Danh mục "Du học" có 8144 bài viết.

Du học Úc, Trung học - Các Trường Công lập bang Victoria: Bang Victoria có hơn 160 trường Trung học Công lập bang Victoria tham gia giảng dạy Chương trình Trung học dành cho học sinh quốc tế và mỗi trường đều cung cấp chương trình giảng dạy đạt chất lượng cao với những chương trình được thiết kế riêng biệt và cơ sở vật chất mang tính đặc thù. Các trường trung học công lập bang Victoria có một chương trình học đa dạng nhằm đảm bảo tính cân bằng giữa các yêu cầu về học tập, sáng tạo, giáo dục thể chất cũng như đáp ứng những yêu cầu hướng nghiệp trong tương lai.
Dominican University nằm ở khu ngoại ô giàu có của con sông Forest bang Illinois. Ngôi trường an toàn và xinh đẹp này nằm cách Chicago 30 phút và dễ dàng đi xuống bãi biển, công viên và các trung tâm văn hoá bằng hệ thống tàu điện ngầm công cộng.
Phương châm của trường là “ Giảng dạy chất lượng như những trường lớn ,môi trường học tập sinh hoạt thân thiện như những trường nhỏ”, và phương châm này hiển nhiên khi hơn 95% sinh viên tốt nghiệp đại học có việc làm theo chuyên ngành của họ hoặc học lên các chương trình cao học. LHU thuộc hệ thống các trường đại học, cao đẳng bang Pennsylvania (PASSHE), mà nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và tiêu chuẩn học tập học tập nghiêm khắc.
Du học Mỹ - Bowling Green State University, Ohio: BGSU gần đây đã được “ US news and World Report” công nhận là một trong số những trường đại học tốt nhất tại Mỹ với những chương trình giáo dục đại học xuất sắc theo 3 phạm trù: giảng dạy tận tâm, chương trình trải nghiệm năm nhất và các câu lạc bộ học tập. Sinh viên BGSU được giúp ích nhiều từ đội ngũ giảng viên xuất sắc, giúp kết nối những kinh nghiêm thực tế vào chương trình giảng dạy. Ngoài ra, trường hiện đang xây dựng những toà nhà lớn và các phòng học tân tiến.
DU HỌC MỸ - BROWARD COLLEGE 03:08:34 - 26/09/2012
Trường Cao đẳng Broward được Viện Giáo dục Quốc tế công nhận là một trong số 20 cơ sở đào tạo hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế du học tại các trường cao đẳng cộng đồng Mỹ. Trường cam kết cung cấp cơ hội cho các lãnh đạo sinh viên hoàn chỉnh và phát triển các kỹ năng của mình cũng như cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học.
Thành lập: 1932. Vị trí: Rancho Palos Verdes, California. Loại trường: Cao đẳng dân lập 2 & 4 năm. Tổng số sinh viên của trường: 750 sinh viên(45 sinh viên quốc tế). Tỉ lệ sinh viên – giảng viên : 17:1. Chứng nhận và xếp loại: được hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây công nhận. Xếp vào các trường Đại học trong vùng phía tây.
ICM (International College of Manitoba) – đường vào đại học Manitoba - cung cấp một loạt các chuơng trình tuơng đuơng trình độ năm thứ nhất Đại học ở Manitoba. Trình độ Canada sẽ giúp bạn đạt đuợc mục tiêu nghề nghiệp cũng như thực hiện được khát vọng của mình. ICM toạ lạc tại khuôn viên Fort Garry Truờng Đại học Manitoba, cạnh bờ sông Red lịch sử ở phía nam Winnipeg, cách trung tâm thành phố 12km.
CSUN nằm tại Los Angeles – trung tâm miền nam California đầy nắng – là trường lớn thứ 3 trong số 23 trường đại học thuộc hệ thống trường đại học bang California. Trường như là một trung tâm cộng đồng sôi nổi và đa dạng của hơn 30.000 sinh viên đại học và sau đại học.. Trường nổi tiếng về việc dạy và học xuất sắc, được thể hiện rõ qua thành công của số lượng sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc của trường.
