Danh mục "Du học" có 7869 bài viết.

DU HỌC ÚC - BACHELOR OF FASHION (apparel engineering and design) - Holmesglen Institute of TAFE: Khóa học này được giảng dạy bởi trường đại học Canberra, Melbourne Campus (đặt tại Holmesglen Institute of TAFE). Nó bắt đầu học kỳ vào tháng 1 năm 2013. Mục đích của ngành cử nhân thời trang là đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp với khả năng đáp ứng cao theo ngành công nghiệp thời trang hiện nay và tiến thẳng về phía trước trong thế kỷ 21.
Du học Úc - Các cơ sở giảng dạy của Đại học Sydney: Đại học Sydney có một mạng lưới các cơ sở giảng dạy trải khắp khu vực Sydney. Cơ sở chính Camperdown/Darlington của trường Đại học Sydney là các tòa nhà bằng đá sa thạch mang tính lịch sử nổi tiếng với tượng đầu thú và các dãy hành lang, thảm cỏ và sân.
Du học Úc - Chương trình Dự bị Đại học của Đại học Sydney (USFP) là khóa học chuẩn bị cho chương trình đại học tại trường Đại học Sydney nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu nhập học cho khóa học ưa thích của bạn. Nó được thực hiện bởi Học viện Taylors thay mặt Study Group Australia và Đại học Sydney. Học sinh hoàn thành chương trình có đủ điều kiện để nộp đơn xin nhập học kỳ đầu tiên và thứ hai cho các khóa học đại học tại Đại học Sydney và các trường đại học khác của Úc.
Du học Malaysia - Mahsa University College – Diploma in Dental Technology: Chuyên viên về răng là khâu quan trọng trong đội ngũ chăm sóc nha khoa, họ thực hiện các chức năng ở phòng thí nghiệm liên quan đến việc điều trị lâm sàng của bệnh nhân.
Du học Úc - Đại học Latrobe – vị trí và các cơ sở: Đại học La Trobe cung cấp các khóa học cho du học sinh quốc tế tại 3 cơ sở trên khắp tiểu bang Victoria: Melbourne, Bendigo, và Albury-Wodoga. Victoria, với dân số 5,2 triệu người, sở hữu bờ biển tuyệt đẹp cùng các bãi biển, cánh đồng tuyết, rừng nhiệt đới cuốn hút, công viên quốc gia tươi đẹp và những vùng làm rượu vang rộng lớn.
Du học Úc - Đại học Ballarat là trường đại học của chính phủ Úc, được quốc tế công nhận, có tiếng về mặt giảng dạy và học tập tốt những chương trình đào tạo chất lượng của Đại học Ballarat đều có tính chuyên ngành. Những chương trình đào tạo của Đại học Ballarat thường xuyên được cập nhật cho phù hợp với những thay đổi trong môi trường quốc tế. Mối liên kết chặt chẽ của trường đại học với ngành công nghệ đã giữ vai trò quan trọng trong việc thiết kế chương trình đào tạo, nhờ đó mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên mới tốt nghiệp.
Du học Canada, Vancouver - College of the Rockies: College of the Rockies thuộc vùng Rocky Mountain xinh đẹp tại miền Nam British Columbia, Canada. Trường nằm trong một môi trường giải trí ngoài trời nổi tiếng thế giới có nhiều cảnh đẹp và các sinh hoạt ngoài trời độc nhất quanh năm. Trường chính của College of the Rockies nằm trong thành phố Cranbrook BC, một thành phố an toàn, không đắt đỏ và rất thân thiện với lối sống thoải mái. Sân bay Cranbrook có các chuyến bay hàng ngày từ Vancouver (80 phút bay) và Calgary (40 phút bay).
