Danh mục "Du học" có 7954 bài viết.

DU HỌC MỸ - COLLEGIATE SCHOOL: Trường Collegiate được thành lập vào năm 1915 và hiện có gần 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường nằm ở thành phố Richmond của bang Virgina với khuôn viên 22 ha phía tây Richmond ở tỉnh Henrico và khuôn viên Robin 62 ha ở tỉnh Goochland.
DU HỌC ÚC, TRUNG HỌC - CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP TIỂU BANG QUEENSLAND: Giáo dục Queensland là hệ thống giáo dục công lập thuộc Bộ Giáo Dục và Nghệ thuật bao gồm 1.286 trường công lập với sĩ số trên 480.000 học sinh do trên 35.000 giáo viên giảng dạy. Giáo dục Queensland quản lý thành công hệ thống giáo dục phức tạp nhất và trải rộng khắp nơi ở Úc và nổi tiếng về chất lượng, dịch vụ và tính đổi mới.
DU HỌC ÚC - TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG BANG NAM ÚC: Các trường công lập tiểu bang Nam Úc cung cấp cho học sinh một nền giáo dục chất lượng cao, với những lĩnh vực học tập chính được các nước trên thế giới công nhận. Các trường công lập ở Nam Úc có nhiều kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu học tập của du học sinh. Học sinh tốt nghiệp bậc phổ thông trung học sẽ lấy Chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông tiểu bang Nam Úc (South Australian Certificate of Education).
DU HỌC ÚC - CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP TIỂU BANG TÂY ÚC: Là hệ thống trường được tài trợ, điều hành bởi chính quyền của tiểu bang Tây Úc với tiêu chuẩn và chất lượng trường tuyệt vời. Chương trình giáo dục luôn được giám sát và các tiêu chuẩn thường xuyên được đánh giá bởi các chương trình kiểm tra chất lượng của bang và quốc gia. Các chương trình quốc tế cũng được quản lý bởi luật của bang và chính phủ.
Du học Úc - Trường Học Công Lập ở Canberra - Lãnh Thổ Thủ Đô Úc: Hệ thống giáo dục ở Canberra được công nhận là tốt nhất nước Úc. Tỷ số học sinh ở Canberra được vào đại học cũng cao nhất nước Úc. Chương trình do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo của ACT điều hợp là chương trình giảng dạy phẩm chất cao, với những trường trang bị đầy đủ và hiện đại. Trong những trường học có phẩm chất ở một thành phố đẹp và an toàn, các học sinh sẽ được giáo viên và nhân viên tận tình giúp đỡ. Canberra là một nơi rất tốt cho học sinh quốc tế hoàn thành việc học của mình.
Du học Úc, Trung học - Các Trường Công lập bang Victoria: Bang Victoria có hơn 160 trường Trung học Công lập bang Victoria tham gia giảng dạy Chương trình Trung học dành cho học sinh quốc tế và mỗi trường đều cung cấp chương trình giảng dạy đạt chất lượng cao với những chương trình được thiết kế riêng biệt và cơ sở vật chất mang tính đặc thù. Các trường trung học công lập bang Victoria có một chương trình học đa dạng nhằm đảm bảo tính cân bằng giữa các yêu cầu về học tập, sáng tạo, giáo dục thể chất cũng như đáp ứng những yêu cầu hướng nghiệp trong tương lai.
Dominican University nằm ở khu ngoại ô giàu có của con sông Forest bang Illinois. Ngôi trường an toàn và xinh đẹp này nằm cách Chicago 30 phút và dễ dàng đi xuống bãi biển, công viên và các trung tâm văn hoá bằng hệ thống tàu điện ngầm công cộng.
Phương châm của trường là “ Giảng dạy chất lượng như những trường lớn ,môi trường học tập sinh hoạt thân thiện như những trường nhỏ”, và phương châm này hiển nhiên khi hơn 95% sinh viên tốt nghiệp đại học có việc làm theo chuyên ngành của họ hoặc học lên các chương trình cao học. LHU thuộc hệ thống các trường đại học, cao đẳng bang Pennsylvania (PASSHE), mà nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và tiêu chuẩn học tập học tập nghiêm khắc.
BGSU gần đây đã được “ US news and World Report” công nhận là một trong số những trường đại học tốt nhất tại Mỹ với những chương trình giáo dục đại học xuất sắc theo 3 phạm trù: giảng dạy tận tâm, chương trình trải nghiệm năm nhất và các câu lạc bộ học tập. Sinh viên BGSU được giúp ích nhiều từ đội ngũ giảng viên xuất sắc, giúp kết nối những kinh nghiêm thực tế vào chương trình giảng dạy. Ngoài ra, trường hiện đang xây dựng những toà nhà lớn và các phòng học tân tiến.
DU HỌC MỸ - BROWARD COLLEGE 03:08:34 - 26/09/2012
Trường Cao đẳng Broward được Viện Giáo dục Quốc tế công nhận là một trong số 20 cơ sở đào tạo hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế du học tại các trường cao đẳng cộng đồng Mỹ. Trường cam kết cung cấp cơ hội cho các lãnh đạo sinh viên hoàn chỉnh và phát triển các kỹ năng của mình cũng như cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học.
Thành lập: 1932. Vị trí: Rancho Palos Verdes, California. Loại trường: Cao đẳng dân lập 2 & 4 năm. Tổng số sinh viên của trường: 750 sinh viên(45 sinh viên quốc tế). Tỉ lệ sinh viên – giảng viên : 17:1. Chứng nhận và xếp loại: được hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây công nhận. Xếp vào các trường Đại học trong vùng phía tây.
ICM (International College of Manitoba) – đường vào đại học Manitoba - cung cấp một loạt các chuơng trình tuơng đuơng trình độ năm thứ nhất Đại học ở Manitoba. Trình độ Canada sẽ giúp bạn đạt đuợc mục tiêu nghề nghiệp cũng như thực hiện được khát vọng của mình. ICM toạ lạc tại khuôn viên Fort Garry Truờng Đại học Manitoba, cạnh bờ sông Red lịch sử ở phía nam Winnipeg, cách trung tâm thành phố 12km.
CSUN nằm tại Los Angeles – trung tâm miền nam California đầy nắng – là trường lớn thứ 3 trong số 23 trường đại học thuộc hệ thống trường đại học bang California. Trường như là một trung tâm cộng đồng sôi nổi và đa dạng của hơn 30.000 sinh viên đại học và sau đại học.. Trường nổi tiếng về việc dạy và học xuất sắc, được thể hiện rõ qua thành công của số lượng sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc của trường.
DU HỌC NEW ZEALAND - Trường đại học Otago là trường đại học lâu đời nhất tại Newzealand. Trường Đại Học Otago cũng là trường đại học được xếp hạng cao về chất lượng nghiên cứu tại Newzealand. Sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của trường đại học Otago thu hút được nhiều sinh viên ưu tú đến từ khắp nơi trong New Zealand và từ nước ngoài. Trường đại học Otago có nhiều mạng lưới nghiên cứu và trao đổi sinh viên rộng khắp với những đại học hàng đầu châu Á, châu Âu, châu Mỹ.
DU HỌC CANADA - UNIVERSITY OF ALBERTA: Trường đại học Alberta được thành lập năm 1908, là một trong những viện nghiên cứu đại học chuyên sâu hàng đầu của Canada. Trường có hơn 37.000 sinh viên trong đó có 3000 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp 200 ngành đại học và 2170 chương trình sau đại học trong 300 lĩnh vực nghiên cứu.