Danh mục " New Zealand" có 527 bài viết.

Để có thể đi du học New Zealand, sinh viên Việt Nam cần xin được visa du học tại Đại sứ quán New Zealand. Bạn cần đáp ứng được hai điều kiện sau đây để xin được visa du học New Zealand: Kết quả học tập tại Việt Nam. Khả năng tài chính du học
Ngày hội Việc làm Việt Nam sẽ cho phép những công dân Việt Nan có độ tuổi từ 18 đến 30 đi du lịch tới New Zealand vào “ ngày hội việc làm”. Những người ứng tuyển thành công có thể du lịch sang New Zealand trong 12 tháng và có nhiệm vụ thực hiện một số công việc và việc học trong suốt thời gian họ ở NewZealand.
1...343536