Du học Mỹ - Thạc sĩ kế toán (Accounting) - The College of Saint Rose, NY: Nhu cầu ngày càng tăng đối với kế toán và kiểm toán viên phát sinh từ yêu cầu chú trọng vào trách nhiệm giải trình, tính minh bạch và kiểm soát trong báo cáo tài chính. Tăng cường giám sát tài chính của công ty và các thủ tục kế toán sẽ tạo ra cơ hội công việc cho các kế toán viên và kiểm toán viên, đặc biệt là các ứng viên có chứng nhận CPA (Certified Public Accountant).
Du học Mỹ ngành nhiếp ảnh, hoạt hình, game, ghi âm, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất và phim ảnh - Living Arts College: ... SCHOOL OF CREATIVE ARTS là the Raleigh Durham, North Carolina creativity college. Như AMERICA'S CREATIVITY COLLEGE, sinh viên tốt nghiệp được hưởng lợi từ các chương trình nghệ thuật studio đã được kiểm nghiệm trong ngành công nghiệp như nhiếp ảnh, hoạt hình, game, ghi âm, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất và phim ảnh.
Du học Malaysia ngành Business - KDU University College: Kinh doanh đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, có thể là từ một giao dịch mua sắm đơn giản cho đến việc bàn bạc thảo luận có ảnh hưởng đến tương lai của 2 tổ chức. Với tấm bằng diploma này, đảm bảo bạn có một kiến thức nền vững chắc cũng như một tư duy kinh doanh sắc bén.
Du học Malaysia - KDU University College – Chương trình Anh ngữ cho sinh viên quốc tế: Học lấy chứng chỉ tiếng Anh chuyên sâu là điều lý tưởng cho những người muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Chương trình được thiết kế riêng cho các sinh viên có kế hoạch tiếp tục việc học của mình bằng tiếng Anh với 4 kỹ năng chính như nghe, nói, đọc, viết được đưa vào giáo trình. Trong khóa học sinh viên sẽ được phát triển kỹ năng viết, kỹ năng đọc hiểu, trò chuyện với người khác và trình bày ý kiến của mình một cách rõ ràng và tự tin.
Du học Malaysia - KDU University College – School of Pre-University: Trong bài này, bạn sẽ được giới thiệu thêm về các chương trình học Pre-university (1 năm) của trường đại học KDU. Trường KDU không phải là trường học lớn nhất, nhưng nhà trường tự tin rằng mình có đã chuẩn bị cho các sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc, điều này đã được kiểm chứng thông qua kết quả học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi theo đuổi tiếp các chương trình đại học của Mỹ, Úc, Anh hay Canada.
Du học Malaysia ngành Luật - KDU University College: Bằng cấp ngành luật không chỉ dành cho những người muốn thực hành ngành luật, như hầu hết các nhà tuyển dụng đánh giá về kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và nghiên cứu mà sinh viên tốt nghiệp ngành luật có được.
Du học Malaysia - Trường Engineering của đại học KDU (Malaysia) với TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP TƯƠI SÁNG! Bạn nghĩ gì khi mơ ước về tương lai của mình? Bạn có khát vọng khám phá cái mới? Thiết kế trang thiết bị mới hoặc phát minh ra công nghệ cho sự tiến bộ của loài người? Biết đâu bạn thấy mình tiến hành một nghiên cứu quan trọng? KDU muốn truyền cảm hứng để biến nguyện vọng của bạn thành hiện thực. Ngành kỹ thuật mang lại nhiều sự nghiệp hứa hẹn.
Du học Malaysia - Tại sao chọn học Computing tại KDU University College? Yêu thích tất cả mọi thứ thuộc về lĩnh vực công nghệ thông tin, đạt được lý thuyết và kiến thức lập trình hữu ích trong lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ giúp bạn chuẩn bị cho khóa học của ngành công nghiệp này. Nắm trong tay những kinh nghiệm của ngôn ngữ lập trình sử dụng nhiều nền tảng hệ thống khác nhau và có thể giải quyết các nguyên tắc cơ bản của phần mềm máy tính và các thành phần đa phương tiện khác của máy tính, tất cả sẽ là một phần kinh nghiệm học tập của bạn.