Danh mục " Singapore" có 161 bài viết.

Du học Singapore – Văn bằng Quản lý Khách sạn và Du lịch của East Asia Institute of Management: Diploma in Hospitality and Tourism Management cung cấp cho sinh viên một sự đánh giá cao của các cơ chế của các khách sạn và ngành công nghiệp du lịch; sự hiểu biết về quản lý và tổ chức có liên quan trong việc cung cấp và tiêu thụ các sản phẩm và dịch vụ khách sạn và du lịch.
Du học Singapore – Chứng chỉ Giới thiệu Marketing của East Asia Institute of Management: ung cấp cho những sinh viên muốn tìm hiểu thêm về tiếp thị - cho dù bạn đang ở trong một công việc có liên quan đến tiếp thị hay không. Nó giúp trả lời câu hỏi - tiếp thị là gì?
Du học Singapore – Chứng chỉ Business Management của East Asia Institute of Management: Chứng chỉ Quản trị Kinh doanh là một chương trình chuẩn bị Pre-Degree trang bị cho sinh viên để vào chương trình Bằng cấp (Degree) mà họ mong muốn.
Du học Singapore – Mục tiêu chương trình Business English của East Asia Institute of Management: Để cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc cho một năng lực và sự làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh mạnh mẽ để giúp họ thông suốt tiến vào các nghiên cứu khóa học cử nhân
Du học Singapore - Giấy chứng nhận EASB trong tiếng Anh Thương mại (CBE) là một khóa học đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư, Bộ Giáo dục. Nó được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho học sinh vào chương trình Bằng cấp (Degree) được cung cấp bởi các đối tác trường đại học của East Asia Institute of Management.
Du học Singapore - Chương trình Chuẩn bị cho GCE O level của East Asia Institute of Management: được thiết kế để giúp học sinh làm tốt trong kỳ thi GCE O-level của họ để tiến vào các tổ chức sau trung học của chính phủ hoặc bất kỳ của các tổ chức giáo dục đại học tư nhân ở Singapore hoặc nước ngoài.
Du học Singapore - Chương trình Văn bằng (Diploma) Quản trị Kinh doanh của East Asia Institute of Management
Du học Singapore – Academies Australasia College (AAC) có gần 20 năm danh tiếng trong việc chuẩn bị cho học sinh nước ngoài lối vào trường Chính phủ Singapore. Tỷ lệ thành công tốt của chúng tôi là do triết lý của chúng tôi về PASS (Chuẩn bị + Áp dụng + Học tập = Thành công)
Du học Singapore - Làm thế nào Academies Australasia College Chuẩn bị bạn cho kỳ thi IELTS? Thực hành bằng miệng, Hiểu, Lập Kế hoạch Bài luận và Viết
Du học Singapore - Khóa học luyện thi IELTS tại Academies Australasia College: Phát triển kỹ năng nghe và ghi chép chính xác, Nắm vững kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và soạn thảo tác phẩm và báo cáo...
Du học Singapore - Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS tại Academies Australasia College: Sinh viên muốn đăng ký vào cơ sở giáo dục, ví dụ như các trường đại học nước ngoài ở các nước như Anh, Úc và các nước Khối Thịnh vượng chung khác hay Cao đẳng tại Singapore sẽ yêu cầu điểm IELTS.
Du học Singapore – Tìm hiểu Chương trình học tiếng Anh tại Academies Australasia College (phần 2): Đây là một chương trình toàn thời gian và bao gồm năm cấp độ khác nhau
Du học Singapore – English as a Foreign Language tại Academies Australasia College: Sinh viên sẽ được tuyển dụng từ hầu hết các nơi trên thế giới, đặc biệt là từ châu Á. Hầu hết sinh viên nên đã có được một mức độ cơ bản của tiếng Anh trong nghiên cứu trước đây của họ; Tuy nhiên, có một số có thể là người mới bắt đầu hoàn tất. Phần lớn các học viên sẽ có kinh nghiệm trong một lớp học giáo viên làm trung tâm, nơi mà các giáo viên là người tham gia chính.
Du học Singapore - Academies Australasia College Adanced Diploma trong Quản lý Du lịch & Khách sạn (Phương thức đào tạo & Phương pháp đánh giá): Miễn giảm môn học có thể được xét trên cơ sở từng trường hợp cụ thể.
Du học Singapore - Quản trị Du lịch & Khách sạn - Academies Australasia College: Du lịch là một trong những ngành dịch vụ lớn nhất tại Singapore. Đến năm 2007, ngành du lịch đóng góp 3% GDP của Singapore, và tạo ra 9,4 tỷ USD thu từ du lịch. Điều này rõ ràng cho thấy vai trò quan trọng của ngành công nghiệp du lịch đóng trong nền kinh tế của Singapore.
1...3456789...11