Danh mục "Mỹ" có 1685 bài viết.

DU HỌC MỸ - NORTHWEST COLLEGE, WYOMING: Northwest College cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời với chi phí Phải Chăng. Hãy tham gia học tập trong môi trường An Toàn và Thanh Bình này, nơi bạn có thể đi bộ dễ dàng từ ký túc xá đến các lớp học và đến trung tâm thành phố. Với hơn 100 chương trình cấp bằng và chứng chỉ và tỉ lệ giảng viên sinh viên là 1:18, bạn sẽ tự tin bước vào thế giới công việc hoặc chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu trên khắp nước Mỹ, gồm có California, NewYork, Florida, Arizona, Texas, Colorado, Washington và Hawai. Trong hơn 10 năm qua, sinh viên Việt Nam học tại trường luôn được đánh giá cao về tinh thần học tập và những giá trị văn hóa tốt đẹp mà họ mang lại.
DU HỌC MỸ - PORTLAND COMMUNITY COLLEGE: Trường cao đẳng cộng đồng Portland là trường cao đẳng công lập được thành lập năm 1961 tọa lạc tại thành phố Portland, tiểu bang Oregon – thành phố nhộn nhịp nổi tiếng với tên gọi “ thành phố hoa hồng”. Hàng năm, trường đã tuyển sinh hơn 98,000 sinh viên trong nước và từ 50 nước khác nhau. Portland Community College có ba cơ sở cung cấp rất nhiều chương trình học bao quát khác nhau, bao gồm các chứng chỉ chuyên môn một năm, các bằng chuyên nghiệp và kỹ thuật hai năm, và các cơ hội đào tạo nghề chuyên môn/kỹ thuật...
Du học Mỹ - Trường Everett Community College được thành lập vào năm 1941, là trường Cao Đẳng Cộng Đồng tại Everett, bang Washington. Mỗi năm Everett Community College đào tạo hơn 20,000 sinh viên tại 7 cơ sở trải khắp Snohomish County, phần đông các sinh viên và giảng viên tập trung ở cơ sở chính phía Bắc Everett.
DU HỌC MỸ - HESSTON COLLEGE: Trường Hesston College, được thành lập vào năm 1909, là một trường nội trú tư nhân 2 năm giảng dạy năm đầu tiên và thứ hai của chương trình Cử nhân. Trường được sở hữu bởi Nhà thờ Mennonite USA. Sinh viên của trường đến từ các tôn giáo và văn hóa đa dạng. Tổng số sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Hesston là khoảng 450 sinh viên, bao gồm 40 sinh viên quốc tế đến từ 10 quốc gia. Sinh viên Hoa kỳ của trường đến từ nhiều vùng khác nhau của Hoa kỳ.
DU HỌC MỸ - SANTA BARBARA CITY COLLEGE: Santa Barbara City College là trường cao đẳng cộng đồng được công nhận chất lượng và hiện có khoảng 20,000 sinh viên, gồm 1,100 sinh viên quốc tế từ 70 quốc gia khác nhau. Ngoài chương trình chuyển tiếp đại học (2 năm đầu của chương trình đại học 4 năm), Santa Barbara City College đào tạo trên 100 bằng cấp và chứng chỉ của nhiều chuyên ngành.
DU HỌC MỸ - GIỚI THIỆU VỀ DIABLO VALLEY COLLEGE: Được thành lập vào năm 1949, trường Diablo Valley College nằm trên ngọn đồi Pleasant là một trường cao đẳng cộng đồng ở California. Với khuôn viên hiện đại và trong xanh được sự che chở của ngọn núi Diablo, gần Berkeley và San Fransico. Nơi đây đem đến cho bạn một môi trường an toàn, thân thiện và gần gũi thiên nhiên giúp thúc đẩy việc học tập của bạn, ngoài ra còn rất dễ tiếp cận với khu giao thông.
Du học Mỹ - Highline Community College: Trường Đại Học Cộng Đồng Highline (Highline Community College) là nơi các giáo viên và học viên cùng giảng dạy và học hỏi lẫn nhau khi cộng đồng thế giới đang ngày càng phát triển. Đây chính là nơi giúp bạn kết bạn mới và tham gia vào các hoạt động học tập, thể thao, văn hóa và xã hội. Thực sự là một nơi rất thú vị dành cho bạn!
