Danh mục " New Zealand" có 529 bài viết.

Du học New Zealand - Trường Le Cordon Bleu New Zealand cung cấp các khoá đào tạo chuyên sâu về nghề nghệ thuật nấu ăn cho đầu bếp và những người có sự đam mê với sự nghiệp nấu ăn & Quản lý nhà hàng khách sạn. Trường kết hơp nét đổi mới tinh túy nhất của thế giới mới và nghệ thuật ẩm thực địa phương trong các nguyên tắc, kỹ thuật và nghệ thuật nấu ăn truyền thống của Pháp.
DU HỌC NEW ZEALAND - Chính phủ New Zealand khuyến khích SV nước ngoài ở lại sau khi tốt nghiệp bằng chính sách cấp thị thực tìm việc với thời hạn một năm. Nếu tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn, họ có thể xin gia hạn thị thực làm việc lên đến 3 năm.
DU HỌC NEW ZEALAND - Trường đại học Otago là trường đại học lâu đời nhất tại Newzealand. Trường Đại Học Otago cũng là trường đại học được xếp hạng cao về chất lượng nghiên cứu tại Newzealand. Sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của trường đại học Otago thu hút được nhiều sinh viên ưu tú đến từ khắp nơi trong New Zealand và từ nước ngoài. Trường đại học Otago có nhiều mạng lưới nghiên cứu và trao đổi sinh viên rộng khắp với những đại học hàng đầu châu Á, châu Âu, châu Mỹ.
DU HỌC NEW ZEALAND - Trường Trung học St Perter có lịch sử đáng tự hào về thành tích học tập của học sinh. Về học tập, học sinh của trường luôn đạt thành tích cao hơn mức trung bình quốc gia trong các kỳ thi. Học sinh cũng nổi trội trong các lĩnh vực thể thao và văn hóa. Trên cơ sở những thành công này, Trường trung học St Peter cung cấp một hệ thống chăm sóc phục vụ toàn diện với nền tảng truyền thống Kitô giáo và giúp học sinh thể hiện đầy đủ tiềm năng của mình.
DU HỌC NEW ZEALAND - TRƯỜNG TRUNG HỌC NỮ SINH SOUTHLAND: Được thành lập năm 1879, Southland Girl’s là trường trung học lâu đời nhất ở Southland, và là trường Nữ sinh lâu đời thứ ba tại New Zealand. Là một trường chỉ dành cho nữ sinh, môi trường học tập tạo ra một cộng đồng ấm áp, thân thiện, quan tâm chăm sóc cho 1200 trẻ em gái từ 10-18 tuổi.
DU HỌC NEW ZEALAND - Trường Trung học nam sinh Southland nổi danh trong hơn 130 năm qua là một ngôi trường truyền thống với tâm hồn hiện đại. Điều thu hút học sinh đến với SBHS là sự kết hợp giữa cái cũ và cái mới, và phương châm của trường là “Chúng ta không học vì nhà trường, mà vì cuộc sống” được in sâu trong mọi khía cạnh của đời sống học đường.
DU HỌC NEW ZEALAND - TRƯỜNG TRUNG HỌC JAMES HARGEST: James Hargest là một trường lớn, từ lớp 7-13 và là một trường có danh tiếng cung cấp nền giáo dục tuyệt vời cho học sinh quốc tế. Đây là một môi trường giáo dục thân thiện, đông đúc và có ý thức gắn bó chặt chẽ, nơi mà các nhân viên và học sinh trong trường phối hợp tốt với nhau. Trường duy trì các giá trị truyền thống và tôn trọng cả hành vi và đạo đức công việc. Điều này được thể hiện ở hai khu học với cơ sở vật chất tuyệt vời. Nhà trường cung cấp một loạt khóa học (gồm cả các ngôn ngữ Latinh, Tây Ban Nha, Nhật, Pháp, và tiếng Maori) có truyền thống lâu đời và có chất lượng cao nhất.
DU HỌC NEW ZEALAND - TRƯỜNG TRUNG HỌC FIORDLAND (FIORDLAND COLLEGE): Trường trung học Fiordland nằm ở thị trấn bên bờ hồ Te Anau, nằm trên rìa của danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp Khu Di sản thiên nhiên thế giới vườn Quốc gia Fiordland, nằm giữa Queenstown & Milford Sound, cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong một cộng đồng trường nhỏ gần gủi và thân thịên.
DU HỌC NEW ZEALAND - Trung học Central Southland là một trường liên bang dành cho cả nam và nữ cung cấp các chương trình học tập và giảng dạy xuất sắc cho học sinh từ 13-18 tuổi. Đội ngũ nhân viên được đào tạo cao cấp chú trọng vào thành tích học tập, và sự phát triển văn hoá thể thao và xã hội của tất cả học sinh. Bằng cách thúc đẩy nổ lực và tính táo bạo, các học sinh có thành tích học tập & toàn diện được trang bị sẵn sàng cho bước tiếp theo để vào trường đại học và bước vào thế giới làm việc bên ngoài.
DU HỌC NEW ZEALAND - TRƯỜNG TRUNG HỌC HENDERSON có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đón nhận học sinh quốc tế và luôn ghi nhận những đóng góp đặc biệt mà học sinh mang lại, điều này đã tạo nên phong cách độc đáo cho trường. TRƯỜNG TRUNG HỌC HENDERSON cung cấp các chương trình học đa dạng mang tính quốc tế cho các kỳ thi chứng chỉ quốc gia NCEA. Học sinh học ở trường được trang bị đầy đủ kiến thức để tham gia vào các bậc giáo dục Đại học ở các cấp độ khác nhau.
Du học New Zealand - Trường Kỹ Thuật Công nghệ Wellington (WelTec): Trường Kỹ thuật Công nghệ Wellington giữ một vị trí quan trọng tại Thành phố Wellington trong hơn 100 năm qua. Trường là nhà đào tạo chính cho giáo dục chuyên sâu và giáo dục dạy nghề trong khu vực, với hơn 150 chương trình đào tạo ở các cơ sở tại Petone và Wellington.
DU HỌC NEW ZEALAND - Học viện Canterbury vinh dự và tự hào có thầy giáo nổi tiếng Keith Burgess tham gia giảng dạy. Thầy Keith là tác giả của rất nhiều sách giáo khoa được công nhận và xuất bản trên toàn thế giới. Thầy đồng thời là người đã phát minh ra chương trình học theo quy trình hệ thống giúp học sinh đạt được kết quả cao, hiệu quả, và chính xác. Ngoài ra, học sinh của học viện Canterbury sẽ được tham gia học tập theo chương trình được thiết kế bởi thầy Keith chỉ dành riêng cho Học viện.
Du học New Zealand - Sinh viên quốc tế chọn Otago Polytechnic để du học New Zealand phần vì danh tiếng của trường trong việc cung ứng cho sinh viên một nền giáo dục sau trung học xuất sắc được quốc tế công nhận. Trường được xếp vào hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. Otaho Polytechnic là một học viện nghiên cứu ứng dụng và công nghệ được vinh danh và có uy tín cao.
Du học New Zealand: Tọa lạc gần trung tâm thành phố này, trường Taylors College đang được đánh giá là sự lựa chọn du học hiệu quả cao. Đặc biệt, Taylors College có thủ khoa của 4 học kỳ liên tiếp trong năm 2010 và 2011 là học sinh Việt Nam. Mặc dù số lượng du học sinh Việt Nam không nhiều nhưng đều đạt kết quả rất cao.
Du học New Zealand - Đại học Auckland được xếp hạng thứ 52 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của tạp chí Times. Trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương.
1...33343536