Danh mục " Singapore" có 159 bài viết.

DU HỌC SINGAPORE - CƠ HỘI HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE: Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.
Du học Singapore – Giới thiệu Diploma ngành Du lịch và Khách sạn của Shelton College: Shelton Diploma in Travel, Tourism & Hospitality. Khóa học này sẽ chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp thành công trong Lữ hành, Du lịch và Quản lý khách sạn. Các phương pháp giảng dạy khác nhau được sử dụng để cung cấp cơ hội cho các cá nhân để phát triển và nâng cao kiến ​​thức kinh doanh và năng lực của họ trong ngành công nghiệp Lữ hành, Du lịch và Quản lý khách sạn.
DU HỌC SINGAPORE – GIỚI THIỆU CÁC KHÓA HỌC CỦA SHELTON HIGH SCHOOL: Khóa Chuẩn bị cho kỳ Thi Singapore-Cambridge GCE O-Level, Khóa Chuẩn bị (Luyện thi) - Singapore-Cambridge GCE A-Level
Du học Singapore – Giới thiệu Curtin Singapore 2015: Với sự hiện diện nhiều nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Curtin trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để hoàn toàn tự tin và sẵn sàng bắt đầu cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.
DU HỌC SINGAPORE - CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA HỌC VIỆN QUẢN LÝ EASB: Chương trình tiếng Anh cấp chứng chỉ CBE, Chương trình dự bị đại học (CBM), Chương trình Đại học và Sau Đại học các chuyên ngành...
Du học Singapore – Học viện Quản lý EASB - Bằng cấp và chương trình học được cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng Anh, Úc: Đúng với tiêu chí đào tạo để sinh viên sẵn sàng cho công việc, EASB liên kết với các công ty, cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập với rất nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4/5 sao, các tổ chức du lịch, hãng kế toán, công ty vận tải, hậu cần trong và ngoài nước.
DU HỌC SINGAPORE – GIỚI THIỆU HỌC VIỆN QUẢN LÝ EASB: Học viện EASB, Singapore đào tạo đa dạng các chuyên ngành từ dự bị, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ.Bằng cấp và chương trình học của trường được cung cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng của Anh quốc.
Du học Singapore - Chương trình hỗ trợ tài chính 40% học phí của Academies Australasia College Singapore (AAC) dành cho các khóa Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao sẽ được tiếp tục triển khai đến hết năm 2014.
Du học Singapore - Chương trình Anh ngữ tổng quát và khóa luyện IELTS của Academies Australasia College Singapore (AAC)
Du học Singapore – tại sao chọn Chương trình liên kết giữa Singapore và Úc của Academies Australasia College – Singapore (AAC)? Tỉ lệ visa Singapore hầu như là 100% đối với các hồ sơ nghiêm túc lần đầu nộp du học Singapore. Hồ sơ Singapore không cần bắt buộc chứng minh tài chính
Du học Singapore – Chương trình HỖ TRỢ TÀI CHÍNH của Academies Australasia College Singapore (AAC): Nhằm hỗ trợ cho những sinh viên đang quan tâm đến các chương trình Du lich khách sạn hoặc Quản trị, nhưng vẫn chưa đủ khả năng ANH NGỮ để có thể nhận được HỖ TRỢ TÀI CHÍNH của AAC trước 14/09/2014, nhà trường AAC thông báo...
Du học Singapore, chuyển tiếp Úc - Chương trình cử nhân Quản lý khách sạn và resort hoặc chương trình Cử nhân Quản lý Sự kiện - học tại AAC Singapore: được đào tạo và hoàn tất trong vòng ba (03) năm bao gồm 1.5 năm học tại AAC Singapore và 1.5 năm học và thực tập tại Blue Mountains International Hotel Management School – ÚC là chương trình có thể đáp ứng được những mong muốn và nguyện vọng của sinh viên Việt nam: bằng cấp Quốc tế, kinh nghiệm thực tế tại các khách sạn 4* hoặc 5*.
Du học Singapore – Các chương trình Kế toán (Accounting) của Academies Australasia College: Ngành Kế toánphục vụ bốn lĩnh vực chính: thương mại và công nghiệp, ngân hàng và tài chính, thực tế công cộng và khu vực công. Kế toán sẽ được tìm thấy trong môi giới chứng khoán, kiểm toán, tài chính, thuế, quản lý hệ thống thông tin và lập kế hoạch tài chính và quản lý.
Du học Singapore - Chứng chỉ Nghiên cứu Kinh doanh (Business Studies) - Academies Australasia College: Khóa học Chứng chỉ Nghiên cứu Kinh doanh (Business Studies) nhằm cung cấp cho sinh viên những quan điểm cơ bản và những hiểu biết của thế giới kinh doanh. Chương trình này là phù hợp với những người không có điều kiện tiên quyết trong giáo dục chính thức và kinh nghiệm làm việc.
Du học Singapore - Quản lý Du lịch & Khách sạn (Tourism & Hospitality - Academies Australasia College: Diploma & Advanced Diploma