Danh mục "Du học" có 8063 bài viết.

Du học Mỹ - Oklahoma City University nằm tại thủ đô của tiểu bang, thành phố Oklahoma. Khí hậu ôn hòa và vị trí trung tâm tại Hoa Kỳ làm cho Oklahoma City nơi lý tưởng để sống và học tập. Với dân số gần 1.000.000 khu vực đô thị Thành phố Oklahoma là một trong những thành phố rực rỡ nhất và giàu tính văn hóa của Mỹ. Nó cung cấp cho du khách và người dân một loạt cơ hội giáo dục, xã hội, giải trí và văn hóa đa dạng.
DU HỌC MỸ - HỌC BỔNG SAU ĐẠI HỌC CỦA OKLAHOMA CITY UNIVERSITY: Học bổng khen thưởng chương trình MA in TESOL
DU HỌC MỸ - Học bổng này được trao dựa vào điểm ACT hoặc SAT. khả năng học tập cao được thể hiện qua kết quả điểm trung bình, và khả năng viết luận khi nộp đơn xin học. Học bổng chỉ dành cho sinh viên học toàn thời gian (không dưới 12 tín chỉ/học kỳ)
Du học Mỹ - Felician College: Trường cao đẳng Felician được chính thức công nhận bởi Hiệp hội đại học các trường quốc gia mang đến một chương trình học tập tốt nhất, cung cấp một môi trường nuôi dưỡng, quan tâm hỗ trợ vấn đề học tập cho từng học viên và mang đến sự thành công cho mỗi một học viên trong số 2.400 sinh viên của họ.
Du học Canada - Simon Fraser University: Đại học công lập Simon Fraser (SFU) được tạp chí Maciean xếp hạng là trường Đại học tổng hợp hàng đầu Canada. SFU hiện có hơn 20,000 sinh viên trong đó, có 10% sinh viên quốc tế học tập tại 3 cơ sở: Vancouver, Burnaby và Surrey. Trường Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC), trong khuôn viên đại học SFU, cung cấp các khóa dự bị và chuyển tiếp đại học vào các chương trình cử nhân tại SFU.
Du học Mỹ - Northern Virginia Community College: Tọa lạc bên bờ biển phía Đông, ngay gần thủ đô Washinton DC, một trong những khu vực đa dạng và sống động nhất Hoa Kỳ, Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia (NOVA) là nơi sinh hoạt và học tập lý tưởng với 6 cơ sở trên khắp phía Bắc bang Virginia. Đây là khu vực có sự đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa với nhiều doanh nghiệp quốc tế, các cơ quan chính phủ và các trường học xung quanh. NOVA cung cấp gần 100 chương trình bằng hệ 2 năm và chứng chỉ giúp sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đại học hệ 4 năm hoặc đi làm.
Du học New Zealand - Trường Le Cordon Bleu New Zealand cung cấp các khoá đào tạo chuyên sâu về nghề nghệ thuật nấu ăn cho đầu bếp và những người có sự đam mê với sự nghiệp nấu ăn & Quản lý nhà hàng khách sạn. Trường kết hơp nét đổi mới tinh túy nhất của thế giới mới và nghệ thuật ẩm thực địa phương trong các nguyên tắc, kỹ thuật và nghệ thuật nấu ăn truyền thống của Pháp.
DU HỌC NEW ZEALAND - Chính phủ New Zealand khuyến khích SV nước ngoài ở lại sau khi tốt nghiệp bằng chính sách cấp thị thực tìm việc với thời hạn một năm. Nếu tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn, họ có thể xin gia hạn thị thực làm việc lên đến 3 năm.
Du học Mỹ - Giới thiệu Đại học TROY (TROY University: Với hơn một trăm năm truyền thống đào tạo đại học và sau đại học, TROY UNIVERSITY đã đạt được những thành quả phát triển đáng kể và trở thành một trong những trường đại học có uy tín nhất miền Nam nước Mỹ. Trường đào tạo hơn 70 chuyên ngành với trên 20.000 sinh viên. Chương trình đào tạo của TROY được đưa vào giảng dạy tại 10 quốc gia và 57 phân viện trên toàn thế giới.
Du học Úc - Tuart College 01:44:16 - 02/10/2012
Du học Úc - Tuart College: Trường Tuart College nổi tiếng với công tác giảng dạy, hệ thống tiện ích giáo dục và các dịch vụ hỗ trợ giáo dục chuyên biệt chất lượng cao. Là một trường Trung học trực thuộc Bộ Giáo dục của chính phủ Tây Úc (Government of Western Australia’s Department of Education). Có vị trí ở trung tâm khu ngoại ô dân cư Tuart Hill. Trường Tuart College tọa lạc tại một vị thế rất thuận lợi, chỉ cách trung tâm thành phố Perth hiện đại và tiện nghi 7km.
Du học Mỹ - Eastern University có Học bổng: Bậc đại học: 2.5 GPA mới đủ điều kiện để xét học bổng – giảm 30% học phí, chi phí phòng ở, ăn uống (học kỳ xuân và thu). Bậc sau đại học: 2.5 GPA mới đủ điều kiện để xét học bổng – giảm 10,000$ học phí mỗi năm (học kỳ xuân và thu).
Du học Úc - Trường Đại học Queensland: Trường Đại học Queensland được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới và là một trong những viện nghiên cứu, dạy và học hàng đầu của Úc. Được biết đến trên toàn thế giới với đội ngũ giảng viên đã nhận được nhiều giải thưởng cao, với nhiều nghiên cứu gia lỗi lạc, với môi trường làm việc và khuôn viên trường có nhiều điều kiện thuận lợi.Trường Đại học Queensland có danh tiếng lâu đời về chất lượng và những thành tích xuất sắc.
DU HỌC ÚC - UNIVERSITY OF TASMANIA: Đại học Tasmania (UTAS) là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng nhất nước Úc. Trường liên tục được xếp hạng trong số các trường đại học đứng đầu nước Úc về giảng dạy và nghiên cứu. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ UTAS đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các ngành nghề đa dạng trên thế giới.
DU HỌC ÚC - UNIVERSITY OF WOLLONGONG & WOLLONGONG COLLEGE AUSTRALIA: Đại học Wollongong là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc với danh tiếng quốc tế về chất lượng đào tạo. Trường được thành lập vào năm 195, nằm ở thành phố biển tuyệt đẹp Wollongong ở New South Wales. Trường Cao đẳng Wollongong nằm trong khuôn viên rộng lớn và thoáng mát 82,4 ha.
DU HỌC CANADA - CÁC TRƯỜNG HỌC Ở SURREY: là nơi mà học sinh có thể tận hưởng khí hậu ấm áp nhất của Canada. Mùa hè thoải mái và mùa đông ôn hòa quanh năm của khu vực này tạo cơ hội quanh năm để chơi gôn, đánh quần vợt , và đi xe đạp. Surrey “thành phố của những công viên” có sáu trung tâm thị trấn riêng biệt ở các khu nông thôn và ngoại ô. Thành phố White Rock là một khu vực bờ biển yên bình, tụ quanh một bãi biển cát, các lối đi bộ, các nhà hàng và các cửa hiệu. Cả hai thành phố này đều rất thân thiện. Hệ thống giao thông công cộng nhanh chóng nối liền Surrey với đô thị Vancouver, cho phép các học sinh quốc tế hưởng thụ những lợi ích của thành phố sinh động đó.