Danh mục "Mỹ" có 1623 bài viết.

DU HỌC MỸ - Học bổng này được trao dựa vào điểm ACT hoặc SAT. khả năng học tập cao được thể hiện qua kết quả điểm trung bình, và khả năng viết luận khi nộp đơn xin học. Học bổng chỉ dành cho sinh viên học toàn thời gian (không dưới 12 tín chỉ/học kỳ)
Du học Mỹ - Felician College: Trường cao đẳng Felician được chính thức công nhận bởi Hiệp hội đại học các trường quốc gia mang đến một chương trình học tập tốt nhất, cung cấp một môi trường nuôi dưỡng, quan tâm hỗ trợ vấn đề học tập cho từng học viên và mang đến sự thành công cho mỗi một học viên trong số 2.400 sinh viên của họ.
Du học Mỹ - Northern Virginia Community College: Tọa lạc bên bờ biển phía Đông, ngay gần thủ đô Washinton DC, một trong những khu vực đa dạng và sống động nhất Hoa Kỳ, Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia (NOVA) là nơi sinh hoạt và học tập lý tưởng với 6 cơ sở trên khắp phía Bắc bang Virginia. Đây là khu vực có sự đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa với nhiều doanh nghiệp quốc tế, các cơ quan chính phủ và các trường học xung quanh. NOVA cung cấp gần 100 chương trình bằng hệ 2 năm và chứng chỉ giúp sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đại học hệ 4 năm hoặc đi làm.
Du học Mỹ - Giới thiệu Đại học TROY (TROY University: Với hơn một trăm năm truyền thống đào tạo đại học và sau đại học, TROY UNIVERSITY đã đạt được những thành quả phát triển đáng kể và trở thành một trong những trường đại học có uy tín nhất miền Nam nước Mỹ. Trường đào tạo hơn 70 chuyên ngành với trên 20.000 sinh viên. Chương trình đào tạo của TROY được đưa vào giảng dạy tại 10 quốc gia và 57 phân viện trên toàn thế giới.
Du học Mỹ - Eastern University có Học bổng: Bậc đại học: 2.5 GPA mới đủ điều kiện để xét học bổng – giảm 30% học phí, chi phí phòng ở, ăn uống (học kỳ xuân và thu). Bậc sau đại học: 2.5 GPA mới đủ điều kiện để xét học bổng – giảm 10,000$ học phí mỗi năm (học kỳ xuân và thu).
Trường cao đẳng cộng đồng West Valley ở ngay "Trung Tâm của Thung Lũng Silicon". Với 143 mẫu đất rộng trên những ngọn đồi tuyệt đẹp của Saratoga, Trường West Valley làm mở mang thêm cuộc sống và nghề nghiệp của những học sinh ở thung lũng Santa Clara từ năm 1964. Tốt nghiệp từ trường cao đẳng cộng đồng với hơn 40 ngành học, một trong những trường được xếp hạng chuyển tiếp đến những đại học bốn năm và những trường đại học lớn thành công cao nhất so với tât cả trường cao đẳng cộng đồng trong tiểu bang.
Một số đại học ở nước Mỹ có thể cung cấp nhiều lựa chọn trong đào tạo cho sinh viên của họ như College of Southern Nevada (CSN). Đây là trường cao đẳng cộng đồng lớn thứ 5 của nước Mỹ. Các sinh viên có thể lấy bằng cử nhân tại trường CSN và sau đó thì liên thông lên hệ đại học của Nevada ở Las Vegas (UNLV) hoặc là trường đại học của Nevada ở Reno (URN) tuỳ thuộc vào sự hoàn thành chương trình đã được đào tạo tại CSN của sinh viên.
DU HỌC MỸ - COLLEGIATE SCHOOL: Trường Collegiate được thành lập vào năm 1915 và hiện có gần 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường nằm ở thành phố Richmond của bang Virgina với khuôn viên 22 ha phía tây Richmond ở tỉnh Henrico và khuôn viên Robin 62 ha ở tỉnh Goochland.
Dominican University nằm ở khu ngoại ô giàu có của con sông Forest bang Illinois. Ngôi trường an toàn và xinh đẹp này nằm cách Chicago 30 phút và dễ dàng đi xuống bãi biển, công viên và các trung tâm văn hoá bằng hệ thống tàu điện ngầm công cộng.
Phương châm của trường là “ Giảng dạy chất lượng như những trường lớn ,môi trường học tập sinh hoạt thân thiện như những trường nhỏ”, và phương châm này hiển nhiên khi hơn 95% sinh viên tốt nghiệp đại học có việc làm theo chuyên ngành của họ hoặc học lên các chương trình cao học. LHU thuộc hệ thống các trường đại học, cao đẳng bang Pennsylvania (PASSHE), mà nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và tiêu chuẩn học tập học tập nghiêm khắc.
BGSU gần đây đã được “ US news and World Report” công nhận là một trong số những trường đại học tốt nhất tại Mỹ với những chương trình giáo dục đại học xuất sắc theo 3 phạm trù: giảng dạy tận tâm, chương trình trải nghiệm năm nhất và các câu lạc bộ học tập. Sinh viên BGSU được giúp ích nhiều từ đội ngũ giảng viên xuất sắc, giúp kết nối những kinh nghiêm thực tế vào chương trình giảng dạy. Ngoài ra, trường hiện đang xây dựng những toà nhà lớn và các phòng học tân tiến.
DU HỌC MỸ - BROWARD COLLEGE 03:08:34 - 26/09/2012
Trường Cao đẳng Broward được Viện Giáo dục Quốc tế công nhận là một trong số 20 cơ sở đào tạo hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế du học tại các trường cao đẳng cộng đồng Mỹ. Trường cam kết cung cấp cơ hội cho các lãnh đạo sinh viên hoàn chỉnh và phát triển các kỹ năng của mình cũng như cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học.
Thành lập: 1932. Vị trí: Rancho Palos Verdes, California. Loại trường: Cao đẳng dân lập 2 & 4 năm. Tổng số sinh viên của trường: 750 sinh viên(45 sinh viên quốc tế). Tỉ lệ sinh viên – giảng viên : 17:1. Chứng nhận và xếp loại: được hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây công nhận. Xếp vào các trường Đại học trong vùng phía tây.
CSUN nằm tại Los Angeles – trung tâm miền nam California đầy nắng – là trường lớn thứ 3 trong số 23 trường đại học thuộc hệ thống trường đại học bang California. Trường như là một trung tâm cộng đồng sôi nổi và đa dạng của hơn 30.000 sinh viên đại học và sau đại học.. Trường nổi tiếng về việc dạy và học xuất sắc, được thể hiện rõ qua thành công của số lượng sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc của trường.
Du học Mỹ - University of Houston Downtown - English Language Institute: Viện Giáo dục Anh ngữ (English Language Institute, hay ELI) tại trường University of Houston-Downtown (UHD) mang đến cho sinh viên một chương trình Anh ngữ chuyên sâu, thiết lập để huấn luyện và chuẩn bị cho sinh viên quốc tế theo học tại các trường đại học Hoa Kỳ hoặc có đủ khả năng Anh ngữ trong nghề nghiệp. Chương trình của ELI đạt đúng tiêu chuẩn giáo dục và là thành viên của tổ chức AAIEP.