Danh mục "Du học" có 8110 bài viết.

DU HỌC ÚC - The University of South Australia (UniSA) là trường đại học với 150 năm lịch sử được đặt tại thành phố thủ đô sống động Adelaide. Trường có các công trình nghiên cứu xuất sắc sau đại học, và kết quả học tập xuất sắc được chứng minh qua những sinh viên tốt nghiệp.
DU HỌC ÚC - THE UNIVERSITY OF QUEENSLAND (UQ): Nằm trong top 1% các trường đại học của thế giới, là một trong những trường đại học dẫn đầu ÚC về các công trình nghiên cứu. Hiện tại trường có 45.500 sinh viên đang theo học trong đó có 11.300 sinh viên quốc tế. UQ không ngừng phấn đẩu để cung cấp xuất sắc trong các lĩnh vực học tập, khám phá và cam kết giúp sinh viên tốt nghiệp với một nền giáo dục không chỉ toàn diện về kiến thức mà còn mang tính ứng dụng cao.
Du học Úc - The University of Adelaide: Trường được thành lập năm 1974 với 22.000 sinh viên, 5.500 sinh viên quốc tế. Trường tọa lạc tại Adelaide, miền Nam nước ÚC. The University of Adelaide là một trong ba trường đại học lâu đời nhất nước ÚC và năm trong top 1% các trường đại học của thế giới, trường đã dành được 5 giải Nobel, 100 học bổng Rhodes và 104 học bổng Fullbright, một trong tám thành viên của các trường đại học tại ÚC dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu.
DU HỌC ÚC - SOUTHBANK INSTITUDE OF TECHNOLOGY: Được thành lập năm 1863, Southbank Institude of Technology đã được chứng minh là nhà cung cấp hàng đầu của giáo dục nghề nghiệp và kỹ thuật cao cấp của Queensland. Học viện Southbank đào tạo hơn 21.400 sinh viên từ hơn 90 quốc gia.
Du học Úc - Trung học Công Nam Úc (South Australian Government Schools): Adelaide là thủ đô của miền Nam nước ÚC, một thành phố hiện đại được bao quanh bởi nhiều cây xanh, bãi cát trắng mịn và bầu trời trong xanh. Chất lượng giáo dục được chú trọng, Adelaide là một thành phố ổn định về chính trị, văn hóa, kinh tế và xã hội.Trên tất cả Adelaide là một thành phố thân thiện đáng để sống và học tập, ở đây bạn sẽ tìm thấy sự thoải mái và thuận tiện mà khó có thế thấy ở bất kỳ thành phố lớn nào khác.
DU HỌC ÚC - QUEENSLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY (QUT): Đại học Công nghệ Queensland có trụ sở đặt tại Brisbane, ÚC, là một trường đại học được công nhận cho các khóa học thế giới thực với kinh nghiệm thực tế để chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn. QUT có hơn 40.000 sinh viên và gần 6.800 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau.
DU HỌC ÚC - FLINDERS UNIVERSITY: Bạn có muốn nhận được nền giáo dục tốt để chuẩn bị cho cuộc sống của mình? Flinders University sẽ mang đến cho bạn một chất lượng học tập cao nhất. Trường không chỉ có những khóa học hay, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn mà vị trí tọa lạc của trường còn được đặt tại Adelaide - một trong những thành phố có mức sinh hoạt phải chăng nhất.
DU HỌC ÚC - CARNEGIE MELLON UNIVERSITY – Chi nhánh Adelaide: Carnegie Mellon University là một trường đại học quốc tế của Mỹ với hệ thống khuôn viên trường được đặt tại Pittsburgh, Washington DC và Silicon Valley, California, Qatar và Adelaide, ÚC. Khuôn viên Adeilaide, Carnegie Mellon của ÚC được xem như một khuôn viên đại học thật sự trên toàn cầu, với nhân viên và giảng viên đến từ 25 đất nước như Châu á Thái bình dương, Mỹ, Châu âu, Mỹ latinh…
Du học New Zealand - Dunedin có thể được xem như kinh đô của công nghệ sáng tạo của New Zealand, và các sinh viên tốt nghiệp lẫn chưa tốt nghiệp của Otago Polytechnic đóng góp một phần đáng kể vào tiếng tăm này. Thử nghiệm sáng tạo là cách mà trí tuệ học, vì vậy sinh viên của chúng tôi được khuyến khích để luôn xoay sở và cải tiến cho dù khám phá tìm tòi trong lĩnh vực nào đi chăng nữa.
Du học New Zealand - Whitireia – những câu hỏi thường gặp: 1. Làm cách nào để biết về chương trình học? -> Thông tin các khóa học có thể tìm thấy tại: www.whitireia.ac.nz, gọi điện số 0800 whitireia (0800 944 847), hoặc đến bất kỳ campus nào của trường. Sinh viên quốc tế có thể email đến: international@whitireia.ac.nz , hoặc gọi điện số +64 4 237 3100, trung học, xin email đến schools-liaison@whitireia.ac.nz
Du học New Zealand - Otago Polytechnic: Tiếng Anh và các khóa học; Các môn học chứng chỉ; Các môn học cử nhân; Các môn học sau cử nhân; Các môn học sau đại học
Du học New Zealand - Tại sao chọn học tại đại học bách khoa Otago Polytechnic? Trường đào tạo các bằng cử nhân (undergraduate degree) được quốc tế công nhận, bằng diploma, chứng chỉ (certificate), và bằng sau đại học (postgraduate) trong phạm vị rộng lớn các môn học. Về mặt học tập, đại học bách khoa Otago Polytechnic được xếp hàng đầu về môn thiết kế (design),...
Du học Mỹ, bang Washington - Chuyển tiếp đại học từ Bellevue college: Thông qua chương trình 2+2, sinh viên có thể học 2 năm đầu tiên của chương trình cử nhân tại Bellevue college. Với hướng dẫn của tư vấn viên về học thuật, sinh viên có thể thực hiện kế hoạch chuyển tiếp theo mục tiêu cá nhân bao gồm các lớp tổng quát, nhập môn đối với chuyên ngành. Sinh viên của Bellevue college được chuyển tiếp sang đại học 4 năm nhiều hơn bất kỳ trường cao đẳng cộng đồng nào khác tại bang này.
Du học Canada - Các chương trình cử nhân tại Humber: Âm nhạc đương đại, Sản xuất film & Phương tiện truyền thông, Quảng cáo Sáng tạo, Quan hệ công chúng, Tư pháp hình sự, Nghiên cứu Trợ lý pháp lý (Paralegal Studies), Quản lý nhân sự, Báo chí, Chăm sóc trẻ em và thanh niên, Điều dưỡng, Thiết kế công nghiệp kỹ thuật ứng dụng, Thiết kế nội thất, Phát triển quốc tế
Du học Canada - Bằng cử nhân Business chuyên sâu tại Humber: Kế toán, Tài chính, Quản lý kinh doanh quốc tế, Nghiên cứu quản lý, Marketing, Quản lý chuỗi cung ứng, E-Business Marketing, Quản lý Thời trang, Quản lý Nhà hàng khách sạn & Du lịch, Quản lý nhân sự,