Danh mục " New Zealand" có 522 bài viết.

Du học New Zealand - Trường Auckland Grammar School: Trường Auckland Grammar School là một trường trung học công cho học sinh nam tại Auckland New Zealand. Trường được biết đến với sự xuất sắc trong việc đào tạo giảng dạy học thuật, các hoạt động cho học sinh như thể thao và văn hoá và nhận thức cũng như sự tự hào về các giá trị truyền thống. Trường cung cấp sự giáo dục cho những học sinh nam từ lớp 3 đến lớp 7 (từ 9 đến 13 tuổi), chương trình học thuật dựa trên chương trình học quốc gia và quốc tế, dành cho hàng loạt các sinh viên từ các nền tảng khác nhau, các nhóm kinh tế và xã hội.
Du học New Zealand - Trường Whitireia New Zealand: Trường Whitireia là một Viện đại học Công nghệ công được chính phủ sở hữu và tài trợ, được biết đến với tỷ lệ sinh viên thành công cao và sự đa dạng văn hoá trong môi trường học tập tại trường. Được thành lập vào năm 1986 trên bờ biển vịnh Porirua, Viện Whitireia đã lớn mạnh và trở thành một Viện đào tạo đại học cho trên 8.500 sinh viên, đã và đang học tại 7 cơ sở của trường tại Auckland, Wellington, Poirua và Kapiti.
Du học New Zealand - Trường đại học Waikato (The University of Waikato): Được thành lập vào năm 1964, trường đại học Waikato tọa lạc tại trung tâm của New Zealand, trải rộng trên khuôn viên xinh đẹp rộng 64 hecta. Trường có số lượng sinh viên lên đến 12,000 với 17% sinh viên quốc tế. Trường đại học Waitako xếp hạng 302 trên thế giới bởi tổ chức Giáo dục bậc cao Times uy tín, đã xếp trường đại học Waikato là trường thuộc top 1.8% trường đại học của thế giới.
Du học New Zealand - Văn bằng Quản lý Y tế (Level 6) – Auckland Goldstar Institute: Khóa học này nhằm cung cấp kiến thức toàn diện và kỹ năng cần thiết cho chăm sóc sức khỏe Gia đình / Dân cư, và cung cấp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân và khách hàng phù hợp với Tikanga Maori. Khóa học này cũng nhằm mục đích hỗ trợ người dân phát triển chuyên môn quản lý trong hoạt động của cơ quan phúc lợi xã hội và dịch vụ cộng đồng. Khóa học được thiết kế cho những người có ý định để tiến tới lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên khoa hoặc tìm kiếm bằng cấp ở các cấp độ cao hơn.
Du học New Zealand - Chi phí các khóa Diploma & Degree cho Sinh viên quốc tế tại PIHMS
Du học New Zealand - Văn bằng sau đại học về quản lý khách sạn - The Pacific International Hotel Management School: Sau khi hoàn thành thành công học phần của khóa học bao gồm 40 tuần sinh viên được đặt vào môi trường làm việc khách sạn thích hợp, nơi mà các hợp đồng sinh viên với nhà tuyển dụng trong vòng sáu tháng làm việc có thanh toán. Pihms cần phải qua 6 tháng làm việc và hoàn thành tất cả các điều kiện nêu trong hợp đồng lao động đã ký kết với chủ nhân của họ trước khi cấp Degree hoặc Diploma sau đại học.
Du học New Zealand - các chương trình khuyến mãi mới nhất từ PIHMS: giảm 50% học phí cho chương trình tiếng Anh (50% NZ $ 7,700 = $ 3850);
Du học New Zealand - Chương trình học của trường Trung học Mountainview: Chương trình của trường Mountainview được kết cấu để phát triển kỹ năng con người khi học sinh học chương trình trung học. Lớp 9 và lớp 10 cung cấp cho học sinh những môn học cho phép họ khám phá khả năng và sở thích của bản thân. Khi học năm đầu NCEA, học sinh sẽ được khuyến khích học nhiều môn, trước khi tập trung vào học trong những năm cuối.
Du học New Zealand - Trường trung học Mountainview: Trường trung học Mountainview là một trường đồng giáo dục trung học hiện đại, trang bị tốt với 600 học sinh, nằm trên vùng đất rộng rãi và tuyệt đẹp nhìn ra biển và nhiều dãy núi ở Timaru, thuộc quận Nam Canterbury của New Zealand.
Du học New Zealnd - Các khoá học tiếng Anh để vào Đại học Auckland: Khoá học tiếng Anh học thuật: nếu trình độ tiếng Anh của học sinh không đủ yêu cầu, họ có thể học chương trình tiếng Anh học thuật (EAL) tại trường trước khi bắt đầu học các chương trình đại học và Cao đẳng. Chương trình EAL cung cấp các chương trình liên thông lên trường đại học Auckland.
Du học New Zealand - Điều kiện đầu vào cho chương trình thạc sỹ của trường Đại học Auckland (The University of Auckland): GPA trung bình 7.5. yêu cầu nhập học chính thức tuỳ thuộc vào xếp hạng của trường và chuyên ngành học
Du học New Zealand - Các chương trình học tại trường đại học Auckland: Trường cung cấp rất nhiều chương trình và khoá học với hơn 140 chương trình học, trong đó có hơn 25 bậc học cử nhân
Du học New Zealand - Trường đại học Auckland: University of Auckland Xếp hạng thứ 94 trên bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS World University (năm 2013/2014)
Du học New Zealand – Thời gian học và yêu cầu đầu vào Trường đại học Lincoln
Du học New Zealand – Giới thiệu Chương trình giảng dạy Trường đại học Lincoln: Trường đại học Lincoln cung cấp hàng loạt chương trình học tập bậc đại học và sau đại học. Phần lớn các chương trình rất linh hoạt, vì vậy sinh viên có thể chọn phương pháp thích hợp nhất với cá nhân mỗi một sinh viên và tương lai của họ.
1...3456789...35