Danh mục "Du học" có 8062 bài viết.

DU HỌC NEW ZEALAND - SIT là một trong 20 trường đại học bách khoa và học viện công nghệ của chính phủ, cung cấp các chương trình giáo dục cấp cao đẳng và đại học trên lãnh thổ New Zealand. SIT nằm tại Invercargill, New Zealand cùng với các cơ sở nhỏ hơn tại Qeenstown, Christchurch và Gore. Các chương trình của SIT đã được công nhận và chấp thuận từ cơ quan quản lý Tiêu chuẩn Chuyên môn New Zealand về mức độ đào tạo sau đại học.
Du học New Zealand - Whitireia New Zealand: Trường có 4 địa điểm học khác nhau: Wellington (cạnh hải cảng Porirua), Auckland, Wellington (tại trung tâm thành phố), Kapiti với hơn 12 000 sinh viên trong và ngoài nước New Zealand. Nhân tố chính để nhiều sinh viên theo học tại trường là lớp học nhỏ với giáo viên thân thiện, dễ tiếp cận. Cơ hội cho sinh viên theo học chương trình và từng bước từ Chứng Chỉ đến Cử Nhân và lấy nhiều tín chỉ hướng đến Bằng cấp Sau đại học.
Để có thể đi du học New Zealand, sinh viên Việt Nam cần xin được visa du học tại Đại sứ quán New Zealand. Bạn cần đáp ứng được hai điều kiện sau đây để xin được visa du học New Zealand: Kết quả học tập tại Việt Nam. Khả năng tài chính du học
GBC nằm ở trung tâm Toronto và có nhiều lợi thế hơn so với các trường khác ở Canada. Trường ở ngay giữa cộng đồng doanh nghiệp tốt nhất Canada, sinh viên dễ dàng có cơ hội tiếp cận với môi trường xã hội, công việc và phát triển các kỹ năng cá nhân. Trường nằm kế bên những khu triển lãm nghệ thuật, viện bảo tàng và trung tâm thể thao thuộc loại tầm cỡ thế giới. Từ khuôn viên nhà trường, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận phương tiện công cộng và tìm việc dễ dàng.
ILAC tọa lạc ở trung tâm hai thành phố lớn nhất của Canada: Toronto và Vancouver; là một thành viên năng động và đáng tin cậy bởi sự kết hợp nhiều lĩnh vực khác nhau; Chương trình giảng dạy của ILAC được công nhận bởi 13 trường đại học và cao đẳng tai canada. Bạn sẽ học chung với sinh viên quốc tế hơn 60 quốc gia trên thế giới
Với 3 cơ sở và hơn 175 chương trình đào tạo, Trường Algonquin là một trong số trường Cao Đẳng lớn nhất Canada, và Trường luôn tự hào khuyến khích một môi trường học tập thân thiện. Tất cả chương trình đào tạo của Trường đều kết hợp tốt giữa lý thuyết và thực hành - sự chuẩn bị nghề nghiệp tốt nhất cho bạn.
Du học Canada - Columbia International College được 100% sinh viên đã tốt nghiệp ghi nhận là một trong những trường trung học uy tín trên thế giới Khuôn viên chính của trường nằm trải rộng trên 8 mẫu đất ở phía tây Hamilton. Nó nằm ngay khu cộng đồng Westdale than thiện và đa văn hóa, và kế McMaster University Khu ký túc xá an toàn, thoáng mát hỗ trợ nơi ở cho hơn 1000 sinh viên đế từ khắp nơi trên thế giới. KTX nam và nữ được tách riêng trong khuôn viên trường.
