Danh mục "Mỹ" có 1764 bài viết.

Du học Mỹ - Giới thiệu trường bán trú Shalom Christian Academy, Pennsylvania: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $10,000
Du học Mỹ - Học bổng 2019 - Apostles Lutheran School: Tại ALS, học sinh học tập theo phương châm: Học hỏi! và Thành công! Học sinh được trao cho những thử thách ngay cả bên trong và bên ngoài lớp học để có cơ hội được rèn luyền sự nỗ lực bền bỉ và đạt được kết quả như mong đợi. Các hoạt động tại lớp, các buổi biểu diễn kịch, các môn thi đấu thể thao, các màn trình diễn âm nhạc... tạo ra nền tảng vững chắc cho việc học tập ở bậc đại học và chuẩn bị tốt cho công việc sau này của các em.
Du học Mỹ - Giới thiệu Chương trình Computer Science - San Diego State University: Chương trình B.S. degree in computer science của SDSU cung cấp cho sinh viên một nền tảng rộng lớn trong lý thuyết khoa học máy tính và kinh nghiệm thực hành, cho phép họ theo đuổi sự nghiệp công nghệ cao và mục tiêu giáo dục cấp cao hơn. Sinh viên được kỳ vọng sẽ đạt được các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, kỹ năng thiết kế phần mềm và lập trình, cũng như các kỹ năng viết và trình bày hiệu quả cần thiết để làm việc trong một môi trường khoa học máy tính hợp tác.
Du học Mỹ - Giới thiệu George Mason University, Fairfax, Virginia: Đại học George Mason (GMU) là một tổ chức công lập được thành lập vào năm 1972. GMU là một tổ chức kinh doanh sáng tạo đa dạng với sự nổi trội toàn cầu trong một loạt các lĩnh vực học thuật. Vị trí đắc địa ngay bên ngoài Washington, D.C. làm cho khuôn viên khu dân cư xinh đẹp của nó trở thành điểm đến cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
Du học Mỹ - Quản trị kinh doanh - California State University, Bakersfield: Business Administration. Có một bằng cấp kinh doanh đặt bạn đi trước một bước so với những người tìm việc khác. Là một chuyên gia kinh doanh, bạn cũng sẽ có được các giao tiếp có giá trị, tư duy phê phán, nghiên cứu và các kỹ năng phân tích sẽ giúp bạn thành công trong bất kỳ nghề nghiệp nào.
Du học Mỹ - Giới thiệu Saint Louis University, Missouri: Được thành lập vào năm 1818, Đại học Saint Louis (SLU) là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất và uy tín nhất của Hoa Kỳ. SLU được công nhận đẳng cấp thế giới về học thuật, nghiên cứu thay đổi cuộc sống, chăm sóc sức khỏe từ bi và cam kết mạnh mẽ đối với đức tin và phục vụ.
Du học Mỹ - Computer Engineering - San Diego State University: Kỹ sư máy tính có liên quan đến việc thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp đặt và vận hành các mục đích chung và các máy tính nhúng của tất cả các loại. Họ quan tâm đến cả phần cứng (tức là các mạch điện tử và thiết bị thực sự lưu trữ và xử lý thông tin) và phần mềm (tức là các chương trình kiểm soát hoạt động của phần cứng).
Du học Mỹ - Electrical Engineering - San Diego State University: Các kỹ sư điện giải quyết các vấn đề thông qua ứng dụng toán học và khoa học khéo léo. Họ thiết kế các sản phẩm hữu ích như điện thoại di động, TV độ nét cao hiển thị hình ảnh sống động như thật và hệ thống hình ảnh cho phép các bác sĩ nhìn vào bên trong cơ thể con người mà không cần phẫu thuật...
Du học Mỹ - Burlington Christian Academy, North Carolina: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $10,000 (AnB). Trường có một trung tâm mới cho việc rèn luyện thân thể và các hoạt động khác cho học sinh. Trong tương lai, trường sẽ cho xây dựng một tòa nhà để phục vụ cho các hoạt động nghệ thuật.
Du học Mỹ - South Hills Academy: SHA nằm ở West Covina xinh đẹp, California và cách Los Angeles khoảng 30 phút về phía đông. Trường nằm ở trung tâm gần Dãy núi San Gabriel, các công viên giải trí lớn (Disneyland, Universal Studios, vv) và nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới (UCLA, USC và Cao đẳng Pomona). Học sinh của trường có tiếp xúc và tiếp cận với nhiều nguồn tài nguyên vô song mà Southern California cung cấp.
Du học Mỹ - Giới thiệu Đại học Baylor, Texas: Baylor University ở Waco, Texas, là một trường đại học Kitô giáo tư nhân và một tổ chức nghiên cứu được xếp hạng quốc gia. Được điều lệ vào năm 1845 bởi Cộng hòa Texas thông qua những nỗ lực của những người tiên phong Báp-tít, Baylor là trường đại học hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Texas. Tọa lạc tại Waco, Baylor chào đón sinh viên đến từ tất cả 50 tiểu bang, Quận Columbia và 89 quốc gia để nghiên cứu một loạt các bằng cấp trong số 12 bộ phận học thuật (khoa) được công nhận trên toàn quốc.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Bishop Ludden High School: Được thành lập vào năm 1963 tại Giáo Xứ Tây Syracuse, Trường Bishop Ludden Junior/Senior High School được cấp phép bởi Hội Đồng Giám Sát Tiểu Bang New York. Trường có chương trình dự bị Cao đẳng và Đại học cho các em học sinh. Cho đến ngày hôm nay, trường đã là một trong những trường hàng đầu ở Syracuse.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học The Newman School, MA: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN US$7,000. Trường nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Boston. Mỗi ngày, các học sinh của trường được tham gia các hoạt động học tập, vui chơi giải trí tại bờ Vịnh Back của Boston. Thư viện công cộng Boston là tài sản vô cùng quý giá nơi các em có thể tìm kiếm tư liệu tham khảo cần thiết, trường học gần các nhà hàng, quầy bar….mang đến cho học sinh những cơ hội mới tại một trong những thành phố tuyệt vời nhất thế giới.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Dock Mennonite Academy, Pennsylvania: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 13,000 USD
Du học Mỹ - International Business - San Diego State University, California: Kinh doanh quốc tế là một chuyên ngành liên ngành mà lên đến đỉnh điểm trong một văn bằng cử nhân nghệ thuật được cung cấp kết hợp bởi College of Arts and Letters và College of Business Administration. Chương trình này tích hợp các khóa học trong quản trị kinh doanh, ngoại ngữ, và các nghiên cứu khu vực và văn hóa.