Danh mục "Mỹ" có 1767 bài viết.

Học bổng du học Mỹ: ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TENNESSEE (Tennessee Tech University) cấp học bổng trị giá 4000 đô la Mỹ/học kỳ. Những suất học bổng quốc tế mới đã được phê chuẩn cho những tân sinh viên học chương trình cử nhân.
DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG: Chương trình Cao đẳng Cộng đồng Mỹ là cách lựa chọn của đa số và là cách lựa chọn tốt nhất cho du học sinh Việt Nam. Năm 2009 khoảng trên 70% visa được cấp là visa cấp cho học sinh du học chương trình Cao đẳng Cộng đồng Mỹ.
Du học Mỹ, bang Washington - Giới thiệu South Puget Sound Community College: Đảm bảo được vào thẳng các lớp cao đẳng sau khi hoàn tất Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu. Được thành lập vào năm 1962, South Puget Sound Community College là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất ở tiểu bang Washington.
DU HỌC MỸ - CONCORDIA UNIVERSITY, PORTLAND, OREGON: Trường Concordia tọa lạc tại Portland, bang Oregon, một thành phố sôi động và náo nhiệt với những công viên xinh đẹp, một hệ thống đi lại tuyệt vời, và một tinh thần Bờ Tây thân thiện. Từ năm 1905, trường Concordia đã cam kết sự xuất sắc trong giáo dục. Các lớp nhỏ, sinh viên có nhiều cơ hội để tiếp xúc với giáo sư cả trong và ngoài lớp học.
DU HỌC MỸ - GOLDEN GATE UNIVERSITY: Được thành lập vào năm 1901, Golden Gate University là trường dân lập lâu đời nhất tại California. Trường GGU đã giúp gần 65,000 sinh viên xây dựng được sự nghiệp thành công trong kinh doanh và quản lý, thuế, và luật trong hơn 100 năm qua. Tọa lạc trong Quận Tài Chính tại trung tâm San Francisco, GGU đào tạo các chương trình học thuật cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, và đào tạo một số chương trình cấp chứng chỉ chuyên môn.
DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SHORELINE: Shoreline được thành lập vào năm 1964, nằm cách khu trung tâm Seattle 15 phút lái xe. Trường có một khuôn viên xinh đẹp nằm tại một địa điểm an toàn và yên tĩnh, với các dịch vụ sinh viên tuyệt vời, các lớp dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Chương trình bằng hệ 2 năm chất lượng cao với chi phí hợp lý của trường giúp sinh viên chuyển tiếp dễ dàng lên các trường đại học hệ 4 năm như : University of Washington, Indiana University và USC. Shoreline có 600 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia.
DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG LORAIN COUNTY: Cao đẳng Cộng đồng Hạt Lorain (LCCC) nằm ở Hạt Lorain, Elyria, Ohio, một phần của khu vực Greater Cleveland. Sự hợp tác độc đáo của Lorain với các trường đại học sẽ giúp sinh viên có thể hoàn thành bằng cử nhân và thạc sĩ của 9 trường đại học công lập và tư thục ngay tạo LCCC và tiết kiệm hàng nghìn đô la. Sinh viên có thể chuyển tiếp lên bất kỳ trường đại học nào trong và ngòai bang Ohio, cả trường công lập và tư thục.
DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG BERGEN: Bergen là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang New Jersey, nằm ở thành phố Paramus, cách New York khoảng 30 phút chạy xe. Trường tự hào có 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 66 quốc gia trên thế giới. Với nhiều khóa học và các chương trình đào tạo, sinh viên được trang bị để chuyển tiếp lên đại học hệ 4 năm hoặc đi làm luôn.
DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG ALAMO: Alamo là một quận gồm các trường cao đẳng ở thành phố San Antonio, Texas: Northeast Lakeview, Northwest Vista, Palo Alto, San Antonio và St. Philips. Nhà trường tạo cho sinh viên một môi trường tập trung vào học tập bằng cách giúp sinh viên đạt được kiến thức và kĩ năng cần thiết cho thế giới ngày nay. Các trường cung cấp hơn 325 chương trình học
DU HỌC MỸ - GIỚI THIỆU CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KIRKWOOD: Với nền giáo dục chất lượng và chi phí hợp lý, Kirkwood là một trong những trường có tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ. Sau 2 năm học tập, hầu hết các sinh viên của trường chuyển tiếp lên các trường đại học hệ 4 năm theo chương trình 2+2. Ở Kirkwood, bạn sẽ học tập cùng các sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, từ khắp Hoa Kỳ và 99 hạt của lowa.
DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG LOS ANGELES: Sau 2 năm học tại trường, sinh viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Cao Đẳng và được chấp nhận chuyển tiếp sang các trường đại học danh tiếng tại tiểu bang California nói riêng và toàn nước Mỹ như: Stanford University, Berkely University, UC, CSU,…Sinh viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Đại Học sau khi hoàn tất 2 năm cuối ở Đại Học.
DU HỌC MỸ - Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Los Angeles Mission ( LAMC) tọa lạc tại Sylmar California. Được thành lập vào năm 1975, và được công nhận bởi Hiệp Hội Các Trường Cao đẳng Miền Tây. Các tín chỉ của chương trình giảng dạy dành cho học sinh quốc tế Mission được chấp nhận hầu hết ở các trường đại học. Nhà trường không những cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng (AA) mà còn giúp học sinh chuyển tiếp lên đại học.
Du học Mỹ - Cao đẳng Cộng đồng Western Wyoming được thành lập vào năm 1959. Sinh viên học 2 năm đầu tại trường, sau đó sẽ chuyên tiếp lên các trường cao đẳng và đại học hệ 4 năm trên khắp Hoa Kỳ mà không gặp khó khăn gì. Các trường chuyển tiếp: University of Wyoming,Weber State University,Utah State University University of Utah, University of Colorado
DU HỌC MỸ KHÔNG CẦN TOEFL - HỌC ANH NGỮ KHÁM PHÁ THÀNH CÔNG! Hơn 50 trung tâm tại Hoa Kỳ và ngày càng nhiều hơn nữa; đa số các trung tâm được đặt trong khuôn viên các trường đại học và các thành phố lớn (Boston, New York, Seattle, San Diego & một số thành phố khác)! Hơn 600 trường đại học Hoa Kỳ chấp nhận chứng chỉ hoàn tất Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu cho yêu cầu về trình độ Anh ngữ trong tuyển sinh
DU HỌC MỸ - GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE: Sinh viên quốc tế của trường đã được nhận vào các đại học nổi tiếng như University of Washington, Berkeley, UCLA, Cornell, Johns Hopkins, Indiana University, Purdue, University of Michigan, Ohio State, Seattle University và nhiều đại học nổi tiếng khác.
1...115116117118