Danh mục "Mỹ" có 1754 bài viết.

Du học Mỹ - Eastern University có Học bổng: Bậc đại học: 2.5 GPA mới đủ điều kiện để xét học bổng – giảm 30% học phí, chi phí phòng ở, ăn uống (học kỳ xuân và thu). Bậc sau đại học: 2.5 GPA mới đủ điều kiện để xét học bổng – giảm 10,000$ học phí mỗi năm (học kỳ xuân và thu).
Trường cao đẳng cộng đồng West Valley ở ngay "Trung Tâm của Thung Lũng Silicon". Với 143 mẫu đất rộng trên những ngọn đồi tuyệt đẹp của Saratoga, Trường West Valley làm mở mang thêm cuộc sống và nghề nghiệp của những học sinh ở thung lũng Santa Clara từ năm 1964. Tốt nghiệp từ trường cao đẳng cộng đồng với hơn 40 ngành học, một trong những trường được xếp hạng chuyển tiếp đến những đại học bốn năm và những trường đại học lớn thành công cao nhất so với tât cả trường cao đẳng cộng đồng trong tiểu bang.
Một số đại học ở nước Mỹ có thể cung cấp nhiều lựa chọn trong đào tạo cho sinh viên của họ như College of Southern Nevada (CSN). Đây là trường cao đẳng cộng đồng lớn thứ 5 của nước Mỹ. Các sinh viên có thể lấy bằng cử nhân tại trường CSN và sau đó thì liên thông lên hệ đại học của Nevada ở Las Vegas (UNLV) hoặc là trường đại học của Nevada ở Reno (URN) tuỳ thuộc vào sự hoàn thành chương trình đã được đào tạo tại CSN của sinh viên.
DU HỌC MỸ - COLLEGIATE SCHOOL: Trường Collegiate được thành lập vào năm 1915 và hiện có gần 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường nằm ở thành phố Richmond của bang Virgina với khuôn viên 22 ha phía tây Richmond ở tỉnh Henrico và khuôn viên Robin 62 ha ở tỉnh Goochland.
Dominican University nằm ở khu ngoại ô giàu có của con sông Forest bang Illinois. Ngôi trường an toàn và xinh đẹp này nằm cách Chicago 30 phút và dễ dàng đi xuống bãi biển, công viên và các trung tâm văn hoá bằng hệ thống tàu điện ngầm công cộng.
Phương châm của trường là “ Giảng dạy chất lượng như những trường lớn ,môi trường học tập sinh hoạt thân thiện như những trường nhỏ”, và phương châm này hiển nhiên khi hơn 95% sinh viên tốt nghiệp đại học có việc làm theo chuyên ngành của họ hoặc học lên các chương trình cao học. LHU thuộc hệ thống các trường đại học, cao đẳng bang Pennsylvania (PASSHE), mà nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và tiêu chuẩn học tập học tập nghiêm khắc.
Du học Mỹ - Bowling Green State University, Ohio: BGSU gần đây đã được “ US news and World Report” công nhận là một trong số những trường đại học tốt nhất tại Mỹ với những chương trình giáo dục đại học xuất sắc theo 3 phạm trù: giảng dạy tận tâm, chương trình trải nghiệm năm nhất và các câu lạc bộ học tập. Sinh viên BGSU được giúp ích nhiều từ đội ngũ giảng viên xuất sắc, giúp kết nối những kinh nghiêm thực tế vào chương trình giảng dạy. Ngoài ra, trường hiện đang xây dựng những toà nhà lớn và các phòng học tân tiến.
DU HỌC MỸ - BROWARD COLLEGE 03:08:34 - 26/09/2012
Trường Cao đẳng Broward được Viện Giáo dục Quốc tế công nhận là một trong số 20 cơ sở đào tạo hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế du học tại các trường cao đẳng cộng đồng Mỹ. Trường cam kết cung cấp cơ hội cho các lãnh đạo sinh viên hoàn chỉnh và phát triển các kỹ năng của mình cũng như cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học.
