Danh mục "Mỹ" có 1743 bài viết.

Du học Mỹ - Cao đẳng chuyển tiếp ngành Tâm lý học (Psychology) - Citrus College, Los Angeles, California: Tâm lý học được định nghĩa là nghiên cứu khoa học hành vi. Chương trình bằng Associates in Arts in Psychology chuyển tiếp cho phép học sinh sử dụng phương pháp nghiên cứu, đánh giá độ tin cậy của nghiên cứu, lý thuyết và ứng dụng, hiểu các lĩnh vực cốt lõi, những mô hình và lý thuyết, áp dụng các khái niệm tâm lý, các triển vọng lý thuyết, các tìm tòi theo kinh nghiệm, và xu hướng lịch sử cho các câu hỏi và các vấn đề trong kinh nghiệm của cá nhân và xã hội đương đại
Du học Mỹ - Cao đẳng chuyển tiếp ngành Lịch sử - Citrus College, California: Bằng cấp này cung cấp trang bị kiến thức tổng quát cho học sinh có kế hoạch chuyển vào chương trình Lịch sử tại cao đẳng và trường đại học bốn năm. Học sinh sẽ lấy các khóa học lịch sử cũng như các khóa học trong lĩnh vực liên quan cần thiết cho chuyên ngành lịch sử.
Du học Mỹ - Cao đẳng Nghiên cứu Truyền thông chuyển tiếp California State University (Communication Studies) - Citrus College: Bằng Associate in Arts về Nghiên cứu Truyền thông chuyển tiếp Đại học tập trung vào các lĩnh vực truyền thông công cộng, truyền thông nhóm nhỏ, giải thích bằng miệng, và thông tin liên lạc giữa các cá nhân. Nó được thiết kế để nâng cao kỹ năng trong giao tiếp bằng lời nói và nói trước công chúng, phân tích và lắng nghe, mối quan hệ giữa các cá nhân, làm việc theo nhóm và lãnh đạo, động lực và chủ động, và đối phó với sự đa dạng.
Du học Mỹ - Citrus College – Cao đẳng ngành tiếng Anh chuyển tiếp California States University, Los Angeles, California: Bằng Associates in Arts ngành tiếng Anh chuyển tiếp đại học (AA-T) cho học sinh có ý định để hoàn thành bằng cử nhân tiếng Anh tại một California States University - CSU. Khóa học cốt lõi khám phá các văn chương Anh và Mỹ thông qua một loạt các truyền thống văn học, cung cấp cơ hội cho học sinh thể hiện sự hiểu biết của họ và đánh giá cao văn học thế giới thông qua nghiên cứu, phân tích và sáng tác.
Du học Mỹ - FLS International Giới thiệu Học viện mới - FLS Las Vegas: Học viện Las Vegas mới cung cấp cho sinh viên với những công cụ học tập mới nhất, bao gồm cả công nghệ SMART trong lớp học và một phòng thí nghiệm máy tính tại chỗ với một trung tâm thi TOEFL iBT. Với quyền tham gia vào các môn thể thao và các cơ sở vui chơi giải trí gần đó bao gồm cả âm nhạc ngoài trời lớn nhất Las Vegas và địa điểm cho tất cả những người học tập xuất sắc mà họ đã mong đợi từ FLS, học sinh sẽ thích học tại Học viện Las Vegas.
Du học Mỹ - Chi phí học tập tại North Seattle Community College: Sinh viên quốc tế được coi là không cư trú cho các mục đích học phí miễn là họ tại Hoa Kỳ theo diện thị thực không di dân (F, M, J, L, A, vv). Các chi phí sau đây được ước tính chi phí cho một sinh viên duy nhất trong chương trình cao đẳng hoặc học tiếng Anh IEP cho 1/4. Các chi phí có thể thay đổi mà không cần thông báo.
