Danh mục "Du học" có 8132 bài viết.

DU HỌC CANADA - CALGARY BOARD OF EDUCATION cung cấp nhiều chương trình cho bạn lựa chọn. Ngoài ra các khoá học chính thức, tất cả các học sinh cũng đăng ký học một số môn học tự chọn để đảm bảo một nền giáo dục đa dạng. Người phụ trách chương trình sẽ làm việc với học sinh quốc tế để cung cấp thời khoá biểu hợp lý dựa trên các mục tiêu, nhu cầu và sở thích của bạn.
DU HỌC CANADA - MOHAWK COLLEGE được thành lập vào năm 1967 và là một trong các trường cao đẳng được tài trợ cấp tỉnh lớn nhất tại tỉnh Ontario. Trường tọa lạc tại tỉnh phía tây hồ Ontario thuộc thành phố Hamilton, tỉnh Ontario, Canada. Thành phố này có dân số khoảng 500.000 người, cách thành phố Niagara về phía nam một giờ lái xe. MOHAWK COLLEGE có trên 11.500 sinh viên học toàn thời gian, 42.000 sinh viên học bán thời gian và 600 sinh viên quốc tế.
Du học Canada, Trung học - Ottawa-Carleton District School Board International Program BẢNG LỆ PHÍ CHO NĂM 2015-2016
DU HỌC MỸ - PORTLAND COMMUNITY COLLEGE: Trường cao đẳng cộng đồng Portland là trường cao đẳng công lập được thành lập năm 1961 tọa lạc tại thành phố Portland, tiểu bang Oregon – thành phố nhộn nhịp nổi tiếng với tên gọi “ thành phố hoa hồng”. Hàng năm, trường đã tuyển sinh hơn 98,000 sinh viên trong nước và từ 50 nước khác nhau. Portland Community College có ba cơ sở cung cấp rất nhiều chương trình học bao quát khác nhau, bao gồm các chứng chỉ chuyên môn một năm, các bằng chuyên nghiệp và kỹ thuật hai năm, và các cơ hội đào tạo nghề chuyên môn/kỹ thuật...
Du học Mỹ - Trường Everett Community College được thành lập vào năm 1941, là trường Cao Đẳng Cộng Đồng tại Everett, bang Washington. Mỗi năm Everett Community College đào tạo hơn 20,000 sinh viên tại 7 cơ sở trải khắp Snohomish County, phần đông các sinh viên và giảng viên tập trung ở cơ sở chính phía Bắc Everett.
DU HỌC MỸ - HESSTON COLLEGE: Trường Hesston College, được thành lập vào năm 1909, là một trường nội trú tư nhân 2 năm giảng dạy năm đầu tiên và thứ hai của chương trình Cử nhân. Trường được sở hữu bởi Nhà thờ Mennonite USA. Sinh viên của trường đến từ các tôn giáo và văn hóa đa dạng. Tổng số sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Hesston là khoảng 450 sinh viên, bao gồm 40 sinh viên quốc tế đến từ 10 quốc gia. Sinh viên Hoa kỳ của trường đến từ nhiều vùng khác nhau của Hoa kỳ.
DU HỌC MỸ - SANTA BARBARA CITY COLLEGE: Santa Barbara City College là trường cao đẳng cộng đồng được công nhận chất lượng và hiện có khoảng 20,000 sinh viên, gồm 1,100 sinh viên quốc tế từ 70 quốc gia khác nhau. Ngoài chương trình chuyển tiếp đại học (2 năm đầu của chương trình đại học 4 năm), Santa Barbara City College đào tạo trên 100 bằng cấp và chứng chỉ của nhiều chuyên ngành.
DU HỌC MỸ - GIỚI THIỆU VỀ DIABLO VALLEY COLLEGE: Được thành lập vào năm 1949, trường Diablo Valley College nằm trên ngọn đồi Pleasant là một trường cao đẳng cộng đồng ở California. Với khuôn viên hiện đại và trong xanh được sự che chở của ngọn núi Diablo, gần Berkeley và San Fransico. Nơi đây đem đến cho bạn một môi trường an toàn, thân thiện và gần gũi thiên nhiên giúp thúc đẩy việc học tập của bạn, ngoài ra còn rất dễ tiếp cận với khu giao thông.
