Danh mục "Du học" có 8062 bài viết.

CSUN nằm tại Los Angeles – trung tâm miền nam California đầy nắng – là trường lớn thứ 3 trong số 23 trường đại học thuộc hệ thống trường đại học bang California. Trường như là một trung tâm cộng đồng sôi nổi và đa dạng của hơn 30.000 sinh viên đại học và sau đại học.. Trường nổi tiếng về việc dạy và học xuất sắc, được thể hiện rõ qua thành công của số lượng sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc của trường.
DU HỌC NEW ZEALAND - Trường đại học Otago là trường đại học lâu đời nhất tại Newzealand. Trường Đại Học Otago cũng là trường đại học được xếp hạng cao về chất lượng nghiên cứu tại Newzealand. Sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của trường đại học Otago thu hút được nhiều sinh viên ưu tú đến từ khắp nơi trong New Zealand và từ nước ngoài. Trường đại học Otago có nhiều mạng lưới nghiên cứu và trao đổi sinh viên rộng khắp với những đại học hàng đầu châu Á, châu Âu, châu Mỹ.
DU HỌC CANADA - UNIVERSITY OF ALBERTA: Trường đại học Alberta được thành lập năm 1908, là một trong những viện nghiên cứu đại học chuyên sâu hàng đầu của Canada. Trường có hơn 37.000 sinh viên trong đó có 3000 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp 200 ngành đại học và 2170 chương trình sau đại học trong 300 lĩnh vực nghiên cứu.
Du học Úc - Những lợi ích của việc học tập tại TAFE WA (Tây Úc): Học sinh muốn có một khởi đầu sự nghiệp tốt đến và học tại TAFE Tây Úc, một mạng lưới các trường cao đẳng do chính phủ sở hữu và quản lý. TAFE WA cung cấp những khóa học tập trung vào công ăn việc làm cũng như các hướng đi lên đại học.
DU HỌC NEW ZEALAND - Trường Trung học St Perter có lịch sử đáng tự hào về thành tích học tập của học sinh. Về học tập, học sinh của trường luôn đạt thành tích cao hơn mức trung bình quốc gia trong các kỳ thi. Học sinh cũng nổi trội trong các lĩnh vực thể thao và văn hóa. Trên cơ sở những thành công này, Trường trung học St Peter cung cấp một hệ thống chăm sóc phục vụ toàn diện với nền tảng truyền thống Kitô giáo và giúp học sinh thể hiện đầy đủ tiềm năng của mình.
DU HỌC NEW ZEALAND - TRƯỜNG TRUNG HỌC NỮ SINH SOUTHLAND: Được thành lập năm 1879, Southland Girl’s là trường trung học lâu đời nhất ở Southland, và là trường Nữ sinh lâu đời thứ ba tại New Zealand. Là một trường chỉ dành cho nữ sinh, môi trường học tập tạo ra một cộng đồng ấm áp, thân thiện, quan tâm chăm sóc cho 1200 trẻ em gái từ 10-18 tuổi.
DU HỌC NEW ZEALAND - Trường Trung học nam sinh Southland nổi danh trong hơn 130 năm qua là một ngôi trường truyền thống với tâm hồn hiện đại. Điều thu hút học sinh đến với SBHS là sự kết hợp giữa cái cũ và cái mới, và phương châm của trường là “Chúng ta không học vì nhà trường, mà vì cuộc sống” được in sâu trong mọi khía cạnh của đời sống học đường.
DU HỌC NEW ZEALAND - TRƯỜNG TRUNG HỌC JAMES HARGEST: James Hargest là một trường lớn, từ lớp 7-13 và là một trường có danh tiếng cung cấp nền giáo dục tuyệt vời cho học sinh quốc tế. Đây là một môi trường giáo dục thân thiện, đông đúc và có ý thức gắn bó chặt chẽ, nơi mà các nhân viên và học sinh trong trường phối hợp tốt với nhau. Trường duy trì các giá trị truyền thống và tôn trọng cả hành vi và đạo đức công việc. Điều này được thể hiện ở hai khu học với cơ sở vật chất tuyệt vời. Nhà trường cung cấp một loạt khóa học (gồm cả các ngôn ngữ Latinh, Tây Ban Nha, Nhật, Pháp, và tiếng Maori) có truyền thống lâu đời và có chất lượng cao nhất.
