Danh mục "Du học" có 8129 bài viết.

Du học Malaysia - Nilai University College: Nilai University College, với khuôn viên rộng 105 mẫu Anh, nằm ở vị trí chiến lược tại thị trấn nhộn nhịp Putra Nilai, bạn sẽ mất khoảng 35 phút để lái xe đến thành phố trung tâm Kuala lumpur và 20 phút từ Kuala lumpur đến sân bay quốc tế.
Du học Malaysia - KDU University College: Được thành lập vào năm 1983, và là nhà tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tư nhân của Malaysia, KDU College đã tiếp tục dẫn đầu tại Malaysia với những sáng kiến thông minh của mình. Mục tiêu của KDU là cung cấp một kinh nghiệm học tập tuyệt vời để nuôi dưỡng sinh viên trở thành những người có khả năng học tập độc lập và lâu dài. KDU cung cấp một loạt các chương trình Chứng chỉ, Diploma, Bằng cấp và các cấp sau đại học. Các khóa Chứng chỉ, Diploma bằng cử nhân được phát triển nội bộ trong khi các chương trình Bằng cấp Cử nhân và Thạc sĩ được tiến hành kết hợp với các trường đại học có uy tín ở Úc và Anh.
DU HỌC MỸ - MONROE COMMUNITY COLLEGE: Rất ít các trường cao đẳng có được sự kết hợp của chất lượng, nhiều lựa chọn, tiết kiệm, và tính linh hoạt mà Monroe Community College cung cấp. MCC cung cấp nhiều chọn lựa, với hơn 80 chương trình chuyển tiếp đại học và nghề nghiệp; toàn thời gian, bán thời gian, và các nghiên cứu trực tuyến, các khóa học lấy bằng danh dự và các hoạt động ngoại khóa, các cơ hội du lịch và thực tập, dịch vụ sinh viên và hỗ trợ đặc biệt.
Du học Canada - ST. LAWRENCE COLLEGE: Điểm nổi bật ở trường là khả năng cung cấp kinh nghiệm giáo dục đẳng cấp thế giới mà không có sự phức tạp của cuộc sống tại thành phố lớn. Triết lý giáo dục của chúng tôi là luôn nỗ lực làm việc để đặt lợi ích của sinh viên trên tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Điều đó có ý nghĩa là trường luôn cung cấp mọi thứ liên quan, bao gồm nhu cầu trong các khóa học được hỗ trợ bởi các giảng viên và nhân viên trong trường, cơ sở vật chất và rất nhiều dịch vụ hỗ trợ
Du học Mỹ - Đại học Gonzaga, Spokane, bang Washington - Chương trình Academic ESL: Từ năm 1978, Chương trình ESL Đại học Gonzaga đã giúp các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đạt được mục tiêu ngôn ngữ tiếng Anh của mình. Gần 3000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia là con số sinh viên của English Language Center (ELC) trong suốt 28 năm qua. Sinh viên tốt nghiệp của Đại học Gonzaga có thể được tìm thấy trên toàn thế giới trong các lĩnh vực như kinh doanh, kỹ thuật, giảng dạy, chăm sóc y tế, khoa học máy tính, chính phủ, vv ..
DU HỌC MỸ - NORTHWEST COLLEGE, WYOMING: Northwest College cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời với chi phí Phải Chăng. Hãy tham gia học tập trong môi trường An Toàn và Thanh Bình này, nơi bạn có thể đi bộ dễ dàng từ ký túc xá đến các lớp học và đến trung tâm thành phố. Với hơn 100 chương trình cấp bằng và chứng chỉ và tỉ lệ giảng viên sinh viên là 1:18, bạn sẽ tự tin bước vào thế giới công việc hoặc chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu trên khắp nước Mỹ, gồm có California, NewYork, Florida, Arizona, Texas, Colorado, Washington và Hawai. Trong hơn 10 năm qua, sinh viên Việt Nam học tại trường luôn được đánh giá cao về tinh thần học tập và những giá trị văn hóa tốt đẹp mà họ mang lại.
DU HỌC CANADA - QUEEN MARGARET’S SCHOOL: Khuôn viên trường rộng 27 mẫu Anh, đẹp như tranh vẽ, nằm ở thung lũng Cowichan trên đảo Vancouver, chuyên sâu chương trình tiếng Anh và là trường Canada duy nhất tích hợp đầy đủ chương trình cưỡi ngựa. Chương trình học tập và ngoại khóa toàn diện của nhà trường cung cấp cơ hội cho sự phát triển cá nhân và các thành tựu thông qua học thuật, thể thao, nghệ thuật thị giác và biễu diẽn, cưỡi ngựa và dịch vụ cộng đồng.
DU HỌC CANADA - GIỚI THIỆU CENTENNIAL COLLEGE: Được thành lập vào năm 1966, trường Centennial College cung cấp hơn 270 chương trình văn bằng toàn thời gian và bán thời gian, chứng chỉ, bằng cấp và chương trình sau cao đẳng với 4 cơ sở chính và 8 cơ sở phụ. Chuyên ngành học bao gồm, Kinh doanh, Truyền thông, Truyền thông và Thiết kế, Y tế và Nghiên cứu cộng đồng, Công nghệ kỹ thuật và vận chuyển.
DU HỌC CANADA - SOOKE SCHOOL DISTRICT: Hệ thống trường Sooke cung cấp các lớp học đầy thử thách với cơ hội học tập tiếng Anh tuyệt vời nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập của học sinh. Gần với bãi biển đẹp, các khu đô thị và các trung tâm giải trí, bạn sẽ tìm thấy Sooke tại khu vực Victoria mang đến cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái. Hơn 24 năm qua, hệ thống trường Sooke hân hoan chào đón học sinh quốc tế tại sáu trường THCS và hai trường THPT rất gần với thủ phủ của tỉnh British Columbia.
Du học Canada - Upper Madison College là trường tư thục tọa lạc tại khu vực phía Bắc của Thành phố Toronto, Tỉnh Ontario, Canada, trên trục đường Yonge nổi tiếng – khu vực thương mại chính của Toronto. Trường thành lập 2004, cung cấp chương trình TRUNG HỌC PHỔ THÔNG và các CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ LIÊN THÔNG tới các trường Cao đẳng cộng đồng ở Canada.
Du học Canada - Coquitlam School District: Là School District lớn thứ ba của British Columbia với 30.000 học sinh thuộc 66 trường. Quận Hạt bao gồm các thành phố Coquitlam, Port Moody, Port Coquitlam và các xã Belcarra và Anmore. Tổng dân số của ba thành phố là 206.000 người. Khí hậu nơi đây rất ôn hòa và môi trường an toàn, và có một cuộc sống sung túc. Coquitlam, chỉ cách Vancouver 30 phút đi xe hoặc tàu, là một địa điểm lý tưởng cho du học sinh với những nơi giải trí, mua sắm và các món ăn dân tộc.
Du học Canada - Hơn 40 năm qua. Trường cao đẳng cộng đồng công lập BOW VALLEY luôn cung cấp các chương trình giáo dục, đào tạo chất lượng. Bằng cấp và chứng chỉ tốt nghiệp cùng những kỳ thực tập chất lượng của BOW VALLEY COLLEGE đem lại cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng vượt trội, bổ sung cho lực lượng lao động.
DU HỌC CANADA - CALGARY BOARD OF EDUCATION cung cấp nhiều chương trình cho bạn lựa chọn. Ngoài ra các khoá học chính thức, tất cả các học sinh cũng đăng ký học một số môn học tự chọn để đảm bảo một nền giáo dục đa dạng. Người phụ trách chương trình sẽ làm việc với học sinh quốc tế để cung cấp thời khoá biểu hợp lý dựa trên các mục tiêu, nhu cầu và sở thích của bạn.
DU HỌC CANADA - MOHAWK COLLEGE được thành lập vào năm 1967 và là một trong các trường cao đẳng được tài trợ cấp tỉnh lớn nhất tại tỉnh Ontario. Trường tọa lạc tại tỉnh phía tây hồ Ontario thuộc thành phố Hamilton, tỉnh Ontario, Canada. Thành phố này có dân số khoảng 500.000 người, cách thành phố Niagara về phía nam một giờ lái xe. MOHAWK COLLEGE có trên 11.500 sinh viên học toàn thời gian, 42.000 sinh viên học bán thời gian và 600 sinh viên quốc tế.
Du học Canada, Trung học - Ottawa-Carleton District School Board International Program BẢNG LỆ PHÍ CHO NĂM 2015-2016