Danh mục "Mỹ" có 1684 bài viết.

Du học Mỹ, Giới thiệu Trường Trung học Archbishop John Carroll High School, Pennsylvania: Học bổng cho học sinh Việt Nam nhập học vào trường lên đến 10,000 $US. Trường tọa lạc tại khu vực lịch sử Main Line của Philadelphia với khuôn viên rộng 55 mẫu Anh. Trường cung cấp chương trình học đa dạng với nhiều lớp AP, Honors và các hoạt động ngoại khóa đa dạng.
Du học Mỹ - Trung học Williamsburg Christian Academy, Virginia: Trường vận hành bởi hiệu trưởng cũng là giáo sư từ đại học Harvard – Dr. Dave Breslin
Du học Mỹ - Lexington Catholic High School, Kentucky: Trường Lexington Catholic High School (LCHS) được thành lập năm 1951, cách trung tâm thành phố Lexington khoảng 10 phút đi xe. Năm 2007, trường được nhận giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence và là ngôi trường tư thục đầu tiên của bang Kentucky được nhận giải thưởng danh giá này.
Du học Mỹ - Bishop Montgomery High School, California: Trường tư thục Bishop Montgomery nằm tại thành phố Los Angeles, ngay cạnh bờ biển, với campus rộng đến hơn 90 nghìn m2, bao gồm trường học, sân bóng đá, đường chạy, sân tennis, hồ bơi... không hổ danh là một trong những campus đẹp và hiện đại nhất trong hệ thống trường Amerigo.
Du học Trung học Mỹ, Maryland - Giới thiệu trường Archbishop Curley High School và Mercy High School: Cách thủ đô Washington chỉ 1 tiếng đi xe, trường nam sinh Archbishop Curley High School và trường nữ sinh Mercy High School là hai trường dự bị đại học nằm ngay tại thủ phủ của bang Maryland. Cả hai trường tư thục đều đặt mục tiêu chuẩn bị cho các em bước vào giảng đường đại học, giáo dục học sinh trở thành những lãnh đạo tương lai.
Du học Mỹ - Justin Siena High Schol, California: Nằm trong Top 20 trường trung học nội trú tốt nhất bang California, và tọa lạc tại vùng đất lý tưởng - Napa Valley – nơi được xem là thung lũng rượu đẹp nhất nước Mỹ, chính vì thế nên trường trung học Justin Siena luôn thu hút sự quan tâm và đăng ký học từ rất nhiều học sinh trong khu vực cũng như các bạn học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau.
Du học Mỹ - Barrington Christian Academy, Rhode Island: 100% đậu đại học, các lớp học đều tích hợp công nghệ cao, khuôn viên trường rộng lớn và cực kỳ an toàn, sỉ số lớp học nhỏ 18 học sinh/lớp, có lớp tiếng Anh ESL hỗ trợ cho học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Kings Ridge Christian School, Georgia: 100% đậu đại học, $5.8 triệu học bổng đại học hàng năm, sỉ số lớp học nhỏ 20 học sinh/lớp, Có lớp tiếng Anh ESL hỗ trợ cho học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Community Christian School, Georgia: Trường trung học tại Georgia có chi phí thấp, có nhiều học sinh Việt Nam và được trang bị nhà ở CCS house bởi AOA cực kỳ an toàn và thuận tiện cho học sinh đến trường mỗi ngày.
Du học Mỹ - Trinity Christian School, Georgia: Tổng số học sinh 1,236, có nhiều môn thể thao, các môn nghệ thuật phong phú, các câu lạc bộ sinh viên, công nghệ, các khóa học kỹ thuật ở Google campus và STEM
Du học Mỹ - Trung học The Masters Academy, Florida: Tổng số học bổng đại học đạt được là $3,589,669 năm ngoái.
Du học Mỹ - Southside Christian School, South Carolina: Học sinh luôn đạt được điểm số trên trung bình của địa phương, tiểu bang và quốc gia về các bài kiểm tra chuẩn và kỳ thi vào đại học
Du học Mỹ - Christian Heritage School, Connecticut: Thế mạnh: Đầu vào đại học lớn từ Yale, Boston University, Harvard University, có các giáo sư thỉnh giảng đến từ Yale dạy các môn AP tại trường và tiết kiệm các tín chỉ đại học có giá trị toàn quốc
Du học Mỹ - Woodward Academy, Atlanta, Georgia: Thế mạnh: trường trung học lớn nhất tại Mỹ, đầu ra đại học có 5 tư vấn viên đại học để vào được những trường đại học danh giá nhất một cách dễ dàng, tổng số 2,700 học sinh
Du học Mỹ - Bishop McDevitt High School, Pennsylvania: Trường Trung học Tư thục Bishop McDevitt High School, Tiểu Bang Pennsylvania, USA cung cấp chương trình đào tạo toàn diện, cho các học sinh từ lớp 9 đến 12. Nhà trường nhận ra tầm quan trọng của việc học kiến thức chuyên môn và kỹ năng xã hội là cần thiết đối với tất cả các em học sinh.