Danh mục "Du học" có 8129 bài viết.

DU HỌC ÚC - HỌC VĂN KHOA TẠI ĐẠI HỌC SYDNEY: Khoa Văn của Đại học Sydney được thành lập vào năm 1852, là khoa nền móng của trường đại học đầu tiên này của Úc. Khoa này nổi tiếng với đội ngũ giảng viên, giảng dạy và nghiên cứu và được xếp vào 20 trường đại học hàng đầu của thế giới về khoa văn và khoa nhân văn, theo bình chọn 2006, 2007, 2008 và 2009 của Phụ trương Times Higher Education (UK).
Du học Úc - Tại sao chọn học ngành COMMUNITY & HEALTH SCIENCE ở HOLMESGLEN? Nếu bạn quyết định học khoa học y tế tại Holmesglen, bạn sẽ có được sự trải nghiệm học tập tốt nhất. Trường cung cấp cho bạn những kinh nghiệm thực tế và sự tự tin để bước thẳng vào một công việc. Con đường tới Holmesglen mang lại lợi ích thực tế với kiến thức giáo dục chuyên sâu và kỹ năng thực tế.
Du học Úc - Cử nhân kinh doanh (chuyên ngành kế toán) tại Holmesglen đã được phát triển để mang đến cơ hội cho từng sinh viên trong việc đạt được những thành tựu của ngành kế toán thông qua phương pháp tiếp cận thực tế và thực hành để học tập. Có sự thiếu hụt những kỹ năng được thừa nhận trong lĩnh vực này.
Du học Úc - Đại học Sydney (The University of Sydney) là một trong những trường đại học lớn nhất và uy tín nhất của Úc. Được thành lập vào năm 1850, đây là trường đại học đầu tiên của nước Úc, và là thành viên của “Nhóm Tám” trường đại học chuyên sâu nghiên cứu hàng đầu của Úc. Trường được xếp vào danh sách trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới và nằm trong số ba trường đại học đứng đầu tại Úc.
Du học Singapore - Lý do chọn East Asia Institute of Management: Thành lập từ 1984, Học viện Quản lý EASB – East Asia Institute of Management là một học viện hàng đầu Singapore, với thế mạnh về các ngành Kinh Doanh, Du lịch Khách sạn, Tài chính Ngân hàng. Hiện tại EASB có khoảng 4.000 sinh viên đang theo học.
DU HỌC ÚC - BACHELOR OF FASHION (apparel engineering and design) - Holmesglen Institute of TAFE: Khóa học này được giảng dạy bởi trường đại học Canberra, Melbourne Campus (đặt tại Holmesglen Institute of TAFE). Nó bắt đầu học kỳ vào tháng 1 năm 2013. Mục đích của ngành cử nhân thời trang là đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp với khả năng đáp ứng cao theo ngành công nghiệp thời trang hiện nay và tiến thẳng về phía trước trong thế kỷ 21.
Du học Úc - Các cơ sở giảng dạy của Đại học Sydney: Đại học Sydney có một mạng lưới các cơ sở giảng dạy trải khắp khu vực Sydney. Cơ sở chính Camperdown/Darlington của trường Đại học Sydney là các tòa nhà bằng đá sa thạch mang tính lịch sử nổi tiếng với tượng đầu thú và các dãy hành lang, thảm cỏ và sân.
Du học Úc - Chương trình Dự bị Đại học của Đại học Sydney (USFP) là khóa học chuẩn bị cho chương trình đại học tại trường Đại học Sydney nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu nhập học cho khóa học ưa thích của bạn. Nó được thực hiện bởi Học viện Taylors thay mặt Study Group Australia và Đại học Sydney. Học sinh hoàn thành chương trình có đủ điều kiện để nộp đơn xin nhập học kỳ đầu tiên và thứ hai cho các khóa học đại học tại Đại học Sydney và các trường đại học khác của Úc.
Du học Malaysia - Mahsa University College – Diploma in Dental Technology: Chuyên viên về răng là khâu quan trọng trong đội ngũ chăm sóc nha khoa, họ thực hiện các chức năng ở phòng thí nghiệm liên quan đến việc điều trị lâm sàng của bệnh nhân.
Du học Úc - Đại học Latrobe – vị trí và các cơ sở: Đại học La Trobe cung cấp các khóa học cho du học sinh quốc tế tại 3 cơ sở trên khắp tiểu bang Victoria: Melbourne, Bendigo, và Albury-Wodoga. Victoria, với dân số 5,2 triệu người, sở hữu bờ biển tuyệt đẹp cùng các bãi biển, cánh đồng tuyết, rừng nhiệt đới cuốn hút, công viên quốc gia tươi đẹp và những vùng làm rượu vang rộng lớn.
Du học Úc - Đại học Ballarat là trường đại học của chính phủ Úc, được quốc tế công nhận, có tiếng về mặt giảng dạy và học tập tốt những chương trình đào tạo chất lượng của Đại học Ballarat đều có tính chuyên ngành. Những chương trình đào tạo của Đại học Ballarat thường xuyên được cập nhật cho phù hợp với những thay đổi trong môi trường quốc tế. Mối liên kết chặt chẽ của trường đại học với ngành công nghệ đã giữ vai trò quan trọng trong việc thiết kế chương trình đào tạo, nhờ đó mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên mới tốt nghiệp.
Du học Canada, Vancouver - College of the Rockies: College of the Rockies thuộc vùng Rocky Mountain xinh đẹp tại miền Nam British Columbia, Canada. Trường nằm trong một môi trường giải trí ngoài trời nổi tiếng thế giới có nhiều cảnh đẹp và các sinh hoạt ngoài trời độc nhất quanh năm. Trường chính của College of the Rockies nằm trong thành phố Cranbrook BC, một thành phố an toàn, không đắt đỏ và rất thân thiện với lối sống thoải mái. Sân bay Cranbrook có các chuyến bay hàng ngày từ Vancouver (80 phút bay) và Calgary (40 phút bay).
Du học Mỹ - Thạc sĩ kế toán (Accounting) - The College of Saint Rose, NY: Nhu cầu ngày càng tăng đối với kế toán và kiểm toán viên phát sinh từ yêu cầu chú trọng vào trách nhiệm giải trình, tính minh bạch và kiểm soát trong báo cáo tài chính. Tăng cường giám sát tài chính của công ty và các thủ tục kế toán sẽ tạo ra cơ hội công việc cho các kế toán viên và kiểm toán viên, đặc biệt là các ứng viên có chứng nhận CPA (Certified Public Accountant).
Du học Mỹ ngành nhiếp ảnh, hoạt hình, game, ghi âm, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất và phim ảnh - Living Arts College: ... SCHOOL OF CREATIVE ARTS là the Raleigh Durham, North Carolina creativity college. Như AMERICA'S CREATIVITY COLLEGE, sinh viên tốt nghiệp được hưởng lợi từ các chương trình nghệ thuật studio đã được kiểm nghiệm trong ngành công nghiệp như nhiếp ảnh, hoạt hình, game, ghi âm, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất và phim ảnh.
Du học Malaysia ngành Business - KDU University College: Kinh doanh đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, có thể là từ một giao dịch mua sắm đơn giản cho đến việc bàn bạc thảo luận có ảnh hưởng đến tương lai của 2 tổ chức. Với tấm bằng diploma này, đảm bảo bạn có một kiến thức nền vững chắc cũng như một tư duy kinh doanh sắc bén.