Được thành lập năm 1978, được chứng nhận và bảo đảm là trường trung hoc Quốc tế bởi Bộ Giáo Dục Anh Là 1 thành viên của trung tâm giáo dục Canada từ năm 1994 Hơn 10,000 học sinh tốt nghiệp được nhận vào Đại Học Bắc Mỹ (North America University) Giáo Viên có kinh nghiệm, có dịch vụ tư vấn hướng dẫn Trợ giúp việc chuẩn bị nhập học các trường Cao đẳng và Đại học
Học sinh du học sẽ không tìm thấy ở đâu sự kết hợp hoàn hảo của chất lượng giáo dục tốt, hoàn cảnh học tập tốt, tiếp đón ân cần, cơ hội kiếm việc làm và định cư với giá thấp hơn bất cứ nơi nào trên thế giới. Học phí cho sinh viên khoảng $12.000 một năm và Winnipeg là thành phố có mức sống chi tiêu thấp hơn những thành phố khác ở Canada. Hiện tại trường có hơn 9.000 sinh viên, trong đó hơn 500 sinh viên du học đến từ hơn 25 quốc gia. Bắt đầu có hiệu lực vào năm 2011, học sinhh du học nếu tốt nghiệp ĐH hoặc cao đẳng (chương trình ít nhất 2 năm) tại một trường ở Manitoba có thể làm đơn xin định cư (chương trình của tỉnh Manitoba) trước khi kiếm được việc làm.
Du học Canada - Trường đại học Grant MacEwan là một trường công của thành phố Edmonton, nổi tiếng trong nước về chất lượng giáo dục cao với mục tiêu lấy sinh viên làm đầu. Với sĩ số sinh viên trong từng lớp ít, mỗi sinh viên luôn nhận được sự chỉ dẫn tận tình của các giảng viên. Thế mạnh của MacEwan nằm ở các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, chương trình đào tạo đa dạnh, cơ sở trang thiết bị hiện đại và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm rất cao.
Du học Canada - Trung học Bronte College: Trường được thành lập từ năm 1991. Là một trường tư thục lớn với chương trình giáo dục hoàn hảo, hệ thống ký túc xá hiện đại tại bang Ontario. Vị trí trường cách thành phố Toronto 15 phút đi xe bus, nằm trong khu vực có hệ thống siêu thị, bệnh viện, rạp chiếu phim. Trường là một tòa nhà hiện đại gồm 10 tầng bao gồm khu ký túc xá, văn phòng, các phòng học, nhà thể dục, phòng tập thể hình, 3 thư viện khoa học. Ngoài ra còn có những khu nhà phục vụ ăn uống, phòng vi tính và phòng tự học.
DU HỌC CANADA - Southern Alberta Institute of Technology (SAIT): Thành lập năm 1916, Học viện Tổng hợp (HVTH) Southern Alberta Institute of Technology - SAIT là một học viện kỹ thuật được nhà nước hoàn toàn công nhận và tài trợ, cung cấp các khoá học và chương trình cấp bằng cử nhân (4 năm), văn bằng 2 năm và chứng chỉ (dưới 1 năm). Được công nhận là Trường Tổng hợp hàng đầu của Canada, Trường chào đón sinh viên đến từ 143 nước trên thế giới.
Saskatoon International High School Program cung cấp cơ hội học tập hàng đầu cho học sinh quốc tế tại thành phố Saskatoon, tỉnh Saskatchewan, Canada. Trường được thành lập năm 1884, là trường công lập có lịch sử lâu đời trong việc giảng dạy tuyệt vời và sáng tạo. SPS cũng đưa ra các chương trình giáo dục quốc tế tại 4 trường trung học tốt nhất tại Saskatoon.
Toronto là Trung tâm hàng đầu về giáo dục, truyền thông, y tế và khảo cứu y học của Canada. Đa số học sinh của hội đồng giáo dục Toronto lên học năm thứ nhất ở trường đại học hay cao đẳng. Chương trình học có chất lượng cao tại các trường đại học và cao đẳng ở tỉnh bang Ontario được quốc gia và quốc tế công nhận.
DU HỌC CANADA - Đại học Trinity Western là một trường đại học được quốc tế công nhận nằm ở Langley, British Columbia, Canada, gần thành phố cảng Vancouver và 125 dặm về phía bắc Seattle. Có chương trình Anh ngữ cho sinh viên quốc tế của tập đoàn Anh ngữ ESLI ngay trong trường nên không yêu cầu phải có điểm TOEFL