Thành lập: 1932. Vị trí: Rancho Palos Verdes, California. Loại trường: Cao đẳng dân lập 2 & 4 năm. Tổng số sinh viên của trường: 750 sinh viên(45 sinh viên quốc tế). Tỉ lệ sinh viên – giảng viên : 17:1. Chứng nhận và xếp loại: được hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây công nhận. Xếp vào các trường Đại học trong vùng phía tây.
CSUN nằm tại Los Angeles – trung tâm miền nam California đầy nắng – là trường lớn thứ 3 trong số 23 trường đại học thuộc hệ thống trường đại học bang California. Trường như là một trung tâm cộng đồng sôi nổi và đa dạng của hơn 30.000 sinh viên đại học và sau đại học.. Trường nổi tiếng về việc dạy và học xuất sắc, được thể hiện rõ qua thành công của số lượng sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc của trường.
Du học Mỹ - University of Houston Downtown - English Language Institute: Viện Giáo dục Anh ngữ (English Language Institute, hay ELI) tại trường University of Houston-Downtown (UHD) mang đến cho sinh viên một chương trình Anh ngữ chuyên sâu, thiết lập để huấn luyện và chuẩn bị cho sinh viên quốc tế theo học tại các trường đại học Hoa Kỳ hoặc có đủ khả năng Anh ngữ trong nghề nghiệp. Chương trình của ELI đạt đúng tiêu chuẩn giáo dục và là thành viên của tổ chức AAIEP.
Du học Mỹ - University of ST. Thomas, Houston: “Trong 15 năm qua , trường đã được U.S. New & World Report xếp vào các trường hàng đầu ở Miền Tây Hoa Kỳ”. University of St. Thomas được tọa lạc tại cửa ngõ của Museum tại Houston, Texas, một thành phố lớn thứ 4 của Mỹ và là trung tâm của nền công nghiệp năng lượng thế giới.
Du học Mỹ - University of Houston - Clear Lake, Texas: UHCL được Viện Đào Tạo Quốc Tế (IIE) bình chọn là một trong 40 Học Viện Thạc Sĩ hàng đầu về Tuyển Sinh Quốc Tế tại Hoa Kỳ và vì thế mang lại một trãi nghiệm giáo dục đa dạng cho tất cả sinh viên. Nằm bên cạnh National Aeronautics và Space Administration Johnson Space Centre. UHCL nằm giữa khu đô thị Houston và Galveston Island, trung tâm của cộng đồng công nghệ cao tại Clear Lake. Là một trong những trường hàng đầu cấp bằng cử nhân và thạc sĩ đa ngành phục vụ cho khu vực trên Gulf Coast của Texas
Drexel – ĐH danh tiếng Hoa Kỳ, học bổng lên đến $23,000. Thành công học đường: tốt nghiệp Drexel sau 4 năm học tập với 18 tháng kinh nghiệm làm việc, sinh viên Drexel luôn có lợi thế hơn so với nhũng bạn sinh viên khác đồng trang lứa. Lương khởi điểm trung bình của một sinh viên Drexel mới tốt nghiệp là khoảng $49,000/năm.
DU HỌC MỸ - UNIVERSITY OF OREGON - Một thế giới có nhiều cơ hội: Là một sinh viên quốc tế tại Đại Học Oregon (University of Oregon), bạn sẽ học cùng với sinh viên đến từ khắp nơi ở Hoa Kỳ và 85 quốc gia khác. Bạn sẽ chia sẻ đặc điểm văn hóa của mình và tìm hiểu về những phong tục tập quán đa dạng của các sinh viên khác. Đại Học Oregon (University of Oregon) cho phép bạn học tập và phát triển, cung cấp 263 chương trình học thuật toàn diện và trên 250 tổ chức sinh viên, gồm có Hiệp Hội Sinh Viên Quốc Tế (International Student Association) và một số tổ chức ủng hộ sự đa dạng về văn hóa và quốc gia.