Du học Mỹ - Những câu hỏi thường gặp tại Đại học Northern Arizona: Đại học Northern Arizona nằm ở phía Tây Nam của Hoa Kỳ, giáp bang California, Nevada và Colorado, trong một thành phố nhỏ, an toàn, thân thiện, có tên Flagstaff, Arizona. Flagstaff ở độ cao 2.200 mét ở vùng núi, với dân số là 65.000 và một môi trường tuyệt đẹp, Flagstaff được đánh giá nằm trong 10 thành phố hàng đầu đáng sống tại Hoa Kỳ.
Du học Mỹ - The College of Saint Rose – những câu hỏi thường gặp: Trường Cao đẳng Saint Rose nằm trong một khu dân cư đô thị trung tâm của Albany, thành phố thủ phủ của tiểu bang New York. Tọa lạc bên bờ sông Hudson, Albany là trung tâm chính trị và văn hóa lớn của nhà nước. Hiện có hơn 300.000 người ở Albany County với gần 60.000 người đang theo học cao đẳng hoặc đại học trong khu vực thủ đô.
Du học Mỹ - The College of Saint Rose chào đón sinh viên từ hơn 25 quốc gia, với danh sách ngày càng tăng mỗi năm. Ngoài công việc học tập của mình, các sinh viên quốc tế của The College Saint of Rose đóng vai trò tích cực trong cộng đồng trường. Khi bạn hỏi một sinh viên quốc tế tại Saint Rose điều gì làm cho họ có những kinh nghiệm đặc biệt, họ sẽ cho bạn biết đó là do chất lượng của các mối quan hệ mà họ đã xây dựng với các giáo sư, bạn học của mình, các đồng nghiệp tại nơi thực tập, và những người khác trên toàn khu vực Albany.
Du học Mỹ - Snow College - con đường đến thành công! Sinh viên Snow College thường xuyên chuyển tiếp vào các trường đại học như Đại học Stanford, MIT, Đại học California, Đại học Utah, Juilliard, và nhiều trường khác. Snow College cung cấp một phạm vi rộng hơn 70 chuyên ngành từ Kỹ thuật Máy tính đến Động vật học. Hiện nay, sinh viên có thể học chương trình cử nhân bốn năm ngành Âm nhạc thương mại. Anh ngữ như một ngôn ngữ thứ hai (ESL) chương trình tại Snow College là một trong những chương trình lâu đời nhất ở miền Tây Hoa Kỳ. Ngành Visual Arts của trường luôn được xếp hạng trong số các chương trình hàng đầu ở Utah.
Du học Mỹ - Illinois Institute of Technology - Trường đại học tạo nên sự khác biệt: Trong gần 125 năm nay, IIT đã đi theo đường lối công nghệ và đổi mới. Tinh thần doanh nhân như thế đã dẫn đến việc thành lập trường đại học vào năm 1890 và là một động lực kim chỉ nam tại IIT ngày hôm nay. Với một tinh thần như thế, các cựu sinh viên của trường đã phát minh ra những sản phẩm mang tính bước ngoặc như điện thoại di động và chip Pentium. IIT luôn ở vị trí dẫn đầu, một đại học nghiên cứu tập trung vào công nghệ trong khu vực Chicago với một trường kinh doanh.
Du học Mỹ, bang Washington - Bellevue College, những câu hỏi thường gặp:
Du học Mỹ - Đại học Concord có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Hiện có 2.900 sinh viên đến từ 23 bang, Quận Colombia, và từ 32 quốc gia; 58% là nữ, 42% nam. Trong tổng số sinh viên có 6% là theo học các chuyên ngành phụ và 3% là sinh viên quốc tế; 16% là từ các bang khác. Hiện có 100 sinh viên quốc tế đang theo học.
DU HỌC MỸ - SAINT JOSEPH’S UNIVERSITY: Được thành lập năm 1851, Saint Joseph’s University là một trường đại học Thiên chúa giáo, nằm ở Philadelphia, PA, cách thành phố New York và Washington, D.C chỉ 2 giờ.