Danh mục "Du học" có 8209 bài viết.

Trường trung học Cecil Hills là một trường trung học phổ thông nằm trong khu vực phát triển cao của phía tây nam Sydney. Đây là trường được lựa chọn trong khu vực địa phương và có danh tiếng xuất sắc trong cộng đồng về chất lượng giảng dạy và học tập, kỷ luật tuyệt vời, môi trường học tập hiệu quả và tiêu chuẩn thống nhất cao.
Trường trung học Bossley Park là một trường trung học phổ thông (Lớp 7 đến 12) tự hào phục vụ cộng đồng từ năm 1988. Trường tôn vinh một danh tiếng xuất sắc trong khu vực và được đánh giá cao trong khu vực địa phương. Trường hiện đại và được trang bị tốt với công nghệ mới nhất, khuôn viên và cơ sở vật chất rộng rãi, hấp dẫn. Học sinh của trường là tôn trọng, tự kỷ luật và trình bày tốt. Một sự lựa chọn chương trình giảng dạy rất lớn có sẵn và trường phục vụ tốt cho từng học sinh theo sở thích và nhu cầu học tập.
Chương trình Kỹ thuật viên CAD cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để dịch các ý tưởng, phác thảo và thông số kỹ thuật thành các bản vẽ làm việc chính xác bằng cả kỹ thuật soạn thảo thủ công và hỗ trợ máy tính.
Văn bằng tốt nghiệp dịch thuật và phiên dịch (Graduate Diploma of Translating and Interpreting) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người song ngữ thành thạo, những người muốn làm việc như một dịch giả và phiên dịch viên chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ có được các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thực hiện dịch và phiên dịch trong một loạt các thiết lập phổ biến đối với thực hành dịch thuật và phiên dịch thương mại và cộng đồng ở Úc và nước ngoài.
Cử nhân Quản trị Khách sạn là cửa ngõ của bạn cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp tăng trưởng này. Khóa học này cung cấp cho sinh viên một cơ hội để mở rộng triển vọng nghề nghiệp của họ trong quản lý khách sạn bằng cách cho họ học các ngành liên quan đến kinh doanh.
Từ năm 1893, Trương trung học Concordia Academy là một ánh sáng rực rỡ trong cộng đồng Twin Cities, giáo dục giới trẻ, khuyến khích phát triển đức tin, đào tạo các nhà lãnh đạo Kitô giáo, trang bị cho vận động viên, nghệ sĩ nổi bật và tôn vinh Chúa qua sự xuất sắc. Các bài giảng trong chương trình giảng dạy nâng cao của Trường Concordia cho phép học sinh tỏa sáng mạnh mẽ hơn nữa trong STEM, Nghệ thuật và Nhân văn.
Trường Cumberland Valley (CVCS) được thành lập năm 1974 bởi Nhà thờ Open Door tại Chambersburg, PA, là trường học dành riêng cho trẻ em. CVCS là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ em và thanh thiếu niên. Đức tin dành cho đạo Thiên chúa giáo được nhấn mạnh thông qua việc cung cấp chương trình giáo dục cơ bản truyền thống.
Thế mạnh của Durham College là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất vùng GTA-Greater Toronto Area.
Khóa học này cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng chuyên nghiệp về công nghệ thông tin (CNTT). Bạn sẽ được chuẩn bị tốt để quản lý các thách thức kinh doanh trong tương lai, nâng cao cơ hội thăng tiến và việc làm cá nhân của bạn. Bạn có thể chọn chuyên ngành tập trung vào thiết kế và phát triển phần mềm, bảo mật mạng và thông tin và phát triển ứng dụng di động.
Trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa, nhu cầu thành thạo tiếng Anh và giáo viên tiếng Anh trên toàn thế giới đang tăng lên. Đáp ứng nhu cầu toàn cầu về giáo viên dạy tiếng Anh / EFL (tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai / tiếng Anh là ngoại ngữ), Khoa Giáo dục tại Đại học Western đang cung cấp chương trình Thạc sĩ Giáo dục Chuyên nghiệp (MPEd) trong lĩnh vực TESOL.
Trường Balboa là một trường tư thục, toàn diện, dự bị đại học ở Escondido, California phục vụ học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Học sinh của Trường Balboa đến từ các cộng đồng trên khắp miền Nam California, và trường được công nhận về chương trình giảng dạy cá nhân, đội ngũ nhân viên tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại.
Diploma Marketing và Truyền thông - TAFE NSW: Trình độ chuyên môn này phản ánh vai trò của các cá nhân làm việc trong nhiều vai trò tiếp thị khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau, những người có nền tảng kiến ​​thức lý thuyết hợp lý và thể hiện một loạt các kỹ năng quản lý. Thông thường, họ sẽ có trách nhiệm đối với công việc của các nhân viên khác và các nhóm lãnh đạo trong việc thực hiện các chiến dịch tiếp thị.
Fort Worth Christian School là một Trường Trung học Thiên chúa giáo, nơi các học sinh đều được yêu thương, xem trọng và dạy dỗ để có thể đạt được thành công trong lớp học và cả cuộc sống sau này, các em sẽ được đón nhận một tầm nhìn toàn cầu để hoàn thiện đức tin của bản thân và phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng.
Business Administration (Post-Degree): Văn bằng Quản trị Kinh doanh (PDD-BA) này dành cho sinh viên có bằng cử nhân và muốn theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Nó tập trung vào sinh viên, và mục đích chính của nó là cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng kinh doanh thực sự - những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.
Trường trung học Greystanes cung cấp cho học sinh nhiều trải nghiệm học tập trong những năm học cơ sở và phổ thông. Trường khuyến khích học tập, văn hóa, dạy nghề, thể thao và cam kết cộng đồng. Từ năm lớp 7, học sinh tham gia vào quá trình lựa chọn môn học và thực hiện các đơn vị học tập phù hợp với tài năng và kỹ năng cá nhân của các em.
12345...548