Danh mục "Mỹ" có 1759 bài viết.

Du học Mỹ - Giới thiệu Saint Louis University, Missouri: Được thành lập vào năm 1818, Đại học Saint Louis (SLU) là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất và uy tín nhất của Hoa Kỳ. SLU được công nhận đẳng cấp thế giới về học thuật, nghiên cứu thay đổi cuộc sống, chăm sóc sức khỏe từ bi và cam kết mạnh mẽ đối với đức tin và phục vụ.
Du học Mỹ - Computer Engineering - San Diego State University: Kỹ sư máy tính có liên quan đến việc thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp đặt và vận hành các mục đích chung và các máy tính nhúng của tất cả các loại. Họ quan tâm đến cả phần cứng (tức là các mạch điện tử và thiết bị thực sự lưu trữ và xử lý thông tin) và phần mềm (tức là các chương trình kiểm soát hoạt động của phần cứng).
Du học Mỹ - Electrical Engineering - San Diego State University: Các kỹ sư điện giải quyết các vấn đề thông qua ứng dụng toán học và khoa học khéo léo. Họ thiết kế các sản phẩm hữu ích như điện thoại di động, TV độ nét cao hiển thị hình ảnh sống động như thật và hệ thống hình ảnh cho phép các bác sĩ nhìn vào bên trong cơ thể con người mà không cần phẫu thuật...
Du học Mỹ - Burlington Christian Academy, North Carolina: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $10,000 (AnB). Trường có một trung tâm mới cho việc rèn luyện thân thể và các hoạt động khác cho học sinh. Trong tương lai, trường sẽ cho xây dựng một tòa nhà để phục vụ cho các hoạt động nghệ thuật.
Du học Mỹ - South Hills Academy: SHA nằm ở West Covina xinh đẹp, California và cách Los Angeles khoảng 30 phút về phía đông. Trường nằm ở trung tâm gần Dãy núi San Gabriel, các công viên giải trí lớn (Disneyland, Universal Studios, vv) và nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới (UCLA, USC và Cao đẳng Pomona). Học sinh của trường có tiếp xúc và tiếp cận với nhiều nguồn tài nguyên vô song mà Southern California cung cấp.
Du học Mỹ - Giới thiệu Đại học Baylor, Texas: Baylor University ở Waco, Texas, là một trường đại học Kitô giáo tư nhân và một tổ chức nghiên cứu được xếp hạng quốc gia. Được điều lệ vào năm 1845 bởi Cộng hòa Texas thông qua những nỗ lực của những người tiên phong Báp-tít, Baylor là trường đại học hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Texas. Tọa lạc tại Waco, Baylor chào đón sinh viên đến từ tất cả 50 tiểu bang, Quận Columbia và 89 quốc gia để nghiên cứu một loạt các bằng cấp trong số 12 bộ phận học thuật (khoa) được công nhận trên toàn quốc.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Bishop Ludden High School: Được thành lập vào năm 1963 tại Giáo Xứ Tây Syracuse, Trường Bishop Ludden Junior/Senior High School được cấp phép bởi Hội Đồng Giám Sát Tiểu Bang New York. Trường có chương trình dự bị Cao đẳng và Đại học cho các em học sinh. Cho đến ngày hôm nay, trường đã là một trong những trường hàng đầu ở Syracuse.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học The Newman School, MA: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN US$7,000. Trường nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Boston. Mỗi ngày, các học sinh của trường được tham gia các hoạt động học tập, vui chơi giải trí tại bờ Vịnh Back của Boston. Thư viện công cộng Boston là tài sản vô cùng quý giá nơi các em có thể tìm kiếm tư liệu tham khảo cần thiết, trường học gần các nhà hàng, quầy bar….mang đến cho học sinh những cơ hội mới tại một trong những thành phố tuyệt vời nhất thế giới.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Dock Mennonite Academy, Pennsylvania: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 13,000 USD
Du học Mỹ - International Business - San Diego State University, California: Kinh doanh quốc tế là một chuyên ngành liên ngành mà lên đến đỉnh điểm trong một văn bằng cử nhân nghệ thuật được cung cấp kết hợp bởi College of Arts and Letters và College of Business Administration. Chương trình này tích hợp các khóa học trong quản trị kinh doanh, ngoại ngữ, và các nghiên cứu khu vực và văn hóa.
Du học Mỹ - Business Administration - San Diego State University, California: Kinh doanh đề cập đến vô số các hoạt động cần thiết để thực hiện các giao dịch thương mại trong xã hội. Bao gồm trong quá trình kinh doanh là các hoạt động quản lý, được thiết kế để chỉ đạo, tổ chức và dẫn dắt các quy trình cần thiết để thực hiện các giao dịch; các hoạt động tiếp thị...
Du học Mỹ - Information Systems - San Diego State University, California: Các quyết định kinh doanh tốt đòi hỏi thông tin tốt. Mục đích của một hệ thống thông tin là cung cấp sự quản lý với các thông tin cần thiết cho việc ra quyết định và hỗ trợ việc diễn giải thông tin đó.
Du học Mỹ - Quản lý (Management) - San Diego State University, California: Các nhà quản lý có trách nhiệm đạt được các mục tiêu tổ chức bằng cách điều phối tiền bạc, vật liệu, máy móc và quan trọng nhất là nỗ lực của mọi người. Người quản lý đặt mục tiêu, thiết lập chính sách, lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo, giao tiếp và đưa ra quyết định. Vì mối quan tâm chính của họ là giải quyết vấn đề, các nhà quản lý liên tục xác định các vấn đề và tìm kiếm giải pháp.
Du học Mỹ - Giới thiệu Illinois State University: Đại học bang Illinois (ISU) vẫn dành riêng cho việc cung cấp một kinh nghiệm giáo dục cá nhân với quy mô lớp học nhỏ và sự chú ý cá nhân. Là trường đại học công lập đầu tiên của Illinois, Illinois State University đã đạt được danh tiếng xuất sắc trong những năm qua.
Du học Mỹ - Kế toán (Accounting) - San Diego State University, California: Hồ sơ tài chính là cần thiết cho bất kỳ tổ chức cho dù đó là một công ty quốc gia hoặc một cửa hàng sửa chữa một người. Không tổ chức nào có thể tồn tại mà không có việc ghi thông tin, tổ chức, diễn giải và truyền đạt thông tin tài chính. Người chịu trách nhiệm cho các chức năng này là kế toán.