Danh mục "Mỹ" có 1721 bài viết.

Du học Mỹ - Santa Barbara City College (SBCC) - Các sự kiện: Tọa lạc tại Santa Barbara, California và được thành lập 1909 — Vừa mới kỷ niệm 100 năm thành lập! SBCC là một trường cao đẳng cộng đồng, đào tạo các chương trình: certificate, two-year degrees, và Chuyển tiếp đại học. Trường có hơn 20,000 sinh viên, trong đó 7,500 sinh viên học toàn thời gian, một lớp học trung bình khoảng 28 sinh viên.
Du học Mỹ - Sinh viên quốc tế tại Santa Barbara City College: Tại sao bạn không đón nhận một nền giáo dục tuyệt vời, nâng cao kỹ năng tiếng Anh, và làm một người bạn mới tại Santa Barbara City College (SBCC)? Và, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thời tiết tốt hơn của đại dương ngay trong khuôn viên trường.
Du học Mỹ Los Angeles, California - Cao đẳng cộng đồng East Los Angeles: Cao đẳng cộng đồng East Los Angeles (ELAC) cung cấp các chương trình học chất lượng cao trong một môi trường an toàn và thoải mái. Được thành lập vào năm 1945, ELAC nằm trong cộng đồng ngoại ô của Monterey Park.
Du học Mỹ - Chi phí học tập ước tính tại East Los Angeles College (ELAC): $18,000 mỗi năm
Du học Mỹ - Chương trình Sinh viên Quốc tế East Los Angeles College, California: Chương trình Sinh viên Quốc tế East Los Angeles College cung cấp bằng cao đẳng trong các chuyên ngành khác nhau và các khóa học lấy tín chỉ chuyển tiếp đại học
Du học Mỹ - Các bằng cao đẳng chuyển tiếp (Transfer Associate Degrees) tại Bellevue College: Bằng cao đẳng chuyển tiếp 2 năm dành cho sinh viên muốn theo đuổi bằng cử nhân tại một trường đại học bốn năm. Bellevue College đào tạo 5 bằng cao đẳng chuyển tiếp dựa theo hợp đồng chuyển tiếp của Hiệp hội Quan hệ Liên trường - Intercollege Relations Commission (ICRC) và cung cấp một số chọn lựa học tập tùy thuộc vào lĩnh vực quan tâm của học sinh.
Du học Mỹ - Chương trình Tín chỉ của Bellevue College, bang Washington: BC là một trường cao đẳng hai năm được công nhận, cung cấp một loạt các bằng Cao đẳng và các chương trình Chứng chỉ. Sinh viên có nhu cầu chuyển đến một trường đại học bốn năm tại Hoa Kỳ để lấy bằng cử nhân cần hoàn thành Associate in Arts and Sciences (AAS) tại BC.
Du học Mỹ không cần TOEFL - Bellevue College - Khóa Anh ngữ Tăng Cường: Sinh viên làm quen với và thực tập dùng cấu trúc câu, các kiểu mẫu câu hỏi, thì động từ, và từ loại. Các em rèn luyện qua những bài tập làm văn - theo giáo trình (academic) và mang tính sáng tạo - chú trọng vào câu, đồng thời cũng học và thực tập tiến trình viết văn.
Du học Mỹ không cần TOEFL - Tại sao nên Học Anh ngữ tại Bellevue College? Khu học xá an toàn, đẹp và hiện đại trong môi trường văn hóa và giáo dục nồng hậu; Lớp học cỡ nhỏ, với các giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm...
Du học Mỹ không cần TOEFL - FLS International - Những câu hỏi về chuyển trường: Lá thư chấp nhận có điều kiện là gì? Đây là lá thư gửi từ trường đại học mà bạn muốn theo học. Lá thư này chỉ ra rằng trường đã xem xét đơn xin nhập học của bạn và bạn có thể được nhận vào ngay sau khi bạn đạt được yêu cầu về trình độ tiếng Anh của trường, thông thường là điểm TOEFL. FLS International có thể giúp bạn có được thư chấp nhận đó.
Du học Mỹ không cần TOEFL - FLS International - Những câu hỏi về xin visa: Bạn phải có mẫu đơn I-20 và biên lai lệ phí SEVIS của bạn. Để trả phí SEVIS, hãy truy cập trang web fmjfee.com hoặc yêu cầu FLS trả phí thay cho bạn trong đơn đăng ký học. (Khoản tiền lệ phí sẽ được cộng vào hóa đơn của bạn).
Du học Mỹ không cần TOEFL - FLS International - Những câu hỏi về nhà ở: Tất cả các trung tâm của chúng tôi cung cấp dạng nhà ở địa phương với một gia đình người Mỹ. Một số trung tâm cũng cung cấp chổ ở ký túc xá, căn hộ sinh viên hoặc là Ngôi nhà Quốc tế. Dạng ở với dân địa phương thường được khuyến khích cao cho những sinh viên mới tới Mỹ. Đó là một cơ hội tốt để bạn xem cách người Mỹ sinh sống và tăng việc thực hành xây dựng tiếng Anh của bạn lưu loát hơn.
Du học Mỹ không cần TOEFL - FLS International - Những câu hỏi về đời sống du học sinh: Hầu hết các Trung tâm FLS International được tọa lạc trong các khuôn viên trường đại học. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được gặp gỡ và tương tác với sinh viên Mỹ. Bạn cũng sẽ có thể tiếp xúc thân mật với người Mỹ bản xứ thông qua những trải nghiệm của bạn khi sống với người dân địa phương hay trong khu tập thể. Chúng tôi khuyến khích tất cả các sinh viên cố gắng giữ vai trò chủ động trong cuộc sống ở trường. Việc này sẽ làm tăng cơ hội gặp gỡ người Mỹ bản địa.
Du học Mỹ không cần TOEFL - FLS International – các câu hỏi về chương trình học: Bạn có thể tới Hoa Kỳ lên đến 30 ngày trước ngày bắt đầu theo lịch học của bạn, nếu bạn muốn đi ngắm cảnh vài nơi, chuẩn bị cho chương trình học hoặc tham dự vào những vấn đề cá nhân khác.
Du học Mỹ không cần TOEFL - FLS International – Những câu hỏi tổng quát: Tôi có thể sử dụng cơ sở vật chất tại trường cao đẳng hay đại học không? Ngày đầu tiên trong chương trình học của tôi sẽ diễn ra như thế nào?