Danh mục "Du học" có 8144 bài viết.

Du học Mỹ - Illinois Institute of Technology - Trường đại học tạo nên sự khác biệt: Trong gần 125 năm nay, IIT đã đi theo đường lối công nghệ và đổi mới. Tinh thần doanh nhân như thế đã dẫn đến việc thành lập trường đại học vào năm 1890 và là một động lực kim chỉ nam tại IIT ngày hôm nay. Với một tinh thần như thế, các cựu sinh viên của trường đã phát minh ra những sản phẩm mang tính bước ngoặc như điện thoại di động và chip Pentium. IIT luôn ở vị trí dẫn đầu, một đại học nghiên cứu tập trung vào công nghệ trong khu vực Chicago với một trường kinh doanh.
Du học Mỹ, bang Washington - Bellevue College, những câu hỏi thường gặp:
Du học Canada - Giới thiệu Camosun College: Là một trường đại học cộng đồng hàng đầu tọa lạc tại nơi có nhiều thắng cảnh của Victoria, British Columbia, Canada mà khách du lịch thường đến thăm. Với nhiều chương trình toàn diện, lớp học ít người, dịch vụ ngoại hạng cho sinh viên và giảng dạy với chất lượng cao. Trường đại học Camosun sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu về học vấn và sự nghiệp.
DU HỌC CANADA - KWANTLEN POLYTECHNIC UNIVERSITY: Được thành lập năm 1981, là một đại học công lập với 4 campus tọa lạc trong vùng Metro Vancouver xinh đẹp thuộc British Columbia. Kwantlen đào tạo bằng cử nhân, cao đẳng, chứng chỉ với hơn 135 chương trình bao gồm các lĩnh vực Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học, Thiết kế và Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.
Du học Mỹ - Đại học Concord có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Hiện có 2.900 sinh viên đến từ 23 bang, Quận Colombia, và từ 32 quốc gia; 58% là nữ, 42% nam. Trong tổng số sinh viên có 6% là theo học các chuyên ngành phụ và 3% là sinh viên quốc tế; 16% là từ các bang khác. Hiện có 100 sinh viên quốc tế đang theo học.
DU HỌC MỸ - SAINT JOSEPH’S UNIVERSITY: Được thành lập năm 1851, Saint Joseph’s University là một trường đại học Thiên chúa giáo, nằm ở Philadelphia, PA, cách thành phố New York và Washington, D.C chỉ 2 giờ.
Du học Mỹ - Oklahoma City University nằm tại thủ đô của tiểu bang, thành phố Oklahoma. Khí hậu ôn hòa và vị trí trung tâm tại Hoa Kỳ làm cho Oklahoma City nơi lý tưởng để sống và học tập. Với dân số gần 1.000.000 khu vực đô thị Thành phố Oklahoma là một trong những thành phố rực rỡ nhất và giàu tính văn hóa của Mỹ. Nó cung cấp cho du khách và người dân một loạt cơ hội giáo dục, xã hội, giải trí và văn hóa đa dạng.
DU HỌC MỸ - HỌC BỔNG SAU ĐẠI HỌC CỦA OKLAHOMA CITY UNIVERSITY: Học bổng khen thưởng chương trình MA in TESOL
DU HỌC MỸ - Học bổng này được trao dựa vào điểm ACT hoặc SAT. khả năng học tập cao được thể hiện qua kết quả điểm trung bình, và khả năng viết luận khi nộp đơn xin học. Học bổng chỉ dành cho sinh viên học toàn thời gian (không dưới 12 tín chỉ/học kỳ)
Du học Mỹ - Felician College: Trường cao đẳng Felician được chính thức công nhận bởi Hiệp hội đại học các trường quốc gia mang đến một chương trình học tập tốt nhất, cung cấp một môi trường nuôi dưỡng, quan tâm hỗ trợ vấn đề học tập cho từng học viên và mang đến sự thành công cho mỗi một học viên trong số 2.400 sinh viên của họ.
Du học Canada - Simon Fraser University: Đại học công lập Simon Fraser (SFU) được tạp chí Maciean xếp hạng là trường Đại học tổng hợp hàng đầu Canada. SFU hiện có hơn 20,000 sinh viên trong đó, có 10% sinh viên quốc tế học tập tại 3 cơ sở: Vancouver, Burnaby và Surrey. Trường Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC), trong khuôn viên đại học SFU, cung cấp các khóa dự bị và chuyển tiếp đại học vào các chương trình cử nhân tại SFU.
Du học Mỹ - Northern Virginia Community College: Tọa lạc bên bờ biển phía Đông, ngay gần thủ đô Washinton DC, một trong những khu vực đa dạng và sống động nhất Hoa Kỳ, Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia (NOVA) là nơi sinh hoạt và học tập lý tưởng với 6 cơ sở trên khắp phía Bắc bang Virginia. Đây là khu vực có sự đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa với nhiều doanh nghiệp quốc tế, các cơ quan chính phủ và các trường học xung quanh. NOVA cung cấp gần 100 chương trình bằng hệ 2 năm và chứng chỉ giúp sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đại học hệ 4 năm hoặc đi làm.
Du học New Zealand - Trường Le Cordon Bleu New Zealand cung cấp các khoá đào tạo chuyên sâu về nghề nghệ thuật nấu ăn cho đầu bếp và những người có sự đam mê với sự nghiệp nấu ăn & Quản lý nhà hàng khách sạn. Trường kết hơp nét đổi mới tinh túy nhất của thế giới mới và nghệ thuật ẩm thực địa phương trong các nguyên tắc, kỹ thuật và nghệ thuật nấu ăn truyền thống của Pháp.
DU HỌC NEW ZEALAND - Chính phủ New Zealand khuyến khích SV nước ngoài ở lại sau khi tốt nghiệp bằng chính sách cấp thị thực tìm việc với thời hạn một năm. Nếu tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn, họ có thể xin gia hạn thị thực làm việc lên đến 3 năm.
Du học Mỹ - Giới thiệu Đại học TROY (TROY University: Với hơn một trăm năm truyền thống đào tạo đại học và sau đại học, TROY UNIVERSITY đã đạt được những thành quả phát triển đáng kể và trở thành một trong những trường đại học có uy tín nhất miền Nam nước Mỹ. Trường đào tạo hơn 70 chuyên ngành với trên 20.000 sinh viên. Chương trình đào tạo của TROY được đưa vào giảng dạy tại 10 quốc gia và 57 phân viện trên toàn thế giới.