Danh mục "Mỹ" có 1685 bài viết.

DU HỌC MỸ - CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA MỸ TỪ CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SEATTLE – SEATTLE CENTRAL COLLEGE: Đại học Alaska Fairbanks (UAF)và Johns Hopkins Carey Business School (JHCBS)
DU HỌC MỸ - LÝ DO NÊN HỌC TẠI SEATTLE CENTRAL COLLEGE: Hàng năm, có 10,000 học sinh Hoa Kỳ và 1,200 học sinh quốc tế từ hơn 65 quốc gia chọn Seattle Central Community College. Giống như phần lớn các trường Cao đẳng Cộng đồng được tiểu bang hỗ trợ và công nhận, Seattle Central tự hào có một thành phần giảng dạy hạng ưu, các lớp có sỉ số học sinh thấp, nhiều chương trình học tập đa dạng, chú ý đến từng cá nhân, và học phí thấp.
DU HỌC MỸ - CÁNH CỬA ĐẠI HỌC ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN TẠI SEATTLE CENTRAL COLLEGE: Trung Tâm Chuyển Tiếp Đại Học (College Transfer Center) giúp cho học sinh chuẩn bị chuyển sang các học viện 4 năm.
DU HỌC MỸ - KHÔNG CÓ TOEFL VẪN VÀO ĐƯỢC ĐẠI HỌC MỸ - SEATTLE CENTRAL COMMUNITY COLLEGE
Du học Mỹ, Canada - Chương trình Trung học Bắc Mỹ – Học viện Quốc tế EF: Các ứng viên Đại học thành công cần có một nền tảng học thuật vững chắc. Chương trình Trung học Bắc Mỹ của EF tạo điều kiện cho sự phát triển cá nhân và dẫn đến thành tích học trong tương lai ở các trường Đại học giảng dạy bằng tiếng Anh trên toàn thế giới.
DU HỌC MỸ, SAN JOSE - STUDIES IN AMERICAN LANGUAGE (Học tập bằng ngôn ngữ Mỹ): Các chương trình học của International Gateways
DU HỌC MỸ - HỌC ANH NGỮ TẠI San José State University: Studies in American Language - SAL, mở ra như các chương trình ngôn ngữ tiếng Anh chuyên sâu tại San José State University vào năm 1975. Kể từ đó, hàng ngàn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia các lớp học nhỏ của SAL để cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho học tập, nghề nghiệp, hoặc vì lý do cá nhân.
Du học Mỹ - Các chọn lựa học tập tại San Jose State University - International Gateways: International Gateways hiện nay bao gồm Học kỳ tại SJSU, chuẩn bị MBA, Giao tiếp Chủ động trong tiếng Anh cũng như các chương trình Học thuật dài hạn và Luyện thi.
Du học Mỹ - Lý do du học sinh quốc tế yêu thích International Gateways SJSU (San Jose State University): 35 năm kinh nghiệm sinh viên tuyệt vời. Để kỷ niệm 35 năm phục vụ sinh viên quốc tế, chúng tôi thu thập 35 lý do hàng đầu sinh viên yêu những trải nghiệm International Gateways SJSU.
Du học Mỹ, bang Washington - Chuyển tiếp đại học từ Bellevue college: Thông qua chương trình 2+2, sinh viên có thể học 2 năm đầu tiên của chương trình cử nhân tại Bellevue college. Với hướng dẫn của tư vấn viên về học thuật, sinh viên có thể thực hiện kế hoạch chuyển tiếp theo mục tiêu cá nhân bao gồm các lớp tổng quát, nhập môn đối với chuyên ngành. Sinh viên của Bellevue college được chuyển tiếp sang đại học 4 năm nhiều hơn bất kỳ trường cao đẳng cộng đồng nào khác tại bang này.
Du học Mỹ, bang Washington - Bellevue College cung cấp: Chương trình Anh ngữ chuyên sâu/Chuẩn bị đại học; Chương trình Bắt cầu; Chương trình bằng cao đẳng chuyển tiếp ngành Nhân văn và Khoa học; Chương trình Cử nhân nghệ thuật ứng dụng về Thiết kế nội thất...
Du học Mỹ - Thạc sĩ kế toán (Accounting) - The College of Saint Rose, NY: Nhu cầu ngày càng tăng đối với kế toán và kiểm toán viên phát sinh từ yêu cầu chú trọng vào trách nhiệm giải trình, tính minh bạch và kiểm soát trong báo cáo tài chính. Tăng cường giám sát tài chính của công ty và các thủ tục kế toán sẽ tạo ra cơ hội công việc cho các kế toán viên và kiểm toán viên, đặc biệt là các ứng viên có chứng nhận CPA (Certified Public Accountant).
Du học Mỹ ngành nhiếp ảnh, hoạt hình, game, ghi âm, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất và phim ảnh - Living Arts College: ... SCHOOL OF CREATIVE ARTS là the Raleigh Durham, North Carolina creativity college. Như AMERICA'S CREATIVITY COLLEGE, sinh viên tốt nghiệp được hưởng lợi từ các chương trình nghệ thuật studio đã được kiểm nghiệm trong ngành công nghiệp như nhiếp ảnh, hoạt hình, game, ghi âm, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất và phim ảnh.
DU HỌC MỸ - MONROE COMMUNITY COLLEGE: Rất ít các trường cao đẳng có được sự kết hợp của chất lượng, nhiều lựa chọn, tiết kiệm, và tính linh hoạt mà Monroe Community College cung cấp. MCC cung cấp nhiều chọn lựa, với hơn 80 chương trình chuyển tiếp đại học và nghề nghiệp; toàn thời gian, bán thời gian, và các nghiên cứu trực tuyến, các khóa học lấy bằng danh dự và các hoạt động ngoại khóa, các cơ hội du lịch và thực tập, dịch vụ sinh viên và hỗ trợ đặc biệt.
Du học Mỹ - Đại học Gonzaga, Spokane, bang Washington - Chương trình Academic ESL: Từ năm 1978, Chương trình ESL Đại học Gonzaga đã giúp các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đạt được mục tiêu ngôn ngữ tiếng Anh của mình. Gần 3000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia là con số sinh viên của English Language Center (ELC) trong suốt 28 năm qua. Sinh viên tốt nghiệp của Đại học Gonzaga có thể được tìm thấy trên toàn thế giới trong các lĩnh vực như kinh doanh, kỹ thuật, giảng dạy, chăm sóc y tế, khoa học máy tính, chính phủ, vv ..