Danh mục "Du học" có 8084 bài viết.

DU HỌC MỸ - UNIVERSITY OF OREGON - Một thế giới có nhiều cơ hội: Là một sinh viên quốc tế tại Đại Học Oregon (University of Oregon), bạn sẽ học cùng với sinh viên đến từ khắp nơi ở Hoa Kỳ và 85 quốc gia khác. Bạn sẽ chia sẻ đặc điểm văn hóa của mình và tìm hiểu về những phong tục tập quán đa dạng của các sinh viên khác. Đại Học Oregon (University of Oregon) cho phép bạn học tập và phát triển, cung cấp 263 chương trình học thuật toàn diện và trên 250 tổ chức sinh viên, gồm có Hiệp Hội Sinh Viên Quốc Tế (International Student Association) và một số tổ chức ủng hộ sự đa dạng về văn hóa và quốc gia.
Du học Úc - Cao đẳng Curtin, đường vào Đại học Curtin: Trước đây là Cao đẳng Quốc Tế Curtin, từ năm 2000 Cao đẳng Curtin đã trở thành nhà cung cấp liên thông chính tới Đại học Curtin. Nằm ở phân hiệu chính của Đại học Curtin ở Bentley Tây Úc, hơn 5.500 sinh viên Cao đẳng Curtin đã được vào năm thứ 2 bằng cử nhân Đại học. Cao đẳng Curtin là cơ sở giáo dục bậc đại học đã đăng ký giảng dạy các tín chỉ của Đại học Curtin.
DU HỌC ÚC - BOX HILL INSTITUTE: Học viện Box Hill là địa chỉ du học của thế kỷ 21 với hơn 37.000 sinh viên và 1.800 sinh viên quốc tế từ hơn 60 quốc gia. Thành lập năm 1924, học viện Box Hill nằm ở trung tâm Melbourne và có tuyến đường nối thẳng ra tàu, xe buýt và tàu điện.
Du học Mỹ - University of Missouri-St. Louis: Tập thể giảng viên Đại học Missouri-St. Louis được Faculty Scholarly Productivity Index của Academic Analytic xếp thứ 5 trong các trường nghiên cứu hàng đầu của quốc gia với dưới 15 chương trình đào tạo tiến sĩ – xếp ngay sau Boston College và Georgetown University.
DU HỌC MỸ - PORTLAND STATE UNIVERSITY: Trường đã được vinh dự trao tặng giải thưởng Senator Paul Simon dành cho các trường đại học quốc tế tốt nhất năm 2009 về sự quốc tế hóa trong giảng dạy, công trình xây dựng, giáo dục triết học và chính trị. Trong vòng 8 năm liên tiếp, trường luôn được US News and World Report đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất nước Mỹ.
DU HỌC MỸ - SHORTER UNIVERSITY: Shorter được tạp chí Princeton Review xếp vào danh sách Best Southeastern College và Best Value College vào năm 2009. Tờ US News & World Report 2010 đã xếp trường Shorter trong số những trường cao đẳng cấp bằng hàng đầu ở miền Nam liên tục trong 9 năm. Các bạn sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục học ở những trường uy tín trong nước.
DU HỌC MỸ - UNIVERSITY OF MARY HARDIN- BAYLOR: UMHB là một trong những trường đại học Mỹ tốt nhất. Được chính thức công nhận bởi hệ thống các trường phía Nam nước Mỹ. Tọa lạc tại Belton bang Texas, trường đào tạo hơn 70 chuyên ngành.
DU HỌC MỸ - ĐẠI HỌC SAINT MARY UNIVERSITY: Trường Đại học Saint Mary’s University được thành lập vào năm 1912 nằm trong khung cảnh uy nghi, tráng lệ của thung lũng Mississippi River Valley của thành phố Winona phía Đông Nam bang Minnesota. Trường đào tạo các ngành nghề khác nhau trong lãnh vực nghệ thuật truyền thống tự do và khoa học lấy sinh viên là tâm điểm để giảng dạy nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc học tập. Trường được công nhận bởi hiệp hội The Higher Learning Commission và là thành viên của North Central Association.
DU HỌC MỸ - DAEMEN COLLEGE 03:17:45 - 18/09/2012
DU HỌC MỸ - DAEMEN COLLEGE: Daemen là một trong 119 trường tại Mỹ nhận danh hiệu “Prestigious Carnegie Commission Elective Classification” như một sự công nhận về chất lượng giáo dục. Ngoài ra trường nhiều năm liền được Tổng thống và chính quyền bang New York khen thưởng về dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.
DU HỌC MỸ - Trường Đại học ARIZONA được Princeton Review xếp vào danh sách The Best 373 Colleges năm 2011. Trường nằm trong 100 trường đứng đầu trên thế giới và 50 trường đứng đầu ở Bắc Mỹ theo như bảng xếp hạng Shanghai Jiao Tong University từ 2003-2009.
DU HỌC MỸ - THE COLLEGE OF ST. SCHOLASTICA: Trường đã có thâm niên 100 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và đã đạt được ghi nhận bởi chất lượng đào tạo xuất sắc và nổi bật. Đời sống sinh trong khuôn viên trường luôn mang tính cộng đồng và an toàn tuyệt đối, các chuyên gia tư vấn của trường luôn có mặt để giúp các sinh viên quốc tế hòa đồng và thích nghi một cách dễ dàng. Hằng năm trường tổ chức khoảng 18 cuộc tranh tài thể thao sôi nổi dành cho sinh viên.
Du học Mỹ ngành Nghệ thuật và Thiết kế - Bạn biết gì về SCAD (SAVANNAH COLLEGE OF ART AND DESIGN)? Trường nổi tiếng với 43 ngành nghề đào tạo chuyên sâu và hơn 50 chuyên ngành khác về lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế. Sinh viên có thể theo học tại các cơ sở của trường ở Savannah, Atlanta, Georgia, Lacoste, Pháp và Hồng Kông...
Du học Mỹ - Đại học Dallas Baptist (DBU) là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Texas có lịch sử giảng dạy xuất sắc. Trường cung cấp hơn 60 chuyên ngành sau đại học và 19 chuyên ngành bậc đại học và 2 chương trình tiến sĩ.
Du học Malaysia - Giới thiệu Đại Học Sunway: Tại Đại học Sunway, sinh viên có cơ hội được học tập, trao đổi cũng như tiếp thu và nhập bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới của trường đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ và Canada như đại học Lancaster của Anh, Đai học Monash và Đại học Victoria của Úc, Đại học Western Michigan của Mỹ
Du học Mỹ - Cao đẳng Fisher: Được thành lập năm 1903. Tọa lạc tại Boston, Massachusetts. Thuộc loại trường cao đẳng tư thục 4 năm. Tổng số sinh viên của trường là 700 sinh viên (120 sinh viên quốc tế). Được hiệp hội các trường học và cao đẳng New England công nhận.