Danh mục "Mỹ" có 33 bài viết.

Du học Mỹ - đôi điều về thị thực của sinh viên quốc tế - SUNY Polytechnic Institute: Nếu bạn đang có kế hoạch cho một chuyến đi trong nước Mỹ bằng xe hơi, xe buýt, xe lửa hoặc máy bay, đến các thành phố của Mỹ gần hay xa, điều quan trọng là bạn mang theo hộ chiếu và các giấy tờ thị thực của bạn.
Du học Mỹ - Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Cộng Đồng (Community College): Hiện có hơn 1.200 trường cao đẳng cộng đồng tại Hoa Kỳ trong đó cung cấp trong hai năm đầu tiên của nghiên cứu sau trung học. Cao đẳng cộng đồng đại diện cho hơn 40 phần trăm của tất cả các cơ sở giáo dục đại học ở Hoa Kỳ. Hầu hết các trường cao đẳng cộng đồng công lập và được tài trợ bởi thuế địa phương. Nhiều trong số đó là nằm tại đô thị và không có ký túc xá tại các trường.
Du học Mỹ - chọn một trường Cao đẳng cộng đồng: Học phí hợp túi tiền?
Du học Mỹ - Mô tả chi tiết về các loại visa : Sinh viên đại học: F1 visa; Sinh viên học nghề: M1 visa
Du học Mỹ, Florida – Sơ nét về Vịnh Tampa: Vịnh Tampa không chỉ là một điểm đến ưa thích của du khách mà nơi đây còn tự hào về cảnh quan văn hóa rực rỡ, và một môi trường kinh doanh náo nhiệt với vô vàn cơ hội giáo dục ưu việt.
Du học Mỹ, tại sao chọn Chicago, Illinois? Chicago tọa lạc ngay Miswest thân thiện, bên cạnh hồ lớn Michigan
Học bổng chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại Mỹ bao gồm học phí, sinh hoạt phí, bảo hiểm, tài trợ phát triển chuyên môn hàng năm và các chi phí khác trong suốt thời gian học.
Các bạn du học sinh nên cân nhắc nhiều yếu tố như học lực, tài chính, chương trình học, môi trường sống… để tránh việc lựa chọn ngành học không phù hợp, không theo kịp chương trình tại trường mình đã chọn.
Đi du học tại Mỹ, một trong những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới đang ngày càng rộng mở cho các bạn trẻ. Nhưng không phải bạn trẻ nào cũng biết là có một con đường đi du học Mỹ cực kì dễ dàng, đó chính là theo học tại các trường Cao đẳng Cộng đồng.
DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOA KỲ - CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP: Các trường cao đẳng cộng đồng phải được đánh giá bởi một cơ quan kiểm định chất lượng để đạt được các tiêu chuẩn giáo dục của bang và chính phủ liên bang. Quá trình kiểm định cho một trường cao đẳng tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn như kiểm định một trường đại học hệ 4 năm. Quy trình này được lập ra bởi chính quyền bang và bộ giáo dục Hoa Kỳ.
Chi phí thấp: chi phí trung bình cho một năm ở các trường cao đẳng cộng đồng khoảng 6.500 đô la Mỹ, thấp hơn rất nhiều so với các trường đại học hệ 4 năm. Các sinh viên có thể giảm tổng chi phí học bằng cử nhân bằng cách học hai năm đầu tại một trường cao đẳng cộng đồng.
Chuẩn bị lên đường DU HỌC MỸ: Hãy mang đủ tiền trang trải tất cả chi phí của bạn trong tháng đầu tiên, thường sẽ là tháng tốn kém nhất trong suốt khóa học của bạn. Trước khi học kỳ bắt đầu, bạn sẽ trả tiền đi lại, có thể thêm một vài đêm ở trọ ngoài ký túc xá và tiền ăn. Sau khi đã vào ký túc xá, chi phí của bạn sẽ bao gồm...
Du học Mỹ - Thông tin hỗ trợ sinh viên: Chuẩn bị cho chuyến đi tới Mỹ: Nếu bạn được trường đại học chấp nhận, Phòng tuyển sinh sẽ gửi cho bạn một mẫu đơn I-20, một thư của văn phòng giáo dục quốc tế và một bản kê khai tài chính trong đó có tất cả các chi phí cũng như các trợ giúp tài chính toàn bộ hoặc một phần.
Du học Mỹ - Ngành dễ kiếm việc làm: các ngành như Tin Học, Kỹ Sư Ðiện, Kinh Tế, vv. Sau khi tốt nghiệp 4 năm đại học rất dễ xin việc làm thích hợp với lương cao. Ngành khó kiếm việc làm như các ngành trong Khoa Học Tự Nhiên và Khoa Học Xã Hội, thường sinh viên nên học tiếp Thạc Sĩ, nếu không sẽ gặp khó khăn kiếm việc làm thích hợp.
Du học Mỹ - Tìm hiểu hệ thống các trường Đại học ở Mỹ: Hệ thống trường công & trường tư - Trường tư có số lượng sinh viên ít hơn trường công; mỗi trường tư có khoảng vài ngàn sinh viên, và sinh viên được quan tâm tốt hơn. Trường công có số lượng sinh viên nhiều hơn; hầu hết các trường công thuộc loại lớn đều có trên 30,000 sinh viên. Các trường đại học tại Hoa Kỳ có thể phân chia làm 4 loại.
123