Du học Mỹ - Highline Community College: Trường Đại Học Cộng Đồng Highline (Highline Community College) là nơi các giáo viên và học viên cùng giảng dạy và học hỏi lẫn nhau khi cộng đồng thế giới đang ngày càng phát triển. Đây chính là nơi giúp bạn kết bạn mới và tham gia vào các hoạt động học tập, thể thao, văn hóa và xã hội. Thực sự là một nơi rất thú vị dành cho bạn!
Du học Canada - Ontario International College (OIC) tọa lạc tại Toronto, thành phố lớn nhất Canada và là thủ phủ của Ontario. Ontario International College là một trường tư thục đã được kiểm duyệt và đăng ký với Bộ Giáo dục Đào tạo Ontario, có mã số đăng ký là BSID 666777.Học tập tại Ontario International College cho bạn con đường rộng mở, với nhiều cơ hội để lấy bằng đại học ở Canada. Ontario International College có cơ sở vật chất tuyệt vời cùng đội ngũ giảng viên tận tâm và các nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn đạt được các mục tiêu học tập của mình.
Du học Mỹ - Những câu hỏi thường gặp tại Đại học Northern Arizona: Đại học Northern Arizona nằm ở phía Tây Nam của Hoa Kỳ, giáp bang California, Nevada và Colorado, trong một thành phố nhỏ, an toàn, thân thiện, có tên Flagstaff, Arizona. Flagstaff ở độ cao 2.200 mét ở vùng núi, với dân số là 65.000 và một môi trường tuyệt đẹp, Flagstaff được đánh giá nằm trong 10 thành phố hàng đầu đáng sống tại Hoa Kỳ.
Du học Mỹ - The College of Saint Rose – những câu hỏi thường gặp: Trường Cao đẳng Saint Rose nằm trong một khu dân cư đô thị trung tâm của Albany, thành phố thủ phủ của tiểu bang New York. Tọa lạc bên bờ sông Hudson, Albany là trung tâm chính trị và văn hóa lớn của nhà nước. Hiện có hơn 300.000 người ở Albany County với gần 60.000 người đang theo học cao đẳng hoặc đại học trong khu vực thủ đô.
Du học Mỹ - The College of Saint Rose chào đón sinh viên từ hơn 25 quốc gia, với danh sách ngày càng tăng mỗi năm. Ngoài công việc học tập của mình, các sinh viên quốc tế của The College Saint of Rose đóng vai trò tích cực trong cộng đồng trường. Khi bạn hỏi một sinh viên quốc tế tại Saint Rose điều gì làm cho họ có những kinh nghiệm đặc biệt, họ sẽ cho bạn biết đó là do chất lượng của các mối quan hệ mà họ đã xây dựng với các giáo sư, bạn học của mình, các đồng nghiệp tại nơi thực tập, và những người khác trên toàn khu vực Albany.
Du học Canada - Giới thiệu Lethbridge College: Lethbridge College là học viện hướng nghiệp và kĩ thuật hiện đại- được công nhận trên toàn quốc và thế giới về nền giáo dục chất lượng. Các sinh viên của chúng tôi sau khi tốt nghiệp được chào đón trên khắp lãnh thổ Canada. Trường nổi tiếng về các chương trình đào tạo ngành thương mại, khoa hoc môi trường, khoa học sức khỏe, nghiên cứu nông nghiệp, truyền thông và thiết kế, công nghệ kĩ thuật.
Du học Canada, Trung học - Pembina trails school division tọa lạc trong khu vực trường đại học của thành phố Winnipeg - nơi tạo ra môi trường học tập xuất sắc cho học sinh. Nhà trường tự hào về chương trình đào tạo học sinh quốc tế từ 5 đến 18 tuổi lâu đời nhất Manitoba. Trường được xếp hạng cao trong các cuộc đánh giá trường học có chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc gia và số lượng học sinh sau khi tốt nghiệp dành được nhiều học bổng hàng năm. Đặc biệt, trường còn có chương trình liên kết bắc cầu vào đại học Manitoba.