Danh mục "Mỹ" có 1759 bài viết.

Du học Mỹ - Cao đẳng Fisher: Được thành lập năm 1903. Tọa lạc tại Boston, Massachusetts. Thuộc loại trường cao đẳng tư thục 4 năm. Tổng số sinh viên của trường là 700 sinh viên (120 sinh viên quốc tế). Được hiệp hội các trường học và cao đẳng New England công nhận.
Du học Mỹ - Đại học California Lutheran: Trường được xếp vào các trường đại học hàng đầu phí tây Mỹ cung cấp các chương trình học bằng cử nhân. Bằng cử nhân quản trị kinh doanh 1 năm là một chương trình rất khắt khe cung cấp cho sinh viên những kiến thức thực tế và đào tạo họ để có thể áp dụng vào thế giới luôn không ngừng thay đổi ngày nay. Chương trình 1 năm giúp sinh viên mất ít thời gian hơn để hoàn thành chương trình học và đi làm so sới những chương trình cử nhân tiêu biểu khác.
Du học Mỹ - Hillsborough Community College (HCC) là một trường cao đẳng cộng đồng công lập được chính thức công nhận và tọa lạc trong khu vực đô thị của thành phố Tampa, tiểu bang Florida. Kể từ năm 1968, trường đã và đang cung cấp chương trình giáo dục hiện đại, chất lượng cao cho cộng đồng lớn và đa dạng gồm cả các sinh viên trong nước và quốc tế.
Du học Mỹ - California State University, San Marcos được thành lập vào năm 1989, là một trường thuộc hệ thống các trường đại học bang California – một hệ thống giáo dục đại học công lập lớn nhất thế giới. Đây là khu trường học có các tòa nhà mới, công nghệ máy tính tối tân nhất, phòng thí nghiệm khoa học tân tiến và luôn tràn ngập niềm phấn khởi về tương lai.
DU HỌC MỸ - CASCADIA COMMUNITY COLLEGE: Cascadia là trường cao đẳng cộng đồng công lập phát triển nhanh nhất tại Washington với tỉ lệ chuyển tiếp cao nhất lên đại học Washington. Khu học xá hiện đại rộng 24,5 hecta nằm cách trung tâm thành phố Seattle 19 km (22 phút ôtô).
Du học Mỹ - California State University, Los Angeles. Trải nghiệm 1 học kỳ hoặc 1 năm ở Mỹ để nâng cao khả năng tiếng Anh – Cơ hội lấy visa F1 cho sinh viên VN
Du học Mỹ - Citrus College, Los Angeles, California: Cao đẳng Citrus là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất tại California, tuy nhiên trường luôn mang đến cho sinh viên và giảng viên những tiện nghi học tập hiện đại nhất có thể. Trường bao gồm 104 mẫu Anh cùng với 28 tòa nhà chính và vô số các cơ sở vật chất dành cho thể thao như: bóng chày, bóng rổ, bóng đá, đánh gôn, bơi lội, tennis, điền kinh, bóng chuyền và cử tạ.
Học bổng du học Mỹ: ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TENNESSEE (Tennessee Tech University) cấp học bổng trị giá 4000 đô la Mỹ/học kỳ. Những suất học bổng quốc tế mới đã được phê chuẩn cho những tân sinh viên học chương trình cử nhân.
DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG: Chương trình Cao đẳng Cộng đồng Mỹ là cách lựa chọn của đa số và là cách lựa chọn tốt nhất cho du học sinh Việt Nam. Năm 2009 khoảng trên 70% visa được cấp là visa cấp cho học sinh du học chương trình Cao đẳng Cộng đồng Mỹ.
Du học Mỹ, bang Washington - Giới thiệu South Puget Sound Community College: Đảm bảo được vào thẳng các lớp cao đẳng sau khi hoàn tất Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu. Được thành lập vào năm 1962, South Puget Sound Community College là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất ở tiểu bang Washington.
DU HỌC MỸ - CONCORDIA UNIVERSITY, PORTLAND, OREGON: Trường Concordia tọa lạc tại Portland, bang Oregon, một thành phố sôi động và náo nhiệt với những công viên xinh đẹp, một hệ thống đi lại tuyệt vời, và một tinh thần Bờ Tây thân thiện. Từ năm 1905, trường Concordia đã cam kết sự xuất sắc trong giáo dục. Các lớp nhỏ, sinh viên có nhiều cơ hội để tiếp xúc với giáo sư cả trong và ngoài lớp học.
DU HỌC MỸ - GOLDEN GATE UNIVERSITY: Được thành lập vào năm 1901, Golden Gate University là trường dân lập lâu đời nhất tại California. Trường GGU đã giúp gần 65,000 sinh viên xây dựng được sự nghiệp thành công trong kinh doanh và quản lý, thuế, và luật trong hơn 100 năm qua. Tọa lạc trong Quận Tài Chính tại trung tâm San Francisco, GGU đào tạo các chương trình học thuật cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, và đào tạo một số chương trình cấp chứng chỉ chuyên môn.
DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SHORELINE: Shoreline được thành lập vào năm 1964, nằm cách khu trung tâm Seattle 15 phút lái xe. Trường có một khuôn viên xinh đẹp nằm tại một địa điểm an toàn và yên tĩnh, với các dịch vụ sinh viên tuyệt vời, các lớp dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Chương trình bằng hệ 2 năm chất lượng cao với chi phí hợp lý của trường giúp sinh viên chuyển tiếp dễ dàng lên các trường đại học hệ 4 năm như : University of Washington, Indiana University và USC. Shoreline có 600 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia.
DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG LORAIN COUNTY: Cao đẳng Cộng đồng Hạt Lorain (LCCC) nằm ở Hạt Lorain, Elyria, Ohio, một phần của khu vực Greater Cleveland. Sự hợp tác độc đáo của Lorain với các trường đại học sẽ giúp sinh viên có thể hoàn thành bằng cử nhân và thạc sĩ của 9 trường đại học công lập và tư thục ngay tạo LCCC và tiết kiệm hàng nghìn đô la. Sinh viên có thể chuyển tiếp lên bất kỳ trường đại học nào trong và ngòai bang Ohio, cả trường công lập và tư thục.
DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG BERGEN: Bergen là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang New Jersey, nằm ở thành phố Paramus, cách New York khoảng 30 phút chạy xe. Trường tự hào có 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 66 quốc gia trên thế giới. Với nhiều khóa học và các chương trình đào tạo, sinh viên được trang bị để chuyển tiếp lên đại học hệ 4 năm hoặc đi làm luôn.