Du học Mỹ - Kỹ thuật Dịch vụ Ô tô - Portland Community College: Chương trình kỹ thuật dịch vụ ô tô Portland Community Collge (PCC) cung cấp cho bạn cơ hội để trở thành một kỹ thuật viên dịch vụ ô tô có tay nghề, cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản cần thiết để thành công.
Du học Mỹ - Nhân chủng học (Anthropology) - Portland Community College: Chương trình nhân chủng học của Portland Community Collge (PCC) là chương trình hai năm chuyển tiếp cho sinh viên muốn một lấy bằng cử nhân bốn năm. Học sinh của nhân học thường xuyên theo đuổi sự nghiệp trong giảng dạy và nghiên cứu, mặc dù học sinh quan tâm đến chuyên ngành như kinh doanh quốc tế và giáo dục, hoặc các ngành nghề y tế như tư vấn, công tác xã hội và tâm lý học sẽ thấy rằng một nền nhân chủng học cải thiện khả năng của mình để tương tác với những người từ các nền văn hóa khác nhau.
Du học Mỹ - ngành Kế toán (Accounting) - Portland Community College: Kế toán kết nối với hầu như mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh bằng cách cung cấp các thông tin tài chính để đưa ra quyết định. Như một nhân viên kế toán hoặc nhân viên sổ sách, bạn sẽ có trách nhiệm duy trì các hồ sơ kế toán của một doanh nghiệp, phân tích hồ sơ tài chính, quản lý ngân sách, hoặc có thể chịu trách nhiệm cho các bộ phận cụ thể của các hồ sơ như khoản phải trả, các khoản phải thu hoặc biên chế.
Du học Mỹ - Soạn thảo và Thiết kế Kiến trúc (Architectural Design and Drafting) - Portland Community College: Bằng Associate về khoa học ứng dụng trong thiết kế kiến ​​trúc và soạn thảo giúp học sinh phát triển các kỹ năng thiết kế và kỹ thuật cần thiết trong ngành công nghiệp thiết kế xây dựng khu dân cư và thương mại. Bằng này yêu cầu 98 tín chỉ, trong đó bao gồm: 79 tín chỉ của thiết kế kiến trúc và các khóa học soạn thảo, ba khoản tín chỉ của ART 215 và 16 tín chỉ giáo dục tổng quát.
Du học Mỹ – Ngành Sinh học và Quản lý Vườn thú (Biology and Management of Zoo Animals) - Portland Community Collge: Chăm sóc cho động vật hoang dã trong điều kiện nuôi nhốt là rất phức tạp và liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như phức tạp gắn liền với sự tồn tại của loài trong tự nhiên. Vườn thú không còn chỉ đơn giản là giới thiệu động vật được trình bày cho vui chơi giải trí của du khách.
Du học Mỹ - Giới thiệu trường trung học ST. CROIX Lutheran: Học sinh tốt nghiệp của trường được nhận vào các đại học nổi tiếng của Mỹ như University of Minnesota, Minneapolis; Cornell University; Boston College, UCLA; Notre Dame; Hamline University, University of Michigan, Ohio State University, University of Wisconsin, Madison; Carnegie Mellon University; Marquette University, Syracuse University, Pepperdine University, University of Texas, và nhiều đại học khác
Du học Mỹ - ESLI – học Anh ngữ ngay trong khuôn viên đại học mà bạn sẽ vào đại học: Các trung tâm này được tích hợp vào đời sống học thuật, xã hội và văn hóa của mỗi trường đại học liên kết để cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm du học nước ngoài thật đầy đủ.
Du học Mỹ - California State University, Los Angeles: Chương trình mới: Study in L.A.! cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập trong các chương trình tín chỉ học tập tại CSULA cho một hoặc hai học kỳ (quarter).
Citrus College được thành lập vào năm 1915 dưới sự lãnh đạo của Tiến sĩ Floyd S. Hayden, người đã giúp mang lại sự cách mạng về trường cao đẳng cộng đồng cho California. Từ 1915 đến 1961, trường đã được điều hành bởi Citrus Union High School District.