Danh mục "Du học" có 8063 bài viết.

DU HỌC ÚC - HỌC VIỆN PIBT - Lối vào trực tiếp Đại học EDITH COWAN: Học viện Kinh tế Kỹ thuật Perth (PIBT) là con đường đến với Đại học Edith Cowan University (ECU). Trường PIBT nằm trong hệ thống của Tập Đoàn Giáo dục toàn cầu Navitas, một Tập đoàn cung cấp giáo dục có đội ngũ nhân viên giàu kiến thức và kinh nghiệm làm việc tại hơn 50 trường Cao đẳng và Đại học trên thế giới.
Du học Úc - Metropolitan South Institute of TAFE (MSIT): Giảng viên của trường đều là chuyên gia đầu ngành sẽ giúp bạn đạt mục tiêu tốt cao nhất vì thực tế họ là những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Tại Metropolitan, trường không dạy những gì không phải của mình. Những thực tập viên của trường luôn được cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ cũng như thực hành công nghiệp.
Du học Úc - Flinders University - Cảm hứng cho thành công! Flinders rất nổi tiếng ở cả khu vực lẫn quốc tế. Trường được xếp vào hạng một trong Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới, do Tổ Chức Xếp hạng Shanghai Jiao của Hiệp hội Các trường đại học Thế giới công nhận (2011) và xếp thứ 299 trong Bảng xếp hạng Trường đại học QS (2011).
Du học Úc - University of Technology, Sydney (UTS): UTS cung cấp một nền giáo dục công nghiệp, sáng tạo và mang tầm quốc tế ở trung tâm thành phố toàn cầu của Sydney. Khuôn viên trường UTS nằm ở trung tâm Sydney, cách Nhà ga trung tâm 5 phút đi bộ - Nhà ga và trạm xe chính của Sydney. Trường tọa lạc tại khu “công nghiệp tam giác của thành phố”, có khoảng 39% công ty hàng đầu và khoảng 70% công ty IT quốc tế chính của Sydney.
Du học Úc - Học viện Kỹ thuật Công nghệ Southbank từ lâu đã là một trung tâm giáo dục hàng đầu của Brisbane với hơn 23.400 sinh viên từ hơn 90 quốc gia.
Du học Úc - Trinity College - đường vào đại học Melbourne danh tiếng: Được thành lập năm 1872 và được xem như là trường cao đẳng đầu tiên của Trường đại học Melbourne, Trường cao đẳng Trinity cung cấp chương trình đào tạo phong phú đa dạng nhưng nghiêm ngặt cho hơn 1500 học viên tài năng trên khắp nước Úc cũng như trên thế giới.
Du học Úc - Đại Học La Trobe: Bạn sẽ học tại một trường Đại học vô cùng danh tiếng: Trong Hướng dẫn những Đại Học tốt năm 2009 của Úc (In Australia’s 2009 Good Universities Guide), ĐH La Trobe đã nhận được 4 sao xếp hạng trong 7 lĩnh vực kể cả kết quả sau đại học và tổng thể hài lòng (overall satisfaction). Giai đoạn giáo dục Đại Học – QS World University Rankings năm 2011, Đại Học La Trobe được xếp vào top 100 trường Đại Học trên thế giới về lĩnh vực Nghệ Thuật và Nhân Văn.
Du học Úc - Trường Cao Đẳng La Trobe Melbourne: Trường CĐ La Trobe Melbourne cung cấp chương trình học tập và Anh ngữ tầm cỡ thế giới trong môi trường thiên nhiên lành mạnh. Trường La Trobe Melbourne thực hiện chương trình hai văn bằng đại học đối với các môn Quản Trị kinh doanh, Hệ thống thông tin, Cơ sở nghiên cứu và Chương trình Anh ngữ thay thế cho ĐH La Trobe.
Drexel – ĐH danh tiếng Hoa Kỳ, học bổng lên đến $23,000. Thành công học đường: tốt nghiệp Drexel sau 4 năm học tập với 18 tháng kinh nghiệm làm việc, sinh viên Drexel luôn có lợi thế hơn so với nhũng bạn sinh viên khác đồng trang lứa. Lương khởi điểm trung bình của một sinh viên Drexel mới tốt nghiệp là khoảng $49,000/năm.
DU HỌC MỸ - UNIVERSITY OF OREGON - Một thế giới có nhiều cơ hội: Là một sinh viên quốc tế tại Đại Học Oregon (University of Oregon), bạn sẽ học cùng với sinh viên đến từ khắp nơi ở Hoa Kỳ và 85 quốc gia khác. Bạn sẽ chia sẻ đặc điểm văn hóa của mình và tìm hiểu về những phong tục tập quán đa dạng của các sinh viên khác. Đại Học Oregon (University of Oregon) cho phép bạn học tập và phát triển, cung cấp 263 chương trình học thuật toàn diện và trên 250 tổ chức sinh viên, gồm có Hiệp Hội Sinh Viên Quốc Tế (International Student Association) và một số tổ chức ủng hộ sự đa dạng về văn hóa và quốc gia.
Du học Úc - Cao đẳng Curtin, đường vào Đại học Curtin: Trước đây là Cao đẳng Quốc Tế Curtin, từ năm 2000 Cao đẳng Curtin đã trở thành nhà cung cấp liên thông chính tới Đại học Curtin. Nằm ở phân hiệu chính của Đại học Curtin ở Bentley Tây Úc, hơn 5.500 sinh viên Cao đẳng Curtin đã được vào năm thứ 2 bằng cử nhân Đại học. Cao đẳng Curtin là cơ sở giáo dục bậc đại học đã đăng ký giảng dạy các tín chỉ của Đại học Curtin.
DU HỌC ÚC - BOX HILL INSTITUTE: Học viện Box Hill là địa chỉ du học của thế kỷ 21 với hơn 37.000 sinh viên và 1.800 sinh viên quốc tế từ hơn 60 quốc gia. Thành lập năm 1924, học viện Box Hill nằm ở trung tâm Melbourne và có tuyến đường nối thẳng ra tàu, xe buýt và tàu điện.
Du học Mỹ - University of Missouri-St. Louis: Tập thể giảng viên Đại học Missouri-St. Louis được Faculty Scholarly Productivity Index của Academic Analytic xếp thứ 5 trong các trường nghiên cứu hàng đầu của quốc gia với dưới 15 chương trình đào tạo tiến sĩ – xếp ngay sau Boston College và Georgetown University.
DU HỌC MỸ - PORTLAND STATE UNIVERSITY: Trường đã được vinh dự trao tặng giải thưởng Senator Paul Simon dành cho các trường đại học quốc tế tốt nhất năm 2009 về sự quốc tế hóa trong giảng dạy, công trình xây dựng, giáo dục triết học và chính trị. Trong vòng 8 năm liên tiếp, trường luôn được US News and World Report đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất nước Mỹ.
DU HỌC MỸ - SHORTER UNIVERSITY: Shorter được tạp chí Princeton Review xếp vào danh sách Best Southeastern College và Best Value College vào năm 2009. Tờ US News & World Report 2010 đã xếp trường Shorter trong số những trường cao đẳng cấp bằng hàng đầu ở miền Nam liên tục trong 9 năm. Các bạn sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục học ở những trường uy tín trong nước.