Danh mục "Mỹ" có 1721 bài viết.

Du học Mỹ - Nhân chủng học (Anthropology) - Portland Community College: Chương trình nhân chủng học của Portland Community Collge (PCC) là chương trình hai năm chuyển tiếp cho sinh viên muốn một lấy bằng cử nhân bốn năm. Học sinh của nhân học thường xuyên theo đuổi sự nghiệp trong giảng dạy và nghiên cứu, mặc dù học sinh quan tâm đến chuyên ngành như kinh doanh quốc tế và giáo dục, hoặc các ngành nghề y tế như tư vấn, công tác xã hội và tâm lý học sẽ thấy rằng một nền nhân chủng học cải thiện khả năng của mình để tương tác với những người từ các nền văn hóa khác nhau.
Du học Mỹ - ngành Kế toán (Accounting) - Portland Community College: Kế toán kết nối với hầu như mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh bằng cách cung cấp các thông tin tài chính để đưa ra quyết định. Như một nhân viên kế toán hoặc nhân viên sổ sách, bạn sẽ có trách nhiệm duy trì các hồ sơ kế toán của một doanh nghiệp, phân tích hồ sơ tài chính, quản lý ngân sách, hoặc có thể chịu trách nhiệm cho các bộ phận cụ thể của các hồ sơ như khoản phải trả, các khoản phải thu hoặc biên chế.
Du học Mỹ - Soạn thảo và Thiết kế Kiến trúc (Architectural Design and Drafting) - Portland Community College: Bằng Associate về khoa học ứng dụng trong thiết kế kiến ​​trúc và soạn thảo giúp học sinh phát triển các kỹ năng thiết kế và kỹ thuật cần thiết trong ngành công nghiệp thiết kế xây dựng khu dân cư và thương mại. Bằng này yêu cầu 98 tín chỉ, trong đó bao gồm: 79 tín chỉ của thiết kế kiến trúc và các khóa học soạn thảo, ba khoản tín chỉ của ART 215 và 16 tín chỉ giáo dục tổng quát.
Du học Mỹ – Ngành Sinh học và Quản lý Vườn thú (Biology and Management of Zoo Animals) - Portland Community Collge: Chăm sóc cho động vật hoang dã trong điều kiện nuôi nhốt là rất phức tạp và liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như phức tạp gắn liền với sự tồn tại của loài trong tự nhiên. Vườn thú không còn chỉ đơn giản là giới thiệu động vật được trình bày cho vui chơi giải trí của du khách.
Du học Mỹ - Giới thiệu trường trung học ST. CROIX Lutheran: Học sinh tốt nghiệp của trường được nhận vào các đại học nổi tiếng của Mỹ như University of Minnesota, Minneapolis; Cornell University; Boston College, UCLA; Notre Dame; Hamline University, University of Michigan, Ohio State University, University of Wisconsin, Madison; Carnegie Mellon University; Marquette University, Syracuse University, Pepperdine University, University of Texas, và nhiều đại học khác
Du học Mỹ - ESLI – học Anh ngữ ngay trong khuôn viên đại học mà bạn sẽ vào đại học: Các trung tâm này được tích hợp vào đời sống học thuật, xã hội và văn hóa của mỗi trường đại học liên kết để cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm du học nước ngoài thật đầy đủ.
Du học Mỹ - California State University, Los Angeles: Chương trình mới: Study in L.A.! cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập trong các chương trình tín chỉ học tập tại CSULA cho một hoặc hai học kỳ (quarter).
Citrus College được thành lập vào năm 1915 dưới sự lãnh đạo của Tiến sĩ Floyd S. Hayden, người đã giúp mang lại sự cách mạng về trường cao đẳng cộng đồng cho California. Từ 1915 đến 1961, trường đã được điều hành bởi Citrus Union High School District.
Bellevue College cung cấp 5 loại bằng chuyển tiếp dựa theo thỏa thuận chuyển tiếp của Intercollege (ICRC) và cung cấp một số tùy chọn tùy thuộc vào lĩnh vực học tập mà sinh viên quan tâm.
Du học Mỹ - Long Beach City College, nhiều hoạt động nhóm & địa điểm lý tưởng: Thành phố Long Beach được biết đến như một "thành phố thuộc tầm cỡ Quốc tế" không những vì hoạt động thương mại quốc tế sôi động mà còn vì thành phần dân cư quốc tế phong phú của nó nữa. Khuôn viên trường phản ánh sự đa dạng của thành phố thông qua sự hiện diện của các sinh viên F1 và những cư dân quốc tế trong cộng đồng.
Du học Mỹ - Nếu bạn muốn phát triển kỹ năng Anh ngữ và được chào đón nồng nhiệt, hãy chọn Long Beach City College: Chương trình I-20 dành cho sinh viên không có điểm TOEFL. Bạn có thể tham gia học ở Học viện Văn Hoá và Ngôn Ngữ Mỹ(ALCI), một chương trình phụ trợ Anh ngữ của trường. Các học kỳ kéo dài 9 tuần của ALCI sẽ giúp sinh viên phát triển đầy đủ các kỹ năng Anh ngữ để đạt được thành công trong các cấp độ môn học của trường.
Du học Mỹ - Nếu bạn muốn thành công, hãy chọn Long Beach City College: Long Beach City College được thành lập vào năm 1927 và được Hiệp Hội các Trường Đại Học và Cao Đẳng Phía Tây (AUC) chính thức công nhận đạt chất lượng giáo dục tốt. Mục tiêu hàng đầu của trường là giúp bạn thành công cả trong học tập lẫn trong cuộc sống.
Du học Mỹ - Giới thiệu trường Santa Monica College: Bạn đã đến một nơi đặc biệt! Santa Monica College (SMC) cung cấp một kinh nghiệm giáo dục xuất sắc và độc đáo. Chúng tôi cũng tin rằng Santa Monica cung cấp một cộng đồng giàu có các nguồn tài nguyên cho học tập và đời sống sinh viên.
Du học Mỹ - Điều gì làm cho Santa Monica College đặc biệt?Santa Monica College có một kỷ lục học tập ấn tượng. Là trường hàng đầu trong số 112 trường cao đẳng cộng đồng của tiểu bang trong việc chuyển tiếp sinh viên vào trường Đại học California, Đại học Nam California và các trường đại học bốn năm khác.
Du học Mỹ tiết kiệm chi phí- Santa Barbara City College: Santa Barbara City College (SBCC) là một lựa chọn thông minh và giá cả phải chăng cho một nền giáo dục tuyệt vời. Hãy xem xét các chi phí ước tính cho sinh viên.