Du học Mỹ - Tìm hiểu về Optional Practical Training - OPT16/12/2016

Du học Mỹ - Tìm hiểu về Optional Practical Training - OPT: Visa sinh viên F-1 của bạn cho phép lên đến một năm (12 tháng) được phép đi làm ngoài trường để đạt được kinh nghiệm thực tế liên quan đến lĩnh vực chuyên ngành của bạn. Một năm được phép làm việc tại Hoa Kỳ này được gọi là Thực tập Tuỳ chọn