn 50 năm hoạt động và sự tham gia của hơn 4,000 du học sinh từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.
Du học Mỹ - 5 lý do hàng đầu để chọn San Diego State University, California: San Diego được xếp vào một trong những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ dựa trên những điều kiện về khí hậu, cơ hội vui chơi giải trí và giao lưu văn hóa. Với vẻ đẹp tự nhiên của thành phố và con người thân thiện nơi đây, San Diego đã thu hút trên 34 triệu du khách trên toàn thế giới ghé thăm mỗi năm.
Du học Mỹ - Học bổng cho sinh viên quốc tế - Murray State University, Kentucky: Có giá trị khoảng 1.500 USD đến 11.720 USD mỗi năm và có thể gia hạn trong bốn năm.
Trường Dunn là trường nội trú dự bị đại học hàng đầu của Mỹ, cung cấp giáo dục trực tiếp tích hợp cho học sinh quốc tế từ lớp 8 đến lớp 11. Dunn cung cấp một loạt các hoạt động thể thao và giải trí được thiết kế để xây dựng các cá nhân tự tin và toàn diện.
Du học Mỹ - Trường Rocky Bayou Christian School với học bổng 13000 USD, Florida: Trường Rocky Bayou Christian tin rằng trong môi trường học tập nơi mọi người có thể học hỏi, phát triển và thành công, chỉ khi nào chúng ta chấp nhận mọi người và xem họ bình đẳng như nhau. Làm việc theo nhóm, tôn trọng và chấp nhận là những giá trị cốt lõi.
Du học Mỹ - Học bổng 13000 USD tại Berks Catholic High School, Pennsylvania: là trường Công giáo dành cho cả nam và nữ. Trường vinh dự trong việc duy trì nhiệm vụ của Công giáo là cung cấp cơ hội học tập tốt và toàn diện trong môi trường tín ngưỡng. Trong tin thần đoàn kết, và cho mục đích chung, Berks Catholic cố gắng duy trì một không gian an toàn và đa dạng. Mục đích của trường là nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển kiến thức học tập cũng như kỹ năng giao tiếp xã hội, trao đổi văn hóa và phát triển thể chất của mỗi học sinh. Mục tiêu được thực hiện bằng cách cung cấp cơ hội cho việc hướng dẫn hoàn thiện tâm hồn và đổi mới tư duy, nâng cao kỹ năng giảng dạy, thử nghiệm chương trình đào tạo mới và phát triển các hoạt động ngoại khóa đa dạng.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Washtenaw Christian Academy, Michigan: WCA tập trung phát triển toàn diện cho học sinh. WCA giúp học sinh chuẩn bị sẵn sàng vào đại học với chương trình học đa dạng và nghiêm túc. Vì học tập là hành trình cả đời, nên trường WCA cố gắng hết mình trong việc truyền cảm hứng cho các em, giúp các em thấy được thích thú trong học tập. Học sinh học tại trường phải thông thạo Anh ngữ, vì chương trình tiếng Anh ESL sẽ không được cung cấp. Học sinh có thể tốt nghiệp sau một năm học ở trường, miễn là đáp ứng được các yêu cầu của trường và tiểu bang.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Unity Christian School, Michigan: Trường nằm ở Hudsonville, Michigan. Mục tiêu của trường là đào tạo học sinh trở thành những nhà lãnh đạo tương lai bằng những kiến thức và kỹ năng học tại trường. Chỉ tiêu mỗi năm của trường là 700 học sinh, trong đó có khoảng 10 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - So sánh học phí sau khi nhận học bổng 2018
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học St Marys Springs High School: SMSHS cung cấp chương trình học nghiêm túc, bao gồm cả chương trình dự bị đại học cùng với nhiều môn nâng cao. Học sinh sẽ được kích thích tìm tòi phát triển dựa trên lý thuyết mình đã học. Các ngành học chính là tiếng Anh, toán, nghiên cứu xã hội, khoa học tự nhiên và ngoại ngữ. Học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp miễn là đáp ứng được các yêu cầu của trường. Điều này còn phụ thuộc vào quá trình học của các em. Học sinh học tại trường phải có trình độ Anh văn vững vàng, vì chương trình dạy tiếng Anh ESL sẽ không được cung cấp.