Danh mục "Malaysia" có 116 bài viết.

Du học Malaysia - Chương trình Foundation ngành Môi trường Xây dựng của Limkokwing University: Chương trình Foundation cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản và rộng cho những người mong muốn được tham gia trong lĩnh vực kiến trúc và môi trường xây dựng. Nó là một chương trình chuẩn bị vào lĩnh vực kiến ​​trúc và xây dựng môi trường trước khi tiếp tục bậc đại học dẫn đến một trình độ bằng cấp. Chương trình bao gồm tất cả các khía cạnh của tư duy sáng tạo và quan trọng thông qua thiết kế, lý thuyết và mô-đun kỹ năng, hiểu biết về bối cảnh lịch sử của môi trường xây dựng, toán học, ứng dụng của nó và các khía cạnh liên quan khác. Nó cũng phục vụ như là một chất xúc tác để mở tâm trí của học sinh để thích ứng với các lĩnh vực mới của tri thức.
Du học Malaysia - Cử nhân Công nghệ thông tin (Hons) chuyên Quản lý thông tin kinh doanh của Đại học HELP: Cử nhân Công nghệ thông tin (Hons) Quản lý thông tin kinh doanh của Đại học HELP là một khóa học ba năm. Nó được thiết kế để cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về các vấn đề liên quan đến phát triển và quản lý hệ thống thông tin trong một bối cảnh kinh doanh hiện đại. Bằng này cũng cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng phù hợp để họ có thể theo đuổi một sự nghiệp đầy hứa hẹn trong lĩnh vực quản lý và chiến lược phát triển hệ thống thông tin hiệu quả trong một môi trường kinh doanh.
Du học Malaysia - Cử nhân Khoa học Máy tính (Hons) chuyên ngành Trò chơi & Truyền thông Tương tác (Game & Interactive Media) của Đại học HELP: Ngành công nghiệp trò chơi điện tử là một ngành công nghiệp nhiều tỷ đô la trải rộng khắp các châu lục trên thế giới.
Du học Malaysia – Các chương trình Công nghệ Thông tin của Đại học HELP chuyển đổi tín chỉ với Đại học Queensland Úc: Chương trình chuyển giao tín chỉ Cử nhân Công nghệ thông tin 2 + 1
Du học Malaysia – Chương trình Dự bị Khoa học (Foundation in Science) của Đại học Reading Malaysia: Foundation in Science - Hộ chiếu của bạn đến bằng cử nhân khoa học, sự chuẩn bị hoàn hảo cho một bằng cử nhân khoa học của trường Đại học Reading Malaysia.
Du học Malaysia – Chương trình Dự bị Kinh doanh (Foundation in Business) của Đại học Reading Malaysia: Chương trình Dự bị Đại học về Kinh doanh của Đại học Reading Malaysia là một khóa tiếp cận tăng cường một năm, chuẩn bị cho sự khắc nghiệt học tập và thách thức cá nhân của bằng cử nhân. Khi bạn đã hoàn thành khóa học, 1 chỗ của bạn tại Đại học Reading Malaysia được đảm bảo.
Du học Malaysia - Triển vọng nghề nghiệp của Cử nhân Truyền thông (Hons) KDU University College: Khóa học nhằm cung cấp cho sinh viên với một sự hiểu biết chuyên sâu và chuyên môn trong các lĩnh vực truyền thông. Khóa học giúp học sinh trau dồi nhiều kỹ năng trong các chuyên ngành tương ứng. Thông qua sự bao quát chuyên sâu và mô-đun toàn diện, sinh viên tốt nghiệp sẽ là sẵn sàng cho ngành công nghiệp để đảm nhận những thách thức với sự tự tin.
Du học Malaysia - Triển vọng nghề nghiệp ngành Nghệ thuật Giải trí (Arts Entertainment):Một trình độ chuyên môn về nghệ thuật giải trí cung cấp cho bạn với một mục tiêu rõ ràng về tương lai của mình trong làng giải trí. Với nó, bạn sẽ được đào tạo, có thương hiệu, tiếp xúc trong tất cả các khía cạnh giải trí, sẵn sàng cho làng giải trí địa phương, không đề cập đến quốc tế nữa.
Du hoc Malaysia - Diploma in Entrepreneurial Design – KDU University College: Trong thời đại này bạn cần nhiều hơn những ý tưởng sáng và sự sáng tạo trong tình hình thiết kế đương đại. Kiến thức về thị trường và nắm bắt vững chắc về tài chính chỉ là quan trọng nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế thành công. Khóa học này, lần đầu tiên của loại hình này ở Malaysia, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh để bạn có thể trở thành một designpreneur với các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề liên quan đến thiết kế.
Du học Malaysia - Diploma Truyền thông Đại chúng (Mass Communication) – KDU University College: Đây là khóa học đã có từ lâu, trong đó KDU UC tự hào kể từ khi nó lần đầu tiên được đưa ra vào năm 1998. Bạn có thể thưởng thức một con đường sự nghiệp rất linh hoạt với các phạm vi rộng của mô-đun. Nó cho phép bạn quen thuộc với các khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp. Đồng thời, bạn phát triển một sự hiểu biết tốt hơn về sự quan tâm của riêng bạn nếu bạn chọn để chuyên sau này.
Du học Malaysia – Khóa học Foundation Studies (Nghệ thuật và Công nghệ - Arts and Technology) – KDU University College: Ranh giới giữa sự sáng tạo và công nghệ đang ngày càng mờ nhạt. Công nghệ cung cấp những khả năng mới cho các nghệ sĩ - như những con đường mới để thể hiện ý tưởng của họ, và để thúc đẩy và phân phối công việc của họ. Sáng tạo kết hợp với làm chủ kỹ thuật máy tính cũng sẽ mở đường cho các chức năng tốt hơn, phần mềm sáng tạo mới và cách thức mới để giải quyết vấn đề máy tính hàng ngày.
Du học Malaysia – Văn bằng Quản lý Sự kiện (Event Management) – SEGi University College: Chương trình này cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện và triệt để nếu bạn đang tìm kiếm để đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức cụ thể để quản lý các sự kiện khác nhau.
Du học Malaysia – Văn bằng Bánh & Nghệ thuật Làm Bánh ngọt (Baking & Pastry Arts) – SEGi University College: cung cấp một loạt lý thuyết các nướng và bánh ngọt, và kiến thức thực tế cần thiết cho bất cứ ai tìm kiếm một sự nghiệp như một Bếp trưởng Bánh ngọt, Đầu bếp hoặc Nhà làm bánh. Nếu bạn muốn nâng cao tình yêu của bạn đối với những kỹ năng nướng bánh ngọt đến một mức độ chuyên nghiệp, bằng Diploma này là chắc chắn cho bạn.
Du học Malaysia – Chứng chỉ Hoạt động Du lịch (Tourism Operations) – SEGi University College: Chứng chỉ trong Hoạt động Du lịch cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về các khái niệm và chiến lược cho môi trường hoạt động du lịch. Chương trình đã được phát triển để đào tạo bạn ở các lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp du lịch.
Du học Malaysia – Chứng chỉ Hoạt động Khách sạn (Hotel Operations) – SEGi University College: Chương trình Chứng chỉ Hoạt động Khách sạn được thiết kế phù hợp với ngành công nghiệp