Danh mục "Mỹ" có 1631 bài viết.

DU HỌC MỸ - UNIVERSITY OF MARY HARDIN- BAYLOR: UMHB là một trong những trường đại học Mỹ tốt nhất. Được chính thức công nhận bởi hệ thống các trường phía Nam nước Mỹ. Tọa lạc tại Belton bang Texas, trường đào tạo hơn 70 chuyên ngành.
DU HỌC MỸ - ĐẠI HỌC SAINT MARY UNIVERSITY: Trường Đại học Saint Mary’s University được thành lập vào năm 1912 nằm trong khung cảnh uy nghi, tráng lệ của thung lũng Mississippi River Valley của thành phố Winona phía Đông Nam bang Minnesota. Trường đào tạo các ngành nghề khác nhau trong lãnh vực nghệ thuật truyền thống tự do và khoa học lấy sinh viên là tâm điểm để giảng dạy nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc học tập. Trường được công nhận bởi hiệp hội The Higher Learning Commission và là thành viên của North Central Association.
DU HỌC MỸ - DAEMEN COLLEGE 03:17:45 - 18/09/2012
DU HỌC MỸ - DAEMEN COLLEGE: Daemen là một trong 119 trường tại Mỹ nhận danh hiệu “Prestigious Carnegie Commission Elective Classification” như một sự công nhận về chất lượng giáo dục. Ngoài ra trường nhiều năm liền được Tổng thống và chính quyền bang New York khen thưởng về dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.
DU HỌC MỸ - Trường Đại học ARIZONA được Princeton Review xếp vào danh sách The Best 373 Colleges năm 2011. Trường nằm trong 100 trường đứng đầu trên thế giới và 50 trường đứng đầu ở Bắc Mỹ theo như bảng xếp hạng Shanghai Jiao Tong University từ 2003-2009.
DU HỌC MỸ - THE COLLEGE OF ST. SCHOLASTICA: Trường đã có thâm niên 100 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và đã đạt được ghi nhận bởi chất lượng đào tạo xuất sắc và nổi bật. Đời sống sinh trong khuôn viên trường luôn mang tính cộng đồng và an toàn tuyệt đối, các chuyên gia tư vấn của trường luôn có mặt để giúp các sinh viên quốc tế hòa đồng và thích nghi một cách dễ dàng. Hằng năm trường tổ chức khoảng 18 cuộc tranh tài thể thao sôi nổi dành cho sinh viên.
Du học Mỹ ngành Nghệ thuật và Thiết kế - Bạn biết gì về SCAD (SAVANNAH COLLEGE OF ART AND DESIGN)? Trường nổi tiếng với 43 ngành nghề đào tạo chuyên sâu và hơn 50 chuyên ngành khác về lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế. Sinh viên có thể theo học tại các cơ sở của trường ở Savannah, Atlanta, Georgia, Lacoste, Pháp và Hồng Kông...
Du học Mỹ - Đại học Dallas Baptist (DBU) là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Texas có lịch sử giảng dạy xuất sắc. Trường cung cấp hơn 60 chuyên ngành sau đại học và 19 chuyên ngành bậc đại học và 2 chương trình tiến sĩ.
Du học Mỹ - Cao đẳng Fisher: Được thành lập năm 1903. Tọa lạc tại Boston, Massachusetts. Thuộc loại trường cao đẳng tư thục 4 năm. Tổng số sinh viên của trường là 700 sinh viên (120 sinh viên quốc tế). Được hiệp hội các trường học và cao đẳng New England công nhận.
Du học Mỹ - Đại học California Lutheran: Trường được xếp vào các trường đại học hàng đầu phí tây Mỹ cung cấp các chương trình học bằng cử nhân. Bằng cử nhân quản trị kinh doanh 1 năm là một chương trình rất khắt khe cung cấp cho sinh viên những kiến thức thực tế và đào tạo họ để có thể áp dụng vào thế giới luôn không ngừng thay đổi ngày nay. Chương trình 1 năm giúp sinh viên mất ít thời gian hơn để hoàn thành chương trình học và đi làm so sới những chương trình cử nhân tiêu biểu khác.
Du học Mỹ - Hillsborough Community College (HCC) là một trường cao đẳng cộng đồng công lập được chính thức công nhận và tọa lạc trong khu vực đô thị của thành phố Tampa, tiểu bang Florida. Kể từ năm 1968, trường đã và đang cung cấp chương trình giáo dục hiện đại, chất lượng cao cho cộng đồng lớn và đa dạng gồm cả các sinh viên trong nước và quốc tế.
Du học Mỹ - California State University, San Marcos được thành lập vào năm 1989, là một trường thuộc hệ thống các trường đại học bang California – một hệ thống giáo dục đại học công lập lớn nhất thế giới. Đây là khu trường học có các tòa nhà mới, công nghệ máy tính tối tân nhất, phòng thí nghiệm khoa học tân tiến và luôn tràn ngập niềm phấn khởi về tương lai.
DU HỌC MỸ - CASCADIA COMMUNITY COLLEGE: Cascadia là trường cao đẳng cộng đồng công lập phát triển nhanh nhất tại Washington với tỉ lệ chuyển tiếp cao nhất lên đại học Washington. Khu học xá hiện đại rộng 24,5 hecta nằm cách trung tâm thành phố Seattle 19 km (22 phút ôtô).
Du học Mỹ - California State University, Los Angeles. Trải nghiệm 1 học kỳ hoặc 1 năm ở Mỹ để nâng cao khả năng tiếng Anh – Cơ hội lấy visa F1 cho sinh viên VN
Du học Mỹ - Citrus College, Los Angeles, California: Cao đẳng Citrus là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất tại California, tuy nhiên trường luôn mang đến cho sinh viên và giảng viên những tiện nghi học tập hiện đại nhất có thể. Trường bao gồm 104 mẫu Anh cùng với 28 tòa nhà chính và vô số các cơ sở vật chất dành cho thể thao như: bóng chày, bóng rổ, bóng đá, đánh gôn, bơi lội, tennis, điền kinh, bóng chuyền và cử tạ.
Học bổng du học Mỹ: ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TENNESSEE (Tennessee Tech University) cấp học bổng trị giá 4000 đô la Mỹ/học kỳ. Những suất học bổng quốc tế mới đã được phê chuẩn cho những tân sinh viên học chương trình cử nhân.