Danh mục "Du học" có 7954 bài viết.

Du học Canada - Giới thiệu Lethbridge College: Lethbridge College là học viện hướng nghiệp và kĩ thuật hiện đại- được công nhận trên toàn quốc và thế giới về nền giáo dục chất lượng. Các sinh viên của chúng tôi sau khi tốt nghiệp được chào đón trên khắp lãnh thổ Canada. Trường nổi tiếng về các chương trình đào tạo ngành thương mại, khoa hoc môi trường, khoa học sức khỏe, nghiên cứu nông nghiệp, truyền thông và thiết kế, công nghệ kĩ thuật.
Du học Canada, Trung học - Pembina trails school division tọa lạc trong khu vực trường đại học của thành phố Winnipeg - nơi tạo ra môi trường học tập xuất sắc cho học sinh. Nhà trường tự hào về chương trình đào tạo học sinh quốc tế từ 5 đến 18 tuổi lâu đời nhất Manitoba. Trường được xếp hạng cao trong các cuộc đánh giá trường học có chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc gia và số lượng học sinh sau khi tốt nghiệp dành được nhiều học bổng hàng năm. Đặc biệt, trường còn có chương trình liên kết bắc cầu vào đại học Manitoba.
Du học Canada - University of New Brunswick: Được thành lập từ năm 1785, University of New Brunswick là một trong những trường đại học nổi tiếng Anh lâu đời nhất tại Canada. Với 2 cơ sở nằm tại thành phố Frederiction và Saint John, thuộc New Brunswick, UNB là ngôi nhà chung của gần 11.000 sinh viên từ hơn 80 quốc gia. UNB đang đào tạo hơn 60 chương trình đại học, sau đại học và đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội tham gia các dự án nghiên cứu.
Du học Canada - College of New Caledonia: Prince Geogre là một cộng đồng đón mời mọi người, là một nơi sinh sống an toàn có nhiều cơ hội giải trí trong nhà và ngoài trời. Trường College of New Caledonia cung cấp một môi trường quan tâm để giúp sinh viên quốc tế của trường trở thành công dân thành công. CNC cung cấp các lớp ít sinh viên, giảng viên tận tụy, học phí vừa khả năng tài chánh, cuộc sống sinh viên thật đẹp ở trường, sinh viên đa dạng, có hoạch định nhiều sinh hoạt xã hội, và các thỏa thuận chuyển trường để các bạn chuyển số tín chỉ đã học xong tại CNC sang một trong những trường đại học ưu tú ở Canada.
Du học Mỹ - Snow College - con đường đến thành công! Sinh viên Snow College thường xuyên chuyển tiếp vào các trường đại học như Đại học Stanford, MIT, Đại học California, Đại học Utah, Juilliard, và nhiều trường khác. Snow College cung cấp một phạm vi rộng hơn 70 chuyên ngành từ Kỹ thuật Máy tính đến Động vật học. Hiện nay, sinh viên có thể học chương trình cử nhân bốn năm ngành Âm nhạc thương mại. Anh ngữ như một ngôn ngữ thứ hai (ESL) chương trình tại Snow College là một trong những chương trình lâu đời nhất ở miền Tây Hoa Kỳ. Ngành Visual Arts của trường luôn được xếp hạng trong số các chương trình hàng đầu ở Utah.
Du học Mỹ - Illinois Institute of Technology - Trường đại học tạo nên sự khác biệt: Trong gần 125 năm nay, IIT đã đi theo đường lối công nghệ và đổi mới. Tinh thần doanh nhân như thế đã dẫn đến việc thành lập trường đại học vào năm 1890 và là một động lực kim chỉ nam tại IIT ngày hôm nay. Với một tinh thần như thế, các cựu sinh viên của trường đã phát minh ra những sản phẩm mang tính bước ngoặc như điện thoại di động và chip Pentium. IIT luôn ở vị trí dẫn đầu, một đại học nghiên cứu tập trung vào công nghệ trong khu vực Chicago với một trường kinh doanh.
Du học Mỹ, bang Washington - Bellevue College, những câu hỏi thường gặp:
Du học Canada - Giới thiệu Camosun College: Là một trường đại học cộng đồng hàng đầu tọa lạc tại nơi có nhiều thắng cảnh của Victoria, British Columbia, Canada mà khách du lịch thường đến thăm. Với nhiều chương trình toàn diện, lớp học ít người, dịch vụ ngoại hạng cho sinh viên và giảng dạy với chất lượng cao. Trường đại học Camosun sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu về học vấn và sự nghiệp.
DU HỌC CANADA - KWANTLEN POLYTECHNIC UNIVERSITY: Được thành lập năm 1981, là một đại học công lập với 4 campus tọa lạc trong vùng Metro Vancouver xinh đẹp thuộc British Columbia. Kwantlen đào tạo bằng cử nhân, cao đẳng, chứng chỉ với hơn 135 chương trình bao gồm các lĩnh vực Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học, Thiết kế và Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.
Du học Mỹ - Đại học Concord có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Hiện có 2.900 sinh viên đến từ 23 bang, Quận Colombia, và từ 32 quốc gia; 58% là nữ, 42% nam. Trong tổng số sinh viên có 6% là theo học các chuyên ngành phụ và 3% là sinh viên quốc tế; 16% là từ các bang khác. Hiện có 100 sinh viên quốc tế đang theo học.
DU HỌC MỸ - SAINT JOSEPH’S UNIVERSITY: Được thành lập năm 1851, Saint Joseph’s University là một trường đại học Thiên chúa giáo, nằm ở Philadelphia, PA, cách thành phố New York và Washington, D.C chỉ 2 giờ.
Du học Mỹ - Oklahoma City University nằm tại thủ đô của tiểu bang, thành phố Oklahoma. Khí hậu ôn hòa và vị trí trung tâm tại Hoa Kỳ làm cho Oklahoma City nơi lý tưởng để sống và học tập. Với dân số gần 1.000.000 khu vực đô thị Thành phố Oklahoma là một trong những thành phố rực rỡ nhất và giàu tính văn hóa của Mỹ. Nó cung cấp cho du khách và người dân một loạt cơ hội giáo dục, xã hội, giải trí và văn hóa đa dạng.
DU HỌC MỸ - HỌC BỔNG SAU ĐẠI HỌC CỦA OKLAHOMA CITY UNIVERSITY: Học bổng khen thưởng chương trình MA in TESOL
DU HỌC MỸ - Học bổng này được trao dựa vào điểm ACT hoặc SAT. khả năng học tập cao được thể hiện qua kết quả điểm trung bình, và khả năng viết luận khi nộp đơn xin học. Học bổng chỉ dành cho sinh viên học toàn thời gian (không dưới 12 tín chỉ/học kỳ)
Du học Mỹ - Felician College: Trường cao đẳng Felician được chính thức công nhận bởi Hiệp hội đại học các trường quốc gia mang đến một chương trình học tập tốt nhất, cung cấp một môi trường nuôi dưỡng, quan tâm hỗ trợ vấn đề học tập cho từng học viên và mang đến sự thành công cho mỗi một học viên trong số 2.400 sinh viên của họ.