Danh mục "Du học" có 8040 bài viết.

Du học Úc - Cánh cửa cơ hội rộng mở - Monash University: Theo The New York Times, October 2011: “sinh viên Đại học Monash sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong các công ty hàng đầu trên thế giới.”
Du học Úc - Học viện William Angliss cung cấp các khóa học từ cấp độ chứng chỉ đến bằng cử nhân: Cử nhân Quản lý Du lịch và Khách sạn, Cử nhân Quản lý Ẩm thực, Quản lý Khách sạn (có chương trình thực tập), Quản lý Sự kiện (có chương trình thực tập)...
Du học Úc - Các chương trình tại Metropolitan South Institute of TAFE: Chương trình chuyển tiếp lên đại học – tiết kiệm tiền và thời gian. Chương trình lấy văn bằng Diploma và Advance Diploma. Chương trình lấy chứng chỉ
DU HỌC ÚC - METROPOLITAN SOUTH INSTITUTE OF TAFE: MSIT là cơ sở Giáo dục và Đào tạo nghề được tài trợ bởi Chính phủ Queensland. Đây là cơ sở lớn nhất của Queensland và hoạt động như một phần của Sở Giáo dục và Đào tạo tại Brisbane
Du học Úc - Lịch học và học phí cho các chương trình Dự Bị Đại Học UNSW: Dưới đây là ngày khai giảng và học phí của từng chương trình tại Đại học New South Wales - UNSW
Du học Úc - Các yêu cầu tuyển sinh vào chương trình chuẩn – UNSW: Đây là các yêu cầu về các trình độ học vấn thường được đòi hỏi để được nhận vào Chương trình Chuẩn của trường. Mọi hồ sơ đăng ký học đều được xem xét kỹ. Trường sẽ mời nhập học các học sinh có kết quả học tập tốt, chứng tỏ đã có sự chuẩn bị tốt cho chương trình dự bị của trường.
DU HỌC ÚC - CHISHOLM INSTITUTE OF TAFE: Chisholm là một học viện lớn thuộc TAFE có trụ sở chính ở Đông nam Melbourne. Trường cung cấp các khóa học Degree, Advanced Diploma, Diploma và Certificate, các khóa học tiếng Anh và chương trình chuyển tiếp lên đại học. Khuôn viên của trường nằm trong khu vực tăng trưởng mạnh của nước ÚC, một trong số cộng đồng đa văn hóa của Melbourne và là ngôi nhà phát triển của các ngành công nghiệp. Trường còn được đặt cạnh các cơ sở giao thông công cộng và có chuyến tàu từ các quận trung tâm thương mại.
Du học Úc - Các chương trình và ngành học - UNSW Global: Có nhiều chương trình học và ngành học cho bạn lựa chọn, tùy theo quá trình học vấn và sở thích về chuyên ngành đại học của bạn.
Du học Úc - Chương trình dự bị đại học – ĐH New South Wales: “Bước khởi đầu tốt nhất cho bạn tại đại học, gồm cả việc thực sự trải nghiệm môi trường đại học ngay tại Đại học New South Wales”. Chương trình UNSW Foudation Studies uy tín là chương trình giảng dạy được chuẩn nhận của University of New South Wales (UNSW) và được Hội Đồng Giảng Dạy của UNSW giám sát.
Du học Úc - Đại Học New South Wales: UNSW là trường đại học quốc tế hàng đầu của Úc. Trường là thành viên “Nhóm Tám”, là hiệp hội các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc, và là một sáng lập viên của Universitas 21 (U21), một liên minh quốc tế các trường đại học hàng đầu tại Châu Á, Châu Âu, và Bắc Mỹ.
Du học Úc - Chương trình Art and Design – Boxhill Institute: Bạn sẽ học về các khái niệm thiết kế và chọn các kỹ thuật và phương tiện truyền thông đúng đắn để truyền đạt ý tưởng. Bạn sẽ phát triển sự hiểu biết về kỹ thuật thiết kế đồ họa, ứng dụng màu sắc, sản phẩm kỹ thuật số và kiểu in. Bản vẽ lịch sử thiết kế, khuôn mẫu 3D và thiết kế hiệu ứng thị giác cũng có trong khóa học này
Du học Úc - Cử nhân nghệ thuật và hoạt hình 3D - TAFE NSW: Đây là chương trình cử nhân chuyên ngành, đặc biệt chú trọng đến các kỹ năng chuyên môn. Bạn sẽ có kiến thức vững chắc về các nhu cầu làm việc trong môi trường sản xuất cộng tác cấp tốc và tiếp thu kiến thức lý thuyết về các nguyên tắc nghệ thuật và hoạt hình.
Du học Úc - Cử nhân giáo dục và chăm sóc mầm non - TAFE NSW: Đối với chương trình này nhà trường đặt nặng yếu tố học tập thực hành để sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có đủ năng lực làm việc trong những khung cảnh khác nhau, kể cả giữ trẻ cả ngày, mẫu giáo, dịch vụ kết hợp trẻ em và gia đình cũng như dịch vụ can thiệp sớm.
Du học Úc - Cử nhân Công nghệ thông tin (an ninh mạng) - TAFE NSW: Chương trình cử nhân này đem lại cho bạn nền tảng vững vàng về thiết kế mạng lưới, quản trị và an ninh, chú trọng đến các kỹ năng phân tích phê phán và giải quyết vấn đề để phân tích các rủi ro an ninh và ứng dụng các cơ chế và chính sách thích hợp để bảo vệ các mạng lưới.
Du học Úc - Chương trình Cử nhân Tài chính ứng dụng (lập kế hoạch tài chính) - TAFE NSW: Chương trình cử nhân này sẽ trang bị cho sinh viên tốt nghiệp kiến thức để làm việc trong ngành lập kế hoạch tài chính và dịch vụ tài chính. Khóa học này giảng dạy về hưu bổng, quản lý quỹ, ngân hàng đầu tư và các lĩnh vực liên quan khác.