Danh mục "Mỹ" có 1710 bài viết.

Du học Mỹ - Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS) - University of Arizona: Management Information Systems (MIS) là nghiên cứu về con người, công nghệ và tổ chức.
Du học Mỹ - Chương trình Giao Lưu Văn Hóa visa J1: Nacel Open Door Inc là tổ chức phi lợi nhuận lớn thứ 3 tại Mỹ về chương trình Giao Lưu Văn Hóa, với hơn 50 năm hoạt động và sự tham gia của hơn 4,000 du học sinh từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.
Du học Mỹ - 5 lý do hàng đầu để chọn San Diego State University, California: San Diego được xếp vào một trong những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ dựa trên những điều kiện về khí hậu, cơ hội vui chơi giải trí và giao lưu văn hóa. Với vẻ đẹp tự nhiên của thành phố và con người thân thiện nơi đây, San Diego đã thu hút trên 34 triệu du khách trên toàn thế giới ghé thăm mỗi năm.
Du học Mỹ - Học bổng cho sinh viên quốc tế - Murray State University, Kentucky: Có giá trị khoảng 1.500 USD đến 11.720 USD mỗi năm và có thể gia hạn trong bốn năm.
Trường Dunn là trường nội trú dự bị đại học hàng đầu của Mỹ, cung cấp giáo dục trực tiếp tích hợp cho học sinh quốc tế từ lớp 8 đến lớp 11. Dunn cung cấp một loạt các hoạt động thể thao và giải trí được thiết kế để xây dựng các cá nhân tự tin và toàn diện.
Du học Mỹ - Trường Rocky Bayou Christian School với học bổng 13000 USD, Florida: Trường Rocky Bayou Christian tin rằng trong môi trường học tập nơi mọi người có thể học hỏi, phát triển và thành công, chỉ khi nào chúng ta chấp nhận mọi người và xem họ bình đẳng như nhau. Làm việc theo nhóm, tôn trọng và chấp nhận là những giá trị cốt lõi.
Du học Mỹ - Học bổng 13000 USD tại Berks Catholic High School, Pennsylvania: là trường Công giáo dành cho cả nam và nữ. Trường vinh dự trong việc duy trì nhiệm vụ của Công giáo là cung cấp cơ hội học tập tốt và toàn diện trong môi trường tín ngưỡng. Trong tin thần đoàn kết, và cho mục đích chung, Berks Catholic cố gắng duy trì một không gian an toàn và đa dạng. Mục đích của trường là nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển kiến thức học tập cũng như kỹ năng giao tiếp xã hội, trao đổi văn hóa và phát triển thể chất của mỗi học sinh. Mục tiêu được thực hiện bằng cách cung cấp cơ hội cho việc hướng dẫn hoàn thiện tâm hồn và đổi mới tư duy, nâng cao kỹ năng giảng dạy, thử nghiệm chương trình đào tạo mới và phát triển các hoạt động ngoại khóa đa dạng.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Washtenaw Christian Academy, Michigan: WCA tập trung phát triển toàn diện cho học sinh. WCA giúp học sinh chuẩn bị sẵn sàng vào đại học với chương trình học đa dạng và nghiêm túc. Vì học tập là hành trình cả đời, nên trường WCA cố gắng hết mình trong việc truyền cảm hứng cho các em, giúp các em thấy được thích thú trong học tập. Học sinh học tại trường phải thông thạo Anh ngữ, vì chương trình tiếng Anh ESL sẽ không được cung cấp. Học sinh có thể tốt nghiệp sau một năm học ở trường, miễn là đáp ứng được các yêu cầu của trường và tiểu bang.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Unity Christian School, Michigan: Trường nằm ở Hudsonville, Michigan. Mục tiêu của trường là đào tạo học sinh trở thành những nhà lãnh đạo tương lai bằng những kiến thức và kỹ năng học tại trường. Chỉ tiêu mỗi năm của trường là 700 học sinh, trong đó có khoảng 10 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - So sánh học phí sau khi nhận học bổng 2018
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học St Marys Springs High School: SMSHS cung cấp chương trình học nghiêm túc, bao gồm cả chương trình dự bị đại học cùng với nhiều môn nâng cao. Học sinh sẽ được kích thích tìm tòi phát triển dựa trên lý thuyết mình đã học. Các ngành học chính là tiếng Anh, toán, nghiên cứu xã hội, khoa học tự nhiên và ngoại ngữ. Học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp miễn là đáp ứng được các yêu cầu của trường. Điều này còn phụ thuộc vào quá trình học của các em. Học sinh học tại trường phải có trình độ Anh văn vững vàng, vì chương trình dạy tiếng Anh ESL sẽ không được cung cấp.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Seven Rivers Christian School, Florida: SRCS tin rằng trong thế giới quan về giảng dạy, nhiệm vụ đầu tiên của trường là dạy cho học sinh có thể trải nghiệm thế giới, chứ không phải là từ ý kiến chủ quan hoặc từ các nền văn hóa phổ biến. Học sinh được khuyến khích suy nghĩ tư duy và tác động lên thế giới ở tất cả các mặt. Trường cũng có cung cấp các chương trình nâng cao.
Du học Mỹ - Giới thiệu Royal Palm Academy, Florida: là trường Công giáo nằm ở Naples, Florida. Nhiệm vụ của RPA là cung cấp một môi trường học tập với chương trình học phong phú, và có thể đào tạo ra các nhà lãnh đạo tương lai bằng cách nuôi dưỡng tâm hồn, và trí tuệ của các em. RPA là thành viên của Hội đồng giáo dục Tư của Hoa Kỳ (CAPE). RPA tự hào cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho các em học sinh. RPA tuyển khoảng 240 học sinh mỗi năm, trong đó có khoảng 5 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Rockford Christian High School, Illinois: Là trường dự bị đại học, Rockford Christian High School (RCHS) luôn mang đến cho học sinh cơ hội học tập và phát triển thông qua những trải nghiệm thực tế về giáo dục, giao tiếp xã hội và sức khỏe ở bậc trung học. Trường tự hào trong việc đem lại cho học sinh một môi trường học tập tối ưu nhất để học sinh có thể học tập và phát triển. Chỉ tiêu mỗi năm của trường là 200 học sinh, trong đó có khoảng 25 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Presentation of Mary Academy, Massachusetts: Là trường nội trú nằm ở thành phố Methuen, bang Massachusetts. Được thành lập vào năm 1958, tiêu chí của PMA là giáo dục những kỹ năng sống cho học sinh thông qua chương trình học chuyên sâu, và khyến khích những tài năng trẻ. Chỉ tiêu mỗi năm của trường là 220 học sinh mỗi năm, trong đó có khoảng 25 học sinh quốc tế.
12345...114