Danh mục "Mỹ" có 1631 bài viết.

Du học Mỹ - Applied Arts and Design - Sierra College, California: Các sinh viên hoàn thành khóa học về Nghệ thuật Ứng dụng và Thiết kế có thể mong đợi tìm việc làm ở mức độ cơ bản trong các lĩnh vực như minh hoạ kỹ thuật số, thiết kế đồ hoạ cho in ấn và Internet, đa phương tiện, hoạt hình, chỉnh sửa ảnh và hoạt động trước khi in.
Du học Mỹ - The Cambridge School of Weston, Massachusetts: là một trường học tiến bộ, dành cho nam và nữ, ban ngày và nội trú từ lớp 9 đến 12, và sau tốt nghiệp. Được thành lập vào năm 1886, Trường tập trung cho bồi dưỡng sức mạnh cá nhân và trí tuệ thông minh thông qua một loạt các khóa học đầy thách thức và nhiều phong cách giảng dạy khác nhau.
Du học Mỹ - ESLI - Chương trình Học tiếng Anh tại West Texas A & M University: Trung tâm Anh ngữ Là Ngôn ngữ thứ hai (ESLI) nằm trong khuôn viên trường đại học West Texas A & M (WTAMU) cung cấp một lối vào cho sinh viên quốc tế không có TOEFL hay IELTS. Được thiết kế để đảm bảo thành công, sinh viên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ đại học mà họ cần để thành công.
Du học Mỹ - The Newman School, Boston, Massachusetts: Ngay từ khi bắt đầu học trung học, học sinh Newman tham gia vào quá trình trở thành những người lớn có học thức qua sự tương tác của họ với môi trường thú vị của một trong những thành phố lớn nhất thế giới, Boston. Một học sinh tốt nghiệp gần đây đã phản ánh rằng Newman không phải là trường trung học, thực sự là một trường đại học nhỏ.
Du học Mỹ - Trường The Northwest School có một chương trình học liên ngành độc đáo, bao gồm chương trình kết hợp nhân văn, toán học ứng dụng, khoa học, ngôn ngữ, học hỏi về trình diễn nghệ thuật và mỹ thuật, và thi thể thao.
Du học Mỹ - Cuộc Sống Nội Trú tại Trường The Northwest School, Seattle, Washington: Ký túc xá của trường tọa lạc trong khuôn viên trường và chứa khoảng 60 học sinh trung học cấp ba ở trên các tầng lầu được chia theo phái tính. Học sinh thường ở chung hai người một phòng. Các khu vực công cộng gồm có phòng nghỉ ngơi là nơi học sinh có thể đến nghỉ ngơi thoải mái, xem TV, hoặc chơi bóng bàn và đá banh bàn; có nhà bếp, phòng giặt quần áo; phòng có máy điện toán; và phòng học bài.
Du học Mỹ - Việc tuyển sinh vào trường The Northwest School có tính cạnh tranh, và không phụ thuộc vào một yếu tố nào duy nhất. Ban tuyển sinh nhà trường xem xét những thông tin sau đây như: đơn ghi danh, học bạ, đánh giá của giáo viên, sự giới thiệu cá nhân, điểm thi (TOEFL, IELTS, iTEP-SLATE, hoặc EIKEN), thăm viếng/phỏng vấn tại trường, và tài năng, phong cách, và phẩm chất lãnh đạo của một học sinh.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học The Northwest School, Seattle, Washington: à một trường trung học phổ thông và có số học sinh khoảng 500. Nằm ở trung tâm thành phố Seattle, Trường Northwest cung cấp một kinh nghiệm chuẩn bị đại học độc đáo, nghệ thuật thịnh vượng và các chương trình thể thao, và môi trường thân thiện và hỗ trợ. Sinh viên tốt nghiệp của Trường Northwest được nhận vào một số trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và nước ngoài.
DU HỌC MỸ - HỌC BỔNG TRUNG HỌC 2018-2019: Áp dụng cho học sinh nộp đơn vào lớp 9, 10 và 11 tại các trường trong danh sách của AnB Education
DU HỌC MỸ - Kinh doanh Quốc tế - California State University, Fullerton: Ngày nay, tất cả chúng ta sống và làm việc trong nền kinh tế toàn cầu. Tất cả các hoạt động kinh doanh - lớn và nhỏ đều bị ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp bởi các sự kiện quốc tế, chính trị và kinh tế. Nhiều công ty đang mở rộng trên phạm vi quốc tế thông qua xuất khẩu, liên doanh, liên minh chiến lược và các thị trường khác.
DU HỌC MỸ - CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, FULLERTON: Với gần 40.000 sinh viên, hơn 250.000 cựu sinh viên, và khoảng 2.000 giảng viên, Đại học California State University, Fullerton là một trong những trường California State Universities lớn nhất
Du học Mỹ - CATS Academy Boston - Học bổng từ 20 đến 50 phần trăm học phí
Du học Mỹ - The Bolles School, Florida: Trường Trung học The Bolles School là một trường chuẩn bị cho đại học với danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc. Nằm trong Jacksonville, Florida, số học sinh ghi danh vào trường vượt quá 1.600 bao gồm học sinh nội trú và học sinh học ban ngày từ lớp mẫu giáo đến lớp 12 trong bốn khu học xá. Học nội trú có thể bắt đầu từ lớp 7 cho đến lớp 12 cho học sinh quốc tế. Học sinh quốc tế học bằng tiếng Anh, với lựa chọn tham gia lớp tiếng Anh như một Ngôn ngữ thứ hai (ESL) thích hợp.
Du học Mỹ - giới thiệu Trường Trung học St Catherine Middle and High School, Wisconsin: Trường nằm ở trung tâm thành phố nên học sinh tiếp xúc môi trường hiên đại của Mỹ hằng ngày dễ dàng. Được thành lập lâu đời nên truyền thống giáo dục rất cao, chất lượng kèm với môi trường học đáp ứng đầy đủ điều kiện. Tại ký túc xá có giáo viên hỗ trợ việc học...
Du học Mỹ - San Domenico School - Những câu hỏi thường gặp: Hiện tại Trường có 88 học sinh quốc tế theo học. Những học sinh này đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc và Mexico. Trường cung cấp chương trình ESL ở cả lớp 9 và 10. Khi được chấp thuận, học sinh quốc tế mà tiếng Anh của họ là ngôn ngữ thứ hai sẽ thực hiện bài kiểm tra xếp lớp để xác định nhu cầu về ESL.