DU HỌC NEW ZEALAND - Trường đại học Otago là trường đại học lâu đời nhất tại Newzealand. Trường Đại Học Otago cũng là trường đại học được xếp hạng cao về chất lượng nghiên cứu tại Newzealand. Sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của trường đại học Otago thu hút được nhiều sinh viên ưu tú đến từ khắp nơi trong New Zealand và từ nước ngoài. Trường đại học Otago có nhiều mạng lưới nghiên cứu và trao đổi sinh viên rộng khắp với những đại học hàng đầu châu Á, châu Âu, châu Mỹ.
DU HỌC CANADA - UNIVERSITY OF ALBERTA: Trường đại học Alberta được thành lập năm 1908, là một trong những viện nghiên cứu đại học chuyên sâu hàng đầu của Canada. Trường có hơn 37.000 sinh viên trong đó có 3000 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp 200 ngành đại học và 2170 chương trình sau đại học trong 300 lĩnh vực nghiên cứu.
Du học Úc - Những lợi ích của việc học tập tại TAFE WA (Tây Úc): Học sinh muốn có một khởi đầu sự nghiệp tốt đến và học tại TAFE Tây Úc, một mạng lưới các trường cao đẳng do chính phủ sở hữu và quản lý. TAFE WA cung cấp những khóa học tập trung vào công ăn việc làm cũng như các hướng đi lên đại học.
DU HỌC NEW ZEALAND - Trường Trung học St Perter có lịch sử đáng tự hào về thành tích học tập của học sinh. Về học tập, học sinh của trường luôn đạt thành tích cao hơn mức trung bình quốc gia trong các kỳ thi. Học sinh cũng nổi trội trong các lĩnh vực thể thao và văn hóa. Trên cơ sở những thành công này, Trường trung học St Peter cung cấp một hệ thống chăm sóc phục vụ toàn diện với nền tảng truyền thống Kitô giáo và giúp học sinh thể hiện đầy đủ tiềm năng của mình.
DU HỌC NEW ZEALAND - TRƯỜNG TRUNG HỌC NỮ SINH SOUTHLAND: Được thành lập năm 1879, Southland Girl’s là trường trung học lâu đời nhất ở Southland, và là trường Nữ sinh lâu đời thứ ba tại New Zealand. Là một trường chỉ dành cho nữ sinh, môi trường học tập tạo ra một cộng đồng ấm áp, thân thiện, quan tâm chăm sóc cho 1200 trẻ em gái từ 10-18 tuổi.
DU HỌC NEW ZEALAND - Trường Trung học nam sinh Southland nổi danh trong hơn 130 năm qua là một ngôi trường truyền thống với tâm hồn hiện đại. Điều thu hút học sinh đến với SBHS là sự kết hợp giữa cái cũ và cái mới, và phương châm của trường là “Chúng ta không học vì nhà trường, mà vì cuộc sống” được in sâu trong mọi khía cạnh của đời sống học đường.
DU HỌC NEW ZEALAND - TRƯỜNG TRUNG HỌC JAMES HARGEST: James Hargest là một trường lớn, từ lớp 7-13 và là một trường có danh tiếng cung cấp nền giáo dục tuyệt vời cho học sinh quốc tế. Đây là một môi trường giáo dục thân thiện, đông đúc và có ý thức gắn bó chặt chẽ, nơi mà các nhân viên và học sinh trong trường phối hợp tốt với nhau. Trường duy trì các giá trị truyền thống và tôn trọng cả hành vi và đạo đức công việc. Điều này được thể hiện ở hai khu học với cơ sở vật chất tuyệt vời. Nhà trường cung cấp một loạt khóa học (gồm cả các ngôn ngữ Latinh, Tây Ban Nha, Nhật, Pháp, và tiếng Maori) có truyền thống lâu đời và có chất lượng cao nhất.