Danh mục "Mỹ" có 1634 bài viết.

Du học Mỹ - The Bolles School, Florida: Trường Trung học The Bolles School là một trường chuẩn bị cho đại học với danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc. Nằm trong Jacksonville, Florida, số học sinh ghi danh vào trường vượt quá 1.600 bao gồm học sinh nội trú và học sinh học ban ngày từ lớp mẫu giáo đến lớp 12 trong bốn khu học xá. Học nội trú có thể bắt đầu từ lớp 7 cho đến lớp 12 cho học sinh quốc tế. Học sinh quốc tế học bằng tiếng Anh, với lựa chọn tham gia lớp tiếng Anh như một Ngôn ngữ thứ hai (ESL) thích hợp.
Du học Mỹ - giới thiệu Trường Trung học St Catherine Middle and High School, Wisconsin: Trường nằm ở trung tâm thành phố nên học sinh tiếp xúc môi trường hiên đại của Mỹ hằng ngày dễ dàng. Được thành lập lâu đời nên truyền thống giáo dục rất cao, chất lượng kèm với môi trường học đáp ứng đầy đủ điều kiện. Tại ký túc xá có giáo viên hỗ trợ việc học...
Du học Mỹ - San Domenico School - Những câu hỏi thường gặp: Hiện tại Trường có 88 học sinh quốc tế theo học. Những học sinh này đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc và Mexico. Trường cung cấp chương trình ESL ở cả lớp 9 và 10. Khi được chấp thuận, học sinh quốc tế mà tiếng Anh của họ là ngôn ngữ thứ hai sẽ thực hiện bài kiểm tra xếp lớp để xác định nhu cầu về ESL.
Du học Mỹ - Studio Arts - San Jose City College: Với chuyên ngành nghệ thuật phòng thu, sinh viên có nhiều cơ hội học tập có liên quan đến nhiều loại nghề nghiệp làm việc như là một Nhà thiết kế thời trang, Người chuẩn bị mỹ thuật, Illustrator, Animator, Kiến trúc sư, Studio Artist, hoặc Giáo viên Nghệ thuật.
Du học Mỹ - Tại sao chọn Pittsburg State University để học Hóa học Polyme? Đại học Pittsburg State chuyên về nghiên cứu và phát triển polyme đột phá trong Trung tâm Nghiên cứu Polymer Kansas được quốc tế công nhận. Pittsburg State University là 1 trong số 3 chương trình đại học Hóa học Polymer ở ​​Hoa Kỳ.
Du học Mỹ - Tại sao chọn Orange Coast College, California: Với gần 1.200 sinh viên đến từ 76 quốc gia, Orange Coast College là trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu trong Quận Cam trong việc tuyển sinh sinh viên quốc tế.
Du học Mỹ - Computer Information Systems - University of Texas, Tyler: Trở thành một nhà Lãnh đạo trong Thiết kế và Giải pháp Kinh doanh CIS
DU HỌC MỸ - BUSINESS ADMINISTRATION - ORANGE COAST COLLEGE, CALIFORNIA: Sinh viên tốt nghiệp chương trình bằng Associate Quản trị Kinh doanh chuyển tiếp Đại học có vị trí tốt để hoàn thành bằng Cử nhân cùng một chuyên ngành trong hệ thống Đại học bang California với 60 đơn vị học trình (upper division coursework). Sinh viên hoàn thành chương trình bằng Quản trị Kinh doanh AS-T được đảm bảo nhận vào hệ thống CSU
Du học Mỹ - Trung học St Catherine High School, Wisconsin: nằm ở trung tâm thành phố nên học sinh tiếp xúc môi trường hiên đại của Mỹ hằng ngày dễ dàng. Trường thành lập lâu đời nên truyền thống giáo dục rất cao, chất lượng kèm với môi trường học đáp ứng đầy đủ điều kiện.
Du học Mỹ - Cử nhân Công Nghệ Thông Tin - Pittsburgh Technical College, Pennsylvania: Information Systems and Technology - Pittsburgh Technical College, cách trung tâm thành phố Pittsburgh 20 phút lái xe, hiện đang là đơn vị giảng dạy chất lượng thu hút nhiều học sinh quốc tế và học sinh tốt nghiệp tại trường nhận được quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp trong thành phố. Với tiền thân là một viện đào tạo kỹ thuật của thành phố, phương pháp dạy học của trường với rất nhiều tiết học thực hành giúp đào tạo ra những học viên có tay nghề kỹ thuật cao.
Du học Mỹ, Kế Toán, Accounting, Pittsburgh Technical College, Pennsylvania: Pittsburgh Technical College, cách trung tâm thành phố Pittsburgh 20 phút lái xe, hiện đang là đơn vị giảng dạy chất lượng thu hút nhiều học sinh quốc tế và học sinh tốt nghiệp tại trường nhận được quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp trong thành phố.
Du học Mỹ - Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh – Pittsburgh Technical College, Pennsylvania: Bachelor of Business Administration. Với tiền thân là một viện đào tạo kỹ thuật của thành phố, phương pháp dạy học của trường với rất nhiều tiết học thực hành giúp đào tạo ra những học viên có tay nghề kỹ thuật cao. Học sinh có thể học liên tiếp tại trường với 4 kỳ nhập học trong năm (tháng 1, 4, 7, 10) và hoàn tất bằng cử nhân đại học trong vòng 3 năm.
Du học Mỹ - Pittsburgh Technical College, Pennsylvania: Pittsburgh Technical College, cách trung tâm thành phố Pittsburgh 20 phút lái xe, hiện đang là đơn vị giảng dạy chất lượng thu hút nhiều học sinh quốc tế và học sinh tốt nghiệp tại trường nhận được quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp trong thành phố. Với tiền thân là một viện đào tạo kỹ thuật của thành phố, phương pháp dạy học của trường với rất nhiều tiết học thực hành giúp đào tạo ra những học viên có tay nghề kỹ thuật cao.
Du học Mỹ - Trung học Accel Middle College, San Jose: Trường trung học Accel Middle College là một chương trình hợp tác giữa East Side Union High School District và Cao đẳng Cộng đồng San Jose / Evergreen Valley, tọa lạc tại Evergreen Valley College. Học sinh trung học (Junior) và học sinh lớp cuối cấp (senior) của Accel sẽ tham gia các khóa học đại học vào buổi sáng và buổi học trung học vào buổi chiều. Học sinh được nhận tín chỉ trung học và đại học, cho phép họ hoàn thành giáo dục trung học trong khi đang học đại học sớm. Tất cả các lớp học, kể cả các lớp học phổ thông trung học, được tổ chức tại khuôn viên Evergreen Valley College.
Du học Mỹ - Upper Bucks Christian School, PA: Trường Thiên Chúa Giáo Upper Bucks - UBCS là một bộ phận của Giáo Hội Bethel Baptist. Giáo Hội Bethel Baptist có nền tảng như một trường đạo và một trong những hình ảnh đầu tiên của Baptist ở tại Perkasie. Trường Thiên Chúa Giáo Upper Bucks là trường nổi tiếng giảng dạy về lĩnh vực kinh doanh.