DU HỌC NEW ZEALAND - TRƯỜNG TRUNG HỌC FIORDLAND (FIORDLAND COLLEGE): Trường trung học Fiordland nằm ở thị trấn bên bờ hồ Te Anau, nằm trên rìa của danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp Khu Di sản thiên nhiên thế giới vườn Quốc gia Fiordland, nằm giữa Queenstown & Milford Sound, cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong một cộng đồng trường nhỏ gần gủi và thân thịên.
Du học Mỹ - University of Houston Downtown - English Language Institute: Viện Giáo dục Anh ngữ (English Language Institute, hay ELI) tại trường University of Houston-Downtown (UHD) mang đến cho sinh viên một chương trình Anh ngữ chuyên sâu, thiết lập để huấn luyện và chuẩn bị cho sinh viên quốc tế theo học tại các trường đại học Hoa Kỳ hoặc có đủ khả năng Anh ngữ trong nghề nghiệp. Chương trình của ELI đạt đúng tiêu chuẩn giáo dục và là thành viên của tổ chức AAIEP.
Du học Mỹ - University of ST. Thomas, Houston: “Trong 15 năm qua , trường đã được U.S. New & World Report xếp vào các trường hàng đầu ở Miền Tây Hoa Kỳ”. University of St. Thomas được tọa lạc tại cửa ngõ của Museum tại Houston, Texas, một thành phố lớn thứ 4 của Mỹ và là trung tâm của nền công nghiệp năng lượng thế giới.
Du học Mỹ - University of Houston - Clear Lake, Texas: UHCL được Viện Đào Tạo Quốc Tế (IIE) bình chọn là một trong 40 Học Viện Thạc Sĩ hàng đầu về Tuyển Sinh Quốc Tế tại Hoa Kỳ và vì thế mang lại một trãi nghiệm giáo dục đa dạng cho tất cả sinh viên. Nằm bên cạnh National Aeronautics và Space Administration Johnson Space Centre. UHCL nằm giữa khu đô thị Houston và Galveston Island, trung tâm của cộng đồng công nghệ cao tại Clear Lake. Là một trong những trường hàng đầu cấp bằng cử nhân và thạc sĩ đa ngành phục vụ cho khu vực trên Gulf Coast của Texas
DU HỌC NEW ZEALAND - Trung học Central Southland là một trường liên bang dành cho cả nam và nữ cung cấp các chương trình học tập và giảng dạy xuất sắc cho học sinh từ 13-18 tuổi. Đội ngũ nhân viên được đào tạo cao cấp chú trọng vào thành tích học tập, và sự phát triển văn hoá thể thao và xã hội của tất cả học sinh. Bằng cách thúc đẩy nổ lực và tính táo bạo, các học sinh có thành tích học tập & toàn diện được trang bị sẵn sàng cho bước tiếp theo để vào trường đại học và bước vào thế giới làm việc bên ngoài.
DU HỌC ANH - Cambridge Regional College (CRC) là trường đào tạo cao đẳng đại học lớn, toạ lạc ở thị trấn giàu lịch sử của Cambridge, cách London 45 dặm hướng Đông Bắc với hệ thống đường sắt hoàn chỉnh nối với thủ đô London. Trường CRC cũng hân hạnh tiếp đón nhận hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 54 quốc gia khác nhau mỗi năm.
DU HỌC ÚC - HỌC VIỆN PIBT - Lối vào trực tiếp Đại học EDITH COWAN: Học viện Kinh tế Kỹ thuật Perth (PIBT) là con đường đến với Đại học Edith Cowan University (ECU). Trường PIBT nằm trong hệ thống của Tập Đoàn Giáo dục toàn cầu Navitas, một Tập đoàn cung cấp giáo dục có đội ngũ nhân viên giàu kiến thức và kinh nghiệm làm việc tại hơn 50 trường Cao đẳng và Đại học trên thế giới.