Danh mục "Malaysia" có 116 bài viết.

Du học Malaysia – Các khóa học tại KDU University College – Phần 3: Văn bằng (Diploma) Truyền thông Đại chúng, Văn bằng Nghệ thuật Giải trí, Văn bằng Entrepreneurial Design...
Du học Malaysia – Các khóa học tại KDU University College – Phần 2: Dự bị Đại học ngành Kỹ thuật (Engineering), Văn bằng (Diploma) Viễn thông & kỹ thuật Máy tính, Văn bằng Kỹ thuật Điện & Điện tử...
Du học Malaysia – Các khóa học tại KDU University College – Phần 1: Dự bị Đại học ngành Kinh doanh (Business), Chương trinh trúng tuyển vào đại học Úc (Australian Matriculation), GCE A Level (Nhân văn/Khoa học/Tiền-Luật)
Du học Malaysia – Cử nhân liên kết của KDU với các trường Đại học tại Anh: Cá nhân học sinh nhận được thêm sự chú ý trong các bài giảng và hướng dẫn do kích thước lớp học nhỏ, tỉ lệ giáo viên – sinh viên thấp
Du học Malaysia – trường Đại học KDU (KDU University College): Được thành lập vào năm 1983, và là người tiên phong trong giáo dục tư nhân của Malaysia , KDU College đã tiếp tục là một nhà lãnh đạo sáng tạo tại Malaysia thông qua các sáng kiến ​​SMART của nó. KDU cung cấp kinh nghiệm học tập tốt hơn để nuôi dưỡng học sinh trở thành người học độc lập và lâu dài.
Bạn có mong muốn trở thành một giám đốc sáng tạo tại một công ty thiết kế? Tạo các trang web, thiết kế đồ họa, sản xuất phim hoạt hình và phim ngắn? Có lẽ bạn thấy mình theo đuổi một nghề nghiệp trong kiến trúc và thiết kế nội thất? tại KDU, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho bạn để khám phá tài năng của mình và trở thành một người tự tin với các kỹ năng đang có nhu cầu cao của ngành công nghiệp.
Được liên kết với ngành công nghiệp, trường có một kỷ lục về đào tạo ra sinh viên tốt nghiệp chủ động, năng động và thấm nhuần với kỹ năng liên quan được săn tìm bởi các công ty hàng đầu hiện nay.
Sự thành công của trường nhanh chóng mang lại sự hợp tác với Trung tâm Đại học IMI (IMI) từ Lucerne, Thụy Sĩ (nơi sinh của ngành khách sạn) vào năm 1997 và cùng với nó, KDU nhanh chóng trở thành trường đại học tư nhân đầu tiên cho các sinh viên cơ hội để có bằng tốt nghiệp cao đẳng và cử nhân uy tín của Thụy Sĩ
DU HỌC MALAYSIA - Chương trình bằng cấp Mỹ tại Đại học KDU: Chương trình American transfer program, được cung cấp bởi Trung tâm giáo dục Mỹ tại đại học KDU, được thiết kế để bạn chuẩn bị những kỹ năng và kiến thức để tiếp tục việc học của bạn ở Mỹ.
Du học Malaysia - Giới thiệu về KDU University College: Trường được thành lập năm 1983 với trụ sở chính ở Petaling Jaya, đây là một trong những trường đại học tư nhân đầu tiên tại Malaysia có cơ sở xây dựng cho từng mục đích riêng.
DU HỌC MALAYSIA - CỬ NHÂN Y KHOA VÀ CỬ NHÂN PHẪU THUẬT (MBBS) - Cyberjara University college of Medical Science (CUCMS): Thời gian chương trình học: 5 năm. Những sinh viên y khoa đạt thành công được trao bằng vào chương trình học của cuối năm thứ 5. Sinh Viên của chương trình học Khoa Học Y Khoa 2 năm học tại khuôn viên chính Cyberjaya. Sinh Viên của chương trình học Khoa Học Lâm Sàng 3 năm được phân chia vào các nhóm khi họ trải qua quá trình thực hiện lâm sàng và luân phiên trong nhiều bệnh viện và các trung tâm y tế của Bộ Quốc Phòng & Bộ Y Tế.
Du học Malaysia - Văn bằng Quản trị Kinh doanh - Lincoln University College: Quản lý là về việc giải quyết vấn đề thành thạo cũng như thành công và cũng bao gồm những thách thức của biến đổi tình hình thành một cơ hội trong một bầu không khí cạnh tranh, không thể đoán trước trong giai đoạn phát triển và tăng trưởng ngày nay. Bằng tốt nghiệp trong quản lý kinh doanh giúp sinh viên có được kỹ năng cần thiết để chống lại những khó khăn và nắm bắt cơ hội trong thời đại của toàn cầu hóa. Khóa học thêm giá trị cho trình độ hiện tại và do đó làm tăng cạnh tranh trong công việc cho các sinh viên.
Du học Malaysia - Văn bằng Kế toán (Accounting) tại Lincoln University College: Chương trình Văn bằng Kế toán dành cho những người muốn có được mức độ này trong một khoảng thời gian ngắn và mong muốn làm việc trong ngành công nghiệp kế toán. Chương trình này cũng sẽ cung cấp cho các sinh viên, đào tạo thực hành trong ngành kế toán, dẫn đến sự nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn của kế toán.
DU HỌC MALAYSIA - CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - ĐẠI HỌC LINCOLN: Cử nhân khoa học trong chương trình quản trị nhà hàng cung cấp cho học sinh những nền tảng kinh doanh vững chắc kết hợp với sự hiểu biết kỹ lưỡng về sự vận hành và quản trị khách sạn. học sinh được đào tạo về việc ra quyết định và tư duy chặt chẽ thông qua những công việc nhóm.
DU HỌC MALAYSIA - CỬ NHÂN ĐIỀU DƯỠNG TẠI LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE, LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD (ANH): Tạo điều kiện cho những y tá phát triển những kiến thức nền tảng tích hợp toàn diện và vững chắc về giáo dục điều dưỡng, kĩ năng lâm sàng, quản trị và lãnh đạo cũng như nghiên cứu điều dưỡng.