Danh mục "Mỹ" có 1634 bài viết.

Du học Mỹ - Highline Community College: Trường Đại Học Cộng Đồng Highline (Highline Community College) là nơi các giáo viên và học viên cùng giảng dạy và học hỏi lẫn nhau khi cộng đồng thế giới đang ngày càng phát triển. Đây chính là nơi giúp bạn kết bạn mới và tham gia vào các hoạt động học tập, thể thao, văn hóa và xã hội. Thực sự là một nơi rất thú vị dành cho bạn!
Du học Mỹ - Những câu hỏi thường gặp tại Đại học Northern Arizona: Đại học Northern Arizona nằm ở phía Tây Nam của Hoa Kỳ, giáp bang California, Nevada và Colorado, trong một thành phố nhỏ, an toàn, thân thiện, có tên Flagstaff, Arizona. Flagstaff ở độ cao 2.200 mét ở vùng núi, với dân số là 65.000 và một môi trường tuyệt đẹp, Flagstaff được đánh giá nằm trong 10 thành phố hàng đầu đáng sống tại Hoa Kỳ.
Du học Mỹ - The College of Saint Rose – những câu hỏi thường gặp: Trường Cao đẳng Saint Rose nằm trong một khu dân cư đô thị trung tâm của Albany, thành phố thủ phủ của tiểu bang New York. Tọa lạc bên bờ sông Hudson, Albany là trung tâm chính trị và văn hóa lớn của nhà nước. Hiện có hơn 300.000 người ở Albany County với gần 60.000 người đang theo học cao đẳng hoặc đại học trong khu vực thủ đô.
Du học Mỹ - The College of Saint Rose chào đón sinh viên từ hơn 25 quốc gia, với danh sách ngày càng tăng mỗi năm. Ngoài công việc học tập của mình, các sinh viên quốc tế của The College Saint of Rose đóng vai trò tích cực trong cộng đồng trường. Khi bạn hỏi một sinh viên quốc tế tại Saint Rose điều gì làm cho họ có những kinh nghiệm đặc biệt, họ sẽ cho bạn biết đó là do chất lượng của các mối quan hệ mà họ đã xây dựng với các giáo sư, bạn học của mình, các đồng nghiệp tại nơi thực tập, và những người khác trên toàn khu vực Albany.
Du học Mỹ - Snow College - con đường đến thành công! Sinh viên Snow College thường xuyên chuyển tiếp vào các trường đại học như Đại học Stanford, MIT, Đại học California, Đại học Utah, Juilliard, và nhiều trường khác. Snow College cung cấp một phạm vi rộng hơn 70 chuyên ngành từ Kỹ thuật Máy tính đến Động vật học. Hiện nay, sinh viên có thể học chương trình cử nhân bốn năm ngành Âm nhạc thương mại. Anh ngữ như một ngôn ngữ thứ hai (ESL) chương trình tại Snow College là một trong những chương trình lâu đời nhất ở miền Tây Hoa Kỳ. Ngành Visual Arts của trường luôn được xếp hạng trong số các chương trình hàng đầu ở Utah.
Du học Mỹ - Illinois Institute of Technology - Trường đại học tạo nên sự khác biệt: Trong gần 125 năm nay, IIT đã đi theo đường lối công nghệ và đổi mới. Tinh thần doanh nhân như thế đã dẫn đến việc thành lập trường đại học vào năm 1890 và là một động lực kim chỉ nam tại IIT ngày hôm nay. Với một tinh thần như thế, các cựu sinh viên của trường đã phát minh ra những sản phẩm mang tính bước ngoặc như điện thoại di động và chip Pentium. IIT luôn ở vị trí dẫn đầu, một đại học nghiên cứu tập trung vào công nghệ trong khu vực Chicago với một trường kinh doanh.
Du học Mỹ, bang Washington - Bellevue College, những câu hỏi thường gặp:
Du học Mỹ - Đại học Concord có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Hiện có 2.900 sinh viên đến từ 23 bang, Quận Colombia, và từ 32 quốc gia; 58% là nữ, 42% nam. Trong tổng số sinh viên có 6% là theo học các chuyên ngành phụ và 3% là sinh viên quốc tế; 16% là từ các bang khác. Hiện có 100 sinh viên quốc tế đang theo học.
DU HỌC MỸ - SAINT JOSEPH’S UNIVERSITY: Được thành lập năm 1851, Saint Joseph’s University là một trường đại học Thiên chúa giáo, nằm ở Philadelphia, PA, cách thành phố New York và Washington, D.C chỉ 2 giờ.
Du học Mỹ - Oklahoma City University nằm tại thủ đô của tiểu bang, thành phố Oklahoma. Khí hậu ôn hòa và vị trí trung tâm tại Hoa Kỳ làm cho Oklahoma City nơi lý tưởng để sống và học tập. Với dân số gần 1.000.000 khu vực đô thị Thành phố Oklahoma là một trong những thành phố rực rỡ nhất và giàu tính văn hóa của Mỹ. Nó cung cấp cho du khách và người dân một loạt cơ hội giáo dục, xã hội, giải trí và văn hóa đa dạng.
DU HỌC MỸ - HỌC BỔNG SAU ĐẠI HỌC CỦA OKLAHOMA CITY UNIVERSITY: Học bổng khen thưởng chương trình MA in TESOL
DU HỌC MỸ - Học bổng này được trao dựa vào điểm ACT hoặc SAT. khả năng học tập cao được thể hiện qua kết quả điểm trung bình, và khả năng viết luận khi nộp đơn xin học. Học bổng chỉ dành cho sinh viên học toàn thời gian (không dưới 12 tín chỉ/học kỳ)
Du học Mỹ - Felician College: Trường cao đẳng Felician được chính thức công nhận bởi Hiệp hội đại học các trường quốc gia mang đến một chương trình học tập tốt nhất, cung cấp một môi trường nuôi dưỡng, quan tâm hỗ trợ vấn đề học tập cho từng học viên và mang đến sự thành công cho mỗi một học viên trong số 2.400 sinh viên của họ.
Du học Mỹ - Northern Virginia Community College: Tọa lạc bên bờ biển phía Đông, ngay gần thủ đô Washinton DC, một trong những khu vực đa dạng và sống động nhất Hoa Kỳ, Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia (NOVA) là nơi sinh hoạt và học tập lý tưởng với 6 cơ sở trên khắp phía Bắc bang Virginia. Đây là khu vực có sự đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa với nhiều doanh nghiệp quốc tế, các cơ quan chính phủ và các trường học xung quanh. NOVA cung cấp gần 100 chương trình bằng hệ 2 năm và chứng chỉ giúp sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đại học hệ 4 năm hoặc đi làm.
Du học Mỹ - Giới thiệu Đại học TROY (TROY University: Với hơn một trăm năm truyền thống đào tạo đại học và sau đại học, TROY UNIVERSITY đã đạt được những thành quả phát triển đáng kể và trở thành một trong những trường đại học có uy tín nhất miền Nam nước Mỹ. Trường đào tạo hơn 70 chuyên ngành với trên 20.000 sinh viên. Chương trình đào tạo của TROY được đưa vào giảng dạy tại 10 quốc gia và 57 phân viện trên